Ác mộng sẽ ập đến nếu Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ

19/10/20, 10:24 Góc Nhìn

Nhiều người đang hồi hộp chờ đợi kết quả bầu cử Mỹ năm nay, cũng có không ít người lo lắng trước cuộc chạy đua không công bằng. Nếu như người đắc cử lần này là dùng thủ đoạn để chiến thắng, thì đó thật sự là một “bất hạnh” cho Hoa Kỳ.

Cơn ác mộng đang rình rập hoa Kỳ nếu Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ
Cơn ác mộng đang rình rập hoa Kỳ nếu Joe Biden đắc cử Tổng thống Mỹ. (Ảnh tổng hợp)

Có một điều mà mỗi người trên thế giới đều có thể nhận ra, đó là với lượng cử tri ủng hộ nằm ở mức quá thấp, Joe Biden sẽ chỉ có thể “đắc cử” thông qua các hình thức gian lận như: 

 • Gian lận phiếu bầu, 
 • Bịt miệng các tiếng nói từ phe bảo thủ trên mạng, 
 • Tiêu hủy những lá phiếu qua thư bầu cho Donald Trump, 
 • Tận dụng lá phiếu của những người đã qua đời để bầu cho phe Dân chủ và nhiều hành vi gian lận khác,….

Năm 2016, giới truyền thông tràn ngập trong hàng loạt dự đoán và kết quả khảo sát thăm dò sai sự thật, khẳng định rằng Hillary Clinton sẽ gần như ăn chắc suất thắng trong cuộc bầu cử. Nhưng họ lại bỏ qua nhóm đối tượng cử tri “ẩn mình” của Donald Trump. Đây là nhóm những cá nhân bầu cho TT Trump, nhưng không dám tiết lộ điều này với các nhà khảo sát thăm dò bởi thái độ vô cùng cực đoan, không nhân nhượng của phe cánh hữu – một phe phái hiện vẫn đang khẳng định những ai ủng hộ cho Donald Trump đều là “hiện thân của Đức Quốc Xã”.

Trong cuộc bầu cử năm 2020, số lượng các cử tri “ẩn mình” của TT Trump thậm chí còn nhiều hơn 4 năm trước. Họ sát cánh và đồng lòng để cùng nhau bỏ phiếu cho cuộc bầu cử ngày 3/11 sắp tới, nhưng không dám tiết lộ rằng họ sẽ ủng hộ cho TT Trump, bởi nếu không, họ sẽ bị sa thải khỏi nơi làm việc, bị bạn bè và hàng xóm miệt thị, thậm chí còn có thể bị tấn công khi đang đi trên đường. 

Điều này đồng nghĩa rằng, nếu cuộc bầu cử diễn ra công bằng, không có bất kỳ hành vi gian lận nào, thì TT Trump sẽ giành phần thắng áp đảo. Đây chính là lý do tại sao phe cánh tả vô luật pháp, đang gia tăng gấp đôi hành vi gian lận của họ trong năm nay, tìm đủ mọi cách để thủ tiêu những lá phiếu bầu cho TT Trump, đồng thời giả mạo, tăng số lượng phiếu bầu cho Joe Biden nhiều nhất có thể. 

Vì quyết tâm gian lận, đảng Dân chủ sẽ có cơ hội thay đổi cục diện cuộc bầu cử, và tuyên bố họ là “kẻ thắng cuộc”. Một điều chắc chắn rằng, sau khi cuộc bầu cử diễn ra, bằng một cách thần kỳ nào đó, các đảng viên Dân chủ sẽ phát hiện ra hàng trăm nghìn phiếu bầu “thất lạc” nằm tại các cốp xe ô tô, tại chính những khu vực quận và tiểu bang mà họ cần phải giành phần thắng. Đây là một chiến thuật quen thuộc, và cũng là cách mà cựu Thượng nghị sĩ Al Franken đã áp dụng để gian lận số phiếu bầu nhằm trở thành Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ.

