Bác sĩ Zelenko: Vắc-xin COVID-19 là mũi thuốc độc chết chóc

02/11/21, 17:45 Thế giới

Bác sĩ Vladimir Zelenko, một trong những người nhiều kinh nghiệm nhất trong việc điều trị bệnh nhân Covid-19 gần đây nhấn mạnh vắc-xin COVID-19 là một mũi thuốc độc ‘chết chóc’. Dù là ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn, nó đều có thể gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm như tử vong do đông máu, viêm cơ tim, rối loạn thần kinh, giảm khả năng sinh sản, tăng nguy cơ mắc bệnh tự miễn, ung thư…

Bác sĩ Zelenko (trái) phát hiện rằng, nguyên nhân tử vong chủ yếu trong ngắn hạn là do máu đông. (Ảnh qua TH)

Bác sĩ người Mỹ Vladimir Zelenko được xem là “thành viên của hàng nghìn gia đình”. Ông và đội ngũ của mình đã điều trị thành công cho hàng triệu bệnh nhân COVID-19, trong đó có cựu Tổng thống Donald Trump, Cựu Thị trưởng New York Rudy Giuliani, Yaakov Litzman… cùng nhiều quan chức khác.

Ông được biết đến nhờ thúc đẩy sự kết hợp 3 loại thuốc hydroxychloroquine, zinc sulfate và azithromycin trong quá trình điều trị ngoại trú cho bệnh nhân COVID-19 mà ông gọi là Giao thức Zelenko.

Trong một buổi trao đổi với các quan chức chính phủ và y tế Israel về chủ đề vaccine COVID-19, bác sĩ Zelenko đã nhiều lần nhấn mạnh vaccine COVID-19 là một mũi thuốc độc đang gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng, hơn nữa lại không đạt hiệu quả trong việc phòng dịch.

Giải thích cho điều này Zelenko nhận định, để đánh giá về một liệu pháp điều trị, phải nhìn nó từ 3 gốc độ sau đây:

Thứ nhất, nó có an toàn không? Thứ 2, nó có hiệu quả không? Và thứ 3, bạn có cần nó không?

– Về sự an toàn, bác sĩ Zelenko cho biết có 3 cấp độ cần xem xét: Cấp tính, không cấp tính và dài hạn.

+ Theo định nghĩa của ông, cấp tính là từ lúc tiêm cho đến 3 tháng, nguy cơ lớn nhất là máu đông trong mạch. Ông lập luận: “Theo viện công nghệ khoa học Salk, sau khi tiêm vaccine, cơ thể sẽ trở thành nhà máy Spike Protein, sản xuất ra hàng ngàn tỷ spike protein ở trong thành mạch máu, như những cái gái nhỏ, máu sẽ chịu thương tổn khi lưu thông qua nó, và gây ra huyết khối (máu đông). Nếu điều đó xảy ra ở tim thì nó sẽ gây ra một cơn đau tim. Nếu điều đó xảy ra ở não, nó sẽ gây ra một cơn đột quỵ”

Zelenko thấy rằng, nguyên nhân tử vong chủ yếu trong ngắn hạn là do máu đông và đa số xảy ra trong 3-4 ngày. 

Một vấn đề khác là nó gây ra chứng viêm cơ tim ở người trẻ tuổi. Ngoài ra, vấn đề thứ 3 cũng là vấn đề đáng lo ngại nhất. Theo tạp chí y học New England, dữ liệu sơ bộ của họ cho thấy khi phụ nữ mang thai dưới 8 tháng tiêm vaccine, khả năng sảy thai sẽ tăng từ 10% lên tới 80%, tức tăng lên gấp 8 lần. 

+ Với cấp độ không cấp tính, một thử nghiệm lên động vật đối với các loại vaccine COVID-19 cho thấy những con vật phản ứng tốt trong vấn đề tạo ra kháng thể. Tuy nhiên sau đó, khi bị nhiễm chính con virus COVID-19, phần lớn chúng đều tử vong. Và kết quả nghiên cứu cho thấy, chính hệ miễn dịch của chúng đã giết chúng qua một hiện tượng gọi là Antibody Dependent Enhancement (ADE). 

Tuy nhiên, nghiên cứu này lại chưa được thực hiện trên người. Ông cho rằng chính Israel đang là vật thí nghiệm, cũng giống như lời của CEO Pfizer: “Israel là phòng thí nghiệm lớn nhất thế giới.”

Bác sĩ Zelenko cũng dẫn lời Tiến sĩ Montagnier, người đạt giải Nobel vì phát hiện virus HIV: “Đây là nguy cơ lớn nhất cho loài người, cũng là nguy cơ diệt chủng lớn nhất trong lịch sử loài người.” Do đó, rủi ro về phản ứng ADE trên cơ thể người sau này vẫn còn đó.

Ông tiếp tục đặt câu hỏi: “Tại sao tôi lại phải tiêm một thứ hủy diệt, chết chóc vào người một ai đó mà trước đó không đảm bảo là việc đó (ADE) không xảy ra?”

+ Với cấp độ thứ 3 là những hậu quả dài hạn, Zelenko cho biết: “Có bằng chứng chắc chắn là nó gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, làm hư tổn chức năng buồng trứng và làm giảm số lượng tinh trùng. Đó là cái thứ nhất. Cái thứ hai là chắc chắn làm gia tăng các bệnh tự miễn. Ai biết được là những cái đó có ảnh hưởng thế nào đến tuổi thọ?” Bên cạnh đó, ông cũng dẫn chứng từ một nghiên cứu liên quan đến việc tiêm vaccine Covid-19 làm gia tăng nguy cơ mắc ung thư.

