Ứng nghiệm lời tiên đoán của thiên tài người Mỹ: ĐCSTQ sẽ đem đến tai họa

Từ năm 1944, nhà tiên tri thiên tài người Mỹ Jeane Dixon đã dự đoán Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ chiếm lấy Trung Hoa và gây ra hỗn loạn chưa từng có, thậm chí Đảng này sẽ trở thành rắc rối số 1 của Hoa Kỳ. Nhưng khi ấy không mấy người tin. Mãi đến 20 năm sau khi nhiều sự kiện trở thành sự thật, mọi người mới bất ngờ trước sự chuẩn xác trong lời tiên đoán của bà.

Từ năm 1944, nhà tiên tri người Mỹ Jeane Dixon đã dự đoán Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ chiếm lấy Trung Hoa và mang tới thảm họa. (Ảnh: Tổng hợp)

Jeane Dixon (1904 – 1997) là một nhà chiêm tinh học nổi tiếng và cũng là nữ tiên tri được yêu thích nhất nước Mỹ ở thế kỷ 20. Bà có thể nhìn thấu cuộc đời con người, đoán trước tương lai của quốc gia hay các sự kiện trọng đại trên thế giới một cách chuẩn xác. 

Là một người theo Thiên Chúa giáo, Dixon cho rằng khả năng đặc biệt của bà là hồng ân Thiên Chúa ban tặng. Bà thường nhìn vào quả cầu thạch anh thần bí do một phù thủy người Digan trao cho để nói về tương lai. 

Dixon từng tiên đoán chính xác sự bắt đầu và kết thúc của Thế chiến II, vụ ám sát Tổng thống John F. Kenned, cái chết của Tổng thống Franklin Roosevelt và lãnh tụ Ấn Độ – Gandhi,…

Cả đời bà chưa từng đi qua Trung Quốc, nhưng từ năm 1944 bà đã sớm dự đoán được “sắc đỏ” của nước này, sự hỗn loạn của cuộc Cách mạng Văn hóa, cái chết của Mao Trạch Đông và trận động đất Đường Sơn,… Tất cả đều đã ứng nghiệm.

Tiên đoán “màu đỏ” của Trung Quốc sẽ đem đến tai họa

Tháng 11/1944, cựu Tổng thống Mỹ Roosevelt gặp bà Dixon Dixon tại Nhà Trắng. Ngoài chủ đề nhạy cảm là ông còn sống được bao lâu, cựu Tổng thống còn quan tâm đến mối quan hệ với nước Nga. Ông đã hỏi bà Dixon liệu Hoa Kỳ có thể kết thành đồng minh với Nga không.

Bà lắc đầu nói hình ảnh bà nhìn thấy hoàn toàn trái ngược, nhưng Mỹ và Nga trong tương lai sẽ lại trở thành đồng minh để phản đối “màu đỏ” của Trung Quốc.

Cựu Tổng thống Roosevelt kinh ngạc: “Màu đỏ của Trung Quốc sao? Trung Quốc không phải là màu đỏ! Giữa chúng ta và Trung Quốc sẽ không có vấn đề gì. Nhưng tôi thấy, chúng ta nhất định phải kết thành đồng minh với Nga để duy trì củng cố địa vị và sự sống còn của chúng ta trên thế giới”.

Sau khi chuyên tâm quan sát các hình ảnh hình thành trên quả cầu thạch anh của mình, bà Dixon nói: “Tôi thấy rằng Đảng cộng sản sẽ chiếm mất Trung Quốc, còn chính phủ Trung Quốc hiện tại thì sẽ chuyển dời đến một hòn đảo khác có hình chiếc lá. Đảng cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) sẽ là nỗi lo số một của Hoa Kỳ trong tương lai.”

