Em bé người ngoài hành tinh bị bỏ rơi tại Mexico và khu vực 51 bí ẩn của Mỹ

Các chuyên gia về UFO nổi tiếng thế giới đã tiết lộ một số trường hợp hiếm hoi về người ngoài hành tinh mà chính quyền Mỹ giữ bí mật trong nhiều năm, hé lộ ra sự thật về chủ đề gây nhiều chú ý và tranh cãi này.

Ảnh minh họa một UFO của người ngoài hành tinh. (Ảnh: Pixabay)

Đã từng có một con tàu vũ trụ rơi xuống Trái Đất, và một số người ngoài hành tinh không thể quay trở lại, mặc dù chính phủ Mỹ đã có một vài bằng chứng, nhưng hầu hết các thông tin đều không được tiết lộ ra bên ngoài.

Các quan chức Hải quân Mỹ đã chụp lại được thi thể của người ngoài hành tinh

Vài năm trước, Tiến sĩ Wei Han, một chuyên gia nghiên cứu UFO đã công khai nói với giới truyền thông rằng người ngoài hành tinh đang liên tục đến thăm Trái Đất, và một số tàu vũ trụ đã bị rơi và hạ cánh ở một số vùng xa xôi của Trái Đất.

Trong kho lưu trữ bí mật của Mỹ và Mexico có nhiều hồ sơ ghi lại những vụ như thế. Họ đã thu thập 15.000 tài liệu của chính phủ, và trong các tài liệu này, được biết có ít nhất hai 2 vật thể UFO đã rơi xuống nước Mỹ.

Ông tiết lộ rằng trong một đêm vào tháng 7/1948, radar của không quân Mỹ phát hiện một chiếc UFO đang bay với vận tốc cao, sau đó bị rơi tại vị trí cách thị trấn Texas khoảng 30 dặm, thuộc phía nam Mexico. Chính phủ Mexico ngay lập tức cử người đến để phong tỏa hiện trường và thông báo cho chính phủ Mỹ.

Xác UFO rơi ở phía Nam Mexico năm 1947. (Ảnh qua thehistoryreader.com)

Washington nhanh chóng cử một nhóm các quan chức và chuyên gia đến, trong đó có một nhiếp ảnh là một sĩ quan hải quân đã chụp lại ảnh một số người ngoài hành tinh trong vụ tai nạn.

Mặc dù chính phủ Mỹ phủ nhận việc sở hữu những thông tin như vậy, nhưng một số nhân viên về hưu của Mỹ đã làm chứng cho Wei Han rằng họ đã từng tận mắt chứng kiến UFO và thi thể của những người ngoài hành tinh này.

Wei Han cho biết: “Chúng tôi có một loạt các bức ảnh chụp thi thể ngoài hành tinh của các nhiếp ảnh gia hải quân Mỹ. Âm bản của những bức ảnh này đã được kiểm chứng bởi hai nhiếp ảnh gia có uy tín thông qua các phương pháp khoa học và đã được xác nhận rằng không phải là bức ảnh giả, không thông qua chỉnh sửa, ghép ảnh hay thu nhỏ ảnh. Wei Han đã công bố những bức ảnh chụp thi thể của những người ngoài hành tinh trên truyền hình”.

Thi thể người ngoài hành tinh. (Ảnh cắt từ video trên Youtube)

Wei Han nói rằng nhiếp ảnh gia đã viết một bức thư cho mình, trong thư nói rằng: “Nếu ông công khai những bức ảnh bí mật này, chắc chắn ông sẽ bị người khác hoài nghi và tấn công, ông cũng không tránh khỏi những rắc rối mà cơ quan bí mật của chính phủ Mỹ gây ra. Thậm chí ông cũng không biết có sự tồn tại của cơ quan bí mật này. Tôi đã cắt bỏ một số nhân vật xung quanh thi thể trên bức ảnh để tránh bị nhận ra”.