Ông nhận định bất luận nhìn nó theo cấp độ nào, cấp tính: máu đông, viêm cơ tiêm, sảy thai; không cấp tính: dẫn đến thảm họa từ phản ứng miễn dịch; hay dài hạn: gây ra các bệnh tự miễn, ung thư, hoặc hiếm muộn, thì đều là mối lo ngại lớn.

Tính đến ngày 22/10/2021, Hệ thống Báo cáo Sự cố Có hại của Vaccine (VAERS) đã ghi nhận hơn 17.600 ca tử vong và hơn 837.000 ca chịu tác dụng phụ do tiêm vắc-xin COVID-19. Tuy nhiên, nhiều ước tính cho thấy số liệu thực tế còn cao hơn nhiều lần. Một nghiên cứu của Đại học Harvard về VAERS năm 2009 kết luận chỉ có 1% trường hợp chịu tác dụng phụ của vắc-xin được báo cáo

Bác sĩ Zelenko còn cho biết có trường hợp đồng nghiệp của ông, bệnh nhân của họ tử vong vì vaccine, họ cố gắng báo cáo nhưng hệ thống đã từ chối ghi nhận mà không đưa ra lý do.

– Về sự cần thiết, bác sĩ Zelenko lưu ý: “Chỉ vì nó có khả năng điều trị, không có nghĩa là bạn phải dùng nó. Phải có sự cần thiết thì mới dùng.”

Bác sĩ Zelenko cho biết theo CDC, trẻ em nếu khỏe mạnh thì 99,99% nhiễm COVID-19 sẽ tự phục hồi. Người trẻ từ 18-45 tuổi có 99,95% khả năng phục hồi. Ai đã bị nhiễm và hồi phục sẽ sinh ra miễn dịch tự nhiên, và nó hiệu quả hơn gấp nhiều lần miễn dịch nhân tạo của vắc xin.

Ông Zelenko chất vấn: “Vậy tại sao lại phải tiêm một mũi độc chết chóc vào một người đã khỏi bệnh để tạo kháng thể dỏm, trong khi họ đã có kháng thể tốt hơn?”

Bên cạnh đó, Zelenko cũng dẫn lời bác sĩ Yeadon (cựu phó chủ tịch Pfizer): “Cúm mùa còn nguy hiểm với bọn trẻ hơn là Covid-19.” Ông Yeadon cũng ước tính rằng “cứ 1 triệu trẻ em tiêm vaccine, thì 100 đứa trẻ sẽ chết.” Zelenko nói: “Tôi nghĩ số lượng thực tế còn cao hơn rất nhiều”.

Liên quan đến vấn đề tiêm vaccine cho trẻ em ở Israel, ông Zelenko đã lên tiếng chỉ trích các quan chức nước này: “Nếu có một nhóm dân số mà không có nguy cơ chết vì COVID-19, tại sao các ông muốn tiêm vào họ một thứ chất độc chết người?”

Bác sĩ Zelenko tin rằng “nỗi sợ hãi đang khiến nhiều người làm những việc mất hết lý trí, vô nghĩa và hy sinh con mình”.

– Về tính hiệu quả, bác sĩ Zelenko lấy bằng chứng về việc Israel đang là quốc gia có tỷ lệ tiêm chủng cao nhất thế giới với 85%, và quốc đảo Seychelles có tỷ lệ tiêm chủng hơn 80%. Tuy nhiên, 2 nước này lại đang trải qua một đợt bùng dịch nghiêm trọng do biến thể Delta. 

Ông chất vấn: “Nếu các ông đã tiêm phòng phần lớn dân số, tại sao lại đang bùng dịch? Đó là cái thứ nhất. Thứ hai, tại sao các ông lại đưa người ta tiêm mũi thứ 3, chứa cùng một chất với 2 mũi trước, vốn đã không hiệu quả?”

Zelenko bày tỏ quan điểm của mình đối với vấn đề vaccine của chính phủ Israel: “Theo quan điểm của tôi thì việc chính phủ Israel đang làm giống như Joseph Mengele (Bác sĩ Đức Quốc xã, nổi tiếng với các thí nghiệm rùng rợn lên cơ thể người trong trại tập trung). Họ đang cho phép thí nghiệm lên cơ thể của chính nhân dân của họ.”

“Và tôi hiểu khi ai đó nói là nếu có vấn đề với người Israel, thì hãy nhìn vào chính phủ. Vì nếu cái đầu bị bệnh, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra với phần còn lại của cơ thể?”

“Cho nên tôi van các ông, hãy đặt lợi ích của người dân lên trên lợi ích chính trị, hay bất cứ cái gì khác mà có khả năng thay đổi quan điểm của mình”.

Thiện Thành

Ad will display in 09 seconds

Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

Ad will display in 09 seconds

Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

  Các nhà khoa học vĩ đại nói gì về tôn giáo và Thần học?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

  Donald Trump mất gì khi làm Tổng thống Mỹ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

  Người giỏi và đứa dở - 2 thái độ 2 cuộc đời

 • Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

  Vì sao con người không nhìn thấy được Thần?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

x