Câu chuyện đầu thai chuyển kiếp của minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe

21/12/16, 08:27 Nhân quả - Luân hồi

Một bác sĩ tâm lý người Mỹ tiết lộ rằng, thông qua phương pháp trị liệu bằng thôi miên, ông đã phát hiện được chuyện đầu thai chuyển kiếp của nữ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe. Câu chuyện thực sự rất thú vị.

Marilyn-Monroe
Marilyn Monroe. (Ảnh: Internet)

Thôi miên chứng thực: Marilyn Monroe đầu thai thành nữ ca sĩ người Canada, biết được nhiều bí mật đời tư của Monroe

Bác sỹ tâm lý Finkelstein người Califonia nước Mỹ cũng là một chuyên gia nghiên cứu “Trở về tiền kiếp”. Năm 2006, trong một cuốn sách mới của mình, ông đã tiết lộ, trải qua thôi miên thực chứng, một nữ ca sĩ người Canada tên là Sherrie Lea Laird 43 tuổi, là nữ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe chuyển sinh; bởi vì cô chẳng những có thể kể được chuẩn xác quá trình qua lại của Marilyn Monroe và tổng thống Kennedy, mà một số sự tình đời tư của Marilyn Monroe, Sherrie cũng đều trả lời chuẩn xác.

Theo Los Angeles Times, điều càng khiến người ta giật mình chính là, trong cuốn sách có tên “Marilyn Monroe Returns: Healing of a Soul” (Tạm dịch: Marilyn Monroe tái sinh: Quá trình trị liệu vết thương của một linh hồn), Finkelstein viết rằng cô con gái 21 tuổi Kai Xiya của Sherrie lại chính là mẹ của Marilyn Monroe – bà Gladys Pearl Baker đầu thai.

514OqD-ZGQL
Cuốn sách “Marilyn Monroe Returns: Healing of a Soul”. (Ảnh: Internet)

Mặc dù Sherrie được sinh ra sau khi Marilyn Monroe qua đời 11 tháng – Monroe qua đời vào ngày 5/8/1962. Nhưng Sherrie không cho đây là chuyện kỳ lạ, bởi vì mẹ bà từng sảy thai một lần, và sau đó 2 tháng lại tiếp tục có thai, “Hai lần mang thai, đứa bé đều là tôi”, “Mặc dù mẹ tôi sảy thai, nhưng tôi vẫn quay trở lại”. Kai Xiya được sinh ra vào năm 1984, chỉ vài ngày sau cái chết của bà Baker.

Finkelstein nói: “Tôi là một nhà khoa học, nên thường dùng khoa học để luận bàn khoa học”, “nhưng trải qua nghiên cứu, đã chứng tỏ rằng Sherrie đích xác là Marilyn Monroe đầu thai”. Ông còn nhấn mạnh rằng, “Sherrie không phải là vì muốn nổi tiếng, cô chỉ muốn là chính mình”.

Sherrie nói, khi cô khoảng 11, 12 tuổi, có một ngày đột nhiên cất lời bài hát trong phim “Gentlemen Prefer Blondes”, sau đó một người dì nói cho cô biết, đó là một bộ phim gắn liền với tên tuổi của Marilyn Monroe. “Khi ấy tôi căn bản cũng không biết Marilyn Monroe là ai, nhưng nghe tên này, tôi đột nhiên giống như bị sét đánh trúng vậy”.

Sau đó vài năm, cô luôn phải khổ sở bởi ác mộng của Marilyn Monroe, như uống thuốc, nghiện rượu, mà bác sĩ tâm lý cũng không thể nào giúp được. Sherrie nói, cô cuối cùng tìm được Finkelstein qua mạng internet, “nhận ra ông ấy chắc chắn sẽ tin tưởng câu chuyện của tôi”.

Bác sĩ Finkelstein cho biết, trong quá trình trị liệu, sau khi thôi miên Sherrie dường như đích xác là Marilyn Monroe, chẳng những có thể tỉ mỉ kể lại những cuộc hẹn hò của cô và Kennedy ở Nhà Trắng, còn nói rằng Kennedy đã kể cho cô những bí mật quốc gia liên quan đến Cu ba và Castro, cùng chuyện tình hai người gặp gỡ nhau suốt từ năm 1954 đến trước 2 tháng khi Marilyn Monroe qua đời. Điều không thể tin nhất chính là, khi Finkelstein lấy ra một bức ảnh gia đình của Monroe, thì Sherrie có thể chỉ chính xác một người dì của Monroe.

