Luật sư Linwood: Hãy chờ xem, TT Trump là thiên tài, nhất định đã có kế hoạch hành động

16/12/20, 21:14 Thế giới

Gần đây, luật sư Lin Wood đã đăng một Tweet thể hiện sự tán thành với bài xã luận của Epoch Times Tiếng Anh. Ông nói rằng, TT Trump là “một thiên tài” và ông ấy nhất định sẽ hành động, sẽ vì ‘người dân của chúng ta’ mà dọn sạch đầm lầy.

Luật sư Linwood
Luật sư Linwood. (Ảnh qua Twitter)

Ngày 14/12, tờ Epoch Times tiếng Anh đã đăng một bài xã luận, cho rằng cuộc bầu cử tổng thống hiện nay về cơ bản là một cuộc chiến giữa nền dân chủ tự do và chủ nghĩa cộng sản toàn trị. 

Cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ đã để lộ một âm mưu gian lận nghiêm trọng với một quy mô lớn, và các lực lượng nước ngoài đã can thiệp vào cuộc bầu cử lần này. 

Trong bài xã luận, Epoch Times khẳng định mối nguy cơ hiện tại không phải là vấn đề về Biden hay Trump thắng cử, cũng không phải là vấn đề của đảng Dân chủ hay đảng Cộng hòa. Xét về căn bản, thì vấn đề chính là việc Hoa Kỳ đang phải đối mặt với một thế lực rất xấu xa, thế lực này muốn phá hủy đất nước Hoa Kỳ, mà thực chất cũng chính là phá hủy tất cả những gì đẹp đẽ của nhân loại.

Bài xã luận cho rằng, cuộc bầu cử Hoa Kỳ lần này là “cao trào của cuộc chiến giữa chủ nghĩa tự do và chủ nghĩa cộng sản, giữa công lý và cái ác”.

“Thiện và ác là không thể thỏa hiệp. Chúng giống như lửa và băng. Chịu đựng cái ác sẽ chỉ giúp cho nó lớn mạnh. Chủ nghĩa cộng sản mà chiến thắng trong cuộc bầu cử lần này, sẽ dẫn đến sự thất bại của tự do ở khắp mọi nơi. Nhân loại sẽ rơi vào đêm tối”.

Kết thúc bài xã luận, tác giả nói rằng hệ thống dân chủ của Mỹ đang gặp khủng hoảng. TT Trump nên hành động để chống lại gian lận và khôi phục pháp quyền. Ông ấy nên sử dụng quyền lực của Tổng thống để bảo vệ tương lai của Hoa Kỳ, bắt giữ những kẻ âm mưu tước đoạt quyền của người dân thông qua gian lận bầu cử.

Luật sư Wood đã chia sẻ bài xã luận trên Twitter, và kèm theo vài dòng có nội dung rằng: “Bài viết rất tốt, tôi đồng ý 100% với bài xã luận này. Tôi cũng chắc chắn 100% rằng Tổng thống Trump sẽ hành động. Trump là một thiên tài, ông ấy có kế hoạch”.

Luật sư Wood cũng nói với tờ Gateway Pundit rằng, giới truyền thông cánh tả Mỹ đã trở thành một chi nhánh trong cơ cấu của ĐCSTQ, bởi vì không nhà báo nào trong số họ báo cáo về kết quả thẩm tra đối với máy bỏ phiếu Dominion ở Michigan. Cho nên kết quả của họ luôn cho thấy ‘gian lận bầu cử là chưa từng có’, mặc dù tỷ lệ sai sót đến 68%, cùng các bằng chứng về việc chuyển các lá phiếu của Trump sang cho Biden, và gửi dữ liệu lá phiếu ra nước ngoài để xử lý,…

Ngày 15/12, luật sư Wood đã đăng một Tweet vào sáng sớm, trong đó viết rằng: “Các công cụ tuyên truyền của chủ nghĩa cộng sản là không bao giờ được phép nói sự thật”. Ông cùng đề nghị mọi người nên đọc các kênh truyền thông như Epoch Times, OANN và Newsmax, đây là ba phương tiện truyền thông giữ vững việc đưa tin tức chân thật, “Họ không thuộc sở hữu, điều hành hoặc kiểm soát bởi những người cộng sản, hoặc những người ủng hộ chủ nghĩa cộng sản”.

Ông cũng chia sẻ rằng, Tổng thống Trump sẽ dọn sạch đầm lầy và giải quyết rất nhiều nạn tham nhũng.

“Nước Mỹ cần gấp rút thanh lọc toàn diện. Có quá nhiều tham nhũng và hủ bại, Tổng thống Trump sẽ vì ‘người dân chúng ta’ mà dọn dẹp chúng. Ổn định”, luật sư Wood viết.

