Tiết lộ chi tiết về mục đích của những chủng người ngoài hành tinh từng đến Trái đất (P.1)

16/07/20, 13:47 Người ngoài hành tinh

Bạn có tin vào UFO không? Bạn có nghĩ rằng loài người chúng ta đã từng liên lạc với người ngoài hành tinh hay không. Nếu bạn đã từng nghĩ đến, vậy bạn đoán xem họ trông như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua video Phần I dưới đây nhé:

Có bao nhiêu chủng loại ngoài hành tinh mà con người chúng ta đã lưu ghi lại? Và quan trọng hơn, ý định của họ khi đến Trái đất là gì?

Bài viết này, chúng tôi dựa vào những chứng cứ từng được công bố và lời kể của người trong cuộc, để thuật lại chi tiết về lịch sử và nguồn gốc của các sinh vật ngoài trái đất này. Họ đã và đang viếng thăm chúng ta từ các hệ sao hoặc từ chiều không gian khác.  

Họ thực ra là ai? Và chuyện gì đã và đang xảy ra với các sinh vật này? Phần lớn tất cả các chủng loại liệt kê dưới đây đều có khả năng xuất hiện dưới hình dạng con người, và sở hữu một loại công nghệ nào đó, hoặc có một loại “sức mạnh tâm trí” đủ mạnh mẽ, để có thể khiến chúng ta nghĩ rằng họ là con người. Hãy bắt đầu với chủng đầu tiên có tên là Arcturus.

Người Arcturus 

  • Nhiệm vụ: Hỗ trợ loài người trong khía cạnh tâm linh
  • Quê nhà: Ngôi sao Arcturus
  • Thái độ đối với loài người: Thân thiện

Người Arcturus là một trong những loài ngoài hành tinh khá thân thiện. Nhà tâm linh học nổi tiếng Edgar Cayce nói rằng, ông đã từng liên kết với họ và có được rất nhiều thông tin về giống loài này. Người Arcturus đến từ hệ sao Arcturus cách Trái Đất khoảng 37 năm ánh sáng – đây là ngôi sao sáng nhất trong chòm sao Bootes, và sáng gấp 100 lần Mặt Trời.

Theo những gì Cayce và những người khác đã từng kết nối tâm linh với Arcturus, thì nền văn minh của họ thuộc một trong những nền văn minh tiên tiến bậc nhất trong cả hệ thiên hà. Họ còn sở hữu một công nghệ tàu vũ trụ tiên tiến nhất. Một trong những phi thuyền của họ được đặt tên theo nữ thần Hy Lạp – Athena  đang bay quanh quỹ đạo Trái Đất. 

Chắc hẳn mọi người đã thấy những bức ảnh về một vệ tinh tên “Hiệp sĩ Đen” lơ lửng trên bầu khí quyển Trái Đất. Đó thực ra là một trong những phi thuyền thăm dò của họ. Xã hội của họ được cai trị bởi các bô lão và hoàn toàn không tranh đấu lẫn nhau. Họ có một mục đích sống duy nhất là làm tăng tần số rung động của mình. Nếu cấp độ tần số một người càng cao, thì người đó càng tiến gần hơn với Đấng Tạo Hóa. Để đạt được điều này, họ cần phải hoàn toàn làm chủ được ý niệm, hành động và cảm xúc của mình. Sự thành công của một người sẽ được đánh giá thông qua tần số ánh sáng mà người đó phát ra.

Người ngoài hành tinh Arcturus. (Ảnh qua Pinterest)

Có ý kiến cho rằng họ đến từ chiều không gian thứ 5. Đây là chiều không gian mà để tồn tại được, thì một sinh mệnh cần phải tràn đầy sự thiện lương, vượt qua được mọi tội lỗi và nỗi sợ của mình. Đó cũng là lý do không có người bình thường nào có thể tồn tại được trong chiều không gian này. Họ nói rằng họ đã đến đây để bảo vệ Trái Đất khỏi những cuộc xâm lăng ngoài hành tinh.