Vào giữa tháng 1/1945, cựu Tổng thống Roosevelt lại gặp bà Dixon tại Nhà Trắng. Sau khi gặp mặt, Roosevelt một lần nữa nhắc tới chủ đề đã hỏi ở cuộc gặp lần trước: Ông còn sống được bao lâu và vấn đề liên minh giữa hai nước Mỹ-Nga. 

Bà Dixon lặp lại lời tiên tri của mình: “Sau Thế Chiến II, các nước đồng minh sẽ sụp đổ. Nhưng cuối cùng chúng ta sẽ kết thành liên minh với Nga để phản đối ‘màu đỏ’ của Trung Quốc. Chỉ có điều, đó là chuyện của thế hệ sau rồi”.

Ứng nghiệm lời tiên đoán về cuộc Đại Cách mạng Văn hóa

Trong một lời tiên tri năm 1963, bà Dixon nói sẽ có một cuộc tranh chấp xảy ra giữa các nhân vật cấp cao ở Trung Quốc. Cả nước sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn chưa từng có. Chế độ độc tài và sự sùng bái cá nhân tăng vọt lạ thường. Một lượng lớn các nhà lãnh đạo sẽ bị trục xuất khỏi bộ máy chính quyền và hàng tỷ người Trung Quốc gần như sẽ trở nên điên cuồng.

Một áp phích nhuốm toàn màu đỏ trong thời Mao Trạch Đông. (Ảnh qua TrithucVN)

Phải đến 10 năm sau đó, một trận động đất lớn xảy ra khiến một thành phố phía Bắc Trung Quốc bị hủy hoại, nhân vật bí ẩn kia qua đời sau vụ thảm họa đó thì tình trạng hỗn loạn này mới dần lắng lại.

Nhìn lại các sự kiện lịch sử, lời tiên tri của bà Dixon quả thực đều đã ứng nghiệm. Ngày 16/5/1966, Mao Trạch Đông phát động cuộc Đại Cách mạng Văn hóa kéo dài 10 năm. Mà nguyên nhân của “10 năm hỗn loạn”, “10 năm thảm họa” này không phải là một cuộc cách mạng “văn hóa”, mà là trận chiến để Mao Trạch Đông giành lại quyền kiểm soát ĐCSTQ.

Theo lời tiên tri của bà Dixon, nhân vật nòng cốt trong cuộc đấu tranh giành quyền lực đó chính là Mao Trạch Đông. Cuộc Đại Cách mạng Văn hóa 10 năm là một sự thay đổi lớn và là thảm họa của xã hội Trung Quốc.

Ban đầu trên lập trường chính trị, Mao Trạch Đông rất tin tưởng Lưu Thiếu Kỳ và coi là người kế nhiệm của ông. Nhưng sau đó, Mao cảm thấy chế độ độc tài và địa vị của mình đang bị thách thức và đe dọa bởi Lưu Thiếu Kỳ do những bất đồng rõ ràng trong chính sách cai trị đất nước.

Để củng cố quyền lực của mình, Mao Trạch Đông quyết định phát động một cuộc đấu tranh, cái gọi là “Cách mạng Văn hóa”, để lật đổ Lưu Thiếu Kỳ. Năm 1966, Lưu Thiếu Kỳ bị kết tội “kẻ phản bội, nội gián và tay sai cho tư sản”. Cuộc Cách mạng Văn hóa thực ra chỉ là phong trào ngụy trang cho chế độ độc tài của Mao Trạch Đông. Kết quả Trung Quốc vào thời điểm đó giống như bà Dixon đã dự đoán: “Đất nước lâm vào tình trạng hỗn loạn chưa từng có”.

