Tổ chức AI: ĐCSTQ từng nghiên cứu virus vũ khí sinh học để ám sát TT Trump

10/08/21, 15:52 Thế giới

Cyrus A. Parsa, nhà sáng lập AI Organization, đã biên soạn và công bố một tài liệu tuyệt mật, cung cấp bằng chứng về việc ĐCSTQ từng âm mưu giết cựu Tổng thống Mỹ Donald. J. Trump bằng vũ khí sinh học virus vào năm 2018-2019, đồng thời cấu kết với Big Tech để thống trị toàn cầu bằng AI (trí tuệ nhân tạo).

Tổng thống Trump (trái) đang làm việc tại Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed ở Bethesda, Md. vào ngày 3/10/2020 và Cyrus A. Parsa, nhà sáng lập AI Organization. (Ảnh qua AI Organization)

Tài liệu tuyệt mật về các cuộc thảo luận bên trong phòng thí nghiệm vũ khí sinh học của Trung Quốc 2018-2019 (do Cyrus A. Parsa, nhà sáng lập AI Organization biên soạn và xuất bản).

Vào cuối năm 2018, hệ thống giám sát của chúng tôi đã thu thập các cuộc trò chuyện và hoạt động của các kỹ thuật viên các phòng thí nghiệm ở Trung Quốc và các chương trình vũ khí sinh học đặc biệt của quân đội Trung Quốc. Có nhiều phòng thí nghiệm. Trong một phòng thí nghiệm cụ thể, đã có những cuộc thảo luận và trao đổi về việc phát triển và phát tán một loại vũ khí sinh học nhắm vào Tổng thống Hoa Kỳ, Donald. J. Trump, Nhà Trắng và các đồng minh cộng hòa chủ chốt để chuyển làn sóng có lợi trở lại cho chương trình nghị sự toàn cầu cho ĐCSTQ. Các cuộc thảo luận này đã diễn ra tại hai phòng thí nghiệm, vào cuối năm 2018 và năm 2019.

Ý tưởng chính là nó sẽ vô hình và có ảnh hưởng tiêu cực lâu dài đến Tổng thống, gia đình ông, các cuộc bầu cử, Nhà Trắng và Cơ quan Mật vụ. Ảnh hưởng lâu dài này sẽ không thể phát hiện được và giống như một căn bệnh hoặc nguy cơ gây suy nội tạng nếu không được phát hiện kịp thời. Về bản chất, vụ ám sát sẽ không bị phát hiện dẫn manh mối trở lại ĐCSTQ, giống như một căn bệnh tự nhiên, gây ra hỗn loạn trong và xung quanh Nhà Trắng và Chính quyền Trump. Các cuộc thảo luận khác đã diễn ra, liên quan đến việc phát triển máy bay không người lái thu nhỏ theo phong cách Darpa / Draper để phát tán chất độc, như một phương án cuối cùng thay thế cho vũ khí sinh học. Một cuộc thảo luận quan trọng đã diễn ra, liên quan đến việc sử dụng vũ khí sinh học để giành ưu thế trong cuộc đua toàn cầu về AI (trí tuệ nhân tạo). 

Tại sao lại tung ra vũ khí sinh học nhằm vào Tổng thống Trump?

Cuộc giám sát của chúng tôi đã thu thập các cuộc trò chuyện liên quan đến những lo lắng của các kỹ thuật viên quân sự và phòng thí nghiệm, về lập trường của Trump đối với thương mại Trung Quốc, Huawei, BRI (sáng kiến Vành đai và Con đường), quân sự và nêu bật tội ác diệt chủng của ĐCSTQ đối với những người ủng hộ Pháp Luân Đại Pháp, người Duy Ngô Nhĩ, Cơ đốc giáo, Tây Tạng và dân chủ ở Trung Quốc. Giới chóp bu ĐCSTQ đã rất lo lắng rằng thế giới sẽ phát hiện ra các trại tập trung và trại tử thần của nó. Bắc kinh không chỉ lo lắng về việc mất quyền lực trong nước, mà còn thua thiệt trong cuộc đua Hệ thống mạng lưới thành phố thông minh AI 5G mà cuối cùng có thể liên kết với các vệ tinh với phiên bản “Lực lượng Không gian” của Trung Quốc.