Có thông tin cho rằng chủng loài “người thằn lằn” Draco đã gây chiến với họ, khi họ cố gắng ngăn chặn nhiều tàu không gian của người Draco đi vào bầu khí quyển của Trái Đất. Do nguồn gốc của họ không phải là từ chiều không gian này, và giống loài của họ tồn tại ở chiều không gian khác, dưới hình thức khác; nên rất khó để miêu tả một cách chính xác về ngoại hình của họ. 

Emery Smith – cựu nhân viên quân sự Mỹ, người trong cuộc của các dự án quân sự bí mật tiết lộ rằng, người Arcturus có thể xuất hiện trong hình hài con người, nhưng với một cái hộp sọ to hơn và chiều cao trung bình của họ khoảng 2.1 đến 2.4 m.

Người Eben

  • Nhiệm vụ: Bắt cóc và thí nghiệm di truyền lên con người
  • Quê nhà: Hành tinh bí mật Serpo trong Hệ mặt trời Zeta Reticuli
  • Thái độ đối với loài người: Phần lớn là thù địch

Lý do mà chúng tôi sắp xếp giống loài này ở vị trí thứ 2 trong danh sách, là vì tên của họ sẽ được nhắc đến thêm vài lần nữa. Đầu tiên, cái tên “Eben” là do con người đặt cho họ, lấy cảm hứng từ EBE, có nghĩa là Extraterrestrial Biological Entity (Thực thể sinh học ngoài không gian). Nhiều người nhầm lẫn người Eben và chủng loại “người Xám” hay ngược lại. 

Corey Goode – một cựu nhân viên NASA có khả năng tâm linh tiết lộ rằng, người Eben đã bắt cóc một số người. Goode biết điều này bởi ông từng được chỉ định tham gia Chương trình Quân sự mật của quân đội Hoa Kỳ (MILAB) khi vừa lên 6 tuổi, đã được đào tạo và phục vụ trong chương trình MILAB từ năm 1976 đến 1987.

Báo địa phương đưa tin về vụ tai nạn UFO nổi tiếng tại Roswell vào năm 1947. (Ảnh qua Ufovisitors)

Chắc hẳn là mọi người còn nhớ vụ tai nạn UFO nổi tiếng tại Roswell vào năm 1947. Theo báo cáo từ vài nguồn đáng tin cậy và nội bộ chính phủ, tàu không gian đó không ai khác chính là của người Eben. Ngạc nhiên hơn là không những 1, mà có đến 2 chiếc bị tai nạn. Ngoài ra, đã từng có một cuộc gặp mặt nổi tiếng giữa tổ chức Majestic 12 và sinh vật ngoài trái đất này vào ngày 24/04/1964, tại một nơi bí mật ở bang New Mexico. Majestic 12 là Ủy ban bí mật quy tụ các nhà khoa học, giới lãnh đạo quân sự và quan chức chính phủ, thành lập năm 1947 theo sắc lệnh của Tổng thống Mỹ Harry S. Truman. 

Tất cả những sự kiện này đã được ghi lại, và lẽ ra đã được chuyển thể thành một bộ phim tài liệu về UFO đầu tiên trong lịch sử vào những năm 70. Tuy nhiên, lúc gần được chuyển thể thì việc này lại bị từ chối và thay vào đó chỉ cho một mình Steven Spielberg – đạo diễn lừng danh người Mỹ – xem toàn bộ ghi chép. 

Tất cả những người trong cuộc đều cảm thán rằng, nội dung của bộ phim viễn tưởng “Close Encounters of the Third Kind” giống hệt với thực tế, chỉ có một khác biệt duy nhất là ở địa điểm xảy ra. Kể cả đoạn cuối phim lúc những nhà khoa học đi cùng với người ngoài hành tinh, là để thực hiện một dự án bí mật mang tên “Serpo” – cũng là tên quê hương của giống loài này. 

Trong một tập tài liệu dài 3.000 trang, liên quan đến sự kiện đó đã mô tả một cách chi tiết về Dự Án Serpo. Nhờ đó mà chúng ta có thể hiểu rõ về người Ebens hơn bất kỳ chủng loài ngoài hành tinh nào khác. Họ được biết là rất thân thiện, thích chơi đùa và sinh sống tại một hành tinh gần giống Trái Đất. Nhưng ở đó lại rất nóng, nhiều sa mạc và có đến tận 2 mặt trời… Nghe rất quen phải không? Vâng, có vẻ Steven Spielberg đã lấy ý tưởng từ những tư liệu về hành tinh Serpo, để cho vào những cảnh tượng trong bộ phim khoa học viễn tưởng “Star Wars” của mình.

