Hillary van xin quý bà Rothschild tha thứ: “Hãy cho tôi biết tôi đã nợ bà lời ăn năn gì”

08/09/18, 10:34 Thế giới

Một email bị rò rỉ cho thấy 8 năm trước bà Hillary Clinton cầu xin sự tha thứ của bà Lynn de Rothschild: “Hãy cho tôi biết tôi đã nợ bà lời ăn năn gì”. Nguyên do là Clinton đã “gây tội” khi khiến ông Tony Blair không thể đến dự sự kiện do nhà Rothschild tổ chức.

Vợ chồng ông bà Clinton chụp ảnh cùng vợ chồng ông Sir Evelyn de Rothschild và bà Lynn de Rothschild. (Ảnh qua HAF)

Mặc dù hầu như ai cũng biết đồng tiền có ảnh hưởng mạnh mẽ đến chính trị, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy ngạc nhiên khi biết rằng hầu hết số tiền đó đến từ Hội đồng 13, số người chiếm 1% của nhóm 1% những người quyền lực đang kiểm soát 99% dân số thế giới.

>>> 13 gia tộc đứng đầu Illuminati đang kiểm soát thế giới

Nhóm người này bao gồm người ở các lĩnh vực khác nhau trên toàn cầu. Họ giàu có khác thường và đã chi tiền để mua sự “ủng hộ”. Thậm chí họ còn thiết lập các chính sách trong chính phủ trên toàn thế giới, chứ không phải chỉ riêng Hoa Kỳ, trang Humans Are Free cho biết.

Nhiều người trong tầng lớp tinh hoa này có những gia tài kếch xù thông qua đế chế ngân hàng hàng xuyên thế kỷ. Khét tiếng nhất trong số này chắc chắn là gia tộc Rothschild – gia tộc giàu có nhất thế giới trong hơn 200 năm.

Thật vậy, thượng phụ của gia tộc Rothschild, ông Mayer Amschel Rothschild từng nói năm 1790 rằng: “Hãy để tôi phát hành và kiểm soát tiền tệ quốc gia và tôi chẳng cần biết kẻ nào viết ra các điều luật”.

Gia tộc Rothschild và hệ thống ngân hàng quốc tế của họ – Rothschild & Co, là chủ sở hữu của nhiều tập đoàn lớn bao trùm hầu hết mọi ngành công nghiệp.

Họ cũng là đồng sở hữu của nhiều ngân hàng tư nhân, bao gồm các ngân hàng trung ương trên thế giới và cả Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), một tổ chức chủ yếu hoạt động như “cá mập” cho vay toàn cầu mà không hề chịu sự quản lý của chính phủ hoặc sự giám sát quốc tế nào.

Chính vì vậy một số chính trị gia và đặc biệt là những người sẵn sàng “khom lưng uốn gối” vì lợi ích tiền tài, đã biến công việc của mình thành công cụ phục vụ cho những mong muốn và ý tưởng của các gia tộc như Rothschild.

Và trong nền chính trị Mỹ không có một ví dụ nào hay hơn ngoài ứng cử viên tổng thống Đảng Dân chủ bà Hillary Clinton.

Được biết chưa đầy 2 tháng trước, bà Clinton đã ngồi trong một chiếc máy bay tư nhân chỉ để đi 32 km đến tham dự một buổi quyên góp của gia tộc Rothschild nhằm tôn vinh bà.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong những ví dụ về mối quan hệ mật thiết giữa bà Clinton với đế chế ngân hàng.

Thực tế, nội dung các bức email trong máy chủ riêng của cựu Ngoại trưởng Mỹ được trang WikiLeaks công bố đã chỉ ra mối quan hệ chặt chẽ giữa Hillary Clinton với Lady de Rothschild. Đó là những bức thư trao đổi đầy tình cảm chứa các cụm từ như: “Bà là người tốt nhất (…) Giấc mộng ngọt ngào”, hay “Tôi vẫn là người hâm mộ trung thành của bà” (email của Lady de Rothschild gửi ngày 18/4/2010), và “yêu bà rất nhiều”.

