Vén màn bí ẩn 13 gia tộc được Quỷ Satan tuyển chọn để chống Thiên Chúa

22/08/20, 08:56 Bí ẩn

Có lẽ nhiều người đã nghe qua về các tổ chức vô hình, thường được gọi là Illuminati hay Chính phủ ngầm. Trong bài biết này, tấm màn che về những gia tộc đứng phía sau Chính phủ ngầm, cũng như cách thức chúng vận hành sẽ được vén mở. 

Mọi thứ Satan làm đều là hành động mang tính thù hằn với Chúa. (Ảnh qua Pinterest)

Có những tập đoàn cá biệt trên thế giới được biết đến dưới cái tên Ủy ban 300 – một tổ chức do tầng lớp quý tộc Anh Quốc thành lập vào năm 1727, bạn có thể tìm hiểu về họ ở đây:

Rất nhiều người tin rằng, đây là một hội đồng quốc tế muốn thâu tóm chính trị, thương mại, ngân hàng, truyền thông và quân sự trên toàn cầu. Bên cạnh những lĩnh vực đó, tổ chức này còn hội tụ cả những điều huyền bí. Những thứ mà ngày nay chúng ta được dạy là phải phủ nhận, cho đó là mê tín, đáng cười,….. trong khi thực tế thì chúng hoàn toàn tồn tại (những con số, biểu tượng, nghi lễ,…).

Gần đây tổ chức tình báo ẩn danh QAnon – tổ chức tình báo ẩn danh, cũng đề cập rất nhiều về tổ chức này. Theo chúng tôi biết, nhiều người đã mất mạng khi cố đưa những thông tin của tổ chức này ra ánh sáng. Và phần lớn hầu hết thông tin của họ nằm trong quyển sách “Bloodlines of the Illuminati” (tạm dịch: Dòng dõi huyết thống Illuminati) – tác giả là Fritz Springmeier trên trang web của CIA. Trong bài viết này chúng ta sẽ tập trung chủ yếu vào những nghiên cứu của ông.

Bằng chứng cho thấy sự tồn tại của thế giới ngầm

Theo điều tra của Fritz Springmeier và hầu hết những nhà lý luận thuyết âm mưu, thì Hội đồng 13 – 13 Dòng dõi huyết thống của Chính phủ ngầm điều hành Ủy ban 300. 

Tại sao họ được gọi là dòng dõi huyết thống? Bởi vì tính huyết thống là điều cực kỳ quan trọng đối với họ. Mọi thứ xoay quanh 13 gia tộc này luôn được che phủ trong bức màn bí mật, khiến cho việc tìm kiếm thông tin về họ cực kỳ khó. 

Để có thể nắm rõ về 13 gia tộc này, bạn phải hiểu lịch sử của Cựu ƯớcTân Ước. Đặc biệt là lịch sử về 12 Tông đồ của Chúa trong Kinh Thánh, họ bao gồm: Reuben, Simeon, Levi, Judah, Zebulun, Issachar, Dan, Gad, Asher, Naphtali, Joseph và Benjamin.

Chính phủ ngầm đang âm thầm kiểm soát và âm mưu thành lập một chính phủ duy nhất trên thế giới. (Ảnh qua Getty Images)

Theo Kinh Thánh thì quỷ Satan là có thật. Khi Lucifer bị ném khỏi thiên đàng, hắn ta đã không hối hận chút nào mà còn mang tâm oán hận. Để trả thù, hắn đã nhắm đến những dòng dõi huyết thống được Chúa chọn. Mọi thứ Satan làm đều là hành động mang tính thù hằn với Chúa. 

Theo đoạn trích của Fritz Springmeier: “Để giễu cợt và bắt chước 12 Tông đồ của Chúa, Quỷ Satan cũng đã “ban phước” cho 12 dòng dõi huyết thống bao gồm: 

> Dòng dõi nhà Ishmael – đây là một dòng dõi tinh hoa đặc biệt phát triển thuật giả kim, kỹ xảo ám sát và thực hành những huyền thuật khác. 

