Bác sĩ WHO: Các hoạt động của Bill Gates và tổ chức GAVI liên quan đến vaccine rất đáng ngờ

17/03/21, 21:38 Thế giới

Trong một phát biểu gần đây, bác sĩ Astrid Stuckelberger – người thổi còi từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đã vạch trần những hoạt động đáng ngờ của Bill Gates và Liên minh Toàn cầu về Vaccine và Tiêm chủng (GAVI). 

bác sĩ Astrid Stuckelberger
Bác sĩ Astrid Stuckelberger. Ảnh qua (Twitter)

Trong phiên họp thứ 41 của Ủy ban Điều tra Covid-19, bà Astrid cho biết các quy định được đặt ra cho các quốc gia hợp tác với WHO, gần như đều giao cho tổ chức này trách nhiệm quản lý về tất cả các quy định, cũng như các sắc lệnh và thông báo chính thức. 

Trong đó, Bill Gates cũng có mặt như một phần của ban điều hành – như một “quốc gia thành viên không chính thức”, có thể đưa ra những quyết định gây ảnh hưởng đến toàn thế giới.

Astrid Stuckelberger là ai?

Astrid Stuckelberger là một nhà khoa học sức khỏe người Thụy Sĩ. Bà chuyên thực hiện các nghiên cứu, đào tạo và giảng dạy về sức khỏe cộng đồng. Ngay lúc bắt đầu sự nghiệp của mình, bà đã làm việc với WHO và thực hiện những nghiên cứu mà bà khẳng định là “khoa học vì chính trị”.

Trên cương vị nhà văn, bà đã xuất bản 10 cuốn sách, hơn 170 bài báo khoa học, bài báo chính sách, báo cáo từ chính phủ, Ủy ban châu Âu hay Liên Hợp Quốc.

Khi sự nghiệp thăng tiến, bà bắt đầu được các chính trị gia yêu cầu tổ chức các sự kiện về sức khỏe cộng đồng. Sau đó, với khả năng thực hiện các nghiên cứu đảm bảo về tiêu chuẩn đạo đức cho WHO, năm 1999 bà đã được Đại học Geneva yêu cầu hợp tác để nghiên cứu về các quy định y tế quốc tế vào.

Bà cũng từng hợp tác với Đại học Georgetown và nhiều trường đại học khác để lên kế hoạch phòng ngừa, đối phó với đại dịch và hành động nhanh chóng trong trường hợp một đại dịch bùng phát.

Ủy ban Điều tra Covid-19

Stiftung Corona Ausschuss (Ủy ban Điều tra Covid-19) tại Đức là một nền tảng độc lập về các vấn đề y tế và đạo đức, dưới sự chỉ đạo của Reiner Füllmich – một luật sư hàng đầu tại Đức và California.

Reiner Füllmich chuyên truy tố các tập đoàn gian lận, trong đó gồm cả những trường hợp có khả năng trở thành vụ kiện toàn cầu lớn nhất thế giới, chống lại các nhân vật quan trọng trong vụ ‘bê bối Covid-19’.

Theo các báo cáo về tác dụng phụ của VAERS (Hệ thống báo cáo tác dụng phụ của vaccine) do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), cùng Trung tâm Kiểm Soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) thu thập, đã có khoảng 1.000 người thiệt mạng sau khi tiêm phòng vaccine Covid-19.

Chính nhờ những nỗ lực của Reiner mà một tòa án ở Đức, trong một phán quyết mang tính bước ngoặt, đã tuyên bố rằng các điều lệnh phong tỏa vì Covid-19 do chính phủ ban hành là hành vi vi hiến. Tòa án khẳng định, lệnh phong tỏa bang Thuringia vào mùa xuân là một “quyết định chính trị sai lầm thảm khốc, với những hậu quả nghiêm trọng đối với hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống của người dân”.

Trong phiên họp thứ 41 của Ủy ban Điều tra Covid-19, Astrid Stückelberger đã tố giác về hoạt động diễn ra bên trong WHO – nơi bà đã làm việc trong suốt 20 năm.

Bà khẳng định Thụy Sĩ là trung tâm của tham nhũng, đồng thời tuyên bố GAVI và Bill Gates hoàn toàn được miễn trừ pháp lý cho mọi hành động của họ. 

Tỷ phú Bill Gates
Tỷ phú Bill Gates. (Ảnh qua Twitter)

Bà cho biết, hoạt động của WHO, GAVI và những động thái liên quan của Bill Gates rất “đáng ngờ”.

Khi đại dịch bắt đầu, bà phát hiện ngày càng có nhiều hành vi vi phạm quy định y tế toàn cầu đang xảy ra, và nhiều vấn đề khác tồi tệ hơn nữa.

Trước đó, tờ GreatGameIndia đã đưa tin về cơ chế kiểm soát của GAVI về phản ứng trước Covid-19 của các quốc gia. Nó hoạt động giống như một mô hình liên minh về vaccine.

Theo một nghiên cứu đã qua bình duyệt của các nhà khoa học về vaccine có thẩm quyền nhất trên thế giới, được công bố trên một tạp chí uy tín: Số lượng bé gái tại châu Phi thiệt mạng vì tiêm vaccine DTP của Bill Gates nhiều hơn gấp 10 lần số ca tử vong do căn bệnh này gây ra tại khu vực.

Vaccine dường như đã gây tổn hại hệ thống miễn dịch của những đứa trẻ. Mặc dù chưa từng có nghiên cứu nào như trên được thực hiện vào trước năm 2017, nhưng Bill Gates cùng Liên minh Vaccine GAVI và WHO vẫn thúc đẩy công tác tiêm chủng  vaccine lên những trẻ sơ sinh châu Phi không có dấu hiệu bệnh.