Điều này rất quan trọng khi xem xét các bức email khác của Clinton. Nó rất khác với phong cách giao tiếp cô đọng và ngắn gọn của bà.

Dường như trong các bức emal đó bà Clinton không bao giờ đề cập một cách thẳng thắn những ý định của mình. Thay vào đó chúng ta chỉ tìm thấy được những từ ngữ chứa đầy tình cảm mà bà dành cho Lady de Rothschild.

Lady de Rothschild bước vào gia tộc Rothschild năm 2000, sau khi được giới thiệu cho ngài Evelyn de Rothschild – người đàn ông “trị giá” 20 tỷ USD, tại hội nghị Bilderberg năm 1998. Và “ông mai” của cặp đôi này chính là Henry Kissinger, bị nhiều người gọi là tội phạm chiến tranh. (20 tỷ USD là trị giá khối tài sản của Evelyn de Rothschild được công bố chính thức nhưng khối gia sản của triều đại Rothschild còn khổng lồ hơn rất nhiều).

Nhưng có lẽ sự tương tác kỳ lạ nhất giữa bà Clinton và Lady de Rothschild đã xuất hiện trong một email trước đó có tiêu đề “Info for you” (ID#1606). Nó được gửi vào ngày 23/9/2010, khi bà Hillary Clinton đang giữ chức Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ.

Email rò rỉ được Wikileaks đăng tải có tựa đề “Info for you” do bà Hillary Clinton gửi cho Lady de Rothschild. (Ảnh qua wikileaks.org)

Nội dung email cho thấy bà Hillary Clinton đã nói với Lady de Rothschild rằng và bà mong muốn ông Tony Blair (sau đó trở thành thủ tướng Anh) đi cùng mình đến Israel để tham gia các cuộc đàm phán Hòa Bình ở Trung Đông diễn ra vào thời điểm này.

Trước đó ông Blair đã có kế hoạch dành cả ngày cuối tuần ở thành phố Aspen, bang Colorado với những người nhà Rothschild tại một hội nghị, nhưng ông đã chấp nhận lời mời của bà Hillary Clinton.

Bà Clinton sau đó nói rằng:

“Tôi hy vọng bà hiểu tất cả mọi thứ (…). Hãy cho tôi biết tôi đã nợ bà lời ăn năn gì”.

Có thể có những người không mấy quen với kiểu dùng từ cầu kỳ như thế, tra cứu trong từ điển, “ăn năn” (penance) được giải thích như sau: “Một hành động tự vấn và sự thành tâm được tự nguyện trình bày để cho thấy nỗi buồn do những tội lỗi hoặc các hành vi sai trái khác”.

Nó có giống như những gì mà bà  Hillary Clinton bình thường hay nói?

Nếu chúng ta xem xét đến lời của một cựu vệ sĩ từng phục vụ cho bà Clinton: Cựu bộ trưởng ngoại giao có thể “làm cho ông Richard Nixon trông giống như ông Mahatma Gandhi” thì quả thật nó có vẻ rất đáng ngờ.

Quan trọng hơn là tại sao một người có tính cách mạnh mẽ như bà cựu Bộ trưởng Bộ Ngoại giao này lại thầm cầu xin sự tha thứ từ một công dân?

Điều đó thật sự rất kỳ quái khi bà Hillary Clinton thể hiện “sự ăn năn” hay yêu cầu thủ tướng Anh từ chối lời mời đến nơi thư giãn cuối tuần của gia đình Rothschild, để tham dự các cuộc đàm phán hòa bình cấp cao của mình.

Nhưng dù sao đi nữa thì email này cũng cho chúng ta thấy rõ quyền lực thực sự nằm ở đâu trong nền chính trị. Cũng như sự trung thành của bà Hillary Clinton là dành cho ai.

>>> Mối quan hệ giữa John McCain và gia tộc tài chính Rothschild

Tú Văn, theo HAF

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x