• TINHHOANET

Hình ảnh đầu tiên của “công chúa nhỏ” Charlotte bên anh trai

Một loạt ảnh “hoàng tử bé” George và “công chúa nhỏ” Charlotte, do chính Công nương xứ Cambridge Kate Middleton chụp, vừa được công bố hôm 6/6.

“Hoàng tử bé” và “Công chúa nhỏ” của hoàng gia Anh.

Theo AP, công nương Catherine xứ Cambridge trở thành nhiếp ảnh gia cho những bức hình chính thức đầu tiên của con gái. Cô chụp ảnh công chúa nhỏ cùng anh trai hồi giữa Tháng 5, tức vài tuần sau khi Charlotte ra đời. Ảnh chụp tại nhà của vợ chồng hoàng gia Anh ở Norfolk.

Những bức ảnh này chính thức được Cung điện Kensington công bố hôm 6/6. Trong một bức, George hôn trán em, còn một bức khác chụp hoàng tử bé cười tươi khi ôm em gái trong tay.

Hoàng tử George một tuổi và sẽ bước sang tuổi thứ 2 vào Tháng 7 tới, trong khi Công chúa Charlotte mới được một tháng tuổi.

Trước đây, hoàng gia Anh có truyền thống thuê những nhiếp ảnh gia danh tiếng chụp ảnh để công bố trước công chúng. Tuy nhiên, vợ chồng Hoàng tử William làm ngơ truyền thống này bằng những bức ảnh do họ hoặc người thân tự chụp. Và việc này mở đầu bằng ảnh chân dung Hoàng tử George do ông ngoại Michael Middleton chụp năm 2013.

Theo NLĐ

x