Bác sĩ quân y Trung Quốc: ‘Người thổi còi’ Lý Văn Lượng đã bị tra tấn tàn khốc

28/05/20, 11:28 Trung Quốc

Ngày 26/5, Dương Lệ – một nhân viên tình nguyện trợ giúp làm “tam thoái” (rút khỏi các tổ chức của ĐCSTQ) ở Khu vực Vịnh San Francisco đã nhận được một cuộc gọi từ Trung Quốc Đại lục, người gọi đã yêu cầu rút khỏi ĐCSTQ, và nói rằng ông đã từng gặp bác sĩ “thổi còi” Lý Văn Lượng, ông căm thù những gì ĐCSTQ đã làm.

Bác sĩ Lý Văn Lượng, người đã bị chính quyền thành phố Vũ Hán cáo buộc tung tin đồn thất thiệt khi dịch viêm phổi do virus corona gây ra chưa bùng phát. (Ảnh: Daily Mail)

Người gọi điện là Lâm Hiểu Cương (dùng tên giả). Ông nói, ông là một bác sĩ quân y của ĐCSTQ, hiện tại đang ở Bắc Kinh để tham gia Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc.

Trong thời gian dịch bệnh, ông Lâm đã đưa đội ngũ y tế của quân đội đến Vũ Hán để chi viện. Ông giới thiệu, trong đoàn của họ có một bác sĩ quân y trẻ, 28 tuổi, vừa mới kết hôn không lâu thì đã qua đời vì mắc phải viêm phổi Vũ Hán. Người bác sĩ quân y trẻ tuổi này chết cũng bởi vì chính quyền Tập Cận Bình che giấu dịch bệnh, không nói cho mọi người biết sự thật. Trên thực tế, Vũ Hán có rất nhiều người đã chết.

Trong thời gian ở Vũ Hán, ông Lâm còn được gặp bác sĩ Lý Văn Lượng. Lý Văn Lượng nói với ông, sau khi bị bắt, anh đã chịu rất nhiều cực hình tra tấn. Ông nói, lương tri của Lý Văn Lượng vẫn còn đó, hỗ trợ cảnh báo và nói cho mọi người biết về dịch bệnh.

Lý Văn Lượng nói với ông: “ĐCSTQ thật quá xấu xa, tôi hận bản thân là một đảng viên Cộng sản, tôi đã không nhìn thấu Đảng Cộng sản, giờ thì nhìn rõ rồi”.

Lúc đó, Viện trưởng và bí thư của bệnh viện nơi Lý Văn Lượng công tác còn oán trách Lý Văn Lượng, nói không nên cảnh báo. Nhưng khi bọn họ nhìn thấy Lý Văn Lượng bị đánh thảm như vậy thì đều rất tức giận. Họ nói: “Bây giờ chúng tôi đã nhìn rõ Đảng cộng sản rồi”.

Ông Lâm nói, vào tối ngày 26/5 (theo giờ Bắc Kinh), trong lúc diễn ra Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc, Tập Cận Bình đã đến quân đồn trú của ông Lâm. Chính ủy Quân đội nói với ông Lâm, khi Tập Cận Bình đến sẽ để cho ông Lâm phát biểu, còn muốn ông phải đề cập đến những cái gì, nhưng ông lại không muốn nói đến những chuyện đó. 

Một cư dân mạng đã đăng cảnh báo của bác sĩ Lý và 2 thông báo khẩn về việc tăng cường điều trị bệnh viêm đường hô hấp không rõ nguồn gốc của Ủy ban Y tế thành phố Vũ Hán lên diễn đàn PTT của Đài Loan. (Ảnh: The Epochtimes)

Vị