Cứu nước Mỹ không phải dựa vào Trump, mà là tìm về chính tín đối với Thần

11/01/21, 11:52 Góc Nhìn

Hoa Kỳ đang đứng bên bờ vực nguy hiểm, khi cuộc chiến chính tà đang ngày càng khốc liệt. Nhiều người lo lắng, hy vọng TT Trump có thể bình định lập lại trật tự. Nhưng đó chỉ là thứ yếu, người  anh hùng chân chính có thể cứu vớt Hoa Kỳ không phải TT Trump, mà là mỗi người dân Mỹ phải tìm về chính tin đối với Thần, để nước Mỹ quay về vinh quang vốn có.

Mỗi người Mỹ đều là một tia vọng cho cả đại cuộc
Mỗi người Mỹ đều là một tia vọng cho cả đại cuộc. (Ảnh qua SOH)

Nhiều bằng chứng đã khẳng định, rằng cuộc tổng tuyển cử năm 2020 của Hoa Kỳ bị đánh cắp. Những kẻ lừa đảo và phản quốc cấu kết bất hợp pháp với ĐCSTQ, đang muốn nắm quyền, kiểm soát Hoa Kỳ.

Xã hội con người, dù là phương Đông hay phương Tây, thì từ xưa đến nay đều là xã hội tín ngưỡng Thần, theo đuổi khía cạnh tươi sáng của con người như lòng tốt và lương thiện, tin tưởng nhân quả báo ứng, sau khi chết thì sẽ trở về thế giới Thiên quốc. 

Con người sống phù hợp với văn hóa và quy tắc mà Thần đã lưu lại cho con người. Dựa vào sự tự giác, tự phát về đạo đức của mọi người để duy trì xã hội, lòng người mà phổ biến thiện lương thì xã hội yên ổn, pháp luật quốc gia chỉ đơn giản là vương pháp mà thôi.

ĐCSTQ là chủ trương về chính trị. Bản chất của nó là một tà giáo, ở không gian khác biểu hiện ra là một con tà linh, nó cổ động mọi người rời xa Thần, phủ định Thần, cải thành sùng bái Satan (ma quỷ, tà linh),  tôn trọng lời nói dối và những người bạo lực, hành ác.

Con tà linh bắt đầu cách mạng hóa mọi lĩnh vực của xã hội con người thông qua chủ nghĩa cộng sản, phá hủy mọi nền văn minh do Thần lưu lại, và thiết lập một nền văn minh mới, điểm xuất phát đều không còn là sự tự ước thúc bản thân, mà là giải phóng nhân tính và nhân gian mới là Thiên Đường. Chủ nghĩa xã hội là giai đoạn khởi đầu của chủ nghĩa cộng sản.

Cuốn sách “Ma quỷ đang thống trị thế giới của chúng ta” (quyển thượng) và (quyển hạ) là hai kiệt tác phác hoạ phi thường sâu sắc, rõ ràng về căn nguyên tàn phá xã hội loài người của tà linh chủ nghĩa cộng sản từ thế kỷ XIX. Cách mê hoặc lòng người như thế nào và làm xáo trộn giá trị của con người ra sao, nếu ai thật sự quan tâm rằng bản thân mình bấy lâu nay bị lừa dối như thế nào, thì nên đọc hai quyển sách này.

Với tư cách là siêu cường duy nhất trên thế giới, Hoa Kỳ có tác động to lớn đến xã hội con người, và đương nhiên cũng là đối tượng số một mà ĐCSTQ muốn cải tạo. Mà một khi cải tạo nước Mỹ, chẳng khác nào cải tạo thế giới. 

Mọi người đều có thể phát hiện ra rằng, Hoa Kỳ ngày nay càng ngày càng trở nên ngang ngược, bao gồm xóa bỏ tư nhân hóa, hạn chế tự do, v.v., từ bỏ truyền thống thành lập quốc gia dựa trên tín ngưỡng.

Trong xã hội phương Đông, tâm điểm của tà linh cộng sản chính là Trung Quốc, một đất nước do ĐCSTQ thống trị, một xã hội ma quỷ không thể nhận ra.

Các chính Thần trong vũ trụ đã tịnh hóa hoàn tất vũ trụ, và chỉ còn lại chiến trường ở nhân gian này, thông qua những người khác nhau được Thần lựa chọn, họ được triệu tập trong các lĩnh vực khác nhau của nhân loại để dẫn dắt mọi người quay trở về (quay trở về truyền thống, tìm về chính tin đối với Thần).

Và để dẫn dắt sự trở lại của nước Mỹ, các chính Thần cần chọn ra một người có thể làm được điều ấy, và người đó chính là Trump.  Nền chính trị của Hoa Kỳ đã thối nát từ lâu, vậy nên Thần muốn chọn một người nghiệp dư không bị ô nhiễm bởi hệ thống này. Đây là lý do tại sao Trump đột nhiên xuất hiện.

