• TINHHOANET

Cần Thơ: Nước ngập che làn đường, một phụ nữ lao xe xuống hồ tử vong

Chạy xe máy đi thăm người thân trong lúc nước ngập sâu, người phụ nữ ở Cần Thơ không thể xác định được ranh giới giữa đường và bờ hồ nên lao xe xuống hồ tử vong. 

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể nạn nhân. (Ảnh qua Việt Nam Net)
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể nạn nhân. (Ảnh qua Việt Nam Net)

Vụ việc xảy ra vào lúc 18h40 ngày 1/10, tại công trình thi công đường bờ kè Búng Xáng, thuộc phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Nạn nhân được xác định là bà Lê Thị Kim Thuý, 50 tuổi.

Trao đổi với phóng viên báo Tuổi Trẻ, một công an quận Ninh Kiều cho biết: 

“Thời điểm đó, nạn nhân đang đi xe máy đến thăm người thân trong khu vực. Khi quay về, gặp nước thủy triều dâng cao, che khuất hết mặt đường nên nạn nhân không thể phân biệt và chạy thẳng xuống hồ chết đuối. Đoạn xảy ra vụ việc đang được thi công kè và đường giao thông”.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau hơn 2 giờ tìm kiếm. (Ảnh qua Việt Nam Net)
Thi thể nạn nhân được tìm thấy sau hơn 2 giờ tìm kiếm. (Ảnh qua Việt Nam Net)

Một người dân địa phương cũng cho hay, vào thời điểm đó, mực nước quanh hồ Búng Xáng lên cao ngang đầu gối. Khi phát hiện người phụ nữ lao xe xuống hồ, họ vội vàng lao tới ứng cứu nhưng chỉ tìm được xe máy của nạn nhân.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an và lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường. Mặc dù lòng hồ không quá sâu, tuy nhiên do ảnh hưởng của mưa lạnh và đêm tối đã khiến công tác ứng cứu nạn nhân gặp khó khăn. Phải mất hơn 2h tổ chức tìm kiếm, thi thể của bà Thuý mới được tìm thấy và đưa lên bờ.

Được biết, Hồ Bún Xáng là khuôn viên phía sau Trường Đại học Cần Thơ. Vào thời điểm hiện tại, khu vực này chưa có bờ rào bảo vệ nên triều cường lên cao như những ngày vừa qua rất dễ xảy ra tai nạn thương tâm.

Khu vực xảy ra tai nạn được phong tỏa. (Ảnh: Báo Pháp luật Online)

Thùy Linh (t/h)

x