Cuộc phỏng vấn về hệ thống bỏ phiếu bằng phần mềm Dominion và gian lận bầu cử lớn nhất nước Mỹ (P.1)

17/11/20, 16:13 Góc Nhìn

Trong buổi phỏng vấn trên “From Sunday Morning Futures” người dẫn chương trình Maria Bartiromo và luật sư của chiến dịch Trump – Sidney Powell, đã đề cập đến các vấn đề: Những cú lội ngược dòng bầu cử, Venezuela có dính líu hệ thống bỏ phiếu Dominion của Mỹ. Gian lận trong hệ thống bầu cử và kết quả bầu cử. Làm thế nào các phiếu bầu được gian lận qua hệ thống phần mềm.

Người dẫn chương trình From Sunday Morning Futures- Maria Bartiromo (phải) và luật sư của chiến dịch Trump - Sidney Powell
Ảnh kết hợp: Người dẫn chương trình From Sunday Morning Futures- Maria Bartiromo (phải) và luật sư của chiến dịch Trump – Sidney Powell. (Ảnh qua TH)

Dưới đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên giữa Maria Bartiromo và Sidney Powell trên Fox Business.

Maria Bartiromo: Sidney, trước khi bắt đầu giờ giải lao, chúng tôi đã bàn về việc bạn nói rằng có thể đã có sự phản hồi đối với một số người chấp nhận phần mềm Dominion. Hãy giải thích giúp tôi ý bạn là gì.

Sidney Powell: Ý tôi là, bây giờ chúng tôi đang thu thập bằng chứng từ nhiều người tố giác khác nhau mà tất cả họ đều biết về những khoản tiền đáng kể được chia cho các thành viên gia đình của các quan chức nhà nước mua phần mềm. Chúng ta đang nói về các gói hàng trăm triệu đô la cho các máy bầu cử mới đột ngột ở nhiều tiểu bang và các lợi ích khác nhau, từ lợi ích tài chính cho các thành viên gia đình đến loại mà tôi gọi là bảo hiểm bầu cử, bởi vì họ biết rằng họ có thể thắng cử nếu họ sử dụng phần mềm đó. Đó thực sự là một hệ thống tham nhũng ngầm. Tôi không thể nói với bạn rằng tôi hài lòng với chính phủ của chúng ta như thế nào vì không chú ý đến các khiếu nại, thậm chí được đưa ra bởi các đảng viên Dân chủ, Carolyn Maloney, Elizabeth Warren, Amy Klobuchar trong vài năm qua bằng nhiều bức thư dạng văn bản với các báo cáo của chuyên gia và một số tài liệu về mức độ trục trặc của phần mềm và không ai trong chính phủ của chúng tôi để ý đến nó. Điều đó khiến tôi tự hỏi liệu CIA đã sử dụng nó cho lợi ích của mình ở những nơi khác nhau như thế nào và tại sao Gina Haskell vẫn ở đó, và CIA nằm ngoài khả năng hiểu biết của tôi. Lẽ ra bà ấy phải bị sa thải ngay lập tức.

Maria Bartiromo: Thống đốc hoặc quan chức chính phủ nào đã nhận hàng trăm triệu đô la tiền lại quả cho gia đình khi họ sử dụng phần mềm này?

Sidney Powell: Nếu tôi nói con số là hàng trăm triệu đô la ở đó, tôi đã nhầm. Tôi chưa biết chính xác số tiền. Chúng tôi vẫn đang thu thập bằng chứng về điều đó, nhưng chắc chắn là nhiều hơn con số đó.

Maria Bartiromo: Được rồi, vì vậy bạn không thể nói ra tên của người mà bạn tin rằng đã nhận tiền lại quả. Vai trò của CIA là gì? Bạn nghĩ tại sao Gina Haskell nên bị sa thải ngay lập tức? Bạn đang nói rằng CIA cũng đứng sau phần mềm bỏ phiếu Dominion hoặc Smartmatic?

