Cuộc đời kỳ lạ của David Icke, kẻ truy tìm thế lực ngầm đang thao túng thế giới

10/06/20, 18:13 Bí ẩn

Kể từ đầu thập kỷ 90, David Icke – một nhà lý luận người Anh, đã thách thức hiểu biết của con người, tất cả những gì đang xảy ra dường như không phải là cách mà thế giới chúng ta vận hành. Các cuộc tranh luận về sau đã trở thành câu thần chú cuốn qua cuộc đời của ông trong vài thập kỷ qua.

David Icke - một nhà lý luận người Anh
David Icke – nhà lý luận người Anh. (Ảnh qua Spiked)

Nhận định của David rất rõ ràng: Những người đứng trên đỉnh cơ cấu quyền lực được thiết lập trên thế giới hiện nay, họ đang che giấu một bí mật tội lỗi – một điều mà khiến bất cứ ai sau khi nghe, sẽ phải cảm thấy rất khủng khiếp nếu nó được diễn đạt bằng lời. 

Kể từ lúc con người bắt đầu nền văn minh, giai cấp thống trị đã bị kiểm soát bởi những sinh vật ngoài Trái đất (có thể chúng đến từ không gian khác), mục đích cuối cùng là khiến loài người trở thành nô lệ vô tri, giống như người máy phục vụ cho một hệ thống. Sự thống trị này được tạo ra dựa trên sự sợ hãi và kiểm soát.

Icke lớn lên tại Leicester – Anh quốc, nơi ông dành thời gian tuổi trẻ để chơi bóng đá và sớm trở thành một cầu thủ bóng đá ở tuổi trưởng thành. Sau khi bị viêm thấp khớp ở đầu gối và khắp cơ thể, Icke giải nghệ, chuyển sang lĩnh vực phát sóng thể thao, ông rất nổi tiếng trên đài phát thanh và truyền hình BBC. 

Vào cuối thập niên 80, David bắt đầu khám phá ra loại thuốc thay thế để điều trị bệnh viêm khớp của mình, trong thời gian này ông khá quan tâm đến Đảng Xanh – một đảng phái chính trị Đức. Sau khi bị sa thải khỏi BBC vì tranh cãi xung quanh vấn đề thuế, ông chuyển sang làm chính trị và trở thành một trong những nhân vật hàng đầu của Đảng Xanh. 

Icke chia sẻ, trong khoảng thời gian đầy thử thách này của cuộc đời, ông bắt đầu cảm thấy có sự hiện diện của “Đấng” nào đó xung quanh mình, sau đó “Ngài ấy” bắt đầu truyền đạt thông điệp cho ông. Điều này đã dẫn Icke xuôi theo con đường tâm linh, làm ông thật sự tò mò xung quanh một số thuyết “âm mưu” đáng gờm. Dưới sự chỉ dẫn của một sinh mệnh vô hình, Icke đã trải qua sự thức tỉnh tâm linh sâu sắc, sau đó ông trở về Anh và từ bỏ chính trị.

Icke tuyên bố với thế giới rằng, “ông đang được truyền thông tin để cảnh báo về sự tàn phá sắp xảy ra bởi thiên tai”. Sau đó, ông đã bị chế giễu về điều đó trên một chương trình truyền hình quốc gia năm 1991. Icke nói những lời chế giễu đó là cơn ác mộng đối với ông và gia đình, ngay cả đi xuống phố, ông cũng bị người ta cười nhạo. Nhưng không lâu sau đó, Icke nói rằng tiếng cười nhạo đã giúp ông cảm thấy tự do, cho phép anh tiến lên phía trước, nói những thông điệp của mình với thế giới mà không phải lo lắng về những gì người khác nghĩ về mình. 

Trong thập kỷ sau đó, Icke đã viết một số quyển sách, đi khắp thế giới để diễn thuyết về bản chất của sự thật, kiểm tra sự thật về “những người đang thực sự điều khiển thế giới của chúng ta”.

Trong một bài diễn thuyết mở rộng, ông đề cập đến các chủ đề như vũ trụ ba chiều, ma trận Mặt trăng giả và lý thuyết khét tiếng nhất của ông là về một “chủng tộc lai bò sát” đang kiểm soát thế giới của chúng ta. Để giải thích thuyết phức tạp này, Icke bắt đầu thảo luận về trạng thái sợ hãi hiện tại của thế giới chúng ta.