Đảng Dân chủ đã lập ra một kế hoạch tỉ mỉ nhằm hủy hoại hoàn toàn nước Mỹ, đẩy quốc gia rơi vào cảnh nghèo đói cùng cực, phá hủy Tầng lớp Trung lưu, đưa những cá nhân ngạo mạn bất tài phe cánh tả lên cầm quyền cai trị độc tài.

Dưới đây là 25 điều ác mộng sẽ xảy đến nếu Joe Biden đắc cử Tổng thống

1) Chuyên chế y tế 

Joe Biden và phe phái sẽ ban hành các quy định bắt buộc về việc đeo khẩu trang, kèm theo các quy định tuân thủ tiêm phòng vaccine trên toàn quốc. Những cá nhân nào không tuân thủ theo quy định sẽ không được đi làm, sử dụng phương tiện giao thông công cộng hoặc xuất hiện ở chốn công cộng.

2) Cải cách Tòa án 

Đảng Dân chủ sẽ gia tăng số lượng thẩm phán tại Tòa án tối cao Hoa Kỳ, lên bất kỳ con số nào họ cần để có được lợi thế tối đa. Vì đảng Dân chủ luôn gian lận, nên nếu không thể chiến thắng bằng cách tuân thủ luật pháp, thì họ sẽ thắng bằng cách thay đổi luật pháp! Gần đây, Joe Biden phát biểu rằng cử tri hãy bầu cho ông để biết xem liệu ông có cải cách Tòa án hay không (Đương nhiên là có nếu ông ấy đắc cử).

3) Hình sự hóa “những cá nhân phủ nhận biến đổi khí hậu” 

Các cá nhân có quan điểm phản đối về hiện tượng biến đổi khí hậu sẽ bị hình sự hóa, và bất kỳ ai thể hiện quan điểm trái chiều, phản đối về tình trạng biến đổi khí hậu qua các bài đăng hoặc bài phát biểu trên mạng đều sẽ bị bắt giữ, truy tố và bỏ tù dưới chính quyền của Kamala Harris – người đã công khai khẳng định sẽ làm chính xác những điều kể trên. 

4) Độc tài y tế 

Trong khi truyền thông phe cánh tả liên tục đưa tin về “các ca nhiễm mới” của COVID-19, người dân sẽ vẫn phải thi hành lệnh phong tỏa kéo dài đến vô tận, bị giam cầm trong chính căn nhà của mình. Động thái này được thi hành nhằm phá hủy tầng lớp Trung lưu, chấm dứt mọi quyền tự do hiến định còn sót lại tại Mỹ.

5) Ngừng chi viện cảnh sát 

Các sở cảnh sát trên toàn quốc sẽ bị ngừng chi viện, đặt dấu chấm hết cho các quy tắc pháp luật tại mọi thành phố lớn của Hoa Kỳ. Điều này, dưới sự tiếp tay của các Ủy viên công tố quận và chính trị gia cánh tả, sẽ gây ra tình trạng bạo loạn do tội phạm chạy trốn. Đảng Dân chủ luôn muốn “thế chân cảnh sát bằng tội phạm”, vì nhóm đối tượng tội phạm sẽ thực hiện những hành vi mà đảng Dân chủ cần đến, nhằm thu lợi từ các công tác phòng chống tội phạm (như buôn bán trẻ em, ma túy, buôn lậu vũ khí, bắt cóc, ám sát chính trị,…)

6) Thay đổi thẩm phán của chính quyền TT Trump 

Joe Biden đã tuyên bố rằng việc bổ nhiệm Amy Barrett vào tòa án, theo một cách nào đó, là điều “vi hiến”, và các đảng viên Dân chủ hiện cũng đang quy chụp một cách ngớ ngẩn rằng, TT Trump đang “cải cách tòa án” theo một cách bất hợp pháp. 

Một khi Joe Biden trở thành Tổng thống, đảng Dân chủ sẽ đẩy nhanh việc loại bỏ các thẩm phán Neil Gorsuch, Brett Kavanaugh và Amy Barrett ra khỏi tòa án và tuyên bố, toàn bộ những cá nhân được bổ nhiệm này là bất hợp pháp, bởi theo Biden, chính TT Trump cũng là một tổng thống “phi pháp”.

