Du khách châu Âu bị nhiễm viêm phổi Vũ Hán đã hồi phục kỳ diệu sau khi nhận ra bản chất ĐCSTQ

15/04/20, 21:39 Thế giới

Tháng trước, bà Connie Brix không may đã mắc phải căn bệnh viêm phổi Vũ Hán (viêm phổi ĐCSTQ) mà hiện nay đang hoành hành trên thế giới, nhưng sau đó, một điều kỳ diệu đã xảy đến khiến căn bệnh quái ác này biến mất và giúp bà khỏe mạnh trở lại.

Bà Connie Brix, 64 tuổi, đã hồi phục sức khỏe từ căn bệnh viêm phổi ĐCSTQ sau khi nhận ra bản chất xấu xa của ĐCSTQ.
Bà Connie Brix, 64 tuổi, đã hồi phục sức khỏe từ căn bệnh viêm phổi Vũ Hán sau khi nhận ra bản chất xấu xa của ĐCSTQ. (Ảnh: The Epoch Times)

Bà Connie năm nay 64 tuổi và sống tại một thành phố nằm trung tâm bán đảo Jylland thuộc Đan Mạch. Giống như những người châu Âu đã nghỉ hưu khác, bà thường đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Vào ngày 18/02/2020, Connie rời khỏi nhà một mình để đến gặp người bạn của mình, cả hai đã hẹn nhau cùng đến Tây Ban Nha du lịch, sau đó đến ngày 26/02 thì họ trở về Đan Mạch.

Thời điểm cả hai ở Tây Ban Nha là trùng vào dịp lễ hội Carnival đang diễn ra, lúc ấy mọi người vẫn chưa kịp nhận ra là có một cơn dịch bệnh khủng khiếp đang tiến đến gần Tây Ban Nha.

Connie và bạn của bà đã đi 2 chuyến tàu hỏa để đến 2 thành phố khác nhau ở Tây Ban Nha. Lúc còn ở Tây Ban Nha, người bạn của bà đã xuất hiện triệu chứng ho khan, và đến tầm ngày 20/02 Connie cũng đã bắt đầu ho.

Sau khi trở về Đan Mạch, vào ngày 28 và 29/02, Connie bắt đầu phát sốt. Khoảng một tuần sau, vào ngày 05/3, bà đã xuất hiện một số triệu chứng điển hình của bệnh viêm phổi Vũ Hán mà các chuyên gia y tế đã chỉ ra trước đó: “Mất vị giác và khó thở”.

Vào ngày 13/3, khi sức khỏe của bà trở nên tồi tệ hơn, Connie đã đến bệnh viện để kiểm tra, từ hình chụp X-quang cho thấy bà có triệu chứng viêm phổi và viêm phế quản, bác sĩ đã khuyên bà nên điều trị bằng Penezilin. Tuy nhiên, tình trạng của bà càng nặng hơn và xuất hiện nhiều triệu chứng của bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Vào ngày 23/3, bà cảm thấy hô hấp rất khó khăn, qua ngày 24, bác sĩ đã dùng máy trợ thở cho bà, nhưng dường như nó không có hiệu quả. Ba ngày sau, bà đã sử dụng một loại máy kích thích hormone vỏ thượng thận dạng mới được bác sĩ trong bệnh viện khuyên dùng, cách điều trị này cần được thực hiện 2 lần/ngày và kéo dài 1 tháng. Đêm hôm đó là đêm duy nhất mà bà phải ở bệnh viện.

Vào ngày 26/3, em trai của Connie là Benny Brix – hiện đang sống ở một thành phố khác – đã gọi điện thoại hỏi thăm tình hình của bà.

Trong cuộc trò chuyện, khi đề cập đến tình hình dịch bệnh đang lây lan trên khắp thế giới, bà đã nói trong cơn giận dữ rằng, sự không trung thực của ĐCSTQ đã gieo rắc dịch bệnh ra khắp toàn cầu, bản thân bà cũng gặp phải tai họa, trước hành vi bỉ ổi của ĐCSTQ bà cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

ĐCSTQ đã che đậy dịch bệnh ngay từ đầu, tuyên bố với thế giới nào là “không truyền từ người sang người”, rồi lại nói “truyền sang người một cách hạn chế”, sau đó lại nói “những người không có triệu chứng thì rất ít khả năng lây nhiễm”, rồi nói rằng “dịch bệnh là có thể khống chế”, những tuyên bố dối trá như vậy đã khiến cho hầu như cả thế giới đều không kịp trở tay, chỉ trong vòng 2 tháng mà dịch bệnh đã lan ra toàn cầu.

