Bích họa và tranh khắc đá mô tả người ngoài hành tinh: Những chuyến viếng thăm từ tiền sử

14/05/20, 09:43 Người ngoài hành tinh

Hàng triệu người tin chắc rằng chúng ta đã được các sinh vật ngoài trái đất viếng thăm trong nhiều thiên niên kỷ qua. Người cổ đại trên khắp thế giới đã tạo ra một số bức bích họa và tranh khắc đá trong hang động mô tả điều này.

Người cổ đại khắc họa lên đá mô tả những sinh vật bí ẩn mà ho5 nhìn thấy. (Ảnh: Twitter)

Lý do người cổ đại vẽ những sinh vật kỳ lạ này với 5 hoặc 6 ngón tay, đầu đội mũ bảo hiểm, chân đi dép và trong trang phục du hành không gian là một bí ẩn mà đến nay các nhà khoa học vẫn chưa có câu trả lời.

Nếu những sinh vật tiên tiến, cao cấp như thế đến thăm chúng ta trong quá khứ xa xôi thì các nền văn hóa cổ đại đã phản ứng như thế nào từ 2000-3000 năm trước? Có phải họ hoảng hốt khi tàu vũ trụ “tiên tiến cao cấp” đáp xuống hành tinh của chúng ta? Hay các nền văn hóa cổ đại đã tôn vinh những vị khách, coi họ như những vị thần? Nhiều nền văn minh cổ đại như Trung Quốc, Maya, Aztec và Inca đều nói rằng những vị khách đến từ trên trời đã mang đến những kiến ​​thức cao siêu cho nhân loại.

Nhưng ngay cả trước khi các nền văn minh cổ đại ghi lại những truyền thuyết của họ và nói về các vị thần đã xuống Trái đất, thì con người đã ghi lại những thứ mà ngày nay được hiểu là “cuộc viếng thăm của người ngoài hành tinh”.

Nếu nhìn vào những bức bích họa và tranh khắc đá trên thế giới, chúng ta sẽ nhận thấy rằng ở tất cả các ngõ ngách của địa cầu, người cổ đại đã vẽ lên đá tất cả các loại sự kiện quan trọng, và trong hầu như tất cả các bức tranh khắc họa được tìm thấy cho đến nay, nó đều miêu tả về những sinh vật bí ẩn và kỳ lạ không giống như con người.

Đặc biệt hơn nữa là mặc dù những bức tranh khắc họa này được tìm thấy rải rác trên khắp hành tinh, nhưng các mô tả về những sinh vật bí ẩn đều rất giống nhau. Điều này khiến người tai tin rằng nhân loại cổ đại đã chạm khắc và vẽ nên những sinh vật bí ẩn này, chắc hẳn phải nhìn thấy họ tại một thời điểm nhất định trong lịch sử.

Chúng ta hãy tiếp tục và xem qua một số bức họa thú vị nhất, mô tả về người ngoài hành tinh cổ đại được phát hiện cho đến nay!

Bức bích họa về Wandjina 

Một số người đã cho rằng bức họa bí ẩn mang tên Wandjina này có thể đã hơn 100.000 năm tuổi. (Ảnh: Twitter)

Cho đến nay, các bức bích họa về Wandjina là một trong những hình vẽ động đá nổi tiếng nhất, có một số chi tiết thú vị về các bức họa động đá được tìm thấy ở Kimberley-Úc vào năm 1838. Trước khi các bức họa động đá trở thành một chủ đề tranh luận của nhiều nhà nghiên cứu, thì một số người đã cho rằng bức họa bí ẩn mang tên Wandjina có thể đã hơn 100.000 năm tuổi.

Trong vô số tác phẩm “nghệ thuật tranh vẽ cổ”, người cổ đại đã miêu tả những sinh vật có chiều cao lên tới sáu mét.