Gây thương tổn cho Trump với vũ khí sinh học để can thiệp vào các cuộc bầu cử 

Trong Báo cáo gửi Sở Mật vụ, tôi đã tổng kết 5 bước mà chính quyền Trump phải thực hiện trước cuộc bầu cử, vì hệ thống giám sát của chúng tôi đã thu thập được các cuộc trò chuyện và kế hoạch nhắm vào tổng thống Mỹ. Trump sẽ bị vũ khí sinh học tấn công trước cuộc bầu cử, nhằm hạ gục ông để ĐCSTQ có thể kiểm soát hoặc thống trị thế giới, bằng cách gây ảnh hưởng đến chính quyền Biden hoặc phe tự do, những người được coi là ứng cử viên yếu hơn, sẽ cho phép Mỹ làm ăn với Trung Quốc sau khi Tội ác Diệt chủng được công bố hoặc khuất phục trước quy tắc kỹ trị Orwellian được kết nối với Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Thung lũng Silicon và Big Tech.

Cách duy nhất chúng tôi có thể biết về Vũ khí sinh học, Đại Tái Lập (The Great Reset) và thời gian chính xác của nó và thực hiện các bước để xuất bản và gửi báo cáo cũng chính là một cỗ máy thời gian hoặc các hệ thống giám sát tiên tiến được sao lưu bởi các báo cáo, các cuốn sách, phim tài liệu, các vụ kiện liên bang, các bài tweet, các buổi phỏng vấn của chúng tôi, mô tả chính xác những gì đã xảy ra trong tương lai và trong thời gian đã cảnh báo và dự đoán chính xác.

Vào tháng 6/2019, báo cáo của cơ quan mật vụ của tôi cho biết chất độc vũ khí sinh học được phát tán trong vòng 6 tháng đến 1 năm và thế giới bị nô dịch trong vòng từ 1-2 năm với sự nô dịch của AI, nguyên tắc kỹ trị Orwellian, thông qua Trung Quốc và Big Tech. 

Vũ khí sinh học thành công trong vòng 6 tháng và thế giới bị đóng cửa trong vòng 1 năm. Đây là kế hoạch của ĐCSTQ do tôi theo dõi và các công cụ phát triển của tôi, đã được các mối quan hệ quân sự Trung Quốc, liên kết bên trong Trung Quốc của tôi xác minh vào đầu tháng 2/2019, là một mối nguy hiểm thực sự và hiện hữu. Tôi được cho biết, từ các mối quan hệ bên trong Trung Quốc liên kết với bộ phận phân tích an ninh của tôi và bộ máy phát hiện giám sát đã chọn ra các đối tượng chính xác bên trong Trung Quốc và các kế hoạch bí mật thực sự, với vũ khí sinh học được thiết kế để hạ gục tổng thống Hoa Kỳ và các nhà lãnh đạo thế giới khác.

Trình tự thời gian, bằng chứng về cách chúng tôi biết và những bước thực hiện để cảnh báo về vũ khí sinh học nhắm vào Tổng thống Trump và Chương trình nghị sự về AI thống trị thế giới.

Chúng tôi đã sử dụng các hệ thống giám sát để phát hiện, không chỉ các cuộc trò chuyện của họ, mà còn chính xác những gì họ đang làm và cách vũ khí sinh học được cấu tạo bằng cách trộn gen người và động vật với sự trợ giúp của hệ thống Trí tuệ nhân tạo. Tôi đã công bố cách thức virus được tạo ra và cách nó tái tạo trong các cuốn sách của mình, trước khi vũ khí sinh học phát tán vào cuối năm 2019. Bằng bộ máy công nghệ tiên tiến của mình, Tổ chức của tôi cũng đã phát hiện khoảng thời gian phát tán vũ khí sinh học vào năm 2019. Dưới đây là một phần chuỗi bằng chứng mà chúng tôi đã cung cấp thông tin, về việc những phát hiện, đến những người đáng tin cậy. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều bằng chứng.

