• TINHHOANET

Lời tiên tri 500 năm trước của “Nostradamus Italia” về dấu hiệu ngày tận thế trở thành sự thật

Lời tiên đoán của “Nostradamus Italia” về tuyết rơi tại Ý ứng nghiệm và tranh Đức Mẹ Đồng Trinh đột nhiên rơi lệ, đây phải chăng là dấu hiệu của ngày tận thế?

Lời “sấm truyền” về tận thế của nhà tiên tri Italya dễ làm liên tưởng đến Nostradamus (Ảnh minh họa: Getty)

Các nhà nghiên cứu gần đây đã phát hiện những lời tiên đoán trong cuốn nhật ký của Matteo Tafuri (1492-1582), một nhà tiên tri cuối thời Trung cổ được mệnh danh là “Nostradamus của Ý” hiện đang gây hoảng loạn trong cộng đồng.

Một trong những lời tiên đoán nói rằng, tận thế sẽ xảy ra nếu một thành phố cụ thể tại Ý, Salento trải qua cơn bão tuyết.

Salento là nơi của những cây thốt nốt và những cơn gió nhẹ miền Nam, tuyết không bao giờ chạm xuống đất Salento.

Hai ngày tuyết rơi, hai luồng ánh sáng lóe lên trên bầu trời, tôi biết thế giới sẽ diệt vong, nhưng tôi không mong muốn điều này”...

Hiện nay, miền Nam Italia đang trải qua những trận bão tuyết bất thường, một số khu vực bị tuyết bao phủ. Điều này rất hiếm xảy ra.

Một trong những thị trấn bị ảnh hưởng bởi thời tiết kỳ lạ là Salento, nơi đã trải qua các trận mưa tuyết trong suốt những ngày qua. Điều này khiến một số nhà quan sát tin rằng lời tiên tri về ngày tận thế của Tafuri có thể sắp trở thành sự thật.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta truyền tai nhau những lời tiên đoán, sấm truyền về ngày tận thế.

Thời tiết bất thường trên không phải là dấu hiệu duy nhất về cái gì đó không ổn trong các lực lượng của vũ trụ gần đây.

Các trận bão tuyết quái lạ này chỉ đến vài ngày sau khi người ta phát hiện nước mắt chảy ra từ đôi mắt của một bức tranh Đức Mẹ Đồng Trinh ở vương quốc Macedonia.

đức mẹ đồng trinh rơi lệ, tiên tri 2017, tiên tri,
Tranh Đức mẹ Đồng trinh rơi lệ trong nhà thờ ở vương quốc Macedonia. (Ảnh: Internet)

Các linh mục sau khi được thông báo về bức tranh “khóc” tại buổi lễ đã ngay lập tức lấy một ít khăn len để lau sạch những giọt nước mắt. Sau đó, ông nói với giáo dân của mình rằng những giọt nước mắt trên chiếc khăn có mùi nhựa thơm.

Liệu rằng hiện tượng Đức Mẹ Maria rơi lệ có phải là một dự báo ngầm cho một năm 2017 đầy biến động hay chăng?

Theo nhận định của các tín đồ, nước mắt từ Đức Mẹ Maria, được coi là một dấu hiệu hay cảnh báo ngầm về một sự kiện có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới trong tương lai.

Theo Disclose.tv

x