“Sợ hãi về những gì người khác nghĩ về mình, là trạng thái ý thức ngăn cản mọi người tạo ra sự khác biệt… Bạn chỉ có thể tạo ra sự khác biệt trong một thế giới đơn điệu, nếu bạn hành động vượt khỏi sự đơn điệu đó… Chúng ta sẽ: Hoặc là tiến lên hoặc là không có gì thay đổi. Bây giờ chúng ta có thể đi xuống một con đường và trải nghiệm sự tự do, nhưng chúng ta thậm chí có thể không bao giờ hiểu tự do là gì. Chúng ta đang đi xuôi theo một cái khác, đi theo cấu trúc điều khiển mà chúng ta muốn, sau đó chúng ta hướng đến một nhà nước phát xít toàn cầu của Orwellian”. Icke nói.

3 trung tâm quyền lực của thế giới đang bị Illuminati giật dây
Đang có một thế lực điều khiển thế giới? (Ảnh minh họa)

Icke cho rằng loài người đã bị thao túng để trở nên “vô ý thức” bằng cách: Lợi dụng các phương tiện truyền thông và chính trị, kiểm soát độc quyền đối với thực phẩm, nước và nguồn cấp không khí, suy giảm trầm trọng chất lượng thuốc trong y học và còn nhiều thứ khác nữa….. Tuy nhiên, “sự thao túng không dừng lại ở đó”.

Các khái niệm như: Giai cấp thống trị, chủ ngân hàng, gia đình hoàng gia, Tổng thống và Thủ tướng đã tạo ra một giả tưởng rằng, họ là những cá nhân và cơ quan cầm quyền riêng biệt, trong khi thực tế họ luôn ở trong cùng một “nhóm”, cùng một loại như nhau. 

Có một dòng dõi huyết thống đã được lên chiến lược để giữ cho nguyên vẹn từ rất lâu đời. Bảng danh sách khanh tướng và huân tước của gia tộc Burkes – một nguồn phả hệ quý tộc toàn diện tiết lộ rằng: Tất cả 44 Tổng thống Hoa Kỳ mang dòng máu hoàng gia châu Âu đã nhậm chức trong suốt lịch sử.

Những người này bao gồm Bill Clinton, gia đình Bush, Barack Obama, John Kerry, …v.v. Nếu chúng ta thực sự sống trong một hệ thống dân chủ, vậy làm thế nào mà mỗi người được đưa lên nhậm chức Tổng thống đều có nguồn gốc là hoàng gia Pháp và châu Âu? Bảng phả hệ nhà Burkes đưa ra một gợi ý chắc chắn rằng, các cuộc bầu cử không thực sự dựa trên hệ thống bỏ phiếu công khai, mà chúng dựa trên tỷ lệ di truyền của hoàng gia để chọn ứng viên.

Mọi thứ càng trở nên khác thường hơn nữa khi sự thật là: Brad Pitt, Madonna, Marilyn Monroe và Tom (một số ngôi sao lớn nhất của Hollywood) cũng xuất thân từ dòng dõi này. Tất cả những điều này có ẩn ý gì?

Icke cũng đưa ra giả thuyết rằng các sinh vật ngoài hành tinh tồn tại trong vũ trụ, nhưng chúng hoạt động ở tần số cao hơn mức mà bộ não người có thể phát hiện. Điều này có thể giải thích những cảnh tượng xuất hiện kỳ lạ về UFO và sự biến mất ngay lập tức của nó. Icke nói rằng đây là điều giới tinh hoa cầm quyền nhận thức được, tri ​​thức này được họ sử dụng để thao túng nhân loại, dẫn tới việc chúng ta luôn bị giới hạn hiểu biết về không gian.

Ngày nay việc thế giới bị thống trị bởi tiền bạc và quyền lực đã không có còn gì là bí mật. Các tập đoàn và ngân hàng có nhiều quyền lực hơn người dân, đó là điều bắt đầu được phần lớn người dân công nhận. Có một thế lực toàn cầu đang giám sát phép tắc của toàn bộ hành tinh và tất cả các hệ thống của nó, Icke nói. 

