Huyệt vị trên thân thể người và sự đối ứng bí ẩn với thiên thể vũ trụ (P.2)

25/06/18, 08:32 Khám phá sinh mệnh

Đạo gia xem “thân thể con người là một tiểu vũ trụ”, trong Phật gia cũng giảng học thuyết “tam thiên đại thiên thế giới”. Vậy trong khắp cơ thể con người, huyệt vị cũng tựa như các vì sao và thiên thể.

Tiếp theo phần 1

Chúng ta phát hiện ra rằng khả năng đặc biệt của một số người chính là do họ đã có những trải nghiệm đặc thù, từ đó làm thay đổi đi kết cấu và khai mở huyệt đạo trên cơ thể, khiến họ xuất hiện những khả năng như nhìn xuyên thấu, nhìn xa, khả năng dự đoán tương lai, chẩn đoán bệnh…

Có người đột nhiên hôn mê, sau khi tỉnh dậy họ phát hiện ra mình có khả năng nhìn xuyên thấu, nhìn xa… Những trường hợp như vậy, trong lĩnh vực khí công cũng không phải hiếm gặp. Còn có người đột nhiên đắc đạo, nhận được sự chỉ dẫn từ vũ trụ, xuất hiện các loại phép thuật, thần thông…

Đối với loại hiện tượng này, giới khoa học ngày nay thường tự phong bế mình lại, rồi từ góc độ chủ quan mà đánh giá đối phương, cho rằng chuyện này ngoài sức tưởng tượng, liền chụp lên cái mũ là mê tín, tà thuật, và tìm cách né tránh nó. Sau đó, những hiện tượng tương tự xảy ra ngày càng nhiều, cũng ngày càng được mọi người chấp nhận, những họ vẫn không biết là vì sao.

Trong lúc thực hiện các nghiên cứu khoa học về bí ẩn của cơ thể người, chúng ta mượn sự trợ giúp từ các lực lượng vũ trụ, đặt con người vào môi trường tự nhiên rộng lớn này để thí nghiệm. Từ đó chúng ta phát hiện ra rằng, những người này trong một trường hợp ngẫu nhiên nào đó, một hành động đột ngột nào đó đã vô ý va chạm khiến huyệt đạo “thần hành” của người đó kết hợp với những huyệt đạo khác, khiến chúng được đả thông.

Huyệt vị trên thân thể người và sự đối ứng bí ẩn với thiên thể vũ trụ (P.2)
Khai mở huyệt đạo chính là chìa khóa mở ra các khả năng đặc biệt của con người.

Sự khai mở này khiến cho hệ thần kinh, kinh lạc trong cơ thể người đó trở nên nhạy cảm và tinh khiết hơn, dễ dàng kích hoạt tư duy của tế bào não, sản sinh ra những linh cảm đặc biệt, loại linh cảm này cũng là thông tin được tiếp nhận từ vũ trụ, làm cho con người có được khả năng thông linh.

Huyệt vị lúc này giống như một đài tiếp thu thông tin chuyển hóa từ vũ trụ, bắt được các chùm thông tin đang trôi ngoài vũ trụ một cách nhanh chóng, những loại thông tin này có tính vật chất, đặc biệt là các tính chất như lượng tử ánh sáng, chúng được cấu thành từ tính truyền dẫn, tính sinh mệnh. Sau khi được con người tiếp nhận, có thể khai phá tiềm thức của con người, từ đó làm cho họ đạt được khả năng đặc biệt mà người thường không có. Người ta gọi đó là công năng đặc dị.

Trong vũ trụ thường tồn tại các tín hiệu và thông tin mà người thường không cảm nhận được. Những loại tín hiệu và thông tin này tồn tại dựa trên kết cấu của các loại vật chất. Trong quá trình nghiên cứu vũ trụ, chúng ta phát hiện rằng con người có thể hòa hợp với một trạng thái nào đó trong vũ trụ, tựa như được sản sinh ra từ vũ trụ.

