Con gái lại là người chồng cũ tái sinh – Chuyện khó tin nhưng hoàn toàn có thật

28/02/17, 13:32 Nhân quả - Luân hồi

Dù là ở phương Đông hay phương Tây, thì luân hồi chuyển kiếp là xác thực tồn tại. Bởi sinh mệnh con người ta không chỉ là một đời một kiếp, mà là đời đời kiếp kiếp.

15011,xcitefun-stunning
Sinh mệnh con người ta không chỉ là một đời một kiếp, mà là đời đời kiếp kiếp. (Ảnh minh họa từ internet)

Ở Phần Lan có một câu chuyện luân hồi thật sự là khiến người khác khó mà tưởng tượng nổi. Ngày 27/5/1976, có một cô bé tên Taru sinh ra ở Helsinki, cha mẹ cô tên Heikki và Iris, cô là đứa con duy nhất của họ.

Lúc Taru 1 tuổi thì đã bắt đầu biết nói chuyện, lúc được một tuổi rưỡi thì cô bé bắt đầu không muốn người khác gọi mình là Taru, và bắt họ phải gọi cô là Jaska. Đây là biệt danh của Jaakko người chồng trước của Iris, ông đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi vào năm 1973.

Iris và Jaakko quen biết nhau từ rất sớm, Jaakoo lớn hơn Iris 6 tuổi. Lúc Jaakko 18 tuổi đã nói với Iris rằng: “Một ngày nào đó anh sẽ cưới em”.

Về sau, hai người họ đã mất liên lạc với nhau, sau khi Iris lớn lên đã kết hôn với một người đàn ông khác và họ đã có với nhau ba đứa con. Còn Jaakko vào lúc này đã trở thành một ông chủ của khách sạn 5 sao. Khoảng năm 1970, anh và Iris đã gặp lại nhau, và một lần nữa hai người họ rơi vào biển ái tình. Vào năm đó, Iris đã 35 tuổi. Iris đã lựa chọn ly hôn với chồng rồi kết hôn với Jaakko, bắt đầu cuộc sống vui vẻ hạnh phúc.

Jaakko yêu thích thiên nhiên và hoa cỏ, thích săn bắn và đánh cá. Ngoài ra, anh còn rất thích lái xe và trượt băng, và trong những lúc rảnh rỗi chăm sóc những người tàn tật. Điều thú vị chính là, anh còn thích chơi đồ chơi, may áo, đan len, v.v… những công việc mà phụ nữ thích làm. Anh còn thỉnh thoảng mua quần áo cho Iris. Bởi Jaakoo trước khi kết hôn đã nghiện rượu nặng trong một thời gian dài, sau khi kết hôn Iris đã cố gắng bắt anh uống ít rượu đi. Họ hy vọng rằng mình sẽ có con, nhưng mãi cứ không được như ý muốn.

Ngày 13/9/1973, Jaakko đi xe ta-xi đường dài về nhà, lúc xuống xe, không biết nguyên nhân gì, ông đã bị một chiếc xe buýt đâm chết, phía cảnh sát ban đầu phán định là lỗi là do ông. Khi ông chết chỉ có 44 tuổi.

Jaakko trong tâm trí của Iris là một người đàn ông vừa cao vừa gầy, thân hình ông cao đến 1 mét 88, nhưng trọng lượng cơ thể chỉ có 86 kg. Anh làm việc trông rất là chậm chạp và vụng về.

Sau khi Jaakko ra đi hơn một năm, Iris đã kết hôn với người chồng thứ ba là Heikki. Sau khi kết hôn được một năm, Iris đã đến thăm mộ của Jaakko. Ở đó, cô dường như nghe thấy một âm thanh đang nói chuyện, rằng họ sẽ trở lại cõi người vào ngày 27/5 và trở thành con của cô. Iris lúc đó không có coi là thật, bởi cô vốn dĩ không hề mang thai, hơn nữa cũng không hy vọng là mình sẽ mang thai, bởi cô đã hơn 40 tuổi rồi. Vậy mà vào tháng 10, cô đã mang thai, và ngày 27 tháng 5 năm sau, Taru ra đời.

Taru sau khi ra đời từ giữa một tuổi rưỡi đến 5 tuổi nhiều lần đề cập đến cuộc đời của Jaakko. Cô bé nói với mẹ rằng, “cô” từng bị xe buýt cán qua người. Một ngày vào lúc được ba tuổi rưỡi, cô bé nói với Iris rằng: “Mẹ không phải là mẹ của con, ’em’ lẽ nào không nhớ ‘anh’ từng chết dưới bánh xe buýt hay sao?”. 