Các sĩ quan quân đội Mỹ đã tận mắt chứng kiến người ngoài hành tinh và cũng làm chứng rằng: “Tàu vũ trụ đã bị rơi và bốc cháy, đống đổ nát còn lại cùng với hai thi thể của người ngoài hành tinh đã được gửi đến khu Căn cứ Không quân Mỹ ở Wrightson, Ohio để tiến hành nghiên cứu”.

Wei Han tiết lộ: “Những người ngoài hành tinh chết bởi tai nạn, họ mặc bộ quần áo không gian và đội mũ bảo hiểm không gian, thân hình chỉ cao 1,25m, giới tính nam và cái đầu thì lớn hơn người bình thường”.

Mexico phát hiện người ngoài hành tinh bỏ rơi một đứa bé

Ramandi Aguila, một nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần nổi tiếng ở Panama, cũng là một chuyên gia nghiên cứu UFO nổi tiếng và là chủ tịch của “Trung tâm nghiên cứu Panama về hiện tượng bên ngoài không gian”.

Tiến sĩ Aguila trước đây đã công bố bộ thi hài của người ngoài hành tinh, đồng thời tường thuật lại quá trình phát hiện trên truyền hình quốc gia Mexico.

Vào tháng ba, một cậu bé đã phát hiện bộ thi hài của người ngoài hành tinh gần thủ đô Panama, cách làng San Carlo 70 dặm về phía bãi biển, khi đó người ngoài hành tinh có mặc quần áo, sau đó cậu bé đã mang nó đi gặp bác sĩ Garcia Mora.

Bác sĩ Garcia Mora là chuyên gia tim mạch quốc gia, ông nhận thấy đây là thi thể và ngay lập tức gửi đến Trường Đại học Y khoa Panama để xác minh.

Garcia Mora cũng nói trên TV: “Khi đứa trẻ nhặt nó lên, cậu bé nghĩ đó là một món đồ chơi. Sau đó cậu bé lại nghĩ nó có thể là một người đã chết. Lúc đầu cơ thể của nó vẫn còn mềm và sau đó trở nên cứng đơ. Thật không may, đứa trẻ không hiểu chuyện đã cởi bỏ hết quần áo của nó và vứt đi, thế là chúng tôi mất đi đầu mối”.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đã phát hiện xương sống của nó giống hệt như con người, nhưng đốt sống cổ đặc biệt lớn, đường kính tương đối rộng, cho thấy nó có một hệ thần kinh phát triển, cũng có thể có một trí tuệ hơn người. Phần đầu của nó to hơn so với loài người. Nhưng thật kỳ lạ, phần ngực lại không có xương sườn, chỉ có một xương ức phẳng”.

“Từ bộ xương của người này, nó có thể là một đứa bé. Chiều cao của nó khoảng 0,9m, với thể hình phát triển như một vận động viên. Nhưng đôi chân rất nhỏ. Người ngoài hành tinh có thể cao hơn 0,9m, nhưng vì chúng bị áp lực khí quyển gây ra sự co rút nhanh chóng và làm cứng cơ thể của họ”.

Tiến sĩ Aguila nói: “Nó và loài người hoàn toàn không giống nhau, chỉ có thể suy đoán rằng nó có thể là một đứa trẻ ở ngoài không gian. Làm sao nó có thể xuất hiện ở bãi biển Panama? Có thể là người ngoài hành tinh đến Trái Đất sinh ra rồi vứt bỏ nó chăng? Nói tóm lại, nó là một bí ẩn chưa được giải đáp và là một trong những phát hiện lớn nhất trong nền khoa học con người”.

Mỹ thu thập hơn 30 thi hài người ngoài hành tinh

Một chuyên gia nghiên cứu UFO khác đã tiết lộ rằng chính phủ Mỹ và quân đội đã thu thập được hơn 30 thi hài của người ngoài hành tinh kể từ năm 1950 đến nay để tiến hành các nghiên cứu giải phẫu bí mật.

Người này đã tham gia nghiên cứu UFO trong hơn 30 năm và ông nói rằng nhiều người đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh và ông đã thu thập nhiều báo cáo từ các nhân chứng.