Sidney Powell: Chà, CIA và FBI cũng như các tổ chức chính phủ khác đã nhận được nhiều báo cáo về hành vi sai trái, lỗi và lỗ hổng trong sản phẩm của công ty này. Sách hướng dẫn riêng của họ, nếu bạn ngồi xuống và đọc nó, nó sẽ giải thích cách thức và lý do tại sao không một người trung thực nào sử dụng hệ thống này. Không chỉ có Dominion, còn có các công ty khác kinh doanh máy bỏ phiếu ở quốc gia này, rất có thể và đang sử dụng cùng một phần mềm. Chúng tôi đã phát hiện những bất thường trong cuộc bỏ phiếu có thể giải thích được và phù hợp với những vấn đề này ở các bang khác đang cho rằng họ có hệ thống hợp lệ, nhưng những người đã mua hệ thống Dominion chắc chắn biết chính xác những gì họ nhận được. Lẽ ra nó không nên được cài đặt ở bất cứ đâu, và chúng tôi sẽ cho công chúng thấy chính xác toàn bộ bộ máy nhà nước này đã mục nát như thế nào.

Maria Bartiromo: Cho đến hiện tại, bản thân tôi đã nói chuyện với một vài người tố giác vào cuối tuần này, và một nguồn tin từ một chuyên gia IT nói với tôi rằng anh biết phần mềm này và đặc biệt khuyên mọi người ở Texas, các quan chức ở Texas không nên sử dụng nó, Tuy nhiên lời nói của anh đã bị bác bỏ. Anh cho hay có một bản vá bất thường đã được cài vào phần mềm khi nó đang hoạt động và sẽ rất bất thường khi đưa một bản vá vào đó. Đó có phải là những gì bạn đang đề cập đến? Cho tôi biết nó được thực hiện như thế nào và cách hoạt động của các thao tác “cửa hậu” này.

Sidney Powell: Được rồi, nó là một phần trong kế hoạch của họ. Họ có thể gắn một ổ cứng vào máy hoặc tải phần mềm vào đó. Ngay cả từ internet, họ có thể làm điều đó từ Đức hay Venezuela, họ có thể truy cập từ xa bất cứ thứ gì. Họ có thể xem phiếu bầu trong thời gian thực. Họ có thể thay đổi số phiếu bầu theo thời gian thực. Chúng tôi đã xác định về mặt toán học thuật toán chính xác mà họ đã sử dụng và có kế hoạch sử dụng ngay từ đầu để sửa đổi số phiếu bầu trong trường hợp này, nhằm đảm bảo Biden giành chiến thắng. Đó là lý do tại sao ông ta nói ông ta không cần phiếu bầu của bạn ngay lúc này mà sẽ cần bạn sau này. Ý tôi là ông ta đã đúng, trong trạng thái không quá tỉnh táo, ông ta không không cân nhắc kỹ, và ông ta đã nói ra sự thật nhiều lần, kể cả khi ông ta nói rằng ông ta là tổ chức lừa đảo cử tri lớn nhất từ ​​trước đến nay. Đó là một cuộc gian lận bầu cử quy mô lớn. Nó sẽ đảo ngược toàn bộ cuộc bầu cử và họ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với số phiếu bầu. Họ có thể khiến máy móc không đọc được chữ ký. Họ có thể có chúng, là cho máy không đọc được phiếu bầu. Họ có thể làm cho máy chỉ đọc và lập danh mục các phiếu bầu cho Biden. Nó giống như thao tác kéo và thả, bất cứ điều gì bạn muốn, bất cứ nơi nào bạn muốn, tải lên các phiếu bầu. Trên thực tế, chúng tôi đã hiểu thuật toán ở Michigan và Pennsylvania. Tôi nghĩ rằng thật bất ngờ khi có hàng trăm nghìn phiếu bầu với tỷ lệ 67% cho Biden, 23% cho Trump đã được tải lên nhiều lần vào hệ thống.

Maria Bartiromo: Sidney, bạn nói rằng bạn có một bản tuyên thệ từ một người biết hệ thống này hoạt động như thế nào và đã ở đó để lập kế hoạch cho nó. Bạn tin rằng bạn có thể chứng minh điều này?

Sidney Powell: Có, chúng tôi có một bản tuyên thệ – về cơ bản là một bản tuyên thệ từ một nhân chứng, người đã biết chính xác cách nó hoạt động ngay từ đầu. Tại sao nó được thiết kế để hoạt động theo cách đó, và vì vậy khi mọi thứ bắt đầu ngừng hoạt động và họ bắt đầu ngừng kiểm phiếu ở đây. Đó là cùng một kịch bản và đã từng hoạt động ở các nước khác.

Sidney Powell: Chà! Điều này đúng là bom tấn và chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục theo dõi nó. Sidney, cảm ơn bạn rất nhiều vì đóng góp của bạn. Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Tác giả: Mike Adams

Thiện Thành 

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

Ad will display in 09 seconds

Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

  Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

 • Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

  Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

x