Thế lực toàn cầu này được nhiều người gọi là “Illuminati”. Đây chính là thế lực đằng sau những cánh cửa đóng kín cấp cao nhất của chính quyền, các xã hội bí mật cai trị với sự xấu xa nhất. Vấn đề là bất cứ ai tìm hiểu thông tin này, và lên tiếng công khai chúng thì đều sẽ nhanh chóng bị bắt phải im lặng. Vụ ám sát John Kennedy là một ví dụ hoàn hảo về điều này. Trong bài phát biểu nổi tiếng cuối cùng của mình, không quá lâu trước khi bị bắn – ông đã đề cập đến chủ đề về “giai cấp thống trị bí mật”.

“Một từ ‘bí mật’ là điều đáng ghét trong một xã hội tự do và cởi mở, chúng ta là một dân tộc vốn dĩ có lịch sử đối kháng với các xã hội bí mật, với những lời thề bí mật và các nghi thức bí mật. Các thế lực đen tối đó muốn xâm lược các quốc gia khác, muốn lật đổ thay vì bầu cử, muốn dùng đe dọa thay vì tự do lựa chọn, chúng dùng quân du kích ban đêm thay vì quân đội ban ngày. Chúng là một hệ thống đã đưa các nguồn lực và nhân lực khổng lồ vào việc xây dựng một bộ máy chặt chẽ, hiệu quả cao, kết hợp các hoạt động quân sự, ngoại giao, tình báo, kinh tế, khoa học và chính trị”, John F Kennedy.

Trong buổi diễn thuyết, Icke đề cập đến các sự kiện đáng lo ngại diễn ra, sau cánh cửa đóng kín tại cuộc họp thường niên của các nhà lãnh đạo toàn cầu. “Họ theo một tôn giáo bắt nguồn từ thời kỳ khởi đầu của nền văn minh”, ông nói. Các xã hội bí mật tham gia và tôn sùng một tà giáo gọi là “Satan giáo”, họ thực hiện các nghi thức bí truyền đòi hỏi nghi lễ cầu tụng, các hoạt động tình dục cưỡng ép, thậm chí là hiến tế máu tươi.

Icke ám chỉ, điều này có liên quan giữa giáo phái toàn cầu với những trẻ em mất tích, và thế giới ngầm của nạn buôn bán tình dục. Giáo hội Công giáo có vai trò lớn trong thế giới ẩn giấu đáng kinh sợ này, Icke nói. Đầu năm 2013, Giáo hoàng Benedict XVI đã trở thành Giáo hoàng đầu tiên từ chức kể từ những năm 1400. Một số ý kiến ​​cho rằng lý do thực sự là do Benedict bị tống tiền vì thông tin Giáo hội Công giáo lừa đảo, lạm dụng trẻ em và đồng tính luyến ái.

Năm 1995, Neil Brick – một nạn nhân bị lạm dụng trong nghi lễ Satan đã thành lập S.M.A.R.T (Stop Mind Control and Ritual Abuse Today- Ngưng kiểm soát tâm trí và Nghi thức lạm dụng ngày nay), đây là một tổ chức nhằm vạch trần và chấm dứt nạn lạm dụng trẻ em bởi Vatican, và các nhóm quyền lực bí mật khác. Neil nói rằng hàng ngàn trẻ em bị bắt giữ mỗi năm, và bị thao túng thông qua kiểm soát tâm trí để thực hiện các hành vi quái dị liên quan đến tình dục và tra tấn.

“Nghi thức lạm dụng thường bao gồm việc lạm dụng lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian dài. Sự lạm dụng thể xác rất tàn khốc, đôi khi bao gồm cả tra tấn và giết chóc. Việc lạm dụng tình dục thường là đau đớn, nhục nhã, nhằm mục đích chiếm ưu thế đối với nạn nhân. Lạm dụng tâm lý tàn phá và liên quan đến việc sử dụng nghi lễ để truyền thụ. Nó bao gồm các kỹ thuật kiểm soát tâm trí, để truyền cho nạn nhân một nỗi kinh hoàng sâu sắc về các thành viên giáo phái, hầu hết các nạn nhân đều ở trong tình trạng khủng hoảng, tâm trí bị kiểm soát và phân ly”.

Icke nói rằng: Các sinh vật mà những người theo chủ nghĩa toàn cầu tôn thờ bắt nguồn từ các chòm sao Orion, Sirius và Draco. Hàng ngàn năm trước, những sinh vật bò sát này đã can thiệp vào Trái đất và bắt đầu “kết hợp” với con người. Tuy nhiên, “kết hợp” không phải về mặt vật lý bình thường, mà là thông qua thao tác mã hóa DNA. Icke tuyên bố rằng, không phải ngẫu nhiên mà con người có gen di truyền bò sát trong não. Ông đề cập đến một đoạn trích từ Kinh thánh, trong đó gợi ý về việc lai tạo giữa con người và những người được gọi là “thần”.