Đã có một cuộc trò chuyện cực kỳ bí mật giữa William J. Casey – người điều hành CIA trong những năm 1980 và Tổng thống Ronald Reagan, cùng với một người bảo vệ tại Trại David. Trong cuộc họp này, đã có rất nhiều thứ thú vị được bàn bạc. Tổng Thống Reagan được tiết lộ là nhân loại đã được viếng thăm bởi nhiều chủng loài sinh vật ngoài hành tinh khác nhau qua hàng nghìn năm. Một số loài trong đó là Eben, họ sở hữu khả năng du hành thời gian. Cuộc nói chuyện còn đề cập rằng, họ có thông tin về 5 chủng loài khác nữa, nhưng một trong số đó không hề thân thiện chút nào. Điều này làm cho Reagan rất bận tâm. 

Người bảo vệ cuộc nói chuyện còn đề cập rằng, người Eben đã du hành tới đây từ một khoảng cách xa qua một phương tiện kiểu như đường hầm không gian. Hơn nữa, họ còn có khả năng bẻ cong không gian từ vị trí này sang một vị trí khác, nên đối với họ thì 40 năm ánh sáng chỉ bằng 9 tháng. Tuy nhiên họ có một điều gì đó rất đen tối. Dự án Serpo tiết lộ rằng, người Eben là một trong những chủng loài tối thượng về việc “thao túng Gen và nhân bản sinh vật sống”.

Có 4 chủng loài khác trong một bản báo cáo được đưa ra bởi chính người Eben. ADN của bốn chủng loài này rất giống nhau, nghĩa là tất cả chủng loài trên đều được nhân bản từ cùng một nguồn, và khả năng rất lớn đây là một tác phẩm “Thú Nuôi” của người Eben. Họ có thể nhân bản hầu hết mọi loại mô sống thành một sinh vật sống, thông qua một phương pháp gọi là rapid-cycle cloning (Nhân Bản Tuần Hoàn Liên Tục).

Còn có rất nhiều tường thuật khác về họ nữa. Một số cho rằng, bọn họ cực kì tốt còn số khác thì nói là họ đang làm việc để phục vụ một mục đích nào đó suốt hàng nghìn năm rồi. Nên cũng rất khó xác nhận họ có hoàn toàn thân thiện, hay hoàn toàn ác ý với nhân loại hay không?

Chủng loài tiếp theo còn khó mà lý giải hơn nữa.

Người Trantaloid – Giống loài nguy hiểm nhất mà loài người ghi nhận

  • Nhiệm vụ: Thí nghiệm di truyền lên con người
  • Quê nhà: Ngôi sao Epsilon Eridani trong chòm sao Eridanus
  • Thái độ đối với loài người: Không thân thiện

Không có nhiều ghi chép về ngoại hình của chủng loài này, bởi vì không có bức ảnh nào về họ tồn tại, ngoài việc quân đội gán cho họ cái mác H.A.V, nghĩa là Hostile Alien Visitors (Những vị khách không thân thiện ngoài hành tinh).

Trở lại với Dự Án Serpo, giống loài này được phát hiện là có cùng ADN với người Eben. Vì thế họ nghiễm nhiên cho rằng người Eben là đấng tạo hóa của họ. Trở lại về người Eben, chúng ta hoang mang tự hỏi, tại sao một giống loài thân thiện và hăng hái muốn được làm việc cùng chúng ta vậy lại tạo ra một chủng loài không thân thiện khác, và muốn bắt cóc con người? Đây có lẽ là nguồn cảm hứng cho bộ phim “Mars Attacks“, “Chúng ta đến trong hòa bình”, và chúng ta chiếm hành tinh của các người.

Còn có một Dự Án tên là Dove – nơi quân đội đưa những bí mật này cho những nhà làm phim Hollywood, để hướng người dân nghĩ rằng các hạm tàu không gian bí mật của họ đơn giản chỉ là UFO. 

