Cựu quan chức quân đội TQ: Tập Cận Bình đang tự trấn an bản thân, năm sau ĐCSTQ khó “qua ải”

03/10/20, 06:00 Trung Quốc

Nhân ngày 1/10 (quốc khánh Trung Quốc), Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) một lần nữa tổ chức một cuộc diễn tập quân sự trên biển. Trung tá Diêu Thành, một cựu tham mưu Bộ Tư lệnh Hải quân của ĐCSTQ cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên rằng, lời kêu gọi tấn công Đài Loan của ĐCSTQ là một ảo tưởng, ĐCSTQ vốn dĩ không thể đánh bại Đài Loan. Tập Cận Bình đang tự huyễn hoặc để trấn an bản thân.

Cựu quan chức quân đội TQ: Tập Cận Bình đang tự trấn an bản thân, năm sau ĐCSTQ khó "qua ải" (ảnh 1)
Vào ngày 8/6, Tập Cận Bình đã đến thăm Ngân Xuyên, Ninh Hạ, và sự hiện diện của ông trước một cái hố lớn đã gây ra nhiều suy đoán. (Ảnh: Twitter)

Theo Diêu Thành, phần mềm vượt tường lửa do các học viên Pháp Luân Công phát triển rất vượt trội, phần mềm này đóng vai trò quan trọng trong việc truyền bá sự thật, và đối với những quân nhân bị ĐCSTQ bưng bít thông tin gắt gao, việc truyền tải sự thật sẽ thức tỉnh binh sĩ Trung Quốc.

Ông nói: “Phần mềm vượt tường lửa này rất rất tốt, cực kỳ tốt. Ngay cả khi tin tức bị phong tỏa rất nghiêm ngặt, những binh sĩ đang dần thức tỉnh, và đã hiểu rõ một vài điều về thế giới bên ngoài. Nếu sự thật này được truyền vào tâm trí của mỗi người lính, Đảng Cộng sản sẽ sụp đổ và không còn tồn tại.

Nhìn lại lịch sử và những gì ĐCSTQ đã làm, chỉ cần những người lính biết sự thật thì họ sẽ buông bỏ tất cả, nghĩa là không làm việc cho Đảng Cộng sản nữa. Vì vậy, hiện nay người dân Trung Quốc nói chung, đặc biệt là các quân nhân nói riêng, không biết sự thật, cũng như không biết về áp lực bên ngoài mà họ đang phải đối mặt, cả thế giới đang đoàn kết để đánh bại ĐCSTQ, vậy mà những người lính vẫn bán mạng giúp Đảng cộng sản khua chân múa tay!”

Diêu Thành nói với các phóng viên rằng, khi ở Thái Lan nhiều năm trước, ông đã từng nhận được sự giúp đỡ của Trung tâm phục vụ thoái Đảng toàn cầu, ông đã đăng ký trên trang web của Epoch Times để rút khỏi tất cả các tổ chức của ĐCSTQ. Từ lâu ông đã nhận ra rằng yêu nước không có nghĩa là phải yêu Đảng.

“Bây giờ không còn ai yêu Đảng nữa, cho dù là Đảng viên, trong 90 triệu Đảng viên đó, bạn nghĩ có bao nhiêu người có niềm tin vào chủ nghĩa Cộng sản? Có bao nhiêu người thực sự yêu Đảng? Hay chỉ vì miếng bánh lợi ích? Bây giờ bạn vẫn có thể nhận được lương đều đặn, nhưng bạn biết không? Khi nền kinh tế của Đảng Cộng sản sụp đổ hoàn toàn và không thể trả lương được nữa, hãy xem ai còn làm việc cho chúng? Chúng đang cố gắng để tăng lương cho binh lính, đúng vậy, ĐCSTQ đang dựa vào tiền để mua chuộc! Nhưng rồi tiền của chúng cũng không cầm cự được bao lâu nữa, bởi vì ngoại hối của Trung Quốc về cơ bản đã cạn kiệt từ từ”.

Theo phân tích của Diêu Thành, ĐCSTQ một lần nữa tổ chức một cuộc tập trận quân sự trên biển, hô hào đánh Đài Loan là ảo tưởng, vì vốn dĩ không thể đánh bại Đài Loan. Tập Cận Bình tự thêu dệt nên mọi chuyện để trấn an bản thân.

“Làm thế nào để có thể chiến đấu? Tôi không bàn về chuyện đó nữa, chính là Tập Cận Bình đã tự thêu dệt để khích lệ bản thân, thật ra không ai tin ông ta, tại sao ông ta là quân nhân mà lại xin xuất ngũ? Điều này đến đứa trẻ lên ba còn hiểu rõ, không ai bán mạng cho ông ta nữa thì ông ta chỉ có đi vào đường cùng? Chỉ có chết chung với Đảng Cộng sản? Hơn nữa toàn bộ Trung Quốc bao nhiêu năm nay đều chỉ sinh một con, ai tình nguyện đi đánh trận cho ông ta chứ? Các bậc cha mẹ ai bằng lòng gửi con mình vào chỗ chết, khi mà họ chỉ có độc nhất một đứa con”.