Hình dạng của một người ngoài hành tinh nhìn chung cao từ 1 – 1,5m, giống như một thiếu niên chưa trưởng thành. Đầu rất lớn và có hình quả lê. Đôi mắt đặc biệt to, như thể đeo kính chắn gió, không có lông mày và mí mắt trên, bởi vì đeo mặt nạ, nên không thể nhìn thấy mắt. Họ dường như không có mũi, chỉ có lỗ mũi.

Người ngoài hành tinh không có lông và không có tóc trên đầu. Họ có cánh tay dài qua đầu gối và năm ngón tay, nhưng họ có lớp màng như chân vịt. Bởi vì mặc một bộ đồ không gian, da có màu trắng xám. Họ không nói chuyện, có thể họ sử dụng thần giao cách cảm để truyền đạt ý tưởng.

Người ngoài hành tinh thường thích mặc quần áo không gian màu xám bạc, và không nhìn thấy dây kéo hoặc nút. Chúng đều là giới tính nam, trông dường như giống nhau, như thể chúng được sinh ra từ các tế bào trong phòng thí nghiệm.

18 người ngoài hành tinh trở thành công dân Mỹ

Có tin đồn rằng có những UFO và người ngoài hành tinh bị giấu trong khu vực 51 của Mỹ. Một kỹ sư cao cấp tại khu vực 51 đã tiết lộ rằng 18 người ngoài hành tinh trong khu vực 51 đã là công dân Mỹ và hiện đang làm việc cho chính phủ.

Khu vực 51 nằm trong địa phận của Khu vực thử nghiệm Nevada (Nevada Test Site) (Ảnh: Wikimedia)

Boyd Bushman, nhà khoa học hàng không vũ trụ người Mỹ đã qua đời vào ngày 7/8/2014, ông là một kỹ sư cao cấp, người đã đóng quân tại khu vực bí ẩn 51 trong một thời gian dài. Khi ông còn sống, ông đã tiếp nhận một cuộc phỏng vấn với truyền thông và tiết lộ rằng: 18 người ngoài hành tinh đã nhận được quốc tịch Mỹ trong khu vực bí ẩn 51 và đang làm việc cho chính phủ.

Nhà khoa học hàng không vũ trụ Mỹ Bushman trả lời phỏng vấn của giới truyền thông:

Bushman nói rằng những người ngoài hành tinh cao khoảng 1,3 đến 1,5m, với những ngón tay dài mảnh khảnh và đôi chân dài.

Bushman trong cuộc phỏng vấn còn nói về sự kiện UFO bị rơi năm 1955 tại sa mạc Nevada, 85 dặm về phía Bắc của Las Vegas. Ông ấy nói rằng đó là sự thật. Mặc dù người ngoài hành tinh trong UFO đã chết, nhưng sau đó có 18 người ngoài hành tinh từ hành tinh “Quintumnia” đã được đưa đến khu 51.

Bushman cũng công khai tiết lộ trên ống kính về việc ông đang sở hữu các hình ảnh của UFO và người ngoài hành tinh để chứng minh lời nói của mình là sự thật.

Nhà khoa học hàng không vũ trụ Boyd Bushman công khai các bức ảnh về người ngoài hành tinh. (Ảnh qua Mail.Ru)

Bushman nói rằng công việc của ông ở khu 51 là tham gia vào một công trình bí mật do người ngoài hành tinh cung cấp kĩ thuật cho quân đội Mỹ.

Khu 51 là căn cứ không quân của Mỹ nằm ở sa mạc Nevada, cách Las Vegas khoảng 83 dặm, là nơi quân đội Mỹ phát triển công nghệ tàng hình, và  cũng là nơi nghiên cứu máy bay do thám U2, Blackbird SR71 và máy bay chiến đấu tàng hình F117. Chính phủ Mỹ luôn bảo vệ khu vực này như một căn cứ quân sự bí mật rất quan trọng, và những người bình thường khó có thể đặt chân vào đây.

Tuệ Tâm, theo Sound of Hope

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

  Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

  Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

  Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

x