• TINHHOANET

Cận cảnh mục sư “phục sinh” người chết trở lại nhân gian

Một mục sư Nam Phi được cho là ra tay biểu diễn cải tử hồi sinh một người chết khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là một trò bịp?

Kể từ cuối tuần trước, đoạn video quay lại cảnh vị mục sư “phục sinh” cho người chết đã nhanh chóng lan truyền trên cộng đồng mạng và gây ra một cơn “sốt” chưa từng có.

Trong video, mục sư Alph Lukau đặt thay lên cơ thể người đàn ông mặc bộ quần áo màu trắng nằm trong quan tài.

“Tỉnh dậy”, Alph Lukau hô lớn. Và rồi trong sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến, người đàn ông trẻ từ từ bật dật, trong dáng vẻ hơi đáng sợ với mắt trợn ngược, miệng há to.

Pastor sparks Twitter craze after 'resurrection'

A “resurrection” of a dead man by a pastor in South Africa has led to a new social media challenge, the #resurrectionchallenge

Posted by SBS News on Tuesday, 26 February 2019

Tuy nhiên, trái với sự vui mừng và xúc động của những người xung quanh, nhà tang lễ được thuê để sắp xếp hậu sự cho người này vô cùng tức giận.

Công ty tang lễ viết trong bản tuyên bố:

“Dịch vụ tang lễ Kings and Queens chúng tôi mong muốn tránh xa cái mà người ta cho là làm người chết sống lại này”, công ty tang lễ cho biết. Và “Chúng tôi đang trong quá trình thưa kiện những kẻ ác tâm muốn phá hoại công việc của chúng tôi”.

Nhà thờ Allelulia nơi mục sư Alph Lukau đang công tác từ chối bình luận về vụ việc này, báo Sowetan cho hay.

Xuân Nhạn

Xem thêm: 

x