Người dân địa phương gọi những sinh vật bí ẩn này là “Wandjinas”. Họ được cho là đã mang lại sự văn minh và thịnh vượng cho con người. Nhiều nền văn hóa cổ đại khác trên toàn cầu đều cho thấy những sinh vật  bí ẩn “Wandjinas” này đến từ bầu trời. Ấn tượng hơn nữa là câu chuyện của nhiều nền văn hóa cổ trên toàn thế giới đều kể về việc họ tiêu diệt một con đại mãng xà hoặc ác long. Thật kỳ lạ, biểu tượng của Wandjina cũng là một con rắn có lông.

Wandjina còn được mô tả theo cách khác như những hình người kỳ lạ không có miệng, đôi mắt đen to lớn và khuôn mặt trắng nhợt được bao quanh bởi những quầng sáng kỳ lạ. Những bức họa bí ẩn này đã nhận đủ thứ các loại giải thích như: miêu tả một chủng người kỳ lạ, những con cú khổng lồ, cho đến giả thuyết họ là các phi hành gia cổ đại đã ghé thăm Trái đất trong quá khứ xa xôi

Những bức họa mô tả người ngoài hành tinh từ 10.000 năm trước ở Ấn Độ

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một số tác phẩm nghệ thuật cổ đại kỳ lạ, giống như vẽ người ngoài hành tinh ở Ấn Độ. Nhiều người dễ dàng nhận ra hình vẽ những sinh vật này là ở thế giới khác và các vật thể hình đĩa.

Theo các chuyên gia Ấn Độ, nó giống như con người đã vẽ lại những bức tranh này khi xem các bộ phim khoa học viễn tưởng vào 10.000 năm trước. Những bức bích họa cổ đại lạ lẫm này nằm bên trong các hang động gần thị trấn Charama ở quận Kanker.

Một nhà khảo cổ học từ Ấn Độ tin chắc rằng những bức bích họa này phản ánh rõ ràng rằng từ 10.000 năm trước, con người đã biết được chúng ta không hề đơn độc trong vũ trụ.

Nhà khảo cổ học JR Bhagat đã đưa ra một số nhận xét rất thú vị khi nói về những bức bích họa động đá bí ẩn: “Các bức họa được tô bằng chất liệu màu tự nhiên và hầu như không phai mờ mặc dù trải qua nhiều năm. Các hình người chạm khắc kỳ lạ trông như đang cầm các vật thể giống như vũ khí và không có các đặc điểm rõ ràng. Đặc biệt, mũi và miệng bị thiếu. Trong một vài bức ảnh, họ thậm chí còn mặc những bộ đồ không gian.”

Tassili n’Ajjer: bằng chứng về phi hành gia cổ đại?

Nhà khảo cổ học JR Bhagat cho rằng các bức họa được tô bằng chất liệu màu tự nhiên và hầu như không phai mờ mặc dù trải qua nhiều năm. (Ảnh: Twitter)

Dường như có vô số bằng chứng về các chuyến viếng thăm của người ngoài hành tinh cổ đại.

Ngoài những bức bích họa trong động đá như được đề cập bên trên, các bức họa cổ xưa được cũng được tìm thấy ở vườn quốc gia Tassili n’Ajjer tỉnh Tamanghasset thuộc sa mạc Sahara, dường như chúng cũng minh họa các sinh vật bí ẩn với găng tay, mũ bảo hiểm trong trang phục kỳ lạ.

Ngày nay, các chuyên gia đã quản lý để phân loại khoảng 5.000 bức bích họa động đá trong khu vực. Đáng tiếc, hiện tại chỉ còn khoảng 20% là còn nhìn rõ, hầu hết còn lại đã bị phá hủy do xói mòn.

Tuổi của các bức họa này được cho là khoảng 10 đến 15 nghìn năm. Trong tuyệt đại đa số những tác phẩm nghệ thuật trên đá được phát hiện, người cổ đại đều vẽ hươu cao cổ, đà điểu, voi, bò, cá sấu và thậm chí hà mã, chứng tỏ rằng trong quá khứ xa xôi khu vực Sahara đã từng tràn đầy sự sống. Tuy nhiên, đặc điểm lạ thường khó hiểu nhất vẫn là những mô tả bí ẩn về các sinh vật kỳ dị với mũ bảo hiểm và bộ trang phục mà theo một số nhà nghiên cứu rất giống với phi hành gia thời hiện đại.