Mỗi một phần trên cơ thể con người tương ứng với một ngôi sao trên bầu trời, như huyệt Hoa Cái ứng với sao Hoa Cái trên bầu trời. Ngày sinh của một người ứng với một chòm sao trên bầu trời, sao đối ứng với huyệt đạo, kinh vĩ ứng với kinh lạc của con người. Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng, nhận thức của con người về vũ trụ, về huyệt vị hàng ngàn năm nay chưa bao giờ ngừng lại. Rất nhiều cao tăng ẩn sĩ đã cống hiến tinh thần và thể lực cả đời chỉ để lĩnh hội sự thần bí và chân lý của vũ trụ.

Từ góc độ khoa học nhân thể, những người nghiên cứu về huyệt vị chính là đang kế thừa và phát triển văn hóa Trung Hoa cổ đại. Huyệt vị có tiềm lực cực lớn đối với khả năng đặc biệt của con người. Ngoài ra, tố chất của mỗi người không giống nhau, như vậy công năng của mỗi huyệt vị cũng không giống nhau.

Chẳng hạn, một người xuất hiện “Thiên nhãn thông” (khả năng nhìn rất xa) thì huyệt Thiên Mục và huyệt Ngọc Chẩm phải được đả thông cùng lúc, mở hai huyệt đạo này sẽ trực tiếp ảnh hưởng, kích hoạt võng mạc và con mắt thứ ba trong não bộ, từ đó làm cho ba điểm này trở nên thẳng hàng, và cuối cùng hiển lộ ra công năng này.

Có người gặp phải chấn thương vùng đầu dẫn đến chấn động một cách trùng hợp và rồi đả thông các huyệt vị đã bị phong bế một cách tình cờ, nên cũng có trường hợp xuất hiện công năng “Thiên nhãn thông”.

Thế nhưng cũng không hoàn toàn như vậy, có người sau khi đả thông huyệt vị, không nhất định là lập tức xuất hiện công năng. Nhưng do huyệt vị đã được mở, nên có thể gia tăng cường độ tiếp nhận ánh sáng để quan sát vũ trụ, gia tăng khả năng tiếp nhận các tín hiệu và thông tin từ vũ trụ, nếu đạt được đủ độ sáng cộng với tinh thần minh mẫn thì cũng sẽ đạt được khả năng này.

Nếu có được công năng “Thiên nhĩ thông” (khả năng nghe từ rất xa), tức là các huyệt Thận Dũ, Ngọc Chẩm, Đại Chùy, Thính Hội được đả thông cùng lúc, các huyệt vị đó có sự chuyển đổi giữa sóng âm xa và sóng âm nhỏ. Sau khi được đả thông cùng lúc, có thể tăng cường rung động sóng âm trong màng nhĩ, từ đó khuếch đại tín hiệu sóng âm của vũ trụ, cảm nhận được âm thanh từ rất xa.

Công năng “Túc mệnh thông” (đoán biết được tương lai, quá khứ) chính là có thể nhận được các thông tin vượt khả năng bình thường, và nắm bắt các tín hiệu vũ trụ xuyên qua không gian và thời gian. Có người có khả năng dự đoán tương lai rất chính xác, trong các trường hợp như vậy thì các huyệt như Thần Tạng, Thần Diên, Thừa Quang và Trung Đình đều phải được mở, đồng thời huyệt Linh Đài và Thần Hành cũng phải được mở hoàn toàn hoặc mở một nửa.

Công năng “Tha tâm thông” (đọc được suy nghĩ, hiểu được tư tưởng người khác), dưới tình huống thông thường là do các huyệt Thần Đường, Thần Đạo, Hồn Môn, Dương Cương, Ngọc Đường được đả thông cùng lúc. Các huyệt vị này tăng cường khả năng tiếp thu và có linh cảm với các tín hiệu từ thế giới bên ngoài, có tác dụng chi phối thần kinh tư duy và thần kinh nhận biết, từ đó đạt được khả năng cảm nhận và biết được người khác đang nghĩ gì.

