Ly kỳ chuyện một đứa trẻ mới sinh ra đã mọc răng (Phần cuối): Cuộc điện thoại kỳ lạ

23/12/15, 15:45 Thế giới tâm linh

Trẻ sơ sinh lúc mới sinh ra cớ sao đã mọc răng sữa, kỳ lạ hơn, tất cả những đứa trẻ sơ sinh ở bệnh viện trong cùng một lúc đã chết một cách bí ẩn. Sau đó, chuyện tiếp diễn khiến người ta không dám nhìn tiếp nữa …

Tiếp theo Phần 3

Hoàng Long đạo trưởng trầm ngâm một lúc, vuốt râu suy nghĩ điều gì đó. Sau đó, ông lấy điện thoại ra không biết là gọi điện cho ai, nhưng đúng là có một cuộc điện thoại. Hoàng Long đạo trưởng dường như là cắn chặt đầu lưỡi, nói chuyện gì không rõ, tôi căn bản không nghe ông ta đang nói cái gì.

Quang quác … quang quác, Hoàng Long đạo trưởng và đối phương nói chuyện với nhau thật sự là như vậy. Sau khi hàn huyên mấy phút, điện thoại bị treo.

“Phi … phi .. phi ..”, cùng lúc điện thoại treo, Hoàng Long đạo trưởng liền bắt đầu nhổ nước miếng.

Lúc này tôi mới chú ý tới, vừa xong không phải Hoàng Long đạo trưởng cắn đầu lưỡi, mà là trong miệng của ông mặt ngậm lấy một vật màu đen, lúc này là đang phun ra bên ngoài.

“Đạo trưởng, không biết là ông đang ăn sô-cô-la, còn có không, tôi cũng muốn ăn”.

Hoàng Long đạo trưởng liếc nhìn tôi một cái, rồi từ chiếc túi màu vàng lấy ra một thanh sô-cô-la. Từ nhỏ tới giờ tôi thích ăn nhất là sô cô la, không cần phải suy nghĩ, tôi liền cho vào trong miệng.

Tôi vừa nhai được 2 cái, hả? Cảm giác không đúng, thế nào lại có cảm giác ăn phải hạt cát vậy, cát cùng nước bọt chảy xuống trong cổ họng của tôi.

“A… ô”.

Tôi không nhịn được nữa, cúi cong người mà ói ra, tôi thậm chí còn nôn ra cả nước.

“Ha ha, tiểu tử ngốc, cái này ngon đó, ăn đi”.

“Phi..phi ..phi.., đạo trưởng, ông thật đúng là xấu tính, bùn này mà vẫn để lại ăn dần”.

Tôi chạy đến bên của hàng nhỏ mua 2 chai nước khoáng súc miệng, súc cho đến khi trong việng khô ráo, tôi vẫn cảm thấy trong miệng có cát.

Hoàng Long đạo trưởng cầm lấy chai nước khoáng, mở nắp chai uống một ngụm, rồi nói: “Tiểu tử, ngươi còn non nớt lắm. Có biết vì sao vừa rồi ta ăn bùn không?”.

Hiển nhiên đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Long đạo trưởng ăn bùn, nên phản ứng của ông không mãnh liệt như tôi, chính là ói ra 2 mồm nước miếng liền giải quyết xong.

Hiện tại trong miệng tôi dù là không có bùn đất, nhưng tóm lại vẫn cảm thấy trong miệng là lạ.

“Ăn bùn nói chuyện vói quỷ ngươi không biết sao? Ta vừa mới gọi điện thoại chính là gọi điện cho bên kia địa phủ, ta nhờ ông ta điều tra giúp xem đêm qua từ lúc (23h) cho tới 7 -9 h hôm nay có quỷ anh nào xuống trái đất không?”

Cái gì? Thậm chí có thể gọi điện thoại di động cho địa phủ? Ăn bùn nói chuyện điện thoại với quỷ chuyện này khiến tôi thực sự giật mình.

Tôi bước đến bên cạnh Hoàng Long đạo trưởng, tỏ vẻ mặt nịnh nọt nói: “Đạo trưởng, người có mệt không? Tôi xoa bóp vai, đấm chân cho ông nhé”.

Tôi vừa nói xong, liền đến kéo Hoàng Long đạo trưởng ấn ngồi xuống ngay bên lề đường, nắm tay cứ ở trên người Hoàng Long đạo trưởng mà đấm lấy. Hoàng Long đạo trưởng rõ ràng bị hành động của tôi làm cho dọa sợ.