TT Trump sẽ rút cạn đầm lầy, quét sạch tham nhũng
TT Trump sẽ rút cạn đầm lầy, quét sạch tham nhũng. (Ảnh tổng hợp)

Ngày 13/12, cựu cố vấn an ninh quốc gia Nhà Trắng – Michael Flynn cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Fox News rằng, Tổng thống Trump đã có bằng chứng chắc chắn về sự can thiệp của chính phủ nước ngoài vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ, và Giám đốc Tình báo Hoa Kỳ sẽ công bố một báo cáo toàn diện vào ngày 18/12.

Nếu nội dung của báo cáo không bị lọc bỏ, trong đó chắc hẳn sẽ bao gồm cả vấn đề về sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử.

Tướng Flynn cũng nói rằng, nếu ông là Giám đốc tình báo, ông sẽ đề nghị Tổng thống phải thực hiện một lệnh hành pháp được ký vào năm 2018, và chỉ định một công tố viên đặc biệt để điều tra chuyện này. Bởi vì hệ thống bỏ phiếu Dominion thật sự tồn tại vấn đề nghiêm trọng về việc có sự can thiệp của nước ngoài.

Bài xã luận của Epoch times

Cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 không giống với bất kỳ cuộc Tổng tuyển cử nào trước đây. Không những thế, nó còn đòi hỏi các biện pháp chưa từng có để bảo vệ bản thân cuộc bầu cử, nền cộng hòa và tương lai của chúng ta. 

Mức độ và quy mô gian lận cử tri là chưa từng thấy. Tại các tiểu bang tranh chấp, Tổng thống Donald Trump đã chiếm ưu thế trong Đêm bầu cử (ngày 3/11). Tuy nhiên vào tối khuya hôm đó, việc kiểm phiếu đã dừng lại trong khi các quan sát viên bị yêu cầu ra ngoài. Và không rõ từ đâu một lượng phiếu bầu khổng lồ đã “ùn ùn” đổ về cho ông Joe Biden, đưa ông ta lên thế dẫn đầu.

Hiện tượng này chỉ xảy ra tại các bang mà ông Joe Biden cần đảo ngược tình thế, và chưa từng có tiền lệ trong các cuộc bầu cử trước đó. Điều này rõ ràng là dấu hiệu cho thấy một nỗ lực phối hợp nhằm “đánh cắp” cuộc bầu cử.

Nỗ lực trên rất có thể liên quan đến âm mưu thao túng bầu cử của Hệ thống máy bỏ phiếu Dominion. Một cuộc kiểm tra pháp y đối với các máy móc và phần mềm của hệ thống này tại bang Michigan cho biết: “Hệ thống bỏ phiếu Dominion được thiết kế một cách có định hướng, và có chủ đích với những sai số mặc định nhằm điều hướng gian lận và chi phối kết quả bầu cử”.

Hơn nữa, nhiều hình thức ‘thu hoạch’ lá phiếu và những bất thường của cuộc bầu cử đã được chứng thực trong một nghìn bản tuyên thệ.

Và có những báo cáo đang chờ được xác nhận về sự can thiệp của các thế lực nước ngoài, hòng phá hoại cuộc bầu cử của chúng ta.

Tổng thống Trump khẳng định, hệ thống bầu cử của nước Mỹ đang bị “tấn công và bao vây phối hợp”. 

Hệ quả là, thể chế chính trị của chúng ta đang bị đe dọa. Nếu một cuộc bầu cử có thể được định đoạt, thông qua các thủ đoạn bất lương như những gì nước Mỹ chứng kiến vào năm 2020, thì người ta sẽ dễ dàng đoán được cuộc bầu cử tiếp đến sẽ diễn ra theo cách nào. Người dân Mỹ sẽ mất đi quyền bầu cử.

Nếu thật sự tồn tại một âm mưu phối hợp, hòng đánh cắp cuộc bầu cử, thì nó sẽ dẫn đến một cuộc đảo chính.

Và ngay cả khi không được thừa nhận chính thức, nếu cuối cùng Hoa Kỳ phải rơi vào tay của chế độ toàn trị độc đảng, thì những xáo trộn về pháp lý sẽ khiến hệ thống vận hành của đất nước chúng ta sụp đổ từ nền tảng.

Đảng Dân chủ đã đề xuất việc chấm dứt hình thức Cử tri đoàn để chắc chắn rằng các thành phố lớn – nơi Đảng này chiếm đa số sẽ đóng vai trò quyết định kết quả bầu cử Tổng thống. Họ cũng sẽ đưa người của phe mình vào Tòa án Tối cao, nhằm đảm bảo các thẩm phán do Đảng Dân chủ bổ nhiệm chiếm đa số.