Ngoài việc dẫn dắt Hoa Kỳ từ tả khuynh trở về truyền thống, sứ mệnh khác của Trump là loại bỏ ĐCSTQ, chuyển Trung Quốc thành một quốc gia mới không có ĐCSTQ, để Trung Hoa quay trở lại truyền thống.

Vũ trụ tương lai và xã hội loài người, dưới sự tịnh hóa của Thần, sẽ chấm dứt mọi loại hỗn loạn, và một thế giới mới tốt đẹp hơn, tinh khiết và hạnh phúc hơn sẽ bắt đầu.

Nhưng là một con người, để xét xem bạn có xứng đáng bước vào thế giới mới tinh khiết này hay không, thì nhất định bạn phải tiếp nhận sự kiểm nghiệm của Thần. Bạn có chính tín đối với Thần hay không, có trình độ đạo đức hợp với tiêu chuẩn của Thần hay không, có phải là trước sau như một, khi đối mặt với bất kể áp lực và cám dỗ nào cũng có thể kiên định không thay đổi ý chí không?

ĐCSTQ ở nhân gian làm ác, nó khiến người tốt chịu khổ, người xấu đắc ý, rất nhiều người đều đang hỏi “Còn có Thần tồn tại sao?” 

Nhưng Thần kỳ thực cũng là lợi dụng việc tà linh làm ác mà đang khảo nghiệm lòng người, xem ai đi ai ở và ai được ai không, xem bạn là bất luật thế nào cũng đều đồng hành với Thần, tuyệt không thông đồng làm bừa, hay là vứt bỏ đạo đức giúp tà ác làm xằng bậy?

Trận bầu cử này của nước Mỹ, chính là một hình thức Thần an bài một trận không để lọt, tạo ra một khảo nghiệm lớn, mỗi người đều ở trong đó, người người đều phải bày tỏ thái độ. Khi những kẻ lừa đảo và phản quốc đang làm tổn thương nước Mỹ, bạn có đứng lên ngăn chặn nó, hay là trốn đi chỉ lo thân mình, trở thành đồng phạm?

Lưới Trời lần này không ai thoát khỏi
Lưới Trời lần này không ai thoát khỏi, chỉ có thể lựa chọn: Hoặc là thức tinh hoặc là chấp mê bất ngộ. (Ảnh qua NTD)

Nếu con người lại không hối cải, thì khi thời khắc đến Thần tịnh hóa nhân gian thông qua những thảm họa bất khả kháng như bệnh dịch, sóng thần, động đất,…vv. Những người có thể sống sót sau thảm họa phải là những người có tiêu chuẩn đạo đức phù hợp với yêu cầu của Thần đề ra.

Sự hỗn loạn của nước Mỹ hiện nay chính là: “Băng dày ba thước không do cái lạnh một ngày”. Đó là hậu quả mà con người phải gánh chịu sau khi rời xa chính tín đối với Thần. 

Muốn loạn tượng lắng lại, thì người người phải hướng đến Thần sám hối, thành tâm hướng thiện, có vậy thì nước Mỹ tự nhiên sẽ về diễn biến tốt, còn nếu cứ mong đợi Thần gửi một anh hùng đến cứu nước Mỹ, thì xã hội sẽ vẫn trầm luân như cũ.

Có vẻ như những kẻ dối trá và phản quốc sắp vào Nhà Trắng, điều này là do không có đủ người đứng lên, hoặc là người chưa đủ phù hợp tiêu chuẩn. Thần đã nhiều lần kéo dài thời gian để con người có cơ hội bày tỏ thái độ. Thần cũng đang cho kẻ nói dối, kẻ phản quốc có cơ hội tỉnh ngộ, cũng không phải để chúng tùy ý làm ác, không phải không báo, chỉ là thời điểm chưa đến.

Sau khi quốc hội xác nhận kết quả tổng tuyển cử vào ngày 6/1, nhiều người nói rằng “Trò hay vừa mới bắt đầu.” Chúng ta hãy phân tích về vấn đề này.

Quốc hội chứng nhận kết quả bầu cử, đây là thủ tục cuối cùng của Hiến pháp Hoa Kỳ. Kể từ khi kết quả tổng tuyển cử ở mỗi bang được công bố cho Quốc hội, Trump đã thực hiện những gì ông ta nên làm trong hệ thống và bước tiếp theo chính là thời điểm người dân Mỹ tự mình thực hiện.

Trên thực tế, độ sâu của đầm lầy ở Hoa Kỳ và số lượng người bị cuốn vào vượt xa sức tưởng tượng, dựa vào một mình Trump thanh lý cũng thanh lý không hết (và nhà tù cũng chứa không nổi), nên nhất định phải dựa vào sự giúp đỡ của người dân cả nước.

