• TINHHOANET

Kinh hoàng người đàn ông tử vong vì nhiễm vi khuẩn ăn thịt người

Michael Funk, 67 tuổi, bị nhiễm một loại vi khuẩn ăn thịt kinh hoàng trong khi đang chùi rửa các chậu đựng cua, và ông đã tử vong 4 ngày sau đó.

399CA57C00000578-0-image-a-31_1477157376370
Bà Marcia nói cái chết của chồng giống như phim kinh dị.

Ông Funk bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt vào đầu tháng 9 vì để vết thương hở tiếp xúc với nước biển lúc đang chùi rửa chậu đựng cua và chiếc thuyền của ông sau khi kết thúc chuyến đi mùa hè.

Trong 24 giờ tiếp theo, Funk phàn nàn với vợ là Marcia rằng bản thân cảm thấy không khỏe. Sau đó, ông bắt đầu nôn mửa và cảm thấy đau chân vô cùng, chân của của ông còn sưng lên.

Ông được đưa đến bệnh viện phẫu thuật cắt bỏ chân để ngăn chặn sự lây nhiễm nhưng không may lại phải kết thúc cuộc đời của mình tại đó.

Funk thiệt mạng 4 ngày sau khi báo cáo tiếp xúc với vi khuẩn Vibrio vulnificus tại vịnh Assawoman gần thành phố Ocean, Maryland. Vibrio Vulnificus được xem là vi khuẩn ăn thịt người, thường phát triển mạnh ven bờ biển Mỹ vào mùa hè.

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh, “Hầu hết các ca nhiễm xảy ra từ tháng 5 đến tháng 10 khi nhiệt độ nước ấm hơn“.

Bà Marcia nói với tờ Daily Times của Maryland rằng,”Tôi thực sự cảm thấy họ đang cố giữ im lặng bởi vì đó là một khu du lịch. Nó giống như thứ gì đó trong phim kinh dị“.

Jessica Waters, người phát ngôn của thành phố Ocean nói với tờ báo này rằng, không hề có bất kỳ cảnh báo nào về vi khuẩn ăn thịt kinh hoàng này tại vịnh.

Cơ quan y tế Maryland từ chối bình luận về vụ việc, nhưng cho hay họ đối phó với 30-50 báo cáo về vi khuẩn này mỗi năm. Một số trường hợp tử vong, một số thì không, CBS cho biết.

Iris, theo Mirror

x