Giáo phái Satan đang thâm nhập vào giới trẻ ngày nay

09/07/20, 08:39 Góc Nhìn

Có lần tôi ngồi nói chuyện với một cậu em, kể cho cậu ấy nghe rằng ngôi sao năm cánh nếu lật ngược lại thì trở thành một biểu tượng của Satan giáo, thực tế đó là phỏng theo hình tượng khuôn mặt đang cười đầy vẻ tà ác của Satan.

Cậu em của tôi nghe thấy rất hiếu kỳ, liền nhanh tay search google xem ngay biểu tượng ấy, nhưng vừa xem tới là cậu tắt ngay, thậm chí xóa luôn cả lịch sử, nói rằng cảm thấy nổi hết da gà. Mặc dù cậu là một anh chàng khá nghịch ngợm, nhưng vẫn có thể nhận thức được những biểu tượng xấu ác và hết sức muốn xa lánh chúng.

Nhiều người thật sự không biết họ nghĩ sao nữa, dường như không còn phân biệt được đâu là những thứ thuộc về ma quỷ nữa rồi. Có khi tôi thấy một số người mặc cả áo mà trên đó có biểu tượng này của Satan giáo, có ngôi sao năm cánh ngược và cả một cái đầu dê đang cười quái dị bên trong! Thậm chí còn có người xăm cả hình ấy lên người, xem đó như vật bất ly thân! Người ta tại sao lại thích những hình tượng của ma quỷ như vậy? Trên mạng xã hội còn xuất hiện cả những trang rao giảng giáo điều của Satan, thậm chí còn đăng tải cả cái gọi là “kinh Satan” lên đó cho mọi người xem, gọi là tìm hiểu thế giới huyền bí tâm linh,…

Những thứ như vậy tôi không xem. Và tôi cũng hy vọng mọi người, dù là ai, cũng không nên xem nữa, nên ngừng hẳn lại! Nếu bạn yêu thích chúng thì chính là đang yêu thích ma quỷ và muốn đến Địa Ngục cùng với ma quỷ rồi!

Giới trẻ đang thực hiện nghi thức cầu Satan.

Ngày nhỏ có lần tôi vào chùa, được phát cho một cuốn kinh sách của Phật giáo, tôi ngồi xem một lúc rồi đặt xuống đất, những người lớn xung quanh nhìn thấy đều nói tôi không được làm vậy, đối với kinh sách thì phải tôn kính, không xem nữa thì phải tìm kệ xếp cho ngay ngắn, không thể vứt lung tung. Tôi không hiểu vì sao nhưng cũng làm theo.

Mãi sau này tôi mới hiểu được, kinh Phật, hay nói rộng hơn là kinh sách của các tôn giáo chân chính, là có thể độ nhân, có thể giúp người bình thường hướng thiện, có thể giáo huấn kẻ ác, có thể giúp người tu hành đạt được thành tựu chính quả, có thể cứu độ chúng sinh khỏi bể khổ,… bởi vì trong những kinh sách ấy có Pháp của Thần Phật, thậm chí có cả Pháp thân hoặc những hình tượng cao quý của Thần Phật, miễn rằng đó vẫn còn là một chính giáo được Thần Phật thừa nhận.

Kinh sách có Pháp của Thần Phật, thậm chí có cả Pháp thân hoặc những hình tượng cao quý của Thần Phật, miễn rằng đó vẫn còn là một chính giáo được Thần Phật thừa nhận. (Ảnh qua NTDTV)

Trong quá khứ nhiều người có tu hành thâm sâu từng kể rằng họ đã thấy được ánh sáng vàng kim, hoặc cả những cảnh tượng của Thiên Đường bên trong kinh sách! Nếu bạn từng xem những câu chuyện cổ về nhân quả, hẳn đã có lần nghe nói về một số chuyện, đại khái như một người sau khi chết phải đến Âm Ty tra xét, Âm Ty xét người ấy có tội, người ấy nói rằng thường ngày mình có đọc kinh Phật để sám hối và liền đọc đoạn kinh mà mình thuộc lòng ra, khi người ấy đọc thì cả Phán Quan lẫn tiểu quỷ đều phải quỳ xuống kính cẩn lắng nghe, sau đó Âm Ty nhận định rằng người này thật sự thuộc được kinh Phật nên đã tiêu giảm rất nhiều tội lỗi cho người đó. Những câu chuyện kiểu như vậy thật sự có khá nhiều, qua đó minh chứng rằng uy đức của các kinh sách chính giáo là vô cùng lớn, vì thật sự có Thần Phật đang quản.

Bởi vậy nên hành vi vứt kinh sách lung tung, dù sơ ý hay không biết, thì cũng rất không nên, rất là bất kính đối với Thần Phật!

Vì sao tôi lại nhắc đến chuyện này? Đó là vì cứ theo lý này mà suy thì những biểu tượng, giáo điều, hay kinh sách của Satan, cũng đều thật sự có ma quỷ bên trong đó, không đơn giản chỉ là hình ảnh trên bề mặt như vậy thôi đâu!

