Chuyện nhân quả: Tàn nhẫn sát sinh, người đàn ông bị báo ứng mất dần tay chân

03/07/17, 14:58 Nhân quả - Luân hồi

Nhân quả báo ứng là quy luật xưa nay không sai lệch, người làm việc ác tất sẽ chuốc lấy tai họa. Nếu không tin thì câu chuyện có thật dưới đây do một viện trưởng tại Thái Lan kể lại sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại.

Gieo nhân nào thì sẽ gặt quả đó. (Ảnh minh họa từ Internet)

Viện trưởng của một bệnh viện tỉnh của Thái Lan cho biết, “từ khi hành nghề bác sĩ đến nay, tôi chưa từng gặp và điều trị một trường hợp nào kỳ quái như vậy. Bệnh nhân này trong vòng 3 năm đã phải phẫu thuật tới 5 lần, mỗi lần phẫu thuật tính chất lại nặng hơn so với lần trước, cuối cùng thậm chí phải cắt bỏ một tay và một chân”.

Vị viện trưởng nói, bệnh nhân tên Văn Lai ban đầu bị con ba ba cắn đứt một góc ở ngón út bàn tay. Lúc đó, người này thấy không có vấn đề gì nên chỉ đến bệnh viện khám sơ qua, xin thuốc giảm đau, tiêu viêm.

Tuy nhiên, 2 tuần sau vết thương bắt đầu bị viêm nhiễm, sưng lên. Sau khi kiểm tra, bác sĩ thấy vi trùng đã xâm nhập vào các khớp xương, bắt buộc phải cắt cụt ngón tay út.

Khoảng 6 tháng sau, Văn Lai đi chơi biển và tiếp tục bị một con ba ba khác cắn đứt một phần ngón chân út. Vài ngày sau đó, vết thương này cũng bị viêm nhiễm, sưng đau, khi đến bệnh viện chụp X-quang thì thấy rằng vi trùng đã xâm nhập vào khớp, do đó bệnh viện yêu cầu anh phải thực hiện phẫu thuật cắt cụt ngón chân út.

Từ một vết thương nhỏ, Văn Lai đã phải cắt luôn ngón tay út. (Ảnh minh họa: Shutterstock)

Chưa đầy 1 năm sau, chỗ ngón chân và ngón tay bị cắt cụt lại bị sưng lên rất đau. Văn Lai phải đến bệnh viện kiểm tra, phim chụp X-quang cho thấy vi khuẩn rất độc ăn tới xương, rất có thể dẫn tới ung thư, ngay lập tức cần phải cắt đi một bàn tay và một bàn chân. Không còn cách nào khác Văn Lai đành phải đồng ý và được bác sĩ nhanh chóng phẫu thuật.

Từ những vết thương nhỏ tưởng như vô hại, bệnh nhân này bỗng nhiên trở thành một người khuyết tật chỉ với một bàn tay và một bàn chân khiến rất nhiều người cảm thấy kinh ngạc, nhưng điều kỳ lạ hơn lại tiếp tục diễn ra, giống như truyện Nghìn lẻ một đêm vậy.

Một ngày nọ, Văn Lai tham gia lễ hội cạo đầu, những người tham gia đều ngủ tại một đền thờ Phật giáo, nhưng điều không may mắn đã xảy ra với anh. Một con chuột đã cắn Văn Lai trong khi hàng chục người nằm gần đó không hề bị gì. Vết cắn khiến anh đau khôn thấu, bật dậy la hét.

Mọi người bắt đầu bàn luận xôn xao, có ý kiến cho rằng chuột chỉ cắn những thứ vô tri vô giác, bất cứ ai bị chuột cắn thì chứng minh rằng người đó chỉ là một cái xác không hồn, có như vậy lũ chuột mới dám cắn anh ta.