Công năng “Thần túc thông” (tùy ý biến hóa), sau khi các huyệt Thượng Trình, Bách Hội, Linh Đài, Thần Đạo, Tử Cung, Thiên Đột, Trung Cực, Linh Đạo, Sung Tuyền được mở thì có thể khiến cho thần kinh của toàn cơ thể tiến hành ngưng tụ, hấp thu và tiêu hóa ngoại lực, làm cho con người cảm thấy toàn thân khỏe mạnh, hít thở dễ dàng, tinh thần sảng khoái, đạt đến trạng thái thần thông.

Huyệt vị trên thân thể người và sự đối ứng bí ẩn với thiên thể vũ trụ (P.2) - 2
Mỗi một phần trên cơ thể con người tương ứng với một ngôi sao trên bầu trời. (Ảnh: Youtube)

Đối với người bình thường, họ nghĩ rằng khả năng đặc biệt của con người là đã được định sẵn từ trước. Mặc dù số phận của con người có quỹ đạo riêng, nhưng nó được xác định bởi tính chất đặc thù của con người. Con người từ lúc sinh ra chưa bao giờ ngừng hoạt động. Vì vậy, khi nghiên cứu các huyệt đạo của con người, chúng ta phát hiện ra rằng số phận của con người nhiều khi chịu ảnh hưởng của các hiện tượng sinh lý của chính cơ thể người đó.

Có những huyệt đạo ảnh hưởng đến tư duy và cảm giác của con người, như huyệt Hoa Cái, sự đả thông của nó sẽ khiến con người do dự không quyết đoán, suốt ngày nghĩ ngợi, tính tình cố chấp, gặp phải vấn đề gì đó rất khó tự quyết. Nhìn từ góc độ y học, đó là chứng sầu muộn.

Thật ra những người như thế cũng rất bình thường, chỉ là chịu sự ảnh hưởng của sinh lý, đã mở ra huyệt vị không nên mở, dẫn đến hệ thống thần kinh tư duy biến đổi theo hướng quá nhạy cảm để rồi thay đổi toàn bộ mọi thứ, dẫn đến xuất hiện các hiện tượng không bình thường, từ đó làm cho số phận của con người bị thay đổi, tạo ra vận mệnh không tốt.

2. Huyệt đạo của một số người bị phong bế

Huyệt đạo con người lúc cần khai mở lại không thể tự động điều tiết, không thể kịp thời tiếp thu các tín hiệu của thế giới bên ngoài và các tư duy mới, những người như vậy, tính cách rất bảo thủ, tự cho là đúng, đi vào ngõ cụt, cách suy nghĩ khó thay đổi, tư duy không rộng mở, phản ứng chậm chạp với sự thay đổi của thế giới bên ngoài, thậm chí không có khả năng kháng cự.

Những hiện tượng này thường xảy ra ở những người có tuổi. Khi con người già đi, các huyệt vị như Linh Đạo, Bách Hội, Dũng Tuyền do vấn đề về sinh lý đã tự đóng chặt lại, dẫn đến hiện tượng như vậy ở người già.

3. Có những huyệt đạo không nên mở nhưng lại tự động mở

Các huyệt như Thanh Linh, Não Hộ lại thường tự động mở ra. Sau khi nó được khai mở, dễ dẫn đến thói nhiều chuyện, các thần kinh não không chịu sự chi phối của thần kinh chính. Đi đâu cũng ăn nói bừa bãi, ảnh hưởng đến sự đoàn kết của các đồng nghiệp xung quanh, anh chị em và giữa cấp trên với cấp dưới, khiến vận mệnh của bản thân bị thay đổi.

Đặc biệt là đối với những người làm trong lĩnh vực bảo mật và những người lãnh đạo, sau khi hai huyệt đạo này được khai mở, có thể trực tiếp ảnh hưởng đến sự thăng tiến. Do đó, nếu một nhà lãnh đạo thay đổi tính khí của mình, có khả năng hệ thống sinh lý của ông đã thay đổi, mà ảnh hưởng đến “quan vận” sau này.

