Blogger nổi tiếng TQ muốn dùng bom hạt nhân hủy diệt thế giới

18/09/20, 07:54 Trung Quốc

Triệu Thịnh Diệp với biệt danh là “Dã sinh đại quốc sư” (quốc sư hoang dã), gần đây đã ngông cuồng phản bác Hoa Kỳ, tuyên bố rằng nếu Hoa Kỳ “can thiệp vào cuộc chiến giải phóng Đài Loan” thì Trung Quốc có thể hủy diệt toàn bộ nhân loại. Người này còn đưa ra các phương án để hủy diệt thế giới bằng bom hạt nhân.

Blogger nổi tiếng TQ muốn dùng bom hạt nhân hủy diệt thế giới (ảnh 1)
Blogger Triệu Thịnh Diệp muốn dùng bom hạt nhân để hủy diệt thế giới. (Ảnh qua Secretchina)

Triệu Thịnh Diệp, người đã có dấu tích “V” xác thực trên Weibo của Trung Quốc, đã đăng một bài viết vào ngày 12/9 để thảo luận về cuộc đối đầu Trung-Mỹ và vấn đề eo biển Đài Loan. Bài viết tuyên bố rằng, trong nghiên cứu quân sự trước đây, người ta tin rằng chỉ có thể phá hủy Hoa Kỳ bằng cách phóng đầu đạn hạt nhân đến đất nước này, nhưng đây thực sự là một sự hiểu lầm. Bất kể nó có thể đến được Hoa Kỳ hay không, chỉ cần vài trăm quả bom hạt nhân được kích nổ, các thảm họa thứ cấp có thể hủy diệt thế giới.

Triệu cũng liệt kê 3 phương án hủy diệt trái đất trong bài đăng của mình:

 1. Cho nổ một tàu ngầm hạt nhân mang đầy đầu đạn hạt nhân ở Thái Bình Dương, để những con sóng khổng lồ tràn ngập tất cả các khu vực ngoại trừ Cao nguyên Tây Tạng;
 2. Kích nổ cùng lúc hàng nghìn quả bom hạt nhân trên dãy Himalaya để thay đổi quỹ đạo của trái đất, khiến tất cả nhân loại “trôi vào vũ trụ tối tăm vô tận”;
 3. Khoan sâu 10.000 mét ở khu vực lòng chảo Tứ Xuyên của Trung Quốc, chôn hàng nghìn quả bom hạt nhân và kích nổ cùng lúc, khiến lõi trái đất sụp đổ, thứ mà có thể quét sạch toàn bộ nhân loại.

Cuối bài đăng, anh cũng đe dọa rằng nếu Tổng thống Mỹ Trump quyết tâm tranh giành với Trung Quốc, hoặc thậm chí can thiệp khi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) phát động cuộc chiến chống lại Đài Loan, thì phải chuẩn bị cho sự hủy diệt của cả nhân loại. Bài đăng sẽ được chuyển đến Trump để “đánh giá lại một lần nữa.”

Blogger nổi tiếng TQ muốn dùng bom hạt nhân hủy diệt thế giới (ảnh 2)
Blogger Triệu Thịnh Diệp với biệt danh là “Dã sinh đại quốc sư” trên Weibo của Trung Quốc đã đe dọa sẽ để toàn bộ nhân loại bị hủy diệt nếu Hoa Kỳ can thiệp vào vấn đề Đài Loan để cạnh tranh với Trung Quốc. (Ảnh qua NTDTV)

Nhận xét điên rồ của Triệu Thịnh Diệp ngay lập tức gây ra phản ứng dữ dội từ nhiều cư dân mạng Trung Quốc. Cư dân mạng để lại lời bình luận: “Muốn hủy diệt thế giới vì không lấy được một hòn đảo Đài Loan? Bạn đã bao giờ hỏi người dân Trung Quốc xem họ có đồng ý không?”;

“Toàn bộ câu chuyện là phản tri thức và chống lại Trung Quốc, mà còn tự xưng là kỹ sư cao cấp hay giáo sư đại học?”; “Có thể nói ra những lời điên rồ một cách có đạo lý như vậy, thực sự là quá ngông cuồng! Người điên mới ra trại cũng không điên đến mức như vậy!”.

Sau khi một số cư dân mạng đăng lại bài viết trên Weibo của Triệu Thịnh Diệp lên Twitter, nó cũng dẫn đến sự công kích dữ dội của đông đảo cư dân mạng người Hoa. Cư dân mạng thở dài: “Những nhận xét khủng bố cực đoan này phổ biến ở Trung Quốc đến nỗi không ai quan tâm sao?”; “Kết quả của sự giáo dục căm thù”; “ĐCSTQ thực sự là một kẻ khủng bố”; “Một đất nước hùng mạnh dưới sự thống trị của Đảng Cộng sản lại có thể bày ra trò cặn bã như vậy”.