Tính đến ngày 15/4, đã có hơn 2 triệu người bị nhiễm bệnh và hơn 127.000 người đã chết, số liệu này là chưa bao gồm những ca nhiễm bệnh và chết mà bị ĐCSTQ che giấu.

Vài ngày trước, nhân viên của Bộ Tình báo Hoa Kỳ cũng tiết lộ các báo cáo có liên quan đến việc “Trung Quốc che giấu số ca nhiễm bệnh và tử vong do viêm phổi Vũ Hán”.

Connie nói: “Hiện nay ĐCSTQ vẫn tiếp tục lừa dối thế giới, nói rằng Trung Quốc không còn người nhiễm bệnh nữa, còn vỗ tay hoan hô tổ chức ăn mừng ở Trung Quốc. Nhưng trên thực tế, số người chết của Trung Quốc được ước tính là hơn 10 lần con số mà chính quyền Trung Quốc công bố”.

Benny, em trai của Connie là một học viên Pháp Luân Công, từ góc nhìn của một người tu luyện, Benny đã giới thiệu và giải thích kỹ càng hơn về nguồn gốc của dịch bệnh cho chị gái mình. Connie hiểu ra và đã rất tức giận, bà mắng: “ĐCSTQ quá xấu xa, khiến dịch bệnh bùng phát trên toàn cầu và làm hại quá nhiều người trên thế giới”.

Lúc đó, Benny đã hỏi bà có còn nhớ “Chín chữ Chân Ngôn” mà ông đã hướng dẫn cho bà vài năm trước không. Connie cười và nói: “Chị còn nhớ nửa đoạn đầu, là Pháp Luân Đại Pháp Hảo, còn nửa đoạn sau chị quên rồi“. Benny đã nhắc lại cho bà nửa đoạn sau là: “Chân Thiện Nhẫn Hảo“. Sau đó, hai chị em đã cùng nhau tập đọc “Chín chữ Chân Ngôn” bằng tiếng Trung: “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo”.

Và rồi một điều kỳ diệu đã bất ngờ xảy ra: 2 ngày sau, Connie nhận ra mình đã hết ho, bà đã có thể trò chuyện với người khác một cách dễ dàng, ngoài ra bà còn có thể đạp xe đạp quanh phố.

Căn bệnh của Connie Brix đã được cải thiện và hồi phục một cách kỳ diệu. Sự thay đổi này cho thấy chỉ khi bạn nhận ra được sự tà ác của ĐCSTQ, trong lòng không thừa nhận nó, ngăn chặn và lên án nó, bạn mới có thể vượt qua cơn hoạn nạn sinh tử một cách bình an. Chín chữ chân ngôn “Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo” chính là phúc âm trong cơn hoạn nạn của người ta, có thể mang đến bình an và sức khỏe cho chính họ.

Một thực tế đơn giản là, sự cai trị độc tài của ĐCSTQ là nguyên nhân sâu xa của nhiều dịch bệnh tiềm ẩn và các các đại dịch ở Trung Quốc trong một thời gian dài. Newt Gingrich, cựu lãnh tụ thiểu số trong Hạ viện Hoa Kỳ đã nói trên một bài báo của Fox News rằng, sự lây lan của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán là do sự hỗn loạn của chính phủ ĐCSTQ, do sự hủ bại và dối trá của các quan chức tạo thành.

The Epoch Times đã từng chia sẻ cùng quý độc giả rằng, mặc dù bệnh viêm phổi Vũ Hán đã mang lại nỗi đau và thậm chí là cái chết cho thế giới, nhưng từ lịch sử và thực tế hiện nay đã chỉ ra minh xác rằng, muốn loại bỏ dịch bệnh và tìm thấy con đường hy vọng, thì nhất thiết phải nhận ra được nguồn gốc của tai ương, hiểu rõ sự thật về ĐCSTQ. Chỉ khi rời khỏi ĐCSTQ, cự tuyệt ĐCSTQ, các bạn mới có thể rời xa tai ương và không bị dịch bệnh xâm hại.

Hạ Vũ (Theo The Epoch Times)

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

Ad will display in 09 seconds

Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

  Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

  Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

  Bị đánh bom nguyên tử, vì sao người Nhật vẫn kính trọng tướng Mỹ ?

 • Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

  Chú rồng nhỏ đến từ phương Đông

 • Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

  Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

x