• TINHHOANET

Làm vỡ vòng ngọc 44.000 USD, du khách Trung Quốc hoảng loạn và ngất xỉu

Sau khi biết giá trị chiếc vòng ngọc bích mà mình vô tình làm vỡ lên đến 44.000 USD, nữ du khách Trung Quốc đã hoảng loạn và ngất xỉu.

Trang tin China News cho biết, một nữ du khách đã thử chiếc vòng tay ngọc bích trong một cửa hàng ở thành phố Thụy Lệ, trung tâm buôn bán ngọc bích lớn của Vân Nam. Tuy nhiên, khi cô tháo ra, chiếc vòng đã trượt khỏi tay và vỡ làm 2 mảnh trên sàn nhà.

Sau khi được cho biết chiếc vòng mình vừa làm vỡ có giá giá 300.000 nhân dân tệ (44.110 USD), người phụ nữ đã phát hoảng và gọi điện cho bạn bè. Cô nói với nhân viên cửa hàng rằng cô cảm thấy chóng mặt.

Người phụ nữ trở nên nhợt nhạt, đổ mồ hôi lạnh và bất tỉnh dù những người quanh đó đã cố gắng trấn tĩnh cô.

Cô ấy ngất vì cú sốc nhưng may mắn là cô ấy vẫn khỏe mạnh sau khi được cấp cứu tại bệnh viện“, Lin Wei, chủ cửa hàng, nói.

Chiếc vòng ngọc bị vỡ đôi. (Ảnh: Asia Wire)

Chủ cửa hàng đã không báo vụ việc với cảnh sát và nói rằng họ đang thương lượng khoản bồi thường thích hợp dựa trên tình hình tài chính của nữ du khách nói trên.

Theo báo cáo riêng từ cổng thông tin chính thức Yunnan.cn, vòng đeo tay bị vỡ được một hiệp hội đánh giá là chỉ có giá 180.000 nhân dân tệ (26.500 USD).

Theo Zing

x