Diêu Thành cho rằng, với tình hình lũ lụt cùng với dịch bệnh trong năm nay, trước mắt ĐCSTQ vẫn có thể sử dụng các kho dự trữ, và vẫn còn lương thực để ăn trong năm nay, nhưng năm sau sẽ rất khó khăn, vì ĐCSTQ sẽ gặp phải những vấn đề rất nghiêm trọng.

Ông nói: “Thứ nhất là không có tiền, thứ hai là không có thức ăn. Dưới sự bao vây, cô lập của cả thế giới, ĐCSTQ khó vượt qua được cửa ải năm sau. Thứ nhất, đối với ĐCSTQ mà nói, năm 2021 sẽ lại ‘gióng trống khua chiêng’ tiến hành bầu cử nhiệm kỳ mới cho năm 2022, nên cuộc đấu tranh trong nội bộ Đảng Cộng sản sẽ càng ngày càng gay gắt, và sẽ lên đến đỉnh điểm vào năm tới;

Thứ hai, nguồn ngoại hối không còn và các nguồn năng lượng của ĐCSTQ như dầu mỏ, khí đốt tự nhiên và lương thực cũng không còn nữa; thứ ba là nếu nền kinh tế trong nước không có đơn đặt hàng ở nước ngoài, nền kinh tế của ĐCSTQ sẽ bị hủy hoại. Vì vậy bây giờ hãy quan sát mà xem, một khối bất động sản lớn đang phải đối mặt với phá sản, khi bong bóng bất động sản của Trung Quốc vỡ, các ngân hàng phá sản, xã hội hỗn loạn, một khi không có lương thực, phải ăn cả cỏ cây gốc rễ, Đảng Cộng sản sẽ lụi tàn, vì vậy ĐCSTQ đang gồng mình chống đỡ, chỉ là để giữ thể diện mà thôi”.

Việc ĐCSTQ che giấu đại dịch virus Vũ Hán đã gây ra sự phẫn nộ của dư luận toàn cầu, Ngoại trưởng Mỹ Pompeo từng nhấn mạnh rằng, ĐCSTQ không phải là Trung Quốc và nên xem xét lại toàn diện chế độ ĐCSTQ. Ông Pompeo cũng nói rằng, trong trận đại dịch đang hoành hành này, tất cả mọi người trên thế giới bao gồm cả người dân Trung Quốc đều là nạn nhân, và thủ phạm gây họa chính là ĐCSTQ.

Vương Trung Nghị, một người hiểu rõ nội tình của quân đội ĐCSTQ và là chủ tịch của Liên đoàn Tự do Thanh niên Thế giới, đã rút khỏi tất cả các tổ chức của ĐCSTQ vào năm 2012. Ông nói, giờ đây Hoa Kỳ đã nhận ra rằng ĐCSTQ không phải là Trung Quốc, những người dân Trung Quốc phải gánh chịu sự bức hại của ĐCSTQ bất luận là vì công lý hay là vì cuộc sống sinh tồn trong tương lai, nhất định phải vạch ranh giới rõ ràng với Đảng cộng sản!

Ông nói: “Tất cả chúng ta nên coi Đảng Cộng sản là kẻ thù! Và tìm phương sách đối phó với chúng! Như bạn có thể thấy, gần đây Hoa Kỳ luôn nói rằng ĐCSTQ khác với người dân Trung Quốc, đúng không? Đảng Cộng sản liền hoảng sợ, vội vàng nói ngay rằng ĐCSTQ và nhân dân Trung Quốc gắn bó như máu thịt, không thể tách rời. Mới vậy mà đã hoảng hốt, ai gắn bó như máu thịt với chúng chứ? ĐCSTQ ngày ngày vơ vét mồ hôi xương máu, bức hại nhân dân, ĐCSTQ gắn bó ‘máu thịt’ được với ai cơ chứ! Chẳng ai tin điều đó.

Vì thế chúng vô cùng lo lắng bất an nếu bị tách rời khỏi nhân dân Trung Quốc! Người dân Trung Quốc bị đè nén trong khổ cực lầm than, không thể lên tiếng và không dám lên tiếng! Các bạn nói xem khi Quốc quân tấn công Đại lục, dân chúng sẽ giúp Giải phóng quân hay Quốc quân? Chắc chắn là giúp Quốc quân, đây là điều mà ai cũng biết! Người dân Trung Quốc quá khổ rồi bạn có biết không”.

Minh Huy (Theo Soundofhope)

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

Ad will display in 09 seconds

Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

  Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

  Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

 • Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

  Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

x