7) Cấm sử dụng AR-15 và các loại súng bán tự động tương tự trên toàn quốc 

Kamala Harris đã cam kết rằng, bà sẽ sử dụng quyền hạn của lệnh hành pháp để cấm sử dụng toàn bộ súng AR-15 “trong 100 ngày đầu” của nhiệm kỳ. Điều này đồng nghĩa, hàng chục triệu người dân Mỹ sẽ mang trọng tội nếu họ không đồng ý giao nộp súng của mình. Còn nếu tuân thủ, họ sẽ hoàn toàn bị tước đi vũ khí phòng thân, đồng thời phải đối mặt với sự chuyên chế cực đoan của chính phủ. Đây chính là kịch bản mà phe Dân chủ muốn đạt được, trước khi họ tiến hành một cuộc diệt chủng hàng loạt các tín đồ Thiên chúa giáo và những cá nhân thuộc phe bảo thủ.

Nước Mỹ càng loạn, đảng Dân chủ càng hài lòng
Nước Mỹ càng loạn, đảng Dân chủ càng hài lòng. (Ảnh qua Facebook)

8) Hậu quả mà Green New Deal (chính sách tăng trưởng xanh) mang đến 

Dưới chính quyền của Joe Biden, Green New Deal sẽ trở thành một điều luật, nghiêm cấm sử dụng toàn bộ các động cơ đốt, xóa sạch cơ sở hạ tầng giao thông và du lịch có phí đầu tư không đắt đỏ. Điều này sẽ gây ra sự sụp đổ vô cùng nghiêm trọng trong lĩnh vực canh tác và sản xuất lương thực, vận chuyển và tự do cá nhân. 

9) Mất điện do sự cố lưới điện 

Chính sách Green New Deal sẽ làm các nhà máy nhiệt điện than, và các nhà máy khí đốt tự nhiên ngừng hoạt động, gây ra tình trạng mất điện và sự cố lưới điện, giống như tình trạng mà bang California hiện đang gặp phải với sáng kiến “năng lượng xanh”. Sự cố mất điện sẽ khiến nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa, với lượng lớn người dân mất việc hoặc phá sản, từ đó hủy hoại tầng lớp Trung lưu tại Mỹ. 

10) Nông nghiệp sụp đổ dẫn đến nạn đói hàng loạt 

Chính sách Green New Deal, kết hợp với các quy định mới liên bang và lệnh phong tỏa COVID-1,9 nhắm vào các trang trại và cơ sở thực phẩm, sẽ gây ra tình trạng suy thoái nghiêm trọng trong sản xuất lương thực trên khắp nước Mỹ. 

Do các động cơ đốt bị cấm sử dụng, nên các trang trại sẽ phải dùng động vật để cày bừa và canh tác, thu hoạch, khiến sản xuất thực phẩm bị suy thoái xuống chỉ còn đạt bằng mức làm ra của thế kỷ 19. Điều này khiến sản lượng lương thực giảm hơn 90%, gây ra nạn đói hàng loạt trên toàn quốc. Về cơ bản, Mỹ sẽ trở thành một Triều Tiên thứ hai về vấn đề nạn đói và chuyên chế.

11) Đặt dấu chấm hết cho chiến thuật filibuster tại Thượng viện 

Nếu đảng Dân chủ giành được quyền kiểm soát Thượng viện, họ sẽ đặt dấu chấm hết cho chiến thuật filibuster tại Thượng viện (Thuật ngữ filibuster dùng để chỉ việc thượng nghị sĩ Mỹ đưa ra ý kiến tranh luận không ngừng về một dự luật, đôi khi về những chủ đề không liên quan, để bày tỏ sự phản đối với một dự luật và cố gắng trì hoãn để không cho nó được thông qua), và tận dụng sự áp đảo về số lượng Thượng nghị sĩ phe Dân chủ để thông qua mọi điều luật sơ khai, hay những thay đổi trong vị trí của các quan chức tại Thượng viện. 

