• TINHHOANET

Mời bạn đến nhà chơi rồi bị đánh chết vì “không nhậu chỉ lo hát karaoke”

Ngày 10/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Thanh (52 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) về tội Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Mời bạn đến nhà chơi rồi bị đánh chết vì “không nhậu chỉ lo hát karaoke". 1
(Ảnh minh hoạ)

Theo điều tra ban đầu, khoảng 8h30 ngày 26/3, đồng nghiệp thấy ông Lê Văn Kiển (55 tuổi, ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) không đi làm, gọi điện cũng không nghe máy, nghi ngờ có chuyện không hay nên đã gọi báo cho người thân ông Kiển. Khi người thân đến nhà thì phát hiện ông Kiển đã nằm chết trên võng.

Phía trước sân nhà, chiếc điện thoại di động của nạn nhân đã bị vỡ và một chiếc ghế inox đã móp méo và bị gãy.

Hiện trường trong nhà không có dấu hiệu bị xáo trộn, bàn nhậu và rượu trước sân nhà ông Kiển vẫn còn nguyên.

Mời bạn đến nhà chơi rồi bị đánh chết vì “không nhậu chỉ lo hát karaoke". 2
Ngôi nhà đang ở của nạn nhân. (Ảnh: TTO)

Lực lượng công an tiếp tục điều tra thì phát hiện, vào ngày 24/3, trước khi tử vong, ông Kiển đã tổ chức tiệc nhậu tại nhà và mời một số người bạn đến. Tàn tiệc, bàn nhậu chỉ còn ông Kiển và ông Thanh là một trong số bạn nhậu hôm đó ở lại.

Ông Thanh lúc đó trách bạn: “Mời bạn nhậu đến mà không nhậu chỉ lo hát karaoke” rồi hai người xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau. Bực tức ông Thanh dùng ghế inox đánh ông Kiển gây thương tích rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Sau vụ ẩu đả ông Kiển thấy mệt, đến võng nằm thiếp đi, rồi tử vong ngay sau đó. Theo kết quả khám nghiệm được biết, ông Kiển chết do chấn thương sọ não.

Phía công an cho biết, ông Kiển ông Kiển là nhân viên của Chi nhánh điện lực Thủ Thừa, (huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An) sống một mình trong căn nhà nói trên, còn vợ và con sống ở tỉnh Long An, nên khi xảy ra vụ việc không ai biết.

Anh thư (t/h)

Xem thêm:

x