Hãy cùng trở lại với cuộc nói chuyện giữa William J. Casey và Tổng Thống Reagan, Casey nói: “Ngài Tổng Thống, chúng tôi có một con Trantaloid, nhưng nó đã chết rồi. Chúng tôi đã bắt được nó vào năm 1961 tại Canada và giam giữ nó đến năm 1962. Khi loài Trantaloid chết, nó tiết ra nhiều loại vật chất kỳ lạ…không giống với bất cứ thứ gì tìm thấy trên Trái Đất này”.

Loài ngoài hành tinh này có thể giả dạng con người với mái tóc vàng. Tuy nhiên, khi trở lại nguyên dạng, chúng nhìn như những con côn trùng xấu xí. Công nghệ của họ đi trước chúng ta tận 1.000 năm trong nhiều lĩnh vực khoa học khác nhau

Người Mantid – Loài dẫn đầu trong công nghệ di truyền lên con người

  • Nhiệm vụ: Thí nghiệm di truyền lên con người
  • Quê nhà: Hành tinh OTTO trong hệ Zeta Reticuli trong chòm sao Reticulum
  • Thái độ đối với loài người: Phi đạo đức

Khi nói về những người Mantid ngoài hành tinh này, có lẽ mọi người chúng ta nghĩ ngay đến cô gái tên Mantis trong phim Vệ Binh Dải Ngân Hà! Đó là cô gái ngoại cảm dễ thương mà tất cả các fan truyện tranh chúng ta đều quý mến ấy. Tuy nhiên, giống loài Mantid lại trông chả khác gì bọ ngựa trên Trái Đất chúng ta (Mantid giống Mantis: bọ ngựa). Chúng giống như là một người bọ ngựa đi đứng thẳng, cao 1.8m và có cặp mắt to gần bằng đầu của 1 người bình thường. Chúng có một cái hàm cực khủng và cực kì nhạy cảm. Báo cáo của dự án Serpo cho biết, chúng cũng được người Eben tạo ra.

Nữ diễn viên Pom Klementieff với vai Mantis trong phim Vệ Binh Dải Ngân Hà. (Ảnh qua Kênh14)

Đã có rất nhiều người bị bắt cóc bởi chủng loài này, bao gồm cả nhà văn Mỹ nổi tiếng Whitley Strieber. Chính ông đã khẳng định mình đã nhìn thấy những thực thể này thí nghiệm lên nhiều người sau khi bắt cóc. Theo Corey Goode và những người khác, người Mantid còn làm việc rất thân thiết với người Draco hay còn gọi là người bò sát. Bọn chúng là những giống loài dẫn đầu trong chương trình thí nghiệm di truyền lên con người, cùng sự tham gia của nhiều giống loài ngoài hành tinh khác.

Corey Goode còn cho biết thêm, bọn họ không dễ mến với con người cho lắm. Emery Smith và một vài người trong cuộc khác như Pete Peterson đã từng mặt đối mặt với giống loài này. Emery kể rằng, những căn cứ quân sự bí mật được xây dựng sâu dưới lòng đất thực ra là để làm việc với nhiều chủng loài ngoài hành tinh khác nhau, và người Mantid là một trong số đó. Ông nói rằng nếu một cá thể Mantid chết thì những cá thể Mantid khác có khả năng “tải về” những kí ức từ xác người Mantid đó, để biết được lý do tại sao nó chết! Cả Emery và Pete đều nói rằng, người Mantid đã học được cách không bao giờ mở miệng nếu có con người ở xung quanh, bởi nếu họ mở miệng sẽ làm con người tưởng rằng họ sắp ăn thịt mình.