Nếu kinh sách chân chính có Pháp thân của Thần Phật, thì những loại sách của ma quỷ đương nhiên bên trong đó cũng toàn là ma quỷ đang nhe nanh múa vuốt! Nếu người ta đã từng thấy kinh Phật tỏa ánh vàng kim và nhìn thấy trong đó các cảnh tượng của Thiên Đường, vậy thì có phải trong những thứ sách của Satan toàn là một màu đen và những hình ảnh đáng sợ của Địa Ngục hay không? Nếu uy đức của kinh sách chính giáo rất lớn có thể cứu độ chúng sinh, thì phải chăng ác nghiệp của kinh Satan cũng đủ sâu dày để mang tai họa đến cho người xem? Chính là điều như vậy!

Truyền thuyết kể rằng, Tu sĩ Herman the Recluse vì muốn thoát tội ngục hình, đã thề hoàn thành cuốn sách trong vòng một đêm. Cuốn sách này bị coi là “điềm dị” trong suốt nhiều thế kỷ. Người ta tin rằng nó không mang lại điều gì cho người sở hữu nó ngoài sự bất hạnh, bệnh tật và bi kịch.(Ảnh qua taringa.net)

Có thể bạn cũng không thích Satan, nhưng bạn vì tò mò hay vì cái tâm lý muốn “khám phá tri thức” mà giở những thứ sách ấy của Satan ra xem, đọc lên. Chỉ cần bạn cảm thấy rằng “câu này viết có lý quá!”, chính là đã đồng tình với Satan rồi! Mặc dù trên tổng thể mà nói thì hẳn là bạn không dám ủng hộ Satan, nhưng chỉ cần có một điểm đồng ý với chúng, ma quỷ trong sách nhìn thấy rồi chẳng lẽ không bám theo bạn hay sao? Bạn cho rằng chúng “có lý” thì tức là cách nghĩ của bạn phù hợp với chúng, tương đương với cầu chúng đến! Dù bạn không xem những sách đó mà chỉ vì chạy theo “mốt” mà yêu thích những hình tượng của Satan, thì chúng vẫn có thể bám theo bạn!

Thế tay được cho là ký hiệu của nhạc rock nhưng thực chất là dấu tay sừng quỷ – biểu tượng của quỷ Satan.
Dấu tay sừng quỷ của Satan giáo. (Ảnh: Youtube)

Bạn có thể nói rằng gia đình bạn có theo tôn giáo chân chính như là Phật giáo hay Thiên Chúa giáo, nhưng bạn đang đồng tình với cách nghĩ của Satan hoặc yêu thích hình tượng của Satan chứ không phải là nghĩ về Chính Thần của bạn, vậy thì Đức Phật hay Đức Chúa liệu có thể bảo hộ bạn được hay không? Không thể! Việc bị ma quỷ bám theo, có thể nhất thời chưa thấy được, nhưng sau cùng sẽ có hậu quả “không lành mạnh” gì hẳn bạn cũng có thể tưởng tượng ra!

Đó là nói về những bạn vì không minh bạch mà tìm đọc hoặc yêu thích những thứ ấy của ma quỷ. Tất nhiên còn có những người đã biết rất rõ đó là ma quỷ mà vẫn cố tình đi theo, chẳng hạn gia nhập vào tổ chức Satan giáo, có thể vì chúng sẽ cho bạn được những lợi ích như là danh tiếng hoặc sự giàu có nhất thời,… nhưng bạn có biết không, Satan trên thực tế chính là kẻ thù địch với Thần, kẻ chống đối Thần! Bạn đi theo chúng tức là đang ở vào thế đối lập với Thần!

Bạn vẫn chưa sợ? Satan hay ma quỷ nào thì cũng vậy, hoàn toàn không có chuyện “Đạo cao một thước, ma cao một trượng” đâu, đó là tà thuyết bịa đặt! Đối với Thần Phật thì Satan là thứ rất nhỏ nhoi, chỉ tạm thời làm loạn trong giai đoạn hỗn tạp của nhân loại mà thôi, đến một ngày kia Thần Phật thanh trừ chúng rồi thì bạn – những người đang ủng hộ chúng và là thành viên của chúng – sẽ có kết cục gì? Những giao kèo của bạn khi đi theo Satan sẽ không bị gió thổi bay đâu! Bạn không thể lừa dối bản thân được, nếu bạn không cam kết những điều như là dâng hiến linh hồn cho Satan thì chúng sẽ không bao giờ thực hiện nguyện vọng cấp cho bạn tiền bạc hay tiếng tăm! Mà nếu bạn dâng hiến linh hồn cho chúng rồi, bạn đã thật sự là người của chúng, thì phải chịu chung kết cục với chúng!

Bạn vẫn chưa tỉnh ngộ? Chưa ý thức được là phải cắt đứt triệt để quan hệ với chúng? Nhân lúc mọi chuyện còn chưa đi đến hồi kết, hãy dừng bước và quay đầu lại, bạn sẽ thấy rằng Thần Phật vẫn chưa bỏ rơi bạn. Chẳng lẽ còn phải đợi đến lúc băng đảng Satan bị Thần Phật thanh toán rồi mới gào khóc vì hối hận hay sao!

Thế Di

Ad will display in 09 seconds

Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

Ad will display in 09 seconds

Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Ad will display in 09 seconds

Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

Ad will display in 09 seconds

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

  Nói điều thị phi nhận Quả báo khốn cùng

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

  Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

 • Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

  Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

  Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

x