Tuy nhiên, mặc dù những mối đe dọa này đã rất nghiêm trọng đối với nền cộng hòa của chúng ta, nhưng chúng vẫn chưa phải là gốc rễ sâu xa của vấn đề.

Mối nguy hiểm hiện nay không nằm ở việc ông Joe Biden hay ông Trump giành chiến thắng, cũng không phải là về Đảng Dân chủ hay Đảng Cộng hòa.

Điều khủng khiếp chờ đợi phía sau là Hoa Kỳ đang phải đối mặt với một thế lực xấu xa, chỉ “lăm le” chực tàn phá đất nước chúng ta, và đến cuối cùng sẽ tiêu diệt tất cả những điều tốt đẹp của nhân loại.

Cuộc bầu cử này chính là đỉnh điểm của cuộc chiến giữa chủ nghĩa tự do và chủ nghĩa cộng sản, giữa cái Thiện và cái Ác.

Cùng với sự sụp đổ của chế độ cộng sản ở Liên Xô và Đông Âu, người dân ở Hoa Kỳ và khắp nơi trên thế giới đã vội “thở phào nhẹ nhõm”, tin rằng mối đe dọa của chủ nghĩa cộng sản đã bị tiêu diệt. Nhưng bóng ma cộng sản chưa bao giờ ngủ yên. Chính xu thế toàn cầu hóa đã củng cố nó và làm suy yếu Hoa Kỳ.

Thiện và Ác không thể nào thỏa hiệp. Chúng cũng giống như lửa và băng. Đầu hàng cái ác chính là bán linh hồn cho nó. Chỉ cần một chiến thắng cho chủ nghĩa cộng sản trong cuộc bầu cử này, thì tự do trên toàn thế giới sẽ sụp đổ. Nhân loại vĩnh viễn chìm trong màn đêm u tối.

Ngày 5/12 tại Georgia, Tổng thống Trump đã nói về những người muốn đánh cắp cuộc bầu cử: “Những người này muốn đưa chủ nghĩa xã hội tiến xa hơn, họ muốn xây dựng một hình thức chính phủ cộng sản, và tôi không nghi ngờ gì về điều đó”.

Rồi ai sẽ bảo vệ Hoa Kỳ? Các quan chức địa phương lại là những kẻ đồng lõa nhất trong các vụ bê bối bầu cử. Các thẩm phán, vì học thuyết tam quyền phân lập, nên phải miễn cưỡng hướng dẫn các tiểu bang cách điều hành cuộc bầu cử của họ. Quốc hội Hoa Kỳ cũng sẽ không có vai trò gì, trừ khi Cử tri đoàn không đưa ra được người chiến thắng.

Định mệnh của Tổng thống Trump chính là người làm công việc ấy. Tổng thống phải “vá” lại tất cả những lỗ hổng của nước Mỹ. Ông đã tuyên thệ bảo vệ Hiến pháp Hoa Kỳ, và được trao quyền Tổng thống để thực hiện sứ mệnh đó.

Đã đến lúc Tổng thống Trump cần sử dụng toàn quyền của mình, với tư cách là Tổng thống để bảo vệ tương lai của nền Cộng hòa chúng ta, bắt giữ những kẻ âm mưu tước đoạt quyền hợp pháp của người dân thông qua gian lận bầu cử. 

Đạo Luật chống Phản loạn (The Insurrection Act) cho phép Tổng thống Trump toàn quyền sử dụng quân đội, để thu giữ những chứng cứ bầu cử quan trọng tại các bang tranh chấp và đưa ra một kết quả minh bạch, chính xác về cuộc bỏ phiếu.

Nền thể chế chính trị của chúng ta đang rơi vào khủng hoảng. Tổng thống Trump sẽ hành động để khôi phục chế độ pháp quyền của Hoa Kỳ.

Lịch sử của nhân loại đang chuyển sang một trang mới, nơi mà lòng trung thực sẽ đánh tan lời dối trá.

Mong nguyện của đa số người dân sẽ được thực hiện, và chiến thắng mà chủ nghĩa cộng sản đang tìm kiếm chỉ là chuyện hoang đường.

Việt Anh (t/h)

Theo ntdtv.com

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

Ad will display in 09 seconds

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Nhớ Tết quê 20 năm trước

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

 • Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

  Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

  Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Nhớ Tết quê 20 năm trước

  Nhớ Tết quê 20 năm trước

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

  Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

  Tiết lộ chấn động con người đến từ đâu?

 • Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

  Bí ẩn cao tăng Ấn Độ thọ 1072 tuổi

x