Lần đầu tiên nghe bài hát của Monroe, cảm thấy quen thuộc

Sherrie Lea Laird là nữ ca sĩ chính của ban nhạc rock “Panda Pomerania” ở Canada. Theo Sherrie, cô từ nhỏ đã phát hiện mình và minh tinh điện ảnh nổi tiếng nước Mỹ Marilyn Monroe có một “mối liên kết mơ hồ”. Khi cô lần đầu tiên nghe bài hát “Diamonds Are A Girl’s Best Friend” (Kim cương là người bạn tốt nhất của phụ nữ), liền có một loại cảm xúc kỳ lạ, cảm thấy dường như rất quen thuộc. Sherrie nói: “Tôi khi ấy còn chưa biết Monroe là ai”.

Từ đó đến trong khoảng mấy chục năm về sau, Sherrie thỉnh thoảng vô cớ nằm mộng thấy Marilyn Monroe, cô vì điều này mà phải đến bệnh viện tâm thần để điều trị. Mùa thu năm 1998, Sherrie tìm được bác sĩ tâm lý Adrian Finkelstein ở California, và nhờ ông giúp đỡ. Finkelstein trong cuốn sách “Marilyn Monroe Returns: Healing of a Soul” của mình đã tiết lộ, ông dùng liệu pháp thôi miên để trị liệu cho Sherrie.

Tiết lộ Marilyn Monroe không bị mưu sát

Cuốn sách tiết lộ, Sherrie trong quá trình bị thôi miên không chỉ “lấy giọng nói của Monroe” để nói chuyện, hơn nữa còn quay về ký ức thời gian qua lại của “cô” và anh em nhà Kennedy, trong đó là những cuộc hẹn hò với Kennedy trong Nhà Trắng; “Cô” cũng cho biết Kennedy nói với cô nhiều bí mật quốc gia về nhà lãnh đạo Cuba Fidel Castro. “Cô” còn nói Monroe trong ngày 05 /8/1962 đã chết vì dùng thuốc quá liều, chứ không phải bị người khác sát hại.

Finkelstein sau khi điều trị cho Sherrie bằng phương pháp thôi miên, khẳng định rằng cô đã không hề nói dối, cũng không phải là một bệnh nhân tâm thần. Ông nói, Sherrie sau khi thôi miên có thể kể lại hàng trăm chuyện trong đời sống riêng tư của Marilyn Monroe, về vấn đề này bình thường chỉ có các chuyên gia lịch sử mới nắm được, có những vấn đề mà chỉ có bản thân Monroe mới biết được. Ví như Finkelstein từng đưa một bức ảnh hiếm về gia đình của Monroe, Sherrie đột nhiên chỉ ra chính xác người dì của Monroe trong bức ảnh.

Đặc điểm khuôn mặt giống Monroe

kWSJx7Irzia2bZk0xibVSDak90tArFF2cib4ia0w7ce1vu2lBSqWqrye9ohib6bOKicDib9OZ3myu1n46WmQjS5lvcEMQ
Marilyn Monroe và Sherrie Lea Laird. (Ảnh: Internet)

Finkelstein cho biết, Sherrie và Marilyn Monroe có một số vẻ ngoài đặc trưng như bàn tay, bàn chân, tiếng nói và chữ viết tay… đều có điểm tương đồng đáng ngạc nhiên. Ông cũng cho biết, Sherrie không phải giả mạo muốn dựa vào Marilyn Monroe để trở nên nổi tiếng, mà trái lại, nhiều năm qua cô bị nhốt mình và đày đọa bởi những “ký ức tiền kiếp”.

Ông nói: “Tôi là một nhà khoa học, tôi chỉ tin tưởng dùng phương pháp khoa học để chứng thực mọi việc. Tôi thông qua nghiên cứu của mình, đã xác nhận rằng Sherrie có thể là Marilyn Monroe đầu thai”.

Bảo An, dịch từ zhengjian.org

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

  Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

  Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

x