Đây là cách mà họ sẽ sử dụng để tái định hình lại Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, bổ nhiệm các đảng viên Dân chủ vào những vị trí của tòa án. Một khi đảng Dân chủ thay đổi được toàn bộ luật lệ theo hướng có lợi cho họ, thì đảng Cộng hòa sẽ không bao giờ có thể lại có cơ hội giành lại được quyền lực chính trị tại Mỹ.

12) Dừng điều tra các cá nhân phản quốc của bộ máy chính phủ ngầm 

Nếu Joe Biden đắc cử Tổng thống, toàn bộ các cuộc điều tra của Bộ Tư Pháp (William Barr, John Durham) về những cá nhân phản quốc, nằm trong bộ máy chính phủ ngầm như Barack Obama, John Brennan, James Comey và Hillary Clinton sẽ bị hoãn lại. Sẽ không ai bị buộc tội hay truy tố vì tội danh phản quốc nữa, bởi những kẻ tội phạm này sẽ nắm quyền hành trở lại. Thậm chí đừng nghĩ đến việc Joe Biden sẽ bị điều tra vì tội danh hối lộ bất hợp pháp, và âm mưu rửa tiền gia đình liên quan đến Ukraine và Trung Quốc.

13) Đặt dấu chấm hết cho quyền tự do ngôn luận tại nước Mỹ 

Nếu TT Trump và Đảng Cộng hòa đang bắt đầu giải quyết, xử lý hành vi kiểm duyệt nội dung của các ông lớn công nghệ (trong đó gồm Amazon, Facebook, Microsoft, Apple), và việc những lời nói của các cá nhân thuộc phe bảo thủ đều bị kiểm duyệt, coi là bất hợp pháp, thì dưới chính quyền của Joe Biden, chính phủ sẽ hợp nhất với các ông lớn công nghệ, để tạo ra một “bức tường Berlin trực tuyến” chuyên chế đậm mùi phát xít, nhằm chống lại quyền tự do ngôn luận . 

Bất kỳ cá nhân nào thể hiện thái độ chỉ trích đối với Kamala Harris, sẽ ngay lập tức bị ‘bịt miệng’ và bị coi là kẻ phân biệt chủng tộc, mà không cần màng đến họ có ý kiến chỉ trích về việc gì. Toàn bộ những chính trị gia da đen sẽ hoàn toàn không phải chịu bất kỳ lời chỉ trích nào, trong khi đó người da trắng sẽ bị coi là những kẻ xấu, bị chỉ trích vì được sinh ra là một người da trắng. 

14) Tăng thuế rất nhiều đối với tầng lớp lao động 

Trong khi TT Trump cùng Đảng Cộng hòa thông qua nhiều đợt hỗ trợ cắt giảm thuế, cho phép tầng lớp lao động được hưởng nhiều hơn những gì họ kiếm được, thì Joe Biden và Kamala Harris lại cam kết sẽ tạm dừng toàn bộ những đợt cắt giảm thuế, đồng thời tăng thuế thu nhập của tầng lớp lao động. 

Họ khẳng định một cách lừa lọc rằng, sẽ chỉ đánh thuế “người giàu”, nhưng các kế hoạch về thuế của họ sẽ không thể diễn ra, trừ khi họ tăng thuế đối với tầng lớp Trung lưu, vì đây chính là tầng lớp đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Dưới chính quyền của Joe Biden, người dân sẽ phải làm việc cật lực nhưng lại hưởng ít thu nhập hơn, còn bộ máy chính phủ bành trướng nhanh chóng sẽ thu giữ tài sản của họ, rồi đưa đến tay những người da màu và gọi đó là “khoản bồi thường”.

15) Đầu hàng trước ĐCSTQ 

Dưới thời Barack Obama, Mỹ bị đưa vào tình thế bị động một cách chủ ý, khiến Trung Quốc củng cố vị thế, cuối cùng sẽ tiến hành xâm lược và chế ngự Mỹ. Vào giai đoạn này, gia đình của Joe Biden thì nhận tiền từ chính quyền Trung Quốc, trong khi vị cựu Phó tổng thống thì tiết lộ những bí mật quân sự quốc gia cho ĐCSTQ. 

