Khám phá luân hồi: Mối duyên phận của hai mẹ con

Cho đến nay, khoa học hiện đại vẫn chưa thể chứng minh được việc có kiếp sau hay kiếp trước của con người hay không? Tất cả vẫn chìm trong sự kỳ bí với những việc con người không thể giải thích nổi.

FL01

Tôi là người gốc Hoa, đang sống tại Mỹ. Thật là một sự tình cờ khi tôi phát hiện được quá khứ trong nhiều kiếp trước, và để chứng thực niềm tin đó qua nhiều văn hóa được trao đổi rằng những việc làm, hành động với quả tốt sẽ được đền đáp trong đời này hoặc đời sau.

Năm 1955 là năm đen tối nhất trong đời tôi. Tinh thần tôi bị khủng hoảng sau khi bị tai nạn xe, và cuộc tình cũng đổ vỡ sau đó, cũng vì lẽ đó tôi tin rằng mỗi một người nên sống có trách nhiệm hơn với xã hội, nên không cho phép tôi trở thành người quá bi lụy với tinh thần suy sụp. Cuối cùng thì tôi cũng cảm nhận được về sức mạnh về ý nghĩa của cuộc sống và trách nhiệm của một con người.

Để bắt đầu phải nói là từ khi bị tai nạn xe, cũng như bao tai nạn khác nó xảy đến với tôi thật tình cờ, nhưng có những dấu hiệu cho tôi biết rằng không phải như thế. Dường như đó là một kết quả vô hình nào đó tại chỗ làm. Ba ngày trước khi xảy ra tai nạn, có một người cho tôi biết rằng phải thật cẩn thận trong mọi hành động, bởi vì ông ta cảm giác ra được tôi sẽ bị một điều gì đó thật rủi ro.

Tôi không thể tin ông ta. Tôi nghĩ “làm sao một người như thế có thể đoán biết được tương lai?” Bất chấp mọi xác xuất có thể xảy ra, tai nạn xe đã xảy ra cho tôi chính xác sau ba ngày được cảnh báo. Kể từ đó, tôi đã quyết định tìm hiểu và nghiên cứu tự bản thân về sự sống và sự luân hồi.

Tôi đọc thật nhiều sách và hai cuốn sách được viết bởi hai nhà tâm thần học đã đem đến nhiều cảm hứng cho tôi, đặc biệt cuốn Nhiều cuộc đời nhiều ông chủ: Câu chuyện thật của một bác sĩ tâm thần nổi tiếng. Nói về một bệnh nhân trẻ và nhiều cuộc đời trong tiền kiếp đã thay đổi cuộc sống họ như thế nào. Một cuốn sách của bác sĩ Brian L. Weiss, là một nhà tâm thần học, tốt nghiệp đại học Columbia và đại học y khoa Yale đã được in cả triệu bản và bán rất chạy.

Tôi tuân theo những chỉ dẫn của quyển sách về luật thôi miên, và thử thôi miên những người bạn. Tôi phát hiện rằng tôi có khả năng tự nhiên để thôi miên, và trở nên thông thạo về thôi miên con người trong thời gian dài. Tôi cũng phát hiện rằng những người tự nguyện tham gia để thử nghiệm bắt đầu chuyển đổi cuộc sống của họ theo hướng tốt đẹp hơn sau khi được thôi miên, và những gì họ thể nghiệm ảnh hưởng đến gia đình và xã hội. Trong những bài viết khám phá về sự xoay chuyển luân hồi, tôi sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện về luân hồi mà tôi đã từng nghe trong khi làm phép thôi miên cho những người bạn.

Chủ nhà hàng và con trai của bà

Tôi có người bạn là chủ nhà hàng và thường xuyên bất hòa với người con trai. Bà đã lập sẵn một kế hoạch cho sự nghiệp của con trai về sau này, nhưng cậu con trai cương quyết phải tự đi lên bằng con đường của chính mình. Bà nghĩ rằng mình đã làm việc quần quật cho cái nhà hàng này cũng chỉ vì nuôi cậu ăn học. Đối với bà, đó là những gì tốt nhất cho tương lai của con, nhưng con bà không biết ơn công lao, lòng tốt của bà, lại phàn nàn bà không ngừng. Bà nói rằng bà vô cùng nản lòng về cậu con trai, và muốn về hưu cho rồi.

Sau đó cậu con trai chấp nhận để tôi làm thôi miên, cố để hàn gắn tình mẹ con. Bà cũng có mặt lúc tôi thôi miên, và chứng kiến con trai bà trở về tiền kiếp, như thế họ học được những nhân và quả trong mối quan hệ đã có từ nhiều kiếp qua.