Trong cuộc Cách mạng Văn hóa kéo dài 10 năm, ĐCSTQ đã tạo ra hàng trăm ngàn án giả để đổ oan từ Chủ tịch nước Lưu Thiếu Kỳ đến bách tính, vô số người vô tội bị hãm hại đến chết. Tướng quân Diệp Kiếm Anh trong một lần phát biểu đã thừa nhận Cách mạng Văn hóa đã khiến 20 triệu nạn nhân bị chết, 100 triệu người rơi vào cảnh khốn cùng, và lãng phí 800 triệu Nhân dân tệ.

cach mang van hoa Trung quoc 1
Vô số người vô tội bị hãm hại đến chết trong cuộc Cách mạng Văn hóa. (Ảnh qua peizazhe.com)

Một sự kiện tiêu biểu khác khiến một lượng lớn các nhà lãnh đạo của ĐCSTQ bị khai trừ khỏi bộ máy chính quyền là sự kiện 19/3, Lâm Bưu trở thành người kế nhiệm sau Lưu Thiếu Kỳ. Trong thời kỳ cải cách, Mao Trạch Đông vì để tạo dựng và bảo hộ địa vị của người kế nhiệm Lâm Bưu, đã công kích, hạ bệ vô số cán bộ kỳ cựu trong ĐCSTQ. Trong cuộc vận động Cách mạng Văn hóa 10 năm diễn ra trên cả nước, từ trên xuống dưới không ai có thể tránh khỏi tai họa.

Cuối cùng, người được Mao cho là đồng đội thân thiết và là người kế nhiệm Lâm Bưu đã hoảng loạn chạy trốn ra nước ngoài vào ngày 13/9/1971 sau vụ mưu sát Mao không thành. Tuy nhiên, máy bay của Lâm Bưu bị rơi ở Mông Cổ và ông đã tử nạn. Sự kiện ngày 13/9/1971 đến nay vẫn còn nhiều điều không rõ ràng. Lâm Bưu còn bị Mao kết tội là “phản bội Đảng, phản bội quốc gia“.

Tiên tri về cái chết của Mao Trạch Đông

Sau 10 năm Cách mạng Văn hóa, ngày 28/7/1976, một trận động đất 7,8 độ richter xảy ra ở Đường Sơn, Tỉnh Hà Bắc khiến thành phố này bị san phẳng. Theo thống kê của ĐCSTQ sau 3 năm xảy ra vụ việc, ít nhất 240.000 người đã thiệt mạng và 160.000 người bị thương nặng trong trận động đất ấy.

Đúng như dự đoán của bà Dixon rằng nhân vật bí ẩn kia sẽ chết sau trận động đất, vào ngày 9/9/1976, cái chết của Mao Trạch Đông đã khiến Trung Quốc trở nên hỗn loạn chưa từng có. Sau khi Mao Trạch Đông chết không đầy một tháng, ngày 6/10/1976, ‘bè lũ 4 tên’ bị bắt và cuộc Đại Cách mạng Văn hóa kết thúc.

Sau động đất Đường Sơn hơn 1 tháng, Mao Trạch Đông cũng qua đời. (Ảnh qua mdeditor.tw)

“Nhân họa” một thập kỷ gần như phá hủy xã hội và văn hóa truyền thống Trung Quốc, cùng trận động đất lớn nhất thế kỷ 20 đều đã được nhà tiên tri Jeane Dixon đoán đúng từ 13 năm về trước.

Khi bà Dixon nói với mọi người Trung Quốc sẽ trở thành một quốc gia cộng sản, không một ai tin bà và cũng không tin rằng Trung Quốc sẽ trở thành rắc rối lớn nhất của Hoa Kỳ. Vì bà đã nói quá sớm, mọi người vẫn chưa có khả năng nhìn xa như vậy. Mãi đến 20 năm sau, mọi người mới bắt đầu tin vào sự chuẩn xác trong lời tiên tri của bà. 

Việc này cho thấy một điều, phải chăng những sự kiện trên thế giới đều đã được an bài sẵn như một kịch bản, chỉ đợi đến đúng thời điểm xảy ra mà thôi. Và những người như nhà tiên tri Dixon là những người có khả năng đặc biệt, có thể thấy trước được kịch bản này?

Hồng Liên (Theo Secret China)

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

x