Tại sao anh lại chọn em làm mẹ của anh chứ?”, khi có người hỏi rằng kiếp trước của cô bé là đàn ông hay phụ nữ, cô bé trả lời: “Đương nhiên là đàn ông rồi, một người đàn ông cao lớn”. Còn có một lần, Taru nói rằng: “Anh được đưa đến bệnh viện, nhưng lúc đó anh đã chết rồi”.

Taru còn từng nói: “Em không cần phải sợ hãi cái chết, bởi anh đã từng chết rất nhiều lần rồi. Anh từng có một người mẹ ở Đức, tên bà là Senva”.

Đối với những thứ trong đời trước của Jaakko, Taru rất đễ dàng có thể nhận ra được. Khi chơi những món đồ chơi của Jaakko, Taru nói:Anh từng chơi qua nó rồi”.

Hẳn là chịu ảnh hưởng từ kiếp trước, Taru vô cùng sợ hãi xe buýt, xe tải và xe hơi cỡ lớn. Khi cô bé cùng với mẹ băng qua đường, nếu như có những chiếc xe hơi cỡ lớn đi ngang qua, cô bé nhất định đòi mẹ cô ôm chặt lấy mình.

Taru cũng rất thích chơi đồ chơi, hơn nữa đặc biệt thích chơi trò chơi cùng với đám con trai. Trong những lúc chơi đùa, cô dứt khoát từ chối đóng vai nữ, mà là nói “bản thân mình là con trai”.

Cũng giống như Jaakko, hành động của Taru cũng rất chậm chạp, hơn nữa cũng vô cùng vụng về. Sau này lớn lên, cô cũng vừa cao vừa gầy.

Đối với ba mẹ, Taru gần gũi với mẹ hơn, cô thường gọi thẳng tên của mẹ cô, đôi khi mới gọi là mẹ. Đối với ba, thái độ cô biểu hiện ra rõ ràng là căm ghét. Cô trước giờ không hề gọi ông là ba, cô còn nói với mẹ rằng: “Ông ta có thể rời khỏi nhà này, chúng ta không có ông ta cũng có thể sống được”. Có một lần, cô còn lớn tiếng nói với ông rằng: “Chúng tôi không cần ông, ông có thể rời khỏi nhà này. Ông ở trong ngôi nhà này chỉ là một người khách qua đường mà thôi”.

Thái độ của Taru đã làm tổn thương trái tim Heikki, cũng khiến cho mối quan hệ của ông và Iris trở nên có phần xa cách. Họ tuy không có tách biệt một cách chính thức, nhưng họ ý thức được rằng xa nhau có thể khiến cho cuộc sống trở nên thoải mái và dễ chịu hơn. Thế là, vào mùa đông họ sống ở 2 nơi khác nhau, mùa hè thì cùng sống trong một căn nhà nhỏ ở nông thôn.

Taru đối với việc học hành vốn không có hứng thú gì, 15 tuổi thì đã nghỉ học, sau này làm một tài xế ta-xi. Cô rất ít khi mặc váy, cũng chưa từng mặc bất cứ trang phục nào có kèm theo trang sức. Năm 1998, Taru 22 tuổi đã kết hôn cùng với một người thợ trang trí nội thất. Mối quan hệ của cô và ba ruột cũng đã trở nên tốt hơn, cô đã biết ghé thăm và chăm sóc ông.

Câu chuyện này đã nói rõ với chúng ta rằng, bất kể là ở phương Đông hoặc là phương Tây, luân hồi chuyển kiếp là có tồn tại. Có một số người trải nghiệm cái chết lâm sàng đã đi đến những không gian khác, sau khi trở về nói rằng, sinh mệnh của con người không vỏn vẹn chỉ là một đời một kiếp, mà là đời đời kiếp kiếp.

Con người ta mỗi một đời, mỗi một kiếp đều có những hành vi sai lầm cần được sửa đổi. Vậy nên con người ta luân hồi chuyển thế không phải là để hưởng thụ, mà là đến để hoàn thành bài tập của những môn cần phải học, nếu như một đời này không hoàn thành được một cách tốt đẹp, vậy thì một đời sau chính là có thêm nhiều bài tập hơn nữa.

Theo reminbao.com 

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

  Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • 3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

  3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

x