Tại sao cư dân cổ đại của Tassili n’Ajjer lại mô tả các nhân vật hình người với các vật thể giống như mũ bảo hiểm và trang phục không gian nếu như họ không trông như vậy? Rất có thể đúng như các nhà lý luận cho rằng, người bản địa của hang động Tassili đã mô tả phi hành gia cổ đại đến thăm họ trong 10.000 năm trước. Theo nhiều nhà nghiên cứu, điều đó hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Các bức tranh khắc đá ở Toro Muerto 

Bức tranh khắc đá ở Toro Muerto miêu tả những sinh vật với một số đặc điểm kỳ lạ, trông như có ăng-ten trên đỉnh đầu của họ. (Ảnh: Twitter)

Các sinh vật kỳ lạ cũng được mô tả trong các bức tranh khắc đá tại khu vực bí ẩn Toro Muerto, Peru. Nhiều bức vẽ mô tả hình người kỳ lạ không giống với con người.

Các bức tranh khắc đá bao phủ 1 vùng trải dài vài km. Toro Muerto, dịch ra có nghĩa là Dead Bull được hiểu là “Con bò chết” vì những đàn gia súc thường chết vì mất nước trong khu vực này.

Trong vô số các tác phẩm chạm khắc tại Toro Muerto, có những mô tả thú vị về những thứ giống như người chăn cừu, thợ săn, những nhân vật bán thực tế, những hình tượng có hình thái động vật như báo đốm, kền kền, lạc đà và cá. Người xưa cũng mô tả hoa hướng dương và những loại cây không có nhánh, các biểu tượng hình học, ngoằn ngoèo, hình vuông, hình kim cương và một số chữ khắc, hình khắc lõm, và các tác phẩm kỳ quái trên một diện tích khoảng 4 km.

Những mô tả hấp dẫn nhất tại Toro Muerto vẫn lại là những sinh vật không có nhiều điểm tương đồng với con người bình thường. Điều hấp dẫn hơn nữa là một số bức tranh khắc họa của Toro Muerto mang một nét tương đồng kỳ dị với những bức tranh khắc họa được tìm thấy ở Úc, nơi người cổ đại cũng mô tả những sinh vật bí ẩn với quầng sáng quanh đầu. Những sinh vật được miêu tả tại Toro Muerto được chạm khắc với một số đặc điểm kỳ lạ, trông như có ăng-ten trên đỉnh đầu của họ.

Tranh khắc đá tại Karahunj, cánh đồng cự thạch ở Armenia 

Tranh khắc đá tại Karahunj mô tả những sinh vật kỳ lạ với cái đầu thon dài và đôi mắt hình quả hạnh, trông kỳ quái tương tự như miêu tả người về ngoài hành tinh. (Ảnh: Twitter)

Địa điểm cổ xưa nằm ở Armenia hiện đại này rất hấp dẫn vì nhiều lý do. Trước hết, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng chính địa điểm này có trước cả dãy cự thạch ở Anh và Kim tự tháp Giza.

Khu phức hợp cổ xưa này chiếm hơn 7 ha và cho du khách chiêm ngưỡng một số hình chạm khắc kỳ lạ được các nền văn minh sơ khai sống ở khu vực này hàng ngàn năm trước tạo ra.

Trong vô số các hình chạm khắc, người cổ đại mô tả những hình người có vẻ như những sinh vật kỳ lạ với cái đầu thon dài và đôi mắt hình quả hạnh, trông kỳ quái tương tự như miêu tả người về ngoài hành tinh màu xám thời hiện đại.

 Tiểu Phúc (theo Ancient-Code)

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

Ad will display in 09 seconds

Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

Ad will display in 09 seconds

Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

Ad will display in 09 seconds

Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

Ad will display in 09 seconds

Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

  Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

 • Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

  Cả đời bái Phật nhưng vì sao vẫn không toại nguyện

 • Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

  Những điều ít biết về Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Melania Trump

 • Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

  Ngành công nghiệp triệu đô và một tội ác kinh hoàng đang diễn ra tại TQ!

 • Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

  Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

 • Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

  Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

x