• TINHHOANET

Hành tinh bí ẩn Nibiru có thể tấn công Trái đất vào Tháng 10 năm nay?

David Meade, tác giả của cuốn “Planet X – 2017 Arrival” tin rằng, vũ trụ đã được thiết lập để Nibiru – Hành tinh X tấn công Trái đất vào Tháng 10 năm nay.

Nibiru sẽ tấn công Trái đất vào Tháng 10 năm nay? (Ảnh: Getty)

Một ngôi sao mà ông gọi là “anh em song sinh của Mặt trời”, đang tiến về Trái đất từ phía Nam cực. Ông nói rằng ngôi sao sẽ đem theo “7 thiên thế xoay”, trong đó có Nibiru – Hành tinh X sẽ bay vút tấn công vào Trái đất chúng ta.

Nibiru – Hành tinh X

1. Tên gọi “Nibiru” có nguồn gốc từ người Sumer cổ, người đã từng sống ở vùng Lưỡng Hà xưa, tức Iraq ngày nay. Zecharia Sitchin cho rằng nó là hành tinh thứ mười hai.

2. Nibiru cũng được gọi là Marduk, nó tiếp cận hệ Mặt trời với quỹ đạo hình elip và quay theo chiều kim đồng hồ.

3. Theo nhiều ghi chép cổ về vùng Lưỡng Hà, có bằng chứng rõ ràng chứng minh giả thuyết rằng Nibiru có chu kỳ quỹ đạo 3600 năm. Trong khi đó, số 3600 được người Sumer tượng trưng cho một vòng tròn lớn “shar”.

4. Nó được gọi là “Kẻ hủy diệt” trong Kolbrin, một cuốn sách tương đương với Kinh Thánh, nằm trong tu viện Glastonbury ở Scotland; Con người lãng quên thời điểm tái xuất của kẻ hủy diệt. Chỉ ai khôn ngoan mới biết nó đi đâu và nó sẽ trở lại vào thời điểm nhất định. “… Nó là kẻ hủy diệt … Màu sắc của nó rất sáng, dữ dội và luôn thay đổi, với sự xuất hiện không ổn định…một thân thể bốc cháy khốc liệt”.

5. Năm 2008, các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã thông báo rằng, theo những tính toán của họ, có một hành tinh “chưa được khám phá” ở khoảng cách 100 AU (đơn vị thiên văn), có kích thước khoảng 2/3 Trái đất. Những tính toán này chứng minh giả thuyết về sự tồn tại của Nibiru hoặc hành tinh X.

“Nó là kẻ hủy diệt … Màu sắc của nó rất sáng, dữ dội và luôn thay đổi, với sự xuất hiện không ổn định…một thân thể bốc cháy khốc liệt”.

David Meade tin ảnh hưởng hấp dẫn của hành tinh giả mạo Nibiru, có khả năng phá vỡ quỹ đạo của các hành tinh khác.

David Meade cho rằng Nibiru được thiết lập để tấn công Trái đất chúng ta vào Tháng 10 năm nay. Sau khi bị đẩy đi bởi lực hấp dẫn từ một ngôi sao nhị phân kết hợp với ánh sáng Mặt trời. Ông nói rằng, rất khó để phát hiện chúng đang tiến đến Trái đất. Trong một bức thư ngắn gửi Planet X News, ông Meade cho biết: “Tất nhiên, hệ thống này không phù hợp với mặt phẳng quỹ đạo trong hệ thống năng lượng Mặt trời của chúng ta, nhưng nó đang tiến đến Trái đất từ một góc xiên theo hướng cực Nam”.

“Điều này sẽ khiến cho việc quan sát trở nên khó khăn hơn, trừ khi bạn đang bay trên cao tại Nam Mỹ cùng một chiếc máy ảnh tốt”, ông cho biết thêm.

Doanh nhân Robert Vicino tin rằng nó có thể là sự thật  và cho biết mọi chuyện đã được chuẩn bị cho lần cuối cùng này.

Ông nói với tờ Daily Star: “Bạn phải tự hỏi mình tại sao Nga chỉ có một mũi khoan cho 40 triệu người dân?”

“Không nghi ngờ gì về điều đang đến. Điều này sẽ trở thành sử thi, không chỉ là trong Kinh Thánh nữa”.

Ông Vicino sở hữu một công ty xây dựng hầm ngầm để “bảo vệ chúng ta thoát khỏi một trận đại hủy diệt”, theo trang web của ông ấy.

Theo Daily Mail

 

x