Ly kỳ chuyện một đứa trẻ mới sinh ra đã mọc răng (P.3): Những cái chết bí ẩn

23/12/15, 07:47 Thế giới tâm linh

Trẻ sơ sinh lúc mới sinh ra cớ sao đã mọc răng sữa, kỳ lạ hơn, tất cả những đứa trẻ sơ sinh ở bệnh viện trong cùng một lúc đã chết một cách bí ẩn. Sau đó, chuyện tiếp diễn khiến người ta không dám nhìn tiếp nữa…

Tiếp theo Phần 1Phần 2

tresosinh_QEVE
(Ảnh minh họa: Internet)

“Bệnh viện thật không có lương tâm, hại chết cháu trai của tôi. Các người hãy trả lại mạng sống của cháu trai ta”

Vừa ra khỏi phòng bệnh đã nghe thấy tiếng kêu gào thảm thiết, chắc là gia đình của đứa trẻ sơ sinh đến tìm bệnh viện yêu cầu trả lời.

Ngay sau đó, Mộc Dịch cho đồng đội uống thuốc xong cũng bước ra ngoài. Với vai trò cảnh sát, Mộc Dịch tiến đến giải thích hòa giải cho 2 bên.

“Vụ việc này hiện vẫn còn đang được điều tra, cảnh sát chúng tôi vẫn đang điều tra nguyên nhân cụ thể. Kết quả điều tra vụ việc rõ ràng ra sao vẫn còn ở phía trước, bệnh viện ở các phương diện là không có sai sót, mong các người tin tưởng cảnh sát, tin tưởng chính phủ”

Vai trò của Mộc Dịch lúc này cũng không phát huy được tác dụng gì quá lớn, những đứa trẻ sơ sinh này chính là bảo bối trong gia đình của họ, gia đình bọn họ nhất định cần có lời giải thích xác đáng.

Cuối cùng không còn biện pháp, chỉ có thể để bệnh viện và gia đình các bên giằng co căng thẳng với nhau.

“Cảnh sát Mộc, mời sang bên này. Các trẻ sơ sinh xảy ra sự cố đều ở đây cả, trừ một số ít được gia đình mang về, ngoài ra tất cả chúng đều đang ở trong nhà xác của chúng tôi ở đây”

Một bác sĩ tự mình dẫn chúng tôi đến nhà xác lưu giữ thi thể của các trẻ sơ sinh.

Nhiệt độ trong nhà xác thấp hơn nhiệt độ bên ngoài ít nhất là 5 độ, vừa tiến vào thân thể đã lạnh phát run. Bên trong để khoảng 20 thi thể trẻ sơ sinh. Tôi cùng Hoàng Long đạo trưởng đi vào phía trước.

Những trẻ sơ này hai mắt đều nhắm chặt, hơn nữa cơ thể ở trạng thái duỗi thẳng tự nhiên, giống như là trong lúc ngủ mơ mà đột nhiên tử vong vậy, căn bản không có bất kỳ một vết tích của sự vùng vẫy.

Tuy nhiên, tôi cũng chú ý tới, đầu chúng đều to hơn bình thường nên hỏi:

“Bác sĩ, đầu của những trẻ sơ sinh này sao lại có cảm giác như đều lớn hơn, là nguyên nhân gì vậy? Không biết là có phải do thi thể trong quá trình phân hủy mà như vậy không?”

Bác sĩ lắc đầu, nói: “Không phải, ngay lúc ý tá của chúng tôi ở đây phát hiện trẻ sơ sinh này đột nhiên chết thì đầu của chúng đều đã như vậy rồi. Y tá trực ban nói rằng, đêm qua, những đứa trẻ sơ sinh này khóc nhiều khác thường, dỗ thế nào cũng không được. Một lúc sau lại đột nhiên yên ắng xuống, y tá trực ban nghĩ chuyện đó là không quá bất thường. Sau đó bác sĩ đi thăm dò thì phát hiện toàn bộ trẻ sơ sinh đều đã ngừng thở”.

Mộc Dịch cũng tiến lên trước kiểm tra một chút, thì không phát hiện trên người trẻ sơ sinh có bất kỳ vết châm lỗ hay là vết tích do vũ khí sắc bén lưu lại.

