• TINHHOANET

Vua hài kịch Châu Tinh Trì sắp khuấy động với “Tuyệt Đỉnh Kungfu 2”?

“Tuyệt Đỉnh Kungfu” là một trong những bộ phim hài võ thuật thành công vang dội của Châu Tinh Trì, bộ phim đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả với những màn võ thuật đẹp mắt và những trận hài cười ra nước mắt. Chắc chắn ai cũng hy vọng sắp tới một “Tuyệt Đỉnh Kungfu 2” sẽ tiếp tục được ra đời.

(Ảnh từ GenK)

Kung Fu Hustle hay “Tuyệt Đỉnh Kungfu” là bộ phim đã in đậm dấu ấn trong tuổi thơ của biết bao khán giả mê phim ảnh võ thuật Hồng Kông, đặc biệt là những bộ phim hài cười ra nước mắt của Châu Tinh Trì. Và mới đây, chính siêu sao này đã  xác nhận mình sẽ làm đạo diễn cho phần thứ 2 của bộ phim, dự kiến sẽ được sản xuất và ra mắt trong thời gian sắp tới.

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn quảng bá cho bộ phim “The New King of Comedy”, Châu Tinh Trì cho biết anh sẽ làm việc với dự án Tuyệt Đỉnh Kungfu 2 sau khi hoàn thành phần tiếp theo của bộ phim “The Mermaid” (Mỹ Nhân Ngư) từng ra mắt vào năm 2016. 

Theo đó, Tuyệt Đỉnh Kungfu 2 sẽ không tập trung vào nhân vật do Châu Tinh Trì từng đảm nhiệm vai chính, thay vào đó, tác phẩm sẽ kể về một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ lấy bối cảnh thời hiện đại, nối tiếp theo sau những diễn biến ở phần 1. Rất đáng tiếc, có lẽ do tuổi cao sức yếu nên ở phần 2, Châu Tinh Trì sẽ chỉ đóng một vai cameo nhỏ trong phim.

Tuyệt Đỉnh Kungfu 1 là bộ phim có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao hành động Hong Kong, tuy chỉ có chi phí sản xuất vỏn vẹn 20 triệu USD nhưng sau đó tác phẩm này đã thu về 102 triệu USD. Nó đã được cả giới phê bình lẫn khán giả khen ngợi không ngớt ở thời điểm ra mắt, đạt được giải thưởng điện ảnh Hồng Kông và năm giải thưởng Kim Mã.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày ra mắt của Kung Fu Hustle 2, tuy nhiên đây thực sự là một tin vui dành cho những ai yêu mến siêu phẩm của Châu Tinh Trì đã được ra mắt từ 15 năm trước.

Xem thêm:

Theo GenK

x