> Tiếp theo là 3 dòng dõi huyết thống người Ai Cập, CelticDruidic – nơi đạo Druid phát triển. 

> Kế đến là một dòng dõi ở Viễn Đông – sở hữu phép thuật  phương Đông. 

> Một gia tộc nữa đến từ vùng Canaan 

> Những dòng dõi khác đến từ vùng Canaan với 4 cái tên là Astarte, Astorga, AshdorAstor

> Gia tộc nhà tông đồ Dan có nguồn gốc xuyên suốt lịch sử là 1 gia tộc quyền lực thờ cúng Satan, có thể đoán được đó là hậu duệ của Judas. Họ đều là những người biết thuật giả kim, phép thuật và huyền thuật. 

Vẫn còn lại 1 dòng dõi, chúng ta sẽ tìm hiểu về họ bên dưới.

Thực hư về các nghi lễ huyền bí

Dòng dõi huyết thống thứ 12 trực tiếp đến từ dòng dõi Nimrod của Babylon cổ đại. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên, vậy dòng dõi thứ 13 ở đâu? Theo trích dẫn của Fritz: “Dòng dõi thứ 13 được sao chép theo dòng dõi hoàng tộc của Chúa Jesus. Đây là dòng dõi nhà David thờ quỷ Satan, họ tin rằng dòng dõi của họ không chỉ từ dòng tộc David, mà cũng từ dòng dõi của Chúa Jesus, họ tuyên bố Chúa có vợ và con. Gia tộc thứ 13 này là hậu duệ trực tiếp của Satan, nên họ không chỉ mang dòng máu Chúa Jesus mà cũng mang dòng máu của người anh em – Lucifer”. 

Đây là điều mà những nhà huyền thuật của Chính phủ ngầm tin là sự thật, nhưng đó chỉ là một âm mưu phỉ báng Chúa. 

Vậy tên của 13 gia tộc này là gì? Có vài cái tên có thể bạn sẽ thấy quen thuộc ,nhưng cũng có vài cái bạn sẽ không biết. Những gia tộc này đã che giấu mối quan hệ của họ xuyên suốt lịch sử, và thực hiện nhiều kế hoạch thông qua những tổ chức hoặc đoàn thể đại diện. Nên danh tính của họ đã thay đổi, và thay đổi liên tục theo vô số nguồn tin cung cấp. 

Dưới đây là danh sách 13 gia tộc:

 • Astor, Bundy, Collins, DuPont
 • Freeman, Kennedy, Li, Onassis
 • Rockefeller, Rothschild, Russell, Van Duyn
 • Và gia tộc cuối cùng là Merovingian.

Khi bạn tìm hiểu, bạn sẽ phát hiện những cái họ này luôn xuất hiện phía sau nhiều sự kiện lạ kỳ trong lịch sử. Vậy mục đích hoạt động của họ là gì? Chúng ta sẽ đề cập đến 2 nhóm từ cụ thể là: “Dòng dõi huyết thống” “điều Huyền bí”. 

Cái tên Illuminati cũng thường xuyên được nhiều nguồn khác nhau mô tả là tín đồ Satan, tín đồ Lucifer và Gnostics (tín đồ Thuyết Ngộ đạo)

Một trong những điểm đáng chú ý của những gia tộc này là mối quan hệ phức tạp giữa họ với nhau. Họ thường giấu rất rất kín thân phận người mà họ sẽ kết hôn hoặc người mà họ nuôi. Điều đó đủ để nói rằng, mục tiêu của họ là “đạt được sức mạnh huyền bí, và những dòng dõi huyền bí quyền lực trên khắp thế giới”.