Đầu tiên, cậu con trai đi thăm lại tiền kiếp ở Ấn Độ. Anh là một ông già cô đơn với một con khỉ đi theo cùng, anh đang rất khát, khi ấy trong làng đang xảy ra hạn hán và anh ta tình nguyện đi kiếm nguồn nước. Anh đi đến sa mạc và bắt đầu kiệt sức, chỉ lê từng bước cùng cây gậy chống; sau nhiều lần vất vả tìm kiếm, cuối cùng thì anh cũng tìm được nguồn nước theo sự dắt dẫn của con khỉ. Anh vui mừng khôn xiết và nhanh chân trở về để báo cho trưởng làng. Nhờ anh, dân trong làng được sống sót qua cơn hạn hán.

Trưởng làng hết sức biết ơn anh. Và trong đời này, trưởng làng đã trở thành cha của cậu con trai. Cha cậu hết sức thương yêu con. Rõ ràng người cha đang trả ơn cho những gì cậu con trai của mình đã làm trong tiền kiếp. Còn một việc cũng đáng ghi nhớ, đó là người con gái của trưởng làng trong tiền kiếp sẽ là bạn gái tương lai của anh trong kiếp này, tuy bây giờ cậu mới 19 tuổi và chưa bao giờ gặp mặt cô gái lần nào, nhưng một ngày không xa cô sẽ bước vào cuộc sống của cậu.

Tiếp theo, cậu đi thăm lại tiền kiếp ở Đại Hàn. Trong kiếp này, cậu là một người trai trẻ đẹp trong làng, người này đánh nhau với một người con trai khác vì một cô gái. Khi đánh nhau kẻ địch đã chém anh vào cánh tay phải bằng dao và bỏ trốn ngay lúc đó. Chúng tôi thật sửng sốt, khi biết rằng con trai người bạn tôi có một cái bớt ngay cánh tay phải và nhìn rất giống như một vết thẹo.

Tôi hỏi cậu đã gặp người con trai trong tiền kiếp trong kiếp này chưa. Cậu trả lời rằng mình từng gặp người con trai ấy, và đã trở thành bạn tốt, anh ấy đang sống tại New York. Người bạn ấy đối xử thật tốt với cậu, rõ ràng là anh ấy đang đền trả cho việc hành hung trong tiền kiếp. Tôi hỏi cậu về người con gái mà họ đánh nhau, cậu nói với tôi rằng cô gái đó chưa xuất hiện trong kiếp này.

Cuối cùng cậu về thăm lại một tiền kiếp ở Đài Loan. Khi ấy cậu là một chủ tiệm bán thuốc ở Đài Loan. Một ngày kia có một người đàn bà nông dân vào tiệm thuốc của cậu dáng vẻ rất rụt rè, bà thưa rằng cả nhà bà đều bị bệnh và cần thuốc để chữa trong tức khắc, nhưng họ không có tiền, và hỏi cậu có thể thương tình cho họ chút thuốc miễn phí.

Cậu trong kiếp ấy là một người rất nhân hậu, thấy người đàn bà đó không phải lừa gạt và rất cần thuốc men, nên cậu vui lòng cho thuốc và cứu sống cả nhà. Người đàn bà ấy quá biết ơn và nguyện sẽ đền trả công ơn này. Một lời nguyện trong một kiếp có thể định đoạt trong kiếp sau. Họ trở thành gia đình trong kiếp hiện tại. Người đàn bà ấy bây giờ đã trở thành mẹ của cậu ta.

Bạn tôi lập tức hiểu thấu được nguyên nhân và kết quả mối quan hệ giữa bà và cậu con trai. Những việc làm cực nhọc và sự hy sinh bà đã làm là nhân quả từ việc vay mượn mà bà đã nguyện báo đền trong tiền kiếp. Còn những luân hồi mà cậu con trai tiết lộ khi được thôi miên giải thích định mệnh cho một con người bằng những nhân và quả trong nhiều tiền kiếp. Ngay cả người mẹ, bà ta khó có thể thay đổi cuộc sống của người con trai, chi bằng thay đổi chính bản thân mình. Bà quyết định tuân theo ý trời, và để cậu con trai đi theo con đường mà cậu ấy chọn. Bà đã nghĩ thông suốt rằng bà đã làm hết khả năng để tạo dựng tương lai cho con trai, nhưng đó không phải là định mệnh của cậu.

Sau khi đã được thôi miên, cả mẹ lẫn con đều hết gây gổ. Người con trai tiếp tục đi học, còn bạn tôi thì đóng cửa nhà hàng và bắt đầu một sự nghiệp khác.

Câu chuyện của người bạn tôi đã minh họa cho sự nhân quả trong mọi quan hệ giữa người và người, những nghiệp đã tạo sẽ có nhân và quả, đó là những điều không phải tạo dựng bởi óc tưởng tượng của người Trung Hoa hay sự mê tín dị đoan.

Tác giả: Hàng Minh

Theo ChanhKien.Org

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

Ad will display in 09 seconds

Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

  Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

  Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

  Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

x