Nếu Joe Biden đắc cử, Trung Quốc sẽ được tăng cường tiếp cận các cảng của Hoa Kỳ ở Bờ Tây, và ngày sẽ càng có nhiều lực lượng quân đội Trung Quốc cộng sản được mời ở lại Hoa Kỳ, trong khuôn khổ các cuộc tập trận “gìn giữ hòa bình” do Liên Hợp Quốc bảo trợ. Điều này chẳng khác gì việc Trung Quốc đang xâm lược Mỹ, nhưng được che đậy và đội lốt trên danh nghĩa “hỗ trợ Joe Biden”.

16) Cấm “súng ma” trên toàn quốc 

Công dân Hoa Kỳ hiện đang được phép sản xuất súng trường và súng lục dùng cho mục đích cá nhân. Những khẩu súng tự chế này được gọi là “súng ma” vì chúng không có số seri. Chúng là một trong những biện pháp phòng vệ cuối cùng, để chống lại sự chuyên chế trong khâu kiểm soát súng của bộ máy chính phủ độc tài. Bởi không thể truy ra nguồn gốc của “súng ma” do chúng không tồn tại trên bất kỳ giấy tờ pháp lý nào của chính phủ. 

Nếu chiến thắng, Joe Biden và Kamala Harris sẽ ngay lập tức ban hành lệnh cấm súng ma trên toàn quốc, xâm phạm sâu hơn vào các quyền được nêu trong Tu chính án thứ hai. Những người hiện đang sở hữu súng ma, sẽ bị xử lý hình sự và bị yêu cầu nộp lại súng, hoặc không sẽ bị truy tố.

17) Các khoản bồi thường cho người da đen 

Dưới thời Joe Biden, chính quyền sẽ bắt đầu lấy đi một phần thu nhập và tài sản từ người Da trắng (những người chưa từng có bất kỳ hành vi chiếm hữu nô lệ nào), và phân phối lại số tiền đó cho người da đen và người da màu (không ai trong số họ từng là nô lệ). 

Động thái này được gọi là “sự đền bù”, song hành cùng việc phe cánh tả cố chấp nhận định người da trắng có tội. Họ cho rằng, người da trắng là đối tượng xấu xa ngay từ cách mà họ được sinh ra, trong khi đó khẳng định người da đen ưu việt hơn, và phải được trao cho sức mạnh và quyền hành phi thường trong xã hội (những thứ quyền lực mà họ không nhận được) vì màu da của họ, ngay cả trong trường hợp những người da đen không đủ năng lực và hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn phù hợp cho một công việc nào đó, mà đã phần thường là như vậy. Có bao nhiêu cảnh sát trưởng da đen tại Mỹ không đủ năng lực, và tiêu chuẩn nhưng vẫn được nhận việc chỉ vì họ là người da đen? 

18) Không công nhận các bảo hiểm y tế tư nhân 

Dưới chính quyền của Joe Biden, toàn bộ các hình thức bảo hiểm y tế tư nhân sẽ bị xem là bất hợp pháp, và mọi người sẽ bị buộc phải tham gia kế hoạch “Y tế cho toàn dân”. Về cơ bản là chương trình chăm sóc sức khỏe của bên thứ ba, với thời gian chờ đợi lâu và “hội đồng tử thần” (một hội đồng các quan chức quyết định xem ai cần được ai điều trị y tế và ai bị từ chối điều trị y tế). 

Những vụ công kích của FDA đối với các chất dinh dưỡng, thảo mộc và liệu pháp điều trị tự nhiên cũng sẽ được đẩy mạnh, nhằm níu chân người tiêu dùng mắc kẹt trong kế sách gian lận của Big Pharma (Các ông lớn dược phẩm), khi họ đều có hành vi hối lộ các nhà lập pháp và quan chức.

19) Gói cứu trợ liên bang cho các thành phố và tiểu bang của Đảng Dân chủ 

Khi các thành phố và tiểu bang của phe cánh tả hiện đang lâm vào tình trạng phá sản, Tổng thống Trump đã không đồng ý việc dồn gánh nặng cứu trợ lên vai người đóng thuế. Ông không muốn người lao động Mỹ trên khắp đất nước phải cứu trợ các thành phố, và tiểu bang cánh tả bê tha đang chìm trong tham nhũng, lãng phí và gian lận. 