Tháng 2/2109. Liên hệ DHS San Diego. Tôi đã tuyên bố rằng: “Trong một phòng thí nghiệm, chính quyền Trung Quốc đang phát triển một vũ khí vô hình nhằm mục đích tung ra nhắm vào Tổng thống Trump và thế giới, đồng thời mở ra quyền kiểm soát thế giới bằng AI (trí tuệ nhân tạo), Thuyết xuyên nhân loại (Transhumanism) và Thành phố thông minh (Smart Cities).”

Tháng 2/2019 – Tôi đã báo cáo với Trưởng ban biên tập tại Epoch Times, Joshua Philip, rằng tôi có thông tin về một loại vũ khí sinh học vô hình từ Trung Quốc, được sử dụng nhắm vào Tổng thống Trump và Thế giới, để mở ra quyền kiểm soát Trí tuệ nhân tạo (AI), các công cụ theo dõi kỹ thuật số và can thiệp vào các cuộc bầu cử.”

Tháng 3 đến tháng 4/2019. Tôi đã viết Email được mã hóa gửi đến Nhà Trắng, tiết lộ rằng Trung Quốc đang nghiên cứu điều gì đó để sử dụng nhắm vào Tổng thống và đã yêu cầu gặp riêng với Tổng thống Trump cùng giám đốc cơ quan mật vụ để mô tả thời gian, cách thức và lý do chống lại mối đe dọa từ vũ khí sinh học này.

Tháng 4/2019, tôi đã đưa cho Joshua Phillip một bản tóm tắt chung rằng Trung Quốc đang gây nguy hiểm cho thế giới bằng AI, vũ khí sinh học và báo cáo cuối cùng sẽ được công bố vào mùa hè.

Tháng 6/2019. Tôi đã đưa cho Cơ quan mật vụ bản tóm tắt  5 trang- “Vũ khí sinh học / Chất độc được công bố nhắm vào Tổng thống Trump, Nhà Trắng và thế giới trong vòng 6-12 tháng và cả sự nô dịch toàn cầu, yêu cầu Tổng thống nói chuyện riêng với Cyrus.”

Bảng tóm tắt tiết lộ một loại thuốc độc vô hình, sẽ được tung ra nhắm vào Tổng thống Trump, nội các của ông, gia đình, Nhà Trắng và một phương pháp mà ĐCSTQ đang lên kế hoạch là các máy bay không người lái loại nhỏ. Nhưng nó thực sự nguy hiểm và phương pháp này sẽ qua mặt được Nhà Trắng và tấn công vào Tổng thống Trump mà không bị phát hiện, nó rất nhỏ nên giám sát sẽ không phát hiện ra. Điều đó tôi sẽ chỉ nói riêng với Tổng thống Trump, Pompeo, Pence và Giám đốc Sở Mật vụ về việc nó được thiết kế như thế nào và khi nào nó được tung ra. Tôi nhấn mạnh rằng họ phải thực hiện 5 động thái trước cuộc bầu cử, vì nó được thiết kế để đánh vào Tổng thống Trump ngay trước cuộc bầu cử nhằm gây ra sự hỗn loạn. 5 hoạt động, phụ thuộc vào việc họ nói chuyện trực tiếp với tôi để ngăn chặn nó trước khi phát tán, hoặc chống lại nó sau đó bằng các phương pháp giảm thiểu mà ông đã lên kế hoạch. 4 trong số 5 hoạt động đã được thực hiện. Hoạt động thứ năm, tuyên bố Tội ác Diệt chủng ở Trung Quốc đã không được Pompeo thực hiện cho đến sau cuộc bầu cử và sau khi Tổng thống Trump bị tấn công bằng vũ khí sinh học, chủ yếu vì sự bao che của truyền thông, thung lũng silicon, phố Wall và các cuộc tấn công chính trị liên tục của giới lãnh đạo dân chủ vào Tổng thống Hoa Kỳ, Donald J. Trump. 