Ví dụ, có câu chuyện nói về việc họ có mối quan hệ, kết hôn với dòng dõi của thủ lĩnh người Mỹ Da đỏ để đạt được sức mạnh tâm linh huyền bí, cũng như để tiếp thu nhiều nhất có thể các nền văn hóa có liên quan đến phép thuật và nghi lễ. Những gia tộc này đã làm việc đó hơn nghìn năm qua. 

Một ví dụ khác là họ âm mưu chiếm đoạt dòng máu hoàng gia, để đưa vào gia phả của họ là dòng tộc Romanovs của Nga. Thay vì giết hết những đứa trẻ của gia đình Hoàng gia Nga, thì theo như lời kể của Anastasia, họ đã chừa lại 2 đứa trẻ nhà hoàng gia để phụng sự như những đứa con nuôi cho Illuminati.

Một đoạn trích khác trong sách, ông Fritz nói rõ:“Hãy nhớ rằng, những người đứng đầu Satan giáo cảm thấy họ là dòng dõi đặc biệt, những người đứng đầu cảm thấy họ là những vị Thần, thậm chí những đại thủ lĩnh có thể đã dạy cho những đứa trẻ được chọn rằng, họ là những vị Thần đã tạo nên những đứa trẻ” (Lời tuyên bố cuối cùng này có nghĩa hơn, đối với người học các phương pháp, trạng thái tư duy, và niềm tin vào hệ thống cấp bậc của Satan giáo).

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách họ kiểm soát mọi thứ và mục tiêu cuối cùng của họ là gì. Chắc hẳn mọi người đã từng nghe về các hội kín như hội Tam điểm

 • Hội Đầu lâu Xương chéo, hội Dòng tu cổ đại người Druid
 • Hội Rosicrucianism (hội thập tự hoa hồng)
 • Hội Khu rừng gỗ Bohemian (khu cắm trại rộng 2.700 mẫu Anh tại California, Hoa Kỳ, thuộc một câu lạc bộ quý ông có trụ sở tại San Francisco; nơi giới người giàu trở nên cư xử kì lạ) và hội Tháp canh, v.v.

Chúng ta sẽ lấy Hội Tam điểm làm ví dụ, vì đây là hội kín nổi tiếng nhất và sẽ dễ dàng hơn cho những ai muốn tìm hiểu thông tin về nó trên Internet. Từ lâu nhiều người đã biết, hầu hết những tổ chức bí mật này đều được tạo ra dành cho Chính phủ ngầm, hoặc có thể là bị Chính phủ ngầm xâm nhập vào. 

Bạn có tò mò ý nghĩa của một hội kín là gì không? Tại sao lại có những hội kín? Chính xác thì họ làm gì hay che giấu điều gì phía sau? Tại sao họ không dám làm mọi thứ công khai minh bạch?, v.v. Trừ phi họ đang làm những thứ mờ ám, và không muốn để mọi người biết. 

Vả lại, tại sao khi tiết lộ bí mật của những hội này sẽ dẫn đến cái chết, theo như lời thề của những thành viên mà chúng ta thường thấy?  

Các hội này được giấu kín với công chúng, các hoạt động được bảo mật trong CIA hoặc một tổ chức tương tự. Thông tin của hội Tam điểm được giữ kín theo cấp bậc khác nhau, cấp bậc cao nhất của hội này là 33, và dường như sự khác biệt giữa Tam điểm cấp 32 với 33 là rất lớn. 

Hội Tam điểm – một trong những tổ chức bí mật được tạo ra dành cho Chính phủ ngầm. (Ảnh qua Pinterest)

Những hội kín này có nguồn gốc cổ xưa, và có liên quan đến những hành vi ma thuật phù thủy cổ đại. Vì sao những thành viên Tam điểm đa số có nguồn gốc ở Scotland? Ở Vương quốc Anh, đặc biệt Scotland và Ireland là nơi có rất nhiều dòng tu, và tổ chức phù thủy tồn tại hàng trăm năm. Đây là một trong những lý do vì sao Thánh Patrick thời đó đã phải gặp nhiều trở ngại, khi cải biến người dân đi theo Cơ đốc giáo.