Hoàng Long đạo trưởng đặt bàn tay lên đầu trẻ sơ sinh, đột nhiên, sắc mặt của ông tái mét, nói to: “Không, bộ óc của các đứa trẻ sơ sinh này đã biến mất”

Tôi cũng không biết làm sao mà Hoàng Long đạo trưởng có thể nhìn ra, tuy nhiên ông đã khiến tất cả mọi người có mặt kinh hoàng!

Bộ óc của những đứa trẻ này làm sao mà mất được đây?

“Không, không thể nào, phần đầu của những đứa trẻ sơ sinh này rõ ràng không bị tổn thương, đầu óc của chúng sao lại có thể biến mất được?”. Vị bác sĩ đi cùng chúng tôi vào đây tỏ vẻ hoài nghi.

Thật vậy, theo quan điểm của bác sĩ, nếu trẻ sơ sinh phần đầu rõ ràng không có bất kỳ vết thương nào, vậy óc của chúng sao lại có khả năng biến mất được? Chuyện này quả là không khoa học.

Mộc Dịch cũng tỏ vẻ có chút nghi hoặc: “Đạo trưởng, ông làm thế nào mà nhìn thấy được vậy”

Hoàng Long đạo trưởng tỏ vẻ ưu tư lắc lắc đầu, ông nói là dùng phương pháp “sờ cốt”.

Sờ cốt là một loại tướng thuật, nói rằng xem tướng, một là nhìn tướng mạo, 2 là xem xương cốt, 3 là nghe âm thanh, 4 là xem tướng tay.

Sờ cốt chính là thuộc loại xem xương cốt, nói chung chỉ được dùng đối với những thân thể người chết. Người sống có tướng mạo của người sống, người chết đương nhiên cũng có tướng mạo của người chết.

Người sống xem tướng không gì khác xem phúc họa sớm tối ra sao, còn người chết xem tướng thì có ích rất lớn cho nghiên cứu điều tra.

Đôi khi, người còn sống muốn biết người thân của mình làm thế nào mà chết, việc này thường thì có 2 biện pháp.

Một loại là cầu thần linh, cũng chính là gọi hồn phách của người chết từ địa phủ trở về, tạm thời bám lên thân của người sống là thân nhân mà nói chuyện một phen.

Đương nhiên, đối với người thường mà nói, cầu thần linh có một điều thật là tai hại nghiêm trọng. Đó là, sau khi cầu thần linh, người chết không còn ở đó, mà linh hồn đã trụy nhập vào luân hồi rồi thì việc cầu thần linh này sẽ thất bại, người cầu thần linh cũng sẽ gặp tác dụng ngược trở lại.

Một biện pháp khác là tương đối an toàn, đó là sờ cốt, sờ xương đầu của người chết. Cũng giống như xem tướng người sống, thông qua sờ cốt, chúng ta cũng có thể biết được vận mệnh sau khi chết.

Ví như người này sau đó sẽ đầu thai ở loại người nào, là đại phú quý hay bần khổ, sinh ra ở nơi nào, v.v.., việc này cũng có thể thông qua sờ cốt mà nhìn thấy được.

Người sống không thể giải thoát được cho người chết, chỉ là mời người sờ cốt để nắm được 1 chút tình hình mà thôi. Nhưng, kỹ năng sờ cốt đã dần dần bị thất truyền, không ngờ rằng vẫn còn một tay Hoàng Long đạo trưởng này.

“Như vậy đi, tôi đi tìm pháp y đến để minh bạch về thi thể những trẻ sơ sinh này”, Mộc Dịch liền đi ra ngoài gọi pháp y.

Rất nhanh sau đó, một pháp y đi theo Mộc dịch tiến vào, miệng còn lẩm nhẩm: “Trẻ sơ sinh sao lại có khả năng bộ óc bị biến mất đây? Thật sự là nói bậy!”

Hoàng Long đạo trưởng đứng ở 1 bên không nói gì.

Pháp y ngoài miệng tuy là đang nói, nhưng trên tay đã nhanh làm việc, xuất ra các dạng thức tay dao mổ, tôi còn nhìn thấy dùng để việc mở hộp sọ còn có cái bùa và cái kềm.