Một số cư dân mạng chỉ ra: “Điều đáng sợ hơn là đây rõ ràng không phải chỉ là suy nghĩ cá nhân của Triệu Thịnh Diệp. Đây rốt cuộc là suy nghĩ cốt lõi của ĐCSTQ tà ác!”. Có cư dân mạng cảm thán rằng: “Hôm nay chưa hủy diệt thế giới, nhưng rất có thể ngày mai ĐCSTQ sẽ làm, thật tốt nếu tiêu diệt được họ.”

Một số cư dân mạng đã nhân cơ hội này để chế giễu Hồ Tích Tiến, tổng biên tập của tờ “Thời báo Hoàn Cầu”, người thường xuyên thể hiện chủ nghĩa dân túy, và đã để lại lời nhắn rằng: “Hồ Tích Tiến chắc hẳn cảm thấy rất bức xúc. Thằng nhãi ranh này dám cướp ánh đèn sân khấu của ông!”

Cư dân mạng Radianz than thở trong một bình luận: “Đây là sự chuẩn bị để biến cả thế giới trở thành kẻ thù. Giáo sư đại học này giống như một học sinh trung học, vậy mà có nhiều người theo dõi như vậy, ĐCSTQ thực sự đã kết thúc.”

Cư dân mạng Thẩm Thành Hàm bình luận thêm: “Một nhà khoa học ấu trĩ, ngang trái! Ai không cho bạn sống? Không phải vừa nói rằng bạn sẽ chuẩn bị chịu đựng gian khổ và cho bạn ăn cỏ ba năm sao? Những người nói rằng sẽ hủy diệt trái đất là những kẻ mất trí, không phải là nên cho vào trại tâm thần hay sao? Hoặc phải vào tù vì tội ác chống lại loài người.”

Netizen Bát Ca bình luận: “Chủ nghĩa phát xít, chủ nghĩa cực đoan của Đức Quốc xã, chủ nghĩa quân phiệt, tà giáo, cũng chính là như vậy. Hãy thức tỉnh đi, những người đồng bào đang gặp muôn trùng khó khăn của đất nước tôi ơi!”

Bài đăng của “LIFETIME” đã chỉ ra rằng, các nhà độc tài vì lợi ích của chính mình, họ không chỉ có thể chôn vùi toàn bộ đất nước, mà thậm chí là hủy diệt toàn bộ trái đất. Đây là lý do tại sao dòng chảy của nền văn minh nhân loại nên loại bỏ các nhà độc tài.

Vậy Triệu Thịnh Diệp là ai mà đã công khai kêu gọi kích nổ hàng trăm quả bom hạt nhân hủy diệt trái đất?

Thông tin công khai cho thấy: Triệu Thịnh Diệp sinh ngày 5/9/1985, có các chức danh thành viên Hiệp hội Máy tính Trung Quốc, thành viên IEEE, thành viên ACM, nhà phân tích hệ thống, kỹ sư cao cấp, giáo sư ưu tú của Đại học Công nghệ Thẩm Dương. Anh cũng tuyên bố là thành viên của Hiệp hội Bảo vệ quần đảo Điếu Ngư Trung Quốc, đồng thời là người sáng lập “Liên minh Honker Trung Quốc”.

Bản tự giới thiệu của Triệu Thịnh Diệp cũng nói rằng anh là “học viên của Học viện lãnh đạo điều hành Phố Đông Trung Quốc”, là cơ sở để ĐCSTQ đào tạo cán bộ đảng viên.

Đối với cái gọi là “Honker”, những tin tặc với chủ nghĩa dân tộc cực đoan rõ ràng đang xuất hiện ở Trung Quốc đại lục. “Honker” tuyên bố sử dụng công nghệ Internet để duy trì chế độ Cộng sản Trung Quốc. Liên minh Honker Trung Quốc (HUC) được thành lập vào cuối năm 2000. Thế giới tin rằng tổ chức này được ĐCSTQ bí mật hỗ trợ, số lượng thành viên của nó đã lên tới hơn 80.000 người, trở thành tổ chức hacker lớn thứ 5 trên thế giới.

Minh Huy (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Chuyển sinh sang kiếp sau, vẫn đòi báo thù

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Huyền bí xá lợi Phật

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

Ad will display in 09 seconds

Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

Ad will display in 09 seconds

Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Chuyển sinh sang kiếp sau, vẫn đòi báo thù

  Chuyển sinh sang kiếp sau, vẫn đòi báo thù

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Huyền bí xá lợi Phật

  Huyền bí xá lợi Phật

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

  Sự thật về Nguồn gốc rồng tiên của dân tộc Việt

 • Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

  Truyền thuyết Hoa Bỉ Ngạn khiến nhiều người rơi nước mắt

 • Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

  Vẫn còn ham ăn, sao thành quả vị?

 • Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

  Thế gian này điều gì là quý giá nhất? Luân hồi 3000 năm mới tìm thấy câu trả lời

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

x