Các hội kín kể trên làm những gì?

Cotton Mather – tác giả của “The Wonder of the Invisible World” (tạm dịch: Kỳ quan thế giới vô hình), trong quyển sách, mục sư ở Salem đã nói: “Ma thuật đường như là sự vận dụng khéo léo các ‘Linh hồn dễ dãi’ của thế giới cho những mục đích bất chính, và bằng những phương thức liên minh với Quỷ dữ”.

Mọi người đã từng nghe qua về SRA và MPD hay chưa? SRA là viết tắt của từ Satanic Ritual Abuse (Lạm dụng nghi lễ Satan), đó là một thứ mà nhiều người cuối cùng đã bắt đầu tiết lộ, và gần đây họ đã can đảm kể về những trải nghiệm của mình trong khi tham gia nghi lễ Satan. 

Nếu bạn tìm kiếm SRA trên Internet, bạn sẽ thấy thông tin của nó trên Wikipedia. Nhiều tiêu đề, cũng như bài báo bình phẩm về nó như thể nó là một trò cười. Điều này không đồng nghĩa với việc không công nhận sự tồn tại của SRA. Nó nên được xem như là một vấn nạn cực kỳ nghiêm trọng. Bởi chúng ta – tất cả người trong xã hội luôn được dạy cách cười nhạo, phớt lờ, chế giễu những thứ huyền bí có thật trong cuộc sống. Thậm chí cụm từ “Mê tín” này còn được dùng làm cây gậy để đánh người. 

Chúng ta cùng xem một đoạn trích dẫn trong quyển sách của Fritz, từ một thành viên cũ của Chính phủ ngầm: “7 đứa trẻ người da trắng được mua từ dòng dõi những gia đình thờ Satan, và đem đến trước mặt Bà ngoại X. Chúng được đặt nằm sấp dưới sàn trong nghi lễ cúng bái bà ta, bà sẽ giơ quyền trượng, uốn éo lên xuống đập vào sàn nhà thể hiện sự chấp thuận cho đứa bé được chọn. Sau đó 7 đứa bé khác lại được hiến tế, sau đó tên của mỗi đứa trẻ sẽ được viết bằng một cây bút lông ngỗng, dùng máu của những đứa bé bị hiến tế trước đó làm mực. Những đứa trẻ này sẽ được tuyên thệ. Bà ngoại X sẽ xoay Ngai vàng của bà lại, đối mặt với Hội đồng 13 và tuyên bố: ‘Đây là thế hệ ngày mai, là thiểu số được chọn”. 

Cấp độ cao nhất của người theo Satan giáo phải cân bằng hành vi tốt và xấu của họ, điều này thể hiện là họ hiểu về quy luật nhân quả báo ứng – nhưng lại hiểu theo 1 cách cực kỳ sai lệch.

Mục tiêu cuối cùng của Chính phủ ngầm

Trong bài viết này, chúng ta đã chạm vào đỉnh của tảng băng ngầm. Nhưng có lẽ bạn vẫn còn thắc mắc: “Ồ, họ làm mọi thứ bằng cách nào nhỉ?” Sao họ có thể kiểm soát mọi thứ? 

Những gia tộc khác nhau đều là một bộ phận của chính phủ ngầm, và có những vai trò khác nhau. Nhưng có một điều bạn có thể nhận thấy rõ, chính là những gia tộc này sở hữu khối lượng tài sản vô cùng lớn của thế giới. 

Ví như nhà Rothschilds, trong số những gia tộc của chính phủ ngầm, dường như nhà Rothschilds là giàu có nhất, tiếp theo là nhà Rockefellers, Vanderbilts và Astors. Hãy thử nghĩ, những gia đình này có bao nhiêu tiền? Họ không chỉ thành công trong việc xây dựng sự giàu có, mà còn giữ cho dòng tiền lưu thông giữa họ với nhau. 