Bởi vì mở hộp sọ là phương thức đẫm máu ghê sợ, ở đây tôi sẽ không đem việc tôi nhìn thấy để nói đến, sợ rằng mọi người buổi tối sẽ gặp ác mộng.

Tóm lại, sau khi pháp ý cắt mở hộp sọ trẻ sơ sinh, bên trong trống trơn, bộ óc thật sự đã biến mất..

“Này, sao lại không có khả năng?”, vị bác sĩ không thể tin được những gì trước mắt, ông ta đã làm bác sĩ nhiều năm như thế, đây là lần đầu tiên gặp chuyện quái dị này.

Ánh mắt mọi người tất cả đều đổ dồn về phía Hoàng Loang đạo trưởng.

“Đạo trưởng, đây là chuyện gì vậy? Bộ óc của trẻ sơ sinh làm thế nào mà biến mất một cách êm đẹp vậy?”. Pháp y xoa nhẹ 2 mắt của mình, nếu vừa xong không phải ông ta tự mình mở hộp sọ của trẻ sơ sinh ra, thì ông nhất định sẽ không tin điều này là thật.

Hoàng Long đạo trưởng lấy ra một lá bùa dán lên đầu trẻ sơ sinh, việc làm này không có tác dụng gì, chỉ là biểu đạt một chút tôn kính của đạo sĩ đối với người chết mà thôi.

“Nếu ta đoán không nhầm, thì trong bệnh viện gần đây đã sinh ra một “Quỷ anh” (đứa trẻ ma quỷ), óc của những đứa trẻ sơ sinh này đều đã bị nó ăn mất”.

Hoàng Long đạo trưởng nói tiếp: “Cái gọi là quỷ anh, là nói về những hài nhi chết trong bụng mẹ, lần sau đầu thai lại bị chết trong bụng mẹ, sau  5 lần 7 lượt bị như vậy mới sinh ra, thì oán khí sẽ không ngừng tích lại. Mang theo oán khí, quỷ anh một khi xuất thế, liền sẽ ghen tị với những đứa trẻ sơ sinh được sinh ra bình an này. Cho nên nó sẽ ăn bộ óc của những đứa trẻ sơ sinh xung quanh”.

Quỷ anh? Ở hành lang phía trước tôi đã nhìn thấy một đứa trẻ chính là quỷ anh sao? Quỷ anh và đứa trẻ có hàm răng sắc nhọn là có quan hệ gì đây?

“Nếu chỉ đơn thuần là quỷ anh kia thì không phải là điều thực phiền toái, chỉ sợ là người có tâm địa không tốt lợi dụng quỷ anh để làm chuyện xấu”. Hoàng long đạo trưởng có chút lo lắng.

Mộc Dịch trầm ngâm, ở cái sự tình này là trăm phần trăm nghe theo Hoàng Long đạo trưởng.

“Đạo trưởng, quỷ anh khác gì so với trẻ sơ sinh bình thường? Từ bề ngoài làm sao có thể phân biệt?”, tôi lên tiếng hỏi.

Hoàng Long không trả lời tôi ngay vấn đề này, quay sang nói với Mộc Dịch: “Hiện tại bắt đầu phong tỏa bệnh viện này, tuyệt đối không để quỷ anh rời khỏi đây, bằng không sẽ tai họa không cùng”

Sau đó, Hoàng Long đạo trưởng dẫn tôi rời khỏi bệnh viện đi ra bên ngoài.

Tôi nhất thời không biết nói sự suy đoán của mình như thế nào, đứa trẻ sơ sinh có răng nanh kia có thể chính là quỷ anh!

“Tam Thủy à, có phải là ngươi biết chút ít chuyện gì không?”

Tôi vốn thuộc loại khi trong tâm có chuyện gì thì liền hiện rõ trên sắc mặt, chắc là trên khuôn mặt tôi hiện tại hiện rõ 5 chữ to tướng “Trong lòng tôi có chuyện”. Không nói là Hoàng Long đạo trưởng, một người bất kỳ cũng có thể nhìn ra được.

Tôi liền đem chuyện tiếng cười quái dị khi bắt đầu mới đến bệnh viện và chuyện đứa trẻ sơ sinh kia, đem kể hết cho Hoàng Long đạo trưởng.

Bảo An, dịch từ meirihaowen.net

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

x