Sau năm 2020, chính quyền Biden tiếp tục với bước 5 nêu tên người Duy Ngô Nhĩ và các học viên Pháp Luân Đại Pháp, nhưng không đề cập đến người Tây Tạng và Cơ đốc giáo đang bị giam giữ trong các trại tử thần Trung Quốc. Các nạn nhân lớn nhất của nạn mổ cướp nội tạng trong “Tội ác Diệt chủng” được tiết lộ là các học viên Pháp Luân Đại Pháp. Việc chống lại chương trình nghị sự thành phố thông minh, trí tuệ nhân tạo, thành phố thông minh toàn cầu của ĐCSTQ là bước 1. Tài liệu này có các phần được đánh máy, phần được tô bằng mực và một văn bản nói về vũ khí sinh học được viết hoàn toàn bằng tay. Mật vụ đã chụp ảnh chúng và gửi nó lên chuỗi khi chúng được gửi tới Tổng thống và các cấp cao hơn.

Tháng 6/2019, Bản tóm tắt dành cho người liên lạc với Trump ở D.C: “Vũ khí vô hình sẽ được tung ra để can thiệp vào cuộc bầu cử, hoặc giết chết Tổng thống Trump, gây tổn thương gia đình ông và nó sẽ lây nhiễm từ người này sang người khác trong Nhà Trắng mà không bị phát hiện đang gây ra sự hỗn loạn.” 

Ngày 15/6/2019, Giám đốc CIA Covert Ops, văn bản 62 trang Báo cáo, ĐCSTQ đe dọa thế giới bằng vũ khí sinh học, trí tuệ nhân tạo, thuyết xuyên nhân loại, nguyên tắc kỹ trị Orwellian (AI Transhumanism Orwellian) nô dịch lên các thành phố thông minh, bao gồm kỹ thuật sinh học và điều khiển học. 41 công ty đã được cung cấp thông tin tình báo.

Ngày 24/8/ 2019 Quyển 1 – AI, Trump, Trung Quốc và việc vũ khí hóa người máy với 5G – “Thế giới đang gặp nguy hiểm. Trung Quốc và Big Tech với chủ nghĩa khủng bố Micro-Botic (Bioweapon) và sự nô dịch bằng chủ nghĩa xuyên nhân loại, thành phố thông minh, trí tuệ nhân tạo, mạng 5G và 6G liên kết với vệ tinh, ID kỹ thuật số, hộ chiếu vaccine”. Cán Truyền thông duy nhất xem xét nó và hỗ trợ trên mạng xã hội là Joshua Philip của Epoch Times mà tôi đã kể về Âm mưu khởi động vũ khí sinh học chống lại Tổng thống Trump vào tháng 2/2019. Trưởng biên tập Jan Jekielek, người đưa ra quyết định chính đã bắt đầu đọc cuốn sách đó và và cuốn sách tiếp theo của tôi “Trí tuệ nhân tạo Những nguy cơ đối với loài người” bao gồm AI, Kỹ thuật sinh học, Người máy, 5G, Thành phố thông minh, Lực lượng không gian, Vũ khí sinh học, đánh cắp DNA và giám sát Orwellian liên quan đến các hình xăm kỹ thuật số và tiêm vaccine bắt buộc. Không có phương tiện truyền thông nào khác sẽ xem xét nó, ngoài Maria Barlitomo đăng thông tin giống như một bài tweet.

Phòng thí nghiệm P4 của Viện Virus học Vũ Hán, Trung Quốc ngày 17/04/2020. (Ảnh qua Getty Images)

Ngày 15/10/2019. NTD báo cáo về thế giới chúng ta đang nguy cấp vì ĐCSTQ với AI, sự giám sát qua Hồng Kông.