Nhưng chính quyền của Biden/Harris sẽ mở ra dòng tiền liên bang, gửi hàng nghìn tỷ đô la đến các khu vực pháp lý của Đảng Dân chỉ để tài trợ cho các hành vi thu lợi trái phép, các gói cứu trợ lương hưu bị thổi phồng và các hợp đồng gian lận của chính phủ không hơn gì một phương tiện để rót tiền cho các nhà tài trợ giàu có ủng hộ các chính trị gia đảng Dân chủ. Một ví dụ điển hình phải kể đến chính là: Đã có chuyện gì xảy ra với tuyến đường sắt cao tốc của California, và hàng tỷ đô la được rót vào dự án này?

20) Sự trỗi dậy của “thought police” 

Dưới chính quyền của Biden và Harris, Bộ Tư pháp và Nhà Trắng sẽ công khai, khuyến khích các trường đại học và chính quyền địa phương trên toàn quốc giảng dạy Thuyết Chủ nghĩa Chủng tộc, và trừng phạt những ai là người da trắng. Bất kỳ ai thể hiện tư tưởng ủng hộ Hiến pháp, ủng hộ TT Trump, hoặc ủng hộ tự do sẽ ngay lập tức bị mất việc làm, cách chức khỏi các văn phòng công, bị loại khỏi hội đồng quản trị công ty và nhìn chung là bị loại bỏ khỏi xã hội. 

Phe cánh tả sẽ điều hướng sang chế độ phục tùng chuyên chế, giống như thời Đức Quốc xã, với tư tưởng thought police (một chính sách nhằm kiểm soát, định hướng tư tưởng và quan điểm của người dân), truyền bá những suy nghĩ lệch lạc, sai trái cho các nhà chức trách. Đương nhiên, việc này sẽ được tiếp tay đắc lực bởi các ông lớn công nghệ – các thực thể sở hữu khả năng giám sát và kiểm duyệt. 

21) Chương trình cư trú tại khu vực dành cho đối tượng thu nhập thấp ở vùng ngoại ô 

Chương trình này ban đầu được tiến hành dưới thời của Barack Obama, nhằm tìm cách xâm chiếm các khu vực ngoại ô của đất nước, nơi có các hộ gia đình với mức thu nhập thấp, để thủ tiêu các phiếu bầu phe bảo thủ của những người ngoại thành. 

Dưới thời của Biden và Harris, chương trình sẽ được khởi chạy lại, tiến hành xây dựng ép buộc các khu chung cư có tỉ lệ tội phạm cao, dành cho những đối tượng có mức thu nhập thấp, tại các vùng ngoại ô như một phần của chương trình “hội nhập”, nhưng thực chất chỉ là một kế sách nhằm gian lận phiếu bầu. Hậu quả chính là, các khu dân cư của tầng lớp Trung lưu và người da trắng sẽ bị buộc phải sinh sống tại các dự án nhà ở dành cho người có mức thu nhập thấp. Nhiều tệ nạn như ma túy, mại dâm và bạo lực. Kết hợp với các sáng kiến “ngừng chi viện cảnh sát”, điều này sẽ khiến các khu vực ngoại ô của đất nước rơi vào tầm ngắm của các băng nhóm tội phạm và trùm ma túy phe cánh tả, và đây chính là điều mà Đảng Dân chủ mong muốn.

22) Tiến hành “thanh trừng” từng nhà đối với những người theo đạo Thiên chúa và phe bảo thủ 

Một khi các thực thể phe cánh tả (Antifa, Black Lives Matter, tổ chức thao túng dư luận) được triển khai đầy đủ trên toàn quốc, họ sẽ phát động một “cuộc thanh trừng”, nhằm truy lùng từng nhà và hành quyết bất kỳ cá nhân nào còn ủng hộ TT Trump, những tín đồ Thiên chúa giáo, người theo phe bảo thủ hoặc người theo chủ nghĩa hợp hiến. 