Tay của tôi ở trên vai Hoàng Long đạo trưởng vuốt ve theo, nói đến đây khiến tôi xấu hổ, từ nhỏ đến lớn tôi chưa hề bóp vai đấm chân cho ba mẹ mình. Sau lần này trở về, nhất định phải bù đắp vào.

“Được rồi, được rồi, tiểu tử, ngươi lại có ma mưu chước quỷ gì đây? Ngươi hãy nói thật đi, ngươi tiếp tục đấm, ta sẽ cho người đấm mệt rã rời”.

Tôi liền ngồi bên cạnh Hoàng Long đạo trưởng, nói: “Đạo trưởng, điện thoại của người là thương hiệu gì thế, tôi muốn đổi cái điện thoại gần đây”.

Còn không chờ tôi nói xong, Hoàng Long đạo trưởng đã tiên đoán được ý đồ của tôi. Chỉ thấy Hoàng Long đạo trưởng một lần nữa lấy điện thoại ra, lắc lắc trong tay, cái mũi rất nhanh ngửa lên trời, tỏ dáng vẻ như là khó chịu, dùng khẩu khí khoe khoang nói: “Tiểu tử, cái di động này không phải một người tùy tiện có thể mua lấy được”.

Lúc này tôi mới chú ý đến, cái máy trong tay Hoàng Long đạo trưởng không ngờ là 1 vật toàn thân trong suốt, chỉ khi ngón ta điểm thao tác tới đâu thì ở đó bề mặt mới xuất hiện. Hơn nữa là hệ điều hành Apple.

“Đạo trưởng, di động này sao lại là Apple, đây là dòng công nghệ cao Apple sao?”.

Hoàng Long đạo trưởng lắc lắc đầu, chỉ cái máy trong ta nói:

“Cái này chính là Apple đời thứ 50, nhân gian căn bản không có. Còn nhớ người thiết kế ra si động Apple, ông Steve Jobs không? Ông ta không phải là đã chết sao, hiện tại ông ta đang làm việc cho Diêm vương. Diêm vương cũng thích dùng di động Apple, cho nên Steve Jobs vẫn bình thường như không có chuyện gì, vẫn là nghiên cứu di động. Không phải là đồ chơi này cố gắng thịnh hành ở địa phủ, mà chỉ là giúp địa phủ giải quyết một số vấn đề nổi trội”

Tôi cầm lấy chiếc Apple từ tay Hoàng Long đạo trưởng, đây là thế hệ thứ 50 sao? Đừng nói đến đời 50, những di động Apple hiện đang lưu hành tôi còn chưa sử dụng đến.

“Tiểu tử, thích lắm à. Nói thật cho ngươi biết, cái di động này, người thân cận và tiền – thiếu 1 thứ cũng không được. Với lại ngươi cũng không dùng đến, vậy ngươi lưu luyến nó làm gì”.

Nhìn Hoàng Long đạo trưởng kia nói với vẻ đáng ghét, tôi không phục.

“Cái di động này phải mất 500 tỷ đồng, người có nhiều tiền vậy không?”.

Chắc là Hoàng Long đạo trưởng muốn lòng tôi lạnh nhạt với nó, nên mới nói cái di động này nhiều tiền như vậy? Ngay cả người giàu nhất thế giới cũng chưa chắc mua được vài cái. Thế nào lại đắt như vậy, mặc dù trước kia chỉ biết ông lão Jobs dẫu keo kiệt như thế nào, thì di động Apple cũng luôn luôn rất đắt. Không nghĩ là chết thì đã chết rồi, vậy mà vẫn có tài đam mê này.

Lòng tôi đã bắt đầu quên mất cái chuyện tiểu quỷ.

Tôi đột nhiên nghĩ đến 1 vấn đề, di động này không phải bán ở bên địa phủ sao? Họ cần chẳng phải chính là tiền nhân dân tệ âm phủ sao?

“Hoàng Long đạo trưởng, ông nói 500 tỷ là tiền âm phủ phải không”.

Hoàng Long đạo trưởng gật gật đầu.

Là vậy, tôi thiếu chút nữa tuôn ra lời nói tục, nguyên lai là 500 tỷ tiền âm phủ, cái này chẳng phải chỉ cần ở việc đốt tiền mà có sao?