Người Alpha Centauri

  • Nhiệm vụ: Thí nghiệm di truyền lên con người
  • Quê hương: Hệ sao Alpha Centauri
  • Thái độ đối với loài người: Phi đạo đức

Không may là chúng ta cũng không có nhiều thông tin về giống người này. Tuy nhiên, theo lời của David Wilcock, ông cho biết những thực thể này trông như những người bạch tạng ở Tây Ban Nha. Bọn họ cực kì vạm vỡ và có tóc trắng. Họ được cho là đang làm việc rất gần gũi với chính phủ, hay nói đúng hơn là “một phe phái” trong chính phủ. Nếu như bạn nhận ra được họ và biết được họ là ai, thì họ sẽ bắt đầu giám sát và truy lùng bạn bằng khả năng ngoại cảm của họ. Đặc biệt, Corey còn cảnh báo chúng ta rằng, những bài “kiểm tra tính cách” mà chúng ta thấy trên mạng ấy thực ra là do những thực thể ngoài hành tinh này đứng đằng sau để giám sát những người tham gia bài kiểm tra.

Hành tinh Alpha Centauri và các ngôi sao xung quanh nó. (Ảnh qua NASA)

Người Anunnaki – Chủng loài nổi tiếng trong văn hóa người Sumer

  • Nhiệm vụ: Thao túng gen, xâm lược và kiểm soát
  • Quê hương: Hành tinh Nibiru
  • Thái độ đối với loài người: Khó đoán

Chắc hẳn khá nhiều người đã quen nghe về người Anunnaki. Năm 1849, nhà khảo cổ học người Anh – Austen Henry Layard đã khám phá 14 tấm bảng khắc đá cổ ở Sumer. Cho đến nay, loại chữ viết trên những tấm đá này là loại cổ nhất con người từng biết. Cái tên “Annunaki” có nghĩa là ” Những người đến từ thiên đàng”. Khoảng 450.000 năm về trước, những thực thể có cái đầu dài và hình dạng giống con người này hạ xuống địa cầu bằng nhiều tàu không gian để tìm khoáng sản và vàng. 

Hành tinh Nibiru của họ thường được nhắc đến với một quỹ đạo quanh co, vặn xoắn kỳ lạ thường hay đi vào quỹ đạo của trái đất, và gây ra thảm họa với chu kỳ 1 nghìn năm 1 lần. Họ xuống hành tinh của chúng ta để tìm vàng, vì kim loại này được cho là có thể làm được những chuyện kì diệu trong việc phục hồi điều kiện khí quyển. Khi đã gom đủ số vàng để cứu quê hương Nibiru của mình thì người Anunnaki sẽ rời đi, và để lại một loạt di tích văn hóa Sumer. Nhưng có thật là họ đã rời đi hết hay không?

Người Sumer mô tả các vị thần Anunnaki ngồi trong “những cơn lốc”. (Ảnh qua Pinterest)

Chủng loài Anunnaki đã để lại dòng máu của họ ở địa cầu thông qua người lai, được gọi là dòng máu hoàng gia, cũng chính là dòng máu nguồn gốc của tổ chức ngầm đang kiểm soát những nhà cầm quyền,“chính phủ ngầm” hay còn gọi là Illuminati.

Người Avian Xanh – Giống người được mong đợi và khám phá

  • Nhiệm vụ: Hỗ trợ con người trong khía cạnh tâm linh
  • Quê hương: Không xác định được
  • Thái độ đối với loài người: Thân thiện

Hiện tại, giống người này đang là chủ đề mà phần lớn mọi người trong cộng đồng UFO đang bàn tán. Corey Goode là người đã tiết lộ giống loài này ra công chúng. Nhưng thật ra có rất nhiều người khác đã liên lạc được với họ, chỉ là những người này không tiết lộ. Người Avian du hành đa chiều không gian bằng cách, thay đổi kích cỡ của “lạp tử vật chất” trên cơ thể của họ làm sao cho khớp với “lạp tử vật chất” của địa điểm, hoặc cái chiều không gian mà họ muốn đến! Họ tới từ một vũ trụ có mật độ cao hơn chúng ta, và họ hiểu được rằng nếu can thiệp vào vấn đề của loài người thì họ sẽ phải gánh chịu một hậu quả liên đới. Đó là lý do vì sao hầu hết các loài sinh vật ngoài hành tinh “tốt” không muốn can thiệp trực tiếp vào vấn đề của nhân loại. Nếu không thì họ sẽ vướng vào vòng luân hồi của chúng ta.