Những đối tượng như vậy không được phép tồn tại trong xã hội của “Giáo phái Cánh tả” – nơi cần phải tuân thủ tuyệt đối chương trình nghị sự LGBTQ, và mọi người phải tôn thờ Kamala Harris như một vị Thần (hoặc không sẽ bị bài trừ). Lưu ý rằng, cuộc thanh trừng này sẽ chỉ diễn ra sau khi Tu chính án thứ hai đã bị xóa bỏ, và phần lớn người dân đã bị tước đoạt vũ khí phòng thân. 

23) Tuyên truyền về LGBT ở trẻ em, hợp pháp hóa nạn ấu dâm trên toàn quốc 

Chương trình nghị sự về LGBT sẽ đi vào hiệu lực đầy đủ dưới chính quyền của Biden và Harris, cùng với việc tuyên truyền bắt buộc về LGBT đối với toàn bộ đối tượng học sinh, và hợp pháp hóa hành vi ấu dâm trên toàn quốc (hiện đã được hợp pháp hóa một phần tại California). 

Các giáo viên trong trường sẽ được khuyến khích công khai “trải nghiệm” tình dục với trẻ nhỏ, vì đây là một phần trong văn hóa của phe cánh tả, tiến hành “tươm tất” cho các thanh niên trẻ, để phục vụ cho những kẻ xâm hại tình dục nắm giữ chức vụ cao của Đảng Dân chủ. 

Bất kỳ ai phản đối hành vi ấu dâm sẽ bị gọi là “cố chấp”, vì phe cánh tả cho rằng “tình yêu không phân biệt tuổi tác”. Phần lớn công cuộc này đã được tiến hành, và Netflix đã phát sóng một bộ phim về chủ đề ấu dâm (“Cuties”) như một phần của chiến dịch tuyên truyền này. 

24) Giảm độ tuổi bỏ phiếu trên toàn quốc xuống 14 

Điều mà đảng Dân chủ rút ra được là, nhóm đối tượng trẻ tuổi có thể dễ dàng bị tẩy não và ép buộc phải tuân theo những yêu cầu phi lý của họ. Việc giới truyền thông âm mưu tung hô Greta Thunberg – một con rối trong vấn nạn biến đổi khí hậu, chính là một phần của nỗ lực này, nhằm ấn định thanh thiếu niên và trẻ em là “những nhà lãnh đạo thế giới”, yêu cầu mọi công dân phải hoàn toàn tán thành theo suy nghĩ bốc đồng của các bé gái tuổi teen, những đứa trẻ ủng hộ cho sự dối trá của những kẻ theo chủ nghĩa toàn cầu. 

Điều này cũng xảy ra tương tự với David Hogg – một thanh thiếu niên ủng hộ việc kiểm soát súng, được định hình thành một kẻ cuồng kiểm soát súng, một đối tượng mà bất kỳ ai buông lời chỉ trích, họ sẽ đều bị giới truyền thông chịu sự quản lý của những đối tượng theo chủ nghĩa toàn cầu miệt thị không thương tiếc. Nhưng với chính quyền của Biden và Harris, họ sẽ không chỉ sử dụng các thanh thiếu niên trẻ làm đối tượng định hướng tư tưởng, mà còn cho phép các thanh thiếu niên trẻ được tham gia bầu cử! Độ tuổi bỏ phiếu hợp pháp sẽ được hạ xuống 14 tuổi, hoặc thậm chí có thể là 12. 

Từ đó, mọi cuộc bầu cử trong tương lai sẽ được quyết định dựa vào việc tuyên truyền và tẩy não trên mạng xã hội. Cả hai hình thức này đều là những yếu tố ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ, đến những thanh thiếu niên trẻ vẫn còn chưa đủ tư duy và kinh nghiệm sống. Nếu Đảng Dân chủ không thể thuyết phục được những người trưởng thành thông minh ủng hộ chủ nghĩa Mác và chủ nghĩa cộng sản của họ, thì họ đơn thuần sẽ nhắm vào đối tượng trẻ em.