Ngày 20/10/2019. Cuốn sách “Trí tuệ nhân tạo Nguy hiểm đối với Nhân loại”. Kết thúc tuyên bố “Vũ khí vô hình sẽ được ĐCSTQ tung ra nhắm vào Trump và thế giới nhằm kéo ông ra khỏi cương vị tổng thống Hoa Kỳ để thay đổi tình thế”. Điều này đến từ việc tôi giám sát các phòng thí nghiệm ở Trung Quốc và các cuộc điều tra khác. 50 công ty trưng bày vũ khí sinh học và Sự tái lập vĩ đại được mô tả theo từng giai đoạn trong thập kỷ tới ở các thành phố thông minh với AI và máy móc thống trị nhận thức và quyền công dân của mọi người trên thế giới. Phương tiện truyền thông duy nhất công bố sự thật về nó là NTD và Epoch Times, và những kênh nhỏ hơn như Info Wars, những  kênh đã đưa tôi vào sau mẩu tin Hồng Kông của NTD về một phần thông tin tình báo của tôi từ Trung Quốc.

Tháng 10/2019, PR News Wire Gỡ bỏ Thông cáo Báo chí nêu rõ Trung Quốc là mối đe dọa khẩn cấp đối với thế giới với Vũ khí Sinh học và AI nô dịch toàn cầu, liên kết với Big Tech. Họ nhận xét cuốn sách của tôi rằng: “Trí tuệ nhân tạo nguy hiểm cho loài người là vu khống cho Trung Quốc và Big Tech”

Tháng 10-11/2019, tôi đã viết email và nói chuyện qua điện thoại với Cố vấn trưởng về công nghệ AI của Trump (trợ lý Michael Kratsios, nói rằng tôi cần phải nói chuyện với Tổng thống Trump ngay lập tức, thế giới đang gặp nguy hiểm và Tổng thống Trump sẽ rất thất vọng nếu Tôi không liên lạc ngay bây giờ.

Tháng 11/2019, PR News Wire Gỡ bỏ Thông cáo Báo chí nêu rõ ĐCSTQ đang tung ra một vũ khí vô hình nhằm vào Trump và Nhà Trắng, và một phương pháp là máy bay không người lái, nó có nghĩa là thay đổi tình thế và loại bỏ chính quyền của ông ấy.

Ngày 5/11/2019, 14 trong số 17 bản sao của Cuốn sách “Trí tuệ nhân tạo Nguy hiểm đối với Nhân loại” sẽ đến tay nhóm của Tổng thống Trump và những người chủ chốt khác trong Lầu Năm Góc và bộ phận AI của ông. Nhiều công ty và ứng dụng trong cuốn sách của tôi bắt đầu bị chính quyền Trump cấm do lo ngại về an ninh quốc gia. Nhiều thông tin khác đến trực tiếp từ báo cáo 62 trang của tôi được gửi đến Nhà Trắng và Lầu Năm Góc theo những cách khác nhau từ Giám đốc CIA Covert Ops.

Vào tháng 11, tôi phát hiện có thứ gì đó được phát tán từ Trung Quốc gây nguy hiểm cho Thế giới, vì vậy tôi đã đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Bởi vì Chính quyền Trump đã hoàn toàn bị vướng vào các cuộc tấn công liên tục của giới truyền thông và những cuộc luận tội khi tôi đang cố gắng thuyết phục Tổng thống để bí mật cho phép ông chống lại vũ khí sinh học và giảm thiểu thiệt hại, tôi đã tuyên bố “ĐCSTQ gây nguy hiểm cho nhân dân thế giới thông qua Vụ kiện AI, Vũ khí sinh học, giữ cho John Does bí mật săn lùng chính quyền của ông khi họ đang khiến nhóm của Tổng thống Trump và những người tài giỏi trong cộng đồng tình báo không tập trung vào mối đe dọa trước mắt từ Trung Quốc.”

Ngày 19/12/2019- Đơn kiện Người dân thế giới  nguy cấp đã lên tới hơn 200 quốc gia. Báo cáo 52 trang, 35 trang khác đã được giấu đi để có thời gian chống lại các vụ che đậy trong các phòng thí nghiệm của Trung Quốc, cùng nhiều thứ khác. Cảnh báo AI, Công nghệ sinh học, Kỹ thuật sinh học, Tội ác Diệt chủng, Công nghệ chuyên chế đều có liên quan đến ĐCSTQ.