4. Một số huyệt đạo sau khi khai mở, lại hấp thụ khí bệnh và tạp khí tương đối nhiều

Sau khi mạch Tượng Cấp và huyệt Kỳ Môn được đả thông, sẽ dễ dàng tiếp thu bệnh khí từ bên ngoài, trong khi bản thân lại không thể tự động bài xích chúng, khiến số mệnh gặp phải nhiều bất lợi. Ngược lại, có các huyệt vị như Sung Tuyền, Bách Hội, Lao Cung,… sau khi mở thì cơ thể tự động tuần hoàn, khả năng sinh học trong cơ thể được tăng cường, làm cho số phận con người thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp.

Có rất nhiều các huyệt vị ảnh hưởng đến vận mệnh, quan trọng là làm cách nào nắm bắt cơ hội, cái cần mở thì mở, lúc cần đóng thì đóng, tùy cơ ứng biến, tự động điều chỉnh, sẽ có thể thay đổi quỹ đạo của số phận.

5. Huyệt đạo và công nghệ cao

Kiến thức về lĩnh vực khoa học thay đổi từng ngày, thời gian thay đổi từ cái cũ sang cái mới được rút ngắn, đây là thời đại của lĩnh vực khoa học mới và sự tìm tòi về các kiến thức mới, con người học cả đời cũng không hết, cũng rất khó học được đầy đủ.

Con người phát minh ra máy tính, sử dụng máy tính để giải quyết rất nhiều công việc. Từ phương diện nào, đó trí tuệ của máy móc vượt qua cả người phát minh. Tại sao con người có thể phát minh ra được máy tính? Việc này dẫn chúng ta đến khảo sát một phương diện khác của nhân loại.

Thực ra, bản thân con người cũng giống như máy tính vậy. Sau khi cài đặt một phần mềm, sẽ trang bị các chức năng của phần mềm đó. Kiến thức cũng giống như phần mềm, chỉ là khác nhau về hình thức, mệnh lệnh nào để bật cơ thể con người thì phần mềm cũng vậy.

Trong lúc nghiên cứu về huyệt vị của con người, chúng ta mở ra các khả năng đặc biệt từ huyệt vị của người đó. Một huyệt vị chính là một mã lệnh, tận dụng tốt mã lệnh này, tín hiệu sẽ không ngừng vận chuyển đến trung tâm xử lý chính là bộ não, thông qua sự thay đổi chuyển dịch của tế bào não, con người sẽ có công năng phục chế văn hóa, làm mới, thay đổi tổ hợp văn hóa.

Lĩnh vực kỹ thuật cao là một bài toán khó và đặc thù, cùng với việc con người sáng tạo ra kỹ thuật cao thì bản thân nên trang bị cho sự chuyển dịch chức năng này, đem các phát minh sáng tạo và kiến thức sâu rộng của những người có trí tuệ cao phục chế lại.

Một hệ thống tư duy thần kinh như huyệt Đầu Duy của các nhà nghiên cứu vật lý học đều đã được đả thông, huyệt Đầu Duy và huyệt Thừa Quang phối hợp đả thông, sẽ có được cách nhìn độc đáo về các lĩnh vực vệ tinh, phi thuyền không gian, hàng không vũ trụ.

Vì vậy, nếu muốn có được các nghiên cứu kỹ thuật cao hơn hiện tại thì không thể không bắt đầu từ bản thân người nghiên cứu. Người nghiên cứu lại phải bắt đầu từ huyệt đạo của chính bản thân mình.

Mỗi huyệt đạo trên cơ thể con người đều có mật mã đặc biệt của nó, mỗi mật mã lại phải tương ứng với một hệ thống, hệ thống tư duy cũng vậy. Tóm lại, thiên thể đối ứng với nhân thể, nhân thể đối ứng với vũ trụ.

Tuệ Tâm (Theo Secretchina)

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • 289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

  289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

  Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

x