25) Bài trừ và đốt phá tất cả các nhà thờ Thiên chúa giáo trên toàn quốc 

Cuối cùng, sự trỗi dậy nắm quyền của phe Cánh tả và phe Dân chủ sớm muộn cũng sẽ khiến họ tiến hành bài trừ Thiên chúa giáo, và lên án Kinh thánh như một “tuyên ngôn của sự căm thù” (các ông lớn công nghệ đã bắt đầu tuyên truyền về điều này). 

Dưới sự cai trị toàn quyền của Biden và Harris, chính phủ sẽ tiến hành đốt phá các nhà thờ Thiên chúa giáo trên toàn quốc, ngay cả khi nhiều nhà thờ trong số đó xin được miễn trừ vì họ đang tuyên truyền, ủng hộ triết lý hôn nhân đồng tính và LGBT. Bởi đã là quỷ Satan, thì sẽ không khoan nhượng với bất kỳ nhà thờ nào tồn tại, ngoài những ngôi đền thờ tụng Satan. 

Chính vì vậy, mọi địa điểm thờ phượng Chúa Jesus sẽ bị phá bỏ, bất cứ tín đồ nào theo đạo Thiên chúa giáo, và thể hiện ra tại nơi công cộng sẽ bị bắt giữ, có thể sẽ bị tra tấn giống cách mà chính quyền Trung Quốc đối xử với những tù nhân lương tâm ở Đại lục. Đây là lý do tại sao các thống đốc đảng Dân chủ đã tiến hành đóng cửa, phong tỏa các nhà thờ tại New York, Michigan, California và nhiều nơi khác. Đây chính là những bước thử đầu, trong việc bài trừ hoàn toàn các nhà thờ Thiên chúa giáo.

Nếu TT Trump đắc cử, thế giới và người dân Mỹ sẽ nhận được những điều sau:

 • Luật pháp và trật tự được củng cố, tiến hành bắt giữ và truy tố những kẻ côn đồ và khủng bố bạo lực trên đường phố để tăng cường an ninh xã hội cho thành phố và vùng ngoại ô của Hoa Kỳ.
 • Tiến hành nhiều biện pháp hơn, nhằm chấm dứt quyền kiểm duyệt và chuyên chế của các ông lớn công nghệ, khiến mạng Internet trở thành một môi trường tự do cho người dân.
 • Truy tố những cá nhân phản quốc, thuộc chính phủ ngầm như Obama, Clinton, Comer và Brennan.
 • Bảo vệ Mỹ khỏi chính quyền cộng sản Trung Quốc.
 • Bảo vệ các quyền có trong Tu chính án thứ hai và quyền tự vệ của người dân. 
 • Giám mức thuế, giảm ban hành các quy định và giảm tiền thuốc.
 • Ngừng lệnh phong tỏa. Không bị tiêm vaccine bắt buộc ở mức độ liên bang. 
 • Đặt dấu chấm hết cho Thuyết Chủ nghĩa Chủng tộc, và các chiến thuật truyền bá tư tưởng một chiều của phe cánh tả, cũng như sự phân biệt chủng tộc. 
 • Truy tố liên bang những thành phần khủng bố của Antifa và Black Lives Matter.
 • Tăng cường các biện pháp bảo vệ biên giới và quốc phòng trước Trung Quốc và Nga. 
 • Gia tăng cơ hội kinh tế tại Mỹ, phục hồi lại nền kinh tế với chiều hướng phát triển tích cực. 
 • Cải cách lại các trường Đại học, nhằm chấm dứt sự phân biệt chủng tộc.

Nếu bạn đề cao sự tự do, tính chính trực, an ninh và sự an toàn, hãy bỏ phiếu cho TT Trump. 

Và nếu bạn ủng hộ quỷ dữ, nạn ấu dâm, sự gian lận, lòng căm ghét, hành vi tàn phá, muốn sống trong chịu đựng dưới một chủ nghĩa cộng sản, hãy bầu cho Joe Biden. 

Tác giả: Mike Adams

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết là quan điểm của BBT Tinhhoa.net

Việt Anh (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

Ad will display in 09 seconds

Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

  Lời cầu cứu của 2 con quỷ đói!

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

x