• TINHHOANET

Gia Lai: Một người đàn ông tử vong không rõ nguyên nhân tại Quảng trường

Mới đây, người dân Pleiku (Gia Lai) đã hốt hoảng khi đang đi bộ tập thể dục tại Quảng trường Đại đoàn kết thì bắt gặp thi thể đông cứng của một người đàn ông nằm sõng soài trên nền đất lạnh.

Một người đàn ông tử vong không rõ nguyên nhân tại Quảng trường Đại đoàn kết, TP. PLeiku, Gia Lai. (Ảnh qua baogiaolai)
Một người đàn ông tử vong không rõ nguyên nhân tại Quảng trường Đại đoàn kết, TP. PLeiku, Gia Lai. (Ảnh qua baogiaolai)

Trao đổi với phóng viên, đại diện Công an TP. Pleiku cho biết, vào ngày 1/3, đơn vị này đã nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một người đàn ông chết không rõ nguyên nhân tại Quảng trường Đại đoàn kết.

Theo tường thuật của người dân, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 1/3, khi đang đi tập thể dục tại quảng trưởng trên thì bỗng phát hiện thi thể của một người đàn ông nằm trên nền đất lạnh nên đã báo ngày cho lực lượng chức năng đến xử lý.

Qua điều tra, cơ quan chức năng đã xác định được thi thể trên là ông Bùi Hồng Phụng (Sinh năm 1970, trú tại tổ 5, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, Gia Lai).

Hiện Công an TP. Pleiku đã phối hợp với cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân gây ra cái chết của ông Hồng.

Được biết, mới đây tại Hà Nội cũng xảy ra trường hợp tương tự, một nam thanh niên 31 tuổi đã chết không rõ nguyên nhân trong phòng trọ mới thuê và được chủ trọ phát hiện… 

Dù chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến việc thanh niên này tử vong nhưng trong tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, cơ quan chức năng nơi đây đã chỉ đạo triển khai các biện pháp chuyên môn như tiến hành điều tra dịch tễ ca tử vong trên để khoanh vùng giám sát và cách ly y tế với những người đã có tiếp xúc.

Theo đó, 20 người từng tiếp xúc với nam thanh niên trên đều được đưa đi cách ly, theo dõi nhằm phòng tránh việc lây nhiễm Covid-19.

Vũ Tuấn (t/h)

x