Theo lời của Corey thì họ phục tùng và đi theo Đấng tạo hóa tối thượng. Do đó, họ chỉ ở đây để hỗ trợ con người trong khía cạnh tâm linh. Họ có thể liên lạc được với một số người, một vài cá nhân chứ không không phải nhiều người trên diện rộng. Họ tìm kiếm những người đang trên con đường tìm kiếm chân lý của cuộc sống, và sẵn lòng buông bỏ những vấn đề phàm trần. Đa số họ thường xuất hiện trong giấc mơ để gửi thông điệp cho một số người nhất định. Đôi khi bạn cũng có thể thấy một khối cầu xanh lơ lửng trong phòng lúc thiền định.

Corey còn nói, ông đã liên lạc được với một cá thể có tên là Ra Tier Eir. Cá thể đó đã nói với ông rằng, giống loài họ tới đây là để mang theo một thông điệp cho tất cả mọi người: Hãy giúp đỡ nhiều người hơn, và hãy biết yêu thương bản thân mình và người khác để tăng cấp độ dao động để khai mở tiềm thức của bản thân. Cũng như những tôn giáo khác, họ khuyên con người hãy học cách tha thứ cho bản thân và người khác, điều đó giúp tiêu trừ rất nhiều nghiệp lực.

Cuối cùng Casey tiết lộ rằng, họ đã từng ghé thăm hành tinh của chúng ta từ rất lâu rồi! Nhưng con người lại biến họ thành một tôn giáo và bắt đầu tôn thờ bọn họ, theo lời ông, đó hoàn toàn không phải là điều mà họ muốn. Và đó là lý do mà họ không muốn xuất hiện trực tiếp trước chúng ta, vì họ muốn chúng ta đi theo Đấng Tạo Hóa chứ không phải họ.

Người Zeta Reticuli – Người xám kì dị, đầu to, mắt đen

  • Nhiệm vụ: Thí nghiệm di truyền lên con người
  • Quê hương: Hệ sao Zeta Reticuli trong chòm sao Reticulum
  • Thái độ đối với loài người: Phi đạo đức
Người Xám cực kỳ thông minh, và sử dụng ngoại cảm để giao tiếp, nhưng bọn họ coi trọng khoa học và công nghệ hơn lĩnh vực tâm linh. (Ảnh qua Pinterest)

Trong tất cả các loài ngoài hành tinh thì đây là loài được biết đến nhiều nhất – người Zeta Reticuli, hay đơn giản gọi là Người Xám. Những thực thể này có chiều cao trung bình khoảng 92-152cm, hoặc một số có thể lên tới 2.4m. Đây là một trong những loài điển hình nhất mà các nạn nhân bị bắt cóc thường hay thấy. Ngoài ra, rất nhiều người cho rằng những người Xám nhìn giống robot. Một số họ có bộ phận của robot cấy lên người một cách nhân tạo, một số thì hoàn toàn là robot.

Ngoài việc nền công nghệ của họ cực kỳ tiên tiến, nhiều người còn nói, họ có khả năng du hành thời gian. Một số nguồn tin khác cho rằng, họ là hậu duệ của loài người trong tương lai nhưng đã bị biến dạng và không còn khả năng sinh sản. Lý do là bởi họ tự nhân bản quá nhiều và lạm dụng việc thao túng gen trong ADN của họ. Có lẽ vì thế mà họ theo đuổi cơ thể của chúng ta. Thêm vào đó, người Xám được cho là cực kỳ thông minh, và sử dụng ngoại cảm để giao tiếp, nhưng bọn họ coi trọng khoa học và công nghệ hơn lĩnh vực tâm linh.

Người Xám cùng với người Draco (người bò sát) vẫn luôn cố gắng thao túng, làm cho loài người đặt toàn bộ sự tin tưởng vào khoa học, mà hoàn toàn từ bỏ niềm tin vào Thần và đức tin. Điều đáng sợ là nó đã đang xảy ra rồi. Hơn thế nữa, nhiều báo cáo kể rằng họ không hề có một chút cảm xúc nào đối với con người, họ coi chúng ta như thú vật.