Ngày 24/2/2020, Thế giới nguy cấp bởi ĐCSTQ. Đơn kiện sửa đổi nêu ra một số tên tuổi lớn John Does liên kết vũ khí sinh học để tài trợ cho các phòng thí nghiệm ở Trung Quốc, diệt chủng, giám sát, AI, kỹ thuật sinh học và chủ nghĩa xuyên nhân loại. Sự nguy hiểm của nguyên tắc Kỹ trị Orwellian đối với người dân thế giới trong các giai đoạn trong quá trình phong tỏa và 20 năm tới.

Trong một phòng thí nghiệm, cuộc giám sát của chúng tôi cho thấy, 3 người đang làm việc với một vũ khí sinh học, 2  nam, 1 nữ. Và còn nhiều hơn thế nữa. Chúng tôi biết chính xác ai đã tham gia, và nó đang khiến trái đất tan tành. Điều đó không có hại gì đối với giới tinh hoa hay giới bảo thủ, cũng như đối với ĐCSTQ. Tôi đã biết điều này từ năm 2019.

Âm mưu giết Tổng thống Hoa Kỳ bằng vũ khí sinh học của của ĐCSTQ được tiết lộ bởi Cyrus A. Parsa của The AI Organization với sự hỗ trợ của các cuốn sách, các báo cáo, tài liệu của Cơ quan Mật vụ đã xuất bản và những phát hiện trước khi công bố Vũ khí sinh học Vũ Hán của ĐCSTQ  và Đại tái lập (The Great Reset) là một chuỗi bằng chứng cho thấy tất cả đều trở thành sự thật. Bất cứ ai có lương tâm và có thể liên kết báo cáo được đóng dấu thời gian lại với nhau, sẽ làm cho câu chuyện này được người dân trên toàn cầu biết đến, để tất cả chúng ta có thể biết được sự thật từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.

Là một người ngoài cuộc, tôi không chỉ làm việc 20 giờ mỗi ngày trong suốt 2 năm thay mặt cho tổng thống Hoa Kỳ Donald J. Trump và Gia đình của ông, cũng như Bạn, người dân thế giới. Bất kỳ ai từ thời điểm này, ai né tránh sự chú ý đến các báo cáo, sách báo và cáo buộc của tôi, đều đang che giấu điều gì đó, dính líu, ủng hộ ĐCSTQ hoặc thích thấy mọi người trên khắp thế giới nghèo đói, hộ chiếu vaccine bắt buộc, cái chết vì vũ khí sinh học của ĐCSTQ và muốn Tổng thống Hoa Kỳ thất bại, và tất cả các báo cáo đóng dấu thời gian của tôi được giữ bí mật với công chúng. Mọi người cần phải biết các hoạt động Phòng thí nghiệm quân sự dưới sự kiểm soát của ĐCSTQ đã lên kế hoạch chống lại Tổng thống Hoa Kỳ, Donald J. Trump, các nhà lãnh đạo thế giới khác, nhân dân thế giới và cách tôi tạo ra một chuỗi liên kết bằng chứng dẫn ngược lại ĐCSTQ. Âm mưu giết Tổng thống Hoa Kỳ.

Tôi đã chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn, để tiết lộ ai là người đứng sau vũ khí sinh học và nhiều thông tin khác về những gì đã xảy ra bên trong phòng thí nghiệm, những gì mà giám sát của chúng tôi đã thu thập được và phần sau đó. Bí mật của mọi bí mật. Âm mưu giết Tổng thống Hoa Kỳ và thống trị thế giới với bằng Trí tuệ Nhân tạo.

Tài liệu tuyệt mật, Cyrus A. Parsa, AI Organization, 26/7/2021.

Thiện Thành (Theo The AI Organization)

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

Ad will display in 09 seconds

Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

  Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

 • Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

  Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

 • Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

  Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

  Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

x