Cấu trúc của chính phủ ngầm theo hình kim tự tháp 13 bậc. (Ảnh qua Twitter)

Fritz giải thích trong quyển sách rằng, những chiến lược của họ có quy mô rộng khắp, và để chắc rằng 12 gia đình còn lại phụ trách các dự án kiếm tiền bằng đầu cơ. Nhà Rothschilds được báo cáo là sở hữu hầu hết những ngân hàng lớn trên khắp thế giới. 

Nhà thơ Heinrich Heine từng nói: “Tiền bạc là vị Thần của thời đại chúng ta, và Rothschild là nhà tiên tri của ông”. Điều này nghe có vẻ khôi hài, nhưng Fritz ám chỉ rằng nhà Rothschilds thực sự tin rằng tiền là “Thần”, và với nó mọi chuyện đều sẽ có thể thực hiện.

Khi họ sở hữu tất cả sự thịnh vượng, có vị trí thông qua dòng dõi nội bộ, kết hợp với nhiều dòng máu họ hàng được mở rộng. Lúc đó bạn có thể thấy rằng, họ sẽ nhận được lợi ích ròng từ nhiều người nhất, và tất nhiên họ càng có thể kiểm soát mọi thứ một cách dễ dàng. 

Tiền bạc, quyền lực,… đã dẫn đến sự trỗi dậy của Ủy ban 300 – tổ chức có âm mưu kiểm soát thế giới, giảm thiểu dân số toàn cầu thông qua dược phẩm, và những phương pháp khác như thuyết ưu sinh, để tạo nên Trật tự thế giới mới – một chính phủ mới theo ý của họ.

Vì sao Illuminati thực hiện các nghi lễ biến dị?

Mục tiêu của họ là kết hợp dòng dõi Satan giáo cùng năng lực huyền thuật và ưu thế tài chính, để tạo ra địa ngục trần gian, bất chấp tất cả mà phá hoại Thiên lý. Đây thật sự là những gì mà nhóm người này nghĩ, và mong muốn. 

Nhiều người nghĩ rằng, vào ngày cuối cùng họ sẽ trở thành người quan trọng giống như Hitler, xuất hiện và đặt cả thế giới dưới chân của mình. Chính phủ ngầm đã và đang thực hiện âm mưu này hơn 100 năm qua, để tạo dựng nên hoàn cảnh như ngày nay. 

Khi bạn nhìn vào sự kiểm soát của họ trên các tập đoàn, viện nghiên cứu, tổ chức tài chính, chính phủ, cơ quan tình báo,… v.v. thì đó sẽ không còn là vấn đề đáng cười nữa. 

Trong nhiều năm qua, nhóm người bí ẩn này luôn đứng phía sau mọi cuộc tranh luận, trục lợi, kiểm soát, thao túng và tạo ra lịch sử,….mọi thứ đều theo nghĩa đen. Tất cả chúng ta chỉ là một phần trong đó.

Nhưng tất cả các kế hoạch của họ rồi sẽ không bao giờ đạt được mục đích. Họ vẫn đang run rẩy trong sự hoài nghi, khi những người tín Thần và tốt bụng đang có những động thái chống lại họ. Nhiều báo cáo nói rằng, những gia đình này hiện đang dần suy yếu.

Tổ chức QAnon đã tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều về điều này, và nó thực sự dường như đang diễn ra. Đó là lý do tại sao chúng tôi cũng muốn công bố những điều này cho các độc giả. 

Mọi người có thể không tin vào những gì chúng tôi đang nói, nhưng tất cả rồi sẽ được đưa ra ánh sáng.

Còn các bạn thì sao, các bạn nghĩ gì về những quyền lực ngầm này?

Thiên Ân (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

  Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

x