Sự kiện đầu tiên được ghi lại là vụ bắt cóc Barney và Betty Hill. Sau khi 2 người họ được thôi miên, đã bắt đầu nhớ lại trải nghiệm kinh hoàng ấy và giải thích cho chúng ta biết được thông tin về giống loài này. Đó là sự kiện đầu tiên trong lịch sử được nghiên cứu rộng rãi, và cũng là sự kiện khởi đầu cho phong trào UFO.

Người Nord – Giống loài phổ thông

  • Nhiệm vụ: Hỗ trợ con người trong khía cạnh tâm linh, thử nghiệm di truyền
  • Quê hương: Cụm sao Pleiade
  • Thái độ đối với loài người: Một số thì thân thiện, một số thì không

Bọn họ được miêu tả là cao khoảng từ 1.5 – 2.1m và có tóc vàng, đa số có mắt xanh và da rất mềm! Một số được biết là không có tròng mắt nên họ phải đeo tròng giả mới có thể hòa nhập với con người. Người Nord có ngoại hình tuyệt đẹp, rất thu hút vì họ đi đứng rất thẳng lưng. Họ được biết đến lần đầu tiên vào thập niên 50, khi họ cố gắng ngăn chặn các chính phủ của thế giới chế tạo bom nguyên tử.

Người Nord có ngoại hình tuyệt đẹp, rất thu hút với chiều cao khoảng từ 1.5 – 2.1m và có tóc vàng, đa số có mắt xanh và da rất mềm. (Ảnh qua Pinterest)

Người Nord được biết đến là một loài rất thân thiện, muốn giúp đỡ con người trong khía cạnh tâm linh. Họ đã chiến tranh với người Draco một khoảng thời gian dài. Ngoài ra, họ cũng được ghi nhận trong nhiều nền văn hóa xuyên suốt lịch sử như nền văn hoá Hopi. Người Hopi gọi họ là “Anh em da trắng”. Theo như điều tra thì ban đầu, họ đến từ Sao Kim rồi sau đó họ chuyển đến Cụm Sao Pleiades.

Tuy nhiên, một số người Nord bị cho là gian trá, xảo quyệt, có hoạt động bí mật với người Xám và người Draco. Một nhóm người Nord khác thì bị người Draco quản lý và làm việc với họ trong thí nghiệm di truyền lên con người. Corey Goode đã từng nói với tiến sĩ Michael Salla rằng, nhóm người này có đến 6 ngón trên bàn tay.

Hãy cùng trở lại với Dự án Serpo. Có một bộ phim tên là “Ngày Trái Đất Ngừng Quay”, trong đó có nhân vật ngoài hành tinh có ngoại hình giống con người, đến Trái Đất để cảnh báo loài người về sự nguy hiểm của vũ khí nguyên tử. Theo báo cáo, bộ phim này dựa trên sự kiện có thật liên quan đến người Nord!

Người Trắng Cao – Giống loài tỏa sáng

  • Nhiệm vụ: Giúp đỡ con người
  • Quê hương: Hệ sao Orion
  • Thái độ đối với loài người: Thân thiện

Người Trắng Cao khác với người Nord Trắng Cao. Emery mô tả: “Cách chuyển động của họ rất uyển chuyển, nhìn như là đang múa vậy”. Ngoài ra, họ cũng có kiến thức rất thâm sâu về các loại tín ngưỡng của con người, họ thiện lương và rất trí huệ. Ông còn nói rằng không phải là da của họ trắng, mà nhìn giống tỏa ra ánh sáng trắng hơn. Ngón tay của họ dài hơn nhưng bàn chân thì như của chúng ta vậy – Emery kể.

Bạn nghĩ thế nào về phần 1 của loạt bài viết về thông tin của các chủng loại ngoài hành tinh của chúng tôi?

Xem tiếp phần 2

Tiểu Phúc (t/h)

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

  • "Biết đủ" là một loại phúc

    "Biết đủ" là một loại phúc

  • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

    Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

    Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

    Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

    Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  • Người sống thọ có 4 cái lười

    Người sống thọ có 4 cái lười

  • Đâu là khí chất của một người cao quý

    Đâu là khí chất của một người cao quý

  • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

    Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

    Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  • Chiếc móc câu tử thần

    Chiếc móc câu tử thần

x