Khi Trump dường như bất lực, khi Trump dường như suy sụp, bạn có thể tiếp tục chiến đấu với con tà linh mà không cần trông cậy vào Trump không, hơn nữa còn là vĩnh viễn không từ bỏ? Chính mỗi người dân nên tới để làm anh hùng của nước Mỹ, chứ không phải dựa vào một mình Trump.

Cũng giống như vậy, bản thân Trump cũng đang trải qua sự kiểm nghiệm nghiêm khắc của Thần, ông ấy đang đi trên con đường đầy lửa, bốn mặt là thù địch, bạn bè đều tránh xa, chính là để nhìn xem liệu ông có thể kiên định chính niệm của mình hay không?

Tương lai Hoa Kỳ sẽ có biến hóa rất lớn

Nền tảng của Hiến pháp Hoa Kỳ là một xã hội có sự ước thúc cao độ, dưới bối cảnh 200 năm trước người người đều tín ngưỡng Thần. Nói cách khác, với sự ước thúc cao độ là điều kiện tiên quyết thì “dân chủ” mới là một điều tốt. Nếu không, đạo đức xã hội sẽ mất đi và dân chủ sẽ là một thảm họa. Sự hỗn loạn trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 là minh chứng rõ ràng nhất.

Đó là lý do vì sao lại nói rằng, việc cứu nước Mỹ không phải dựa vào Trump. Đó là vì người người tìm về chính tín đối với Thần, khôi phục các tiêu chuẩn đạo đức, nhận được sự phù hộ và ban phước của Thần, từ đó nước Mỹ sẽ tự nhiên “vĩ đại trở lại”

Đại cuộc trước mắt phụ thuộc vào mỗi người dân Hoa Kỳ
Đại cuộc trước mắt phụ thuộc vào mỗi người dân Hoa Kỳ. (Ảnh qua ET)

Mặt khác, “chống ĐCSTQ” cũng chỉ là thứ yếu, ưu tiên hàng đầu là tìm về chính tín đối với Thần, chỉ khi có được Thần gia trì cho năng lượng chính trường thì bạn mới có lực lượng chống lại con tà linh bại hoại ấy.

Đừng nhìn những kẻ lừa dối và phản quốc rất phách lối, một trận ôn dịch có thể kết thúc mọi thứ trong nháy mắt. Kẻ xấu càng làm ác thì bệnh dịch ở nước Mỹ càng lan nhanh. Người bất trị thì trời trị, các vương triều đế quốc bạo ngược trong lịch sử hầu hết đều bị thiên tai tiêu diệt và thay đổi, điều này là không thể không tin.

Từ góc độ này, cho dù kẻ lừa dối và phản quốc có vào Nhà Trắng, thì phỏng chừng cũng sẽ không phách lối được quá lâu. Một số người dự đoán rằng, có thể có một cuộc nội chiến ở Hoa Kỳ, kéo dài vài năm, nhưng điều đó rất khó xảy ra. Có thể là một trận ôn dịch sẽ liền kết thúc mọi thứ, ngay cả nội chiến cũng không cần.

Ngoài ra, sức mạnh quốc gia của Mỹ khó có thể lấy lại vị thế là cường quốc hàng đầu thế giới, và cái danh cường quốc hàng đầu thế giới sẽ nhường chỗ cho Trung Quốc. Nói cách khác, Trung Quốc cũng đang được tịnh hóa từ bên trong. 

Khi “Trời diệt Trung cộng” kết thúc, thì với việc quay trở lại với truyền thống, một Trung Quốc mới sẽ ra đời. Trung Quốc, tại sao lại gọi là “Trung Quốc”, là vì nó là quốc gia trung tâm của thế giới, quốc gia được Thần tuyển chọn.

Còn về phía Đài Loan, cho dù tình hình của Hoa Kỳ hay Trung Quốc có khốc liệt đến đâu thì họ cũng sẽ bình yên vô sự. Bởi vì trong tương lai, việc tái thiết và trở lại truyền thống của Trung Quốc sẽ cần đến Đài Loan, vì vậy Đài Loan luôn ở dưới sự che chở của Thần, trong tương lai tại thời khắc mấu chốt sẽ phát huy tác dụng. Và những người có kỹ năng đặc biệt, đạo đức cao quý, và đồng thời tán thành các giá trị truyền thống, sẽ rất nổi tiếng trong tương lai.

Dù thế nào đi nữa thì bài viết này không phải là đoán mệnh, dự báo thời gian địa điểm sẽ phát sinh chuyện gì, bài viết chỉ muốn nhấn mạnh rằng chúng ta chỉ cần tìm về chính tín đối với Thần thì hết thảy đều ở trong đó, ngày chào đón ánh sáng sẽ không còn xa!

Tác giả: Triệu Hiểu Tuệ

Tử Vi

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Mặt trăng có phải do con người tạo ra

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

  Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

 • Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

  Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Mặt trăng có phải do con người tạo ra

  Mặt trăng có phải do con người tạo ra

x