“Có những người khổng lồ trên mặt đất vào thời bấy giờ và cả sau đó nữa, khi các con trai Thiên Chúa đi lại với con gái loài người, và các cô này sinh cho họ những người con. Đó là những anh hùng thuở xưa, những người có tên tuổi”, Sáng thế ký 6:4.

Icke kết nối nhiều câu chuyện trong Kinh thánh với sự can thiệp của chủng tộc bò sát. Ông ta ám chỉ về “sự sụp đổ của con người”, câu chuyện về cách Adam và Eva bị con rắn thao túng. 95% DNA của con người và phần lớn bộ não không được sử dụng là do sự can thiệp của chủng tộc bò sát này, nó đặt ra các giới hạn nhận thức cho loài người chúng ta.

Icke nói rằng: Các sinh vật mà những người theo chủ nghĩa toàn cầu tôn thờ bắt nguồn từ các chòm sao Orion, Sirius và Draco. Hàng ngàn năm trước, những sinh vật bò sát này đã can thiệp vào Trái đất và bắt đầu “kết hợp” với con người. Tuy nhiên, “kết hợp” không phải về mặt vật lý bình thường, mà là thông qua thao tác mã hóa DNA.
Icke cho biết sinh vật bò sát này bắt đầu “kết hợp” với con người thông qua thao tác mã hóa DNA. (Ảnh qua VICE)

Những sinh vật này coi DNA của con người là phần mềm có thể bị phá hủy, chúng tạo ra một chủng người lai để kiểm soát dân số loài người. Chủng nửa người – nửa bò sát này được mọi người gọi là các Á Thần. Icke giải thích rằng biểu tượng Caduceus – biểu tượng y tế phổ biến mà chúng ta thấy ngày nay là dựa trên hình dạng DNA này. Caduceus chứa hai con rắn xoắn ốc xung quanh một vương trượng có cánh, trông như chuỗi DNA xoắn kép.

Thời điểm đó, những sinh vật lai này sở hữu kiến ​​thức mà hầu hết con người không có, chúng đã lẻn vào các vị trí quyền lực, đặc biệt là ở các khu vực cổ đại của Sumer, Babylon và Mesopotamia. Khi các khu vực này bắt đầu tách ra và xâm chiếm thuộc địa ở nơi khác, dòng máu bò sát lan ra, và trở thành gia tộc hoàng gia trên thế giới. Đây được cho là lý do tại sao hoàng gia có gen di truyền của chúng.

Tương tự, ở Phương Đông – các Hoàng đế Trung Quốc cổ đại tin rằng họ có quyền cai trị thiêng liêng vì họ được kết nối với các vị thần. Icke nói rằng có một điểm chung giữa hoàng gia và việc thờ cúng rắn trên khắp thế giới. Điều này có thể được tìm thấy trong những hình ảnh từ thuở sơ khai của các nền văn hóa cổ đại như người Ấn Độ, Campuchia, Hy Lạp, Bắc Âu, Châu Phi, người Mỹ bản địa, người Hàn Quốc và người Úc…vv.

Icke nói về các cuộc thảo luận với Credo Mutwa – một pháp sư Zulu gốc Nam Phi. Mutwa đề cập đến các truyền thuyết châu Phi nói về Chitauri – một loài bò sát giống như Thần. Họ bay ra từ Thiên Đàng trong những con tàu quái dị đốt cháy bầu khí quyển, những người được gọi là Thần này đã trở thành những kẻ độc tài, lấy đi tiềm năng và sức mạnh của loài người.

“Một điều khác mà người dân chúng tôi kể lại là, Chitauri săn người như Kền Kền săn con mồi vậy. Chúng nuôi một số người trong chúng tôi, rót đầy vào họ sự tức giận và tham vọng lớn, biến người chúng nuôi dưỡng thành những chiến binh vĩ đại để gây ra các cuộc chiến tranh khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, Chitauri không cho phép những người này – những vị lãnh tụ, các vị Vua chiến tranh vĩ đại được chết một cách yên bình. Họ phải chỉ huy chiến binh để gây ra nhiều cuộc chiến nhất có thể, giết càng nhiều kẻ thù càng tốt, và cuối cùng người chỉ huy phải chết một cách thảm khốc….”, Mutwa nói về các nhà lãnh đạo bò sát.