Hình như đoán được ý nghĩ của tôi, Hoàng Long đạo trưởng khở ngón tay nói:

“Làm gì có chuyện ngươi muốn có cái gì mà đơn giản thế. Nói thật cho ngươi biết, người bình thường chúng ta đốt tiền giấy cũng sẽ không được địa phủ công nhận. Giống như việc chúng ta nhận được tiền giả vậy, ngươi ngẫm lại xem, nếu người này không có gì cũng đốt tiền, người khác không có cũng được đốt tiền, thì vật giá ở địa phủ chẳng phải không khống chế được sao … Cho nên Diêm Vương vì phòng ngừa địa phủ xuất hiện tình huống như vậy, mà có ý đặc biệt ủy thác cho một số người ở nhân gian có thể dùng tiền giấy. Chỉ có trường hợp này thì tiền giấy mới có tác dụng”.

Tôi gật gật đầu, đạo lý này tôi cũng hiểu được. Nói vậy thì Hoàng Long đạo trưởng chính là một trong số những người được ủy thác.

Việc tiền kia cũng không phải là vấn đề nữa, chỉ còn 1 vấn đề còn lại là, chính là Hoàng Long đạo trưởng có nói về người thân.

“Đạo trưởng, ông nói là người có địa vị ở bên trong địa phủ thì có thể mua được di động, vậy ông nội tôi có thể mua được không?”.

Tôi không chỉ 1 lần nghe thấy ông nội nói với tôi trong giấc mộng, rằng ông được Diêm vương mời đi canh giữ địa phủ, ông giúp đỡ Diêm vương quản lý các cô hồn dã quỷ, nói vậy ông nội của tôi địa vị cũng không thấp kém. Ít ra … cũng là người được sủng ái bên cạnh Diêm vương.

Quả nhiên, nghe thấy tôi nói vậy, Hoàng Long đạo trưởng lặng đi 1 lúc, trông biểu cảm của  ông ấy giống như là ăn phải một con ruồi, rất gượng gạo …., ý nghĩ của tôi quả là không sai …

“Tam Thủy à, di động này bán cho ngươi nhất thời sẽ không dùng được”.

Còn chưa nói xong, điện thoại trong tay Hoàng Loang đạo trưởng vang lên.

Hoàng Long đạo trưởng 1 lần nữa cho miếng bùn vào trong miệng, vừa nhai vừa nói chuyện với đối phương. Hoàng Long đạo trưởng bộ dạng trở nên nghiêm túc, hơn nữa càng lúc càng khó coi, chắc là nghe được tin tức không tốt.

Lần nói chuyện này, ước chừng kéo dài khoảng 5 phút, cuối cùng Hoàng Long đạo trưởng thở dài tuyệt vọng buông di động xuống, xem ra dáng vẻ như là gặp phải phiền toái. Tôi  biết, lần này kiếm tiền thật không dễ.

Hoàng Long đạo trưởng mắng chửi một hồi, tôi cũng không dám đáp trả, đợi Hoàng Long đạo trưởng nói ra. Hoàng Long đạo trưởng cũng thật lợi hại, mắng người ta mà không dùng lời lẽ dơ bẩn, cũng không biết là mắng ai.

Cuối cùng, Hoàng Long đạo trưởng mắng cho đến lúc miệng lưỡi khô mới dừng lại, thở hổn hển ngồi ở bên lề đường, uống từng ngụm từng ngụm nước khoáng, xem ra dáng vẻ rất tức giận.

“Đạo trưởng, là chuyện gì vậy? Đã tra được quỷ anh rơi xuống rồi sao?”, tôi gặng hỏi.

Hoàng Long đạo trưởng nhổ một bãi nước miếng, nói:

“Lần này đụng phải gốc rạ cứng rồi. Ta mới hỏi ra được, từ đêm qua cho tới hôm nay căn bản là không có quỷ anh đến trái đất. Hơn nữa Diêm vương vừa mới cho người nói chuyện với ta, quỷ anh là được xuất sinh từ máu tế của một đạo sĩ ma quỷ, trên người mang nhiều oán niệm. Diêm vương muốn ta lần này đuổi quỷ anh này về địa phủ, nếu không, cái Apple đời thứ 51 ra đời sẽ không bán cho ta!”.

Không nghĩ rằng Hoàng Long đạo trưởng bởi vì chuyện này mà tức giận.

Quỷ anh chẳng lẽ được xuất sinh từ máu tế của người sao? Cái chuyện đạo sĩ tà ma này quả thật lợi hại. Rốt cuộc tôi là vẫn lờ mờ không hiểu rõ thực sự đang xảy ra chuyện gì …

(Hết)

Bảo An, dịch từ meirihaowen.net

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

x