GAVI là một tổ chức được Bill Gates tài trợ. Tổ chức đã tạo ra một hệ thống với tên gọi “Tài trợ dựa trên hiệu quả”, theo đó có những xử phạt tài chính đối với các quốc gia dựa trên việc họ có tuân thủ các chương trình tiêm chủng hay không.

Tuy nhiên, con số tử vong liên quan đến vaccine của GAVI nằm ở mức cao hơn nhiều, và theo Madhav Nalpat – Giám đốc Khoa Địa chính trị & Quan hệ Quốc tế – Đại học Manipal, các loại thuốc quan trọng do Big Pharma sản xuất đã gây nên 38 triệu ca tử vong dưới độ tuổi 75.

Quỹ Bill & Melinda Gates tài trợ cho các tổ chức phi chính phủ quốc tế như GAVI và PATH, theo chính sách ưu tiên các thương hiệu được sản xuất bởi các công ty của Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu như Ely Lilly, Pfizer, GSK, Merck, Novartis và các công ty khác có giá thành thuốc cao.

Mặc dù khó đưa ra được con số chính xác, nhưng một chuyên gia y tế khẳng định rằng “mức giá cao ngất ngưởng của các loại thuốc quan trọng do khối Big Pharma sản xuất đã gây nên 38 triệu ca tử vong dưới độ tuổi 75, ở các nước kém phát triển trong thập kỷ qua”, 

Và con số này vốn sẽ còn “nhiều hơn nữa nếu không có sự phản đối từ các nhóm xã hội dân sự ở châu Âu, nhằm nhập khẩu các sản phẩm giá rẻ hơn từ Ấn Độ thay thế cho một số loại thuốc có giá thành đắt đỏ dành cho các bệnh gây chết người, do các tập đoàn dược phẩm ở thế giới phát triển sản xuất”.

GAVI còn liên kết với Phong trào Ưu sinh tại Anh, các tổ chức liên quan đến ưu sinh khác như Wellcome Trust, cùng các nhà sản xuất vaccine phòng Covid-19 khác như AstraZeneca và Đại học Oxford.

VAERS – Hệ thống báo cáo tác dụng phụ vaccine 

Hệ thống Báo cáo Tác dụng phụ Vaccine (VAERS) được thành lập năm 1990, nhằm xác định các tác dụng phụ không lường trước được, hoặc các vấn đề an toàn từ những loại vaccine được cấp phép của Hoa Kỳ. Chương trình này chịu sự quản lý của cả FDA và CDC.

VAERS sẽ phát hiện, phân tích và ghi nhận các báo cáo về tác dụng phụ sau khi một đối tượng được tiêm chủng. Bất kỳ ai cũng được quyền báo cáo tác dụng phụ cho VAERS.

Các nhà sản xuất vaccine và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, được yêu cầu phải báo cáo toàn bộ tác dụng phụ mà họ ghi nhận được hoặc phát hiện ra.

Trang web của VAERS mô tả về cơ chế của hệ thống như sau:

“VAERS là một hệ thống báo cáo thụ động, nghĩa là hệ thống sẽ ghi nhận báo cáo từ các cá nhân rồi gửi chuyển giao báo cáo cho CDC và FDA. VAERS không có chức năng xác định xem vaccine có gây ra vấn đề về sức khỏe hay không, nhưng lại vô cùng hữu ích trong việc phát hiện các mẫu báo cáo về tác dụng phụ bất thường, hoặc ngoài ý muốn cho thấy các vấn đề tiềm tàng đối với vaccine”.

Bằng cách này, VAERS có thể cung cấp cho CDC và FDA những thông tin có giá trị để nghiên cứu, và đánh giá bổ sung để nhằm xác định ra các vấn ngại an toàn tiềm tàng”.

Phản hồi với tờ Epoch Times về báo cáo tử vong của VAERS, Steven Danehy – Giám đốc Quan hệ Truyền thông Toàn cầu của Pfizer đã viết:

“Đến nay, đã có hàng triệu người dân tiêm chủng vaccine của chúng tôi. Tuy nhiên, các tác dụng phụ nghiêm trọng, bao gồm cả những trường hợp tử vong không liên quan đến vaccine. Thật không may, tỷ lệ này vẫn có khả năng xảy ra một nhóm dân số nói chung”.

85% số người tử vong sau khi tiêm vaccine thuộc nhóm người trên 60 tuổi. 5 trường hợp tử vong thuộc nhóm tuổi từ 20-29, 20 trường hợp tử vong ở độ tuổi 40-49, 8 trường hợp tử vong ở độ tuổi 30-39.

Thông tin này dựa trên các báo cáo của VAERS về các vaccine phòng Covid-19 (vaccine mRNA). Những loại vaccine này được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp và đều không được FDA phê duyệt.

Trong một đơn khiếu nại đệ trình ở châu Âu, bác sĩ Christian Perronne, từ bệnh viện Garches tại Pháp, đã tuyên bố:

“Những sản phẩm vaccine đầu tiên mà họ cung cấp cho chúng tôi không phải là vaccine. Chúng là những sản phẩm trị liệu gen. Họ tiêm các axit nucleic vào để khiến các tế bào của cơ thể chúng ta tạo ra các cấu tạo của virus”.

Theo VAERS, hệ thống ghi nhận được 34 báo cáo, trong đó gồm trường hợp của một phụ nữ mang thai bị sẩy thai sau khi tiêm vaccine phòng Covid-19.

Khánh Nghi

Theo greatgameindia.com

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

  Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

x