Theo thời gian, những người mang dòng máu bò sát này đã tạo ra một mạng lưới phân loại kiểm soát xuyên quốc gia. Và theo tiến trình của lịch sử, gốc rễ của chúng bám ngày càng sâu hơn vào các hệ thống và cấu trúc phát triển của con người. 

Ngày nay, chúng tạo nên các xã hội bí mật (illuminati,… v.v), dùng các ảnh hưởng và quyền lực liên quan để hướng xã hội đi theo cách mà chúng muốn. Chúng đã tạo ra nhà tù tối thượng – một nơi không có song sắt với ảo tưởng tự do, khiến cho quần chúng không muốn thoát khỏi. Chúng tạo ra những giới tuyến ảo tưởng, ngăn cách các quốc gia để gây ra sự phân biệt giữa những người không biết gì về sự thật. Đồng thời còn tạo ra những can nhiễu lớn đến truyền thông, chính trị, giải trí, và chúng đã làm giảm dân số thông qua việc đầu độc nguồn thực phẩm, không khí và nước của chúng ta.

Vậy mục tiêu cuối cùng của chủng người mang dòng máu lai là gì? 

Trật tự thế giới mới (New World Order – NWO) không phải là một khái niệm mới. Vào đầu thập niên 90, Tổng thống Bush đã tuyên bố công khai rằng: NWO là mục tiêu cuối cùng của Hoa Kỳ. NWO không phải là một nhà nước tự do, hòa bình mà các nhà lãnh đạo này cố gắng trình bày. NWO là nhà nước trong tiểu thuyết “1984” của George Orwell, nhà nước Orwellian độc tài toàn trị, có dân số được duy trì dưới mức 500 triệu người. Nó tước đi quyền hạn của công dân, biến họ thành những người máy vô tri, có thể dễ dàng làm theo mệnh lệnh của giai cấp thống trị, một trạng thái cực đoan hơn cả tình trạng hiện tại của thế giới. 

Trật tự Thế giới Mới là một âm mưu nhằm tạo ra một chính phủ toàn cầu kiểm soát, thao túng cả thế giới. (Ảnh qua RSEOnline.org)
Trật tự Thế giới Mới là một âm mưu nhằm tạo ra một chính phủ toàn cầu kiểm soát, thao túng cả thế giới. (Ảnh qua RSEOnline.org)

“Quyền lực và sự kiểm soát” là những gì mà chủng người lai muốn. Cho dù ý đồ đằng sau sự kiểm soát đó là gì đi nữa, thì rõ ràng là nó không hòa hợp với sự phúc lợi của nhân loại.

Icke kết thúc buổi hội thảo của mình với một tia hy vọng, ông nói rằng đã đến lúc loài người chúng ta phải đứng lên và nắm lại quyền kiểm soát.

Một số người có thể khó mà hiểu thấu lý thuyết của David Icke, nhưng có một điều không thể phủ nhận đó là tính thực tế trong những đề xuất của ông ta. Icke đưa ra một lập luận tốt với nhận định của mình. Cuối cùng, có lẽ bạn cần quyết định sự thật nào mà bạn muốn tin.

Đây là thời điểm thay đổi lớn trên thế giới. Mọi người đã bắt đầu thức tỉnh, có thể phân biệt rõ những gì được tuyên truyền là sự thật hay dối trá. Chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên chia sẻ thông tin đại chúng. Mọi người đang kết nối từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ kiến ​​thức, và tạo ra sự thay đổi trên quy mô lớn. 

Điều quan trọng nhất đối với chúng ta trong thời gian này, là nắm được tình hình càng nhiều càng tốt. Cuối cùng, chính chúng ta là người có khả năng tạo ra một xã hội như chúng ta muốn. Khi chúng ta đồng điệu với tiềm năng thực sự của mình, mọi thứ sẽ đều có thể. 

“Sợ hãi” sẽ không tạo ra sự thay đổi nào cả, nó chỉ có thể dung dưỡng cho các hệ thống cũ mà giai cấp thống trị đã thiết lập. Từ bi sẽ là khởi đầu cho sự tiến nhập vào vũ trụ mới.

Bảo Long (theo Collective-Evolution)

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

  Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

  Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

x