Văn Lai cảm thấy vô cùng lo lắng, hơn nữa chỗ bàn tay và bàn chân bị cắt vẫn còn đau âm ỉ. Sau đó anh lại đến bệnh viện kiểm tra, phim chụp X-quang cho thấy như lần trước, vi khuẩn lại xâm lấn vào xương, nếu không cắt cụt cánh tay và cẳng chân thì không được. Vì vậy, sau đó anh lại phải thực hiện cuộc phẫu thuật để cắt đứt cánh tay và cắt cụt một phần chân.

Cuối cùng Văn Lai đã phải cắt bỏ một tay và một chân. (Ảnh minh họa từ Internet)

Nhận thấy trường hợp của văn Lai quá đặc biệt, viện trưởng đã thực hiện cuộc điều tra về thân thế của bệnh nhân này để làm tài liệu nghiên cứu và phân tích.

Văn Lai vốn là một người đàn ông 43 tuổi làm nông kiêm công nhân xây dựng. Những ngày trong tuần anh hay uống rượu, nghiện ăn cá nước ngọt, đặc biệt là ba ba và các loài tương tự bởi anh nghe người ta nói rằng nếu có thể ăn 10-20 con rùa hay ba ba, thì cả đời sẽ không gặp các bệnh về xương khớp… Do đó, anh thường hay gọi những món như thịt ba ba chiên ớt, uống cùng với một chai rượu trắng, từ từ thưởng thức.

Một ngày nọ, Văn Lai mua được một con ba ba nặng 10 kg và coi đó như một món béo bở. Một báu vật quý hiếm như vậy không nỡ 1 lần ăn hết, cần thưởng thức từ từ, nên anh đã không bảo quản lạnh để đảm bảo tươi mà nghĩ ra một phương pháp kì dị, đó là ăn dần con ba ba.

Bởi vì rùa và ba ba là một trong những loại trường thọ nhất, khó chết nhất, vì vậy khi cắt một phần cơ thể nó ra thì nó sẽ không chết ngay, mà có thể sống được 1 năm hoặc lâu hơn. Cách làm của Văn Lai chính là hôm nay ăn được bao nhiêu thì mới cắt bấy nhiêu, sau đó sẽ bôi lên vết cắt một lớp vôi để cầm máu. Do đó con ba ba này có thể ăn trong 10 ngày đến nửa tháng, nó vẫn còn sống cho đến giây phút cuối cùng bị chặt đầu.

Khi mất một phần cơ thể, con ba ba vẫn có thể sống thêm 1 năm hoặc hơn. (Ảnh minh họa từ Internet)

Từ khi Văn Lai thành công với phương pháp dị thường này, đã có không biết bao con ba ba bị giết chết theo cách này. Có nhiều người thiện tâm đã nhắc nhở anh rằng cách làm như vậy thật quá tàn nhẫn và độc ác, nhất định sẽ gặp ác báo. Nhưng anh ta không quan tâm, chỉ cần có đủ thịt ba ba tươi ngon để thưởng thức là được. Cho đến gần đây anh ta đã đích thân được trải nghiệm cảm giác thế nào gọi là phân kỳ xẻ thịt. Chỉ có thể nói rằng đó là báo ứng ngay trong kiếp này trên thân thể của anh, dù có hối hận cũng đã muộn rồi.

Vị viện trưởng đã viết một câu kết luận trên hồ sơ bệnh lý rằng: “Y học không thể giải thích được sự việc chân thực về nhân quả báo ứng đáng kinh ngạc này”.

Xã hội ngày nay xuất hiện rất nhiều căn bệnh lạ cả trên thân thể lẫn tinh thần. Nhiều người sau khi đau khổ đi khắp bốn phương tìm cách chữa trị, nhưng kết quả thường thấy là vô vọng.

Trong thực tế, một số bệnh cùng các chứng rối loạn hay là sự đau đớn về thể xác chỉ có thể dùng Phật Pháp để giải thích – bị ác duyên giam hãm, cả ngày chịu đau đớn cùng cực. Vậy nên, nhân tâm hướng thiện, từ bỏ việc ác mà quy chính là điều nên làm nhất.

Bảo An biên dịch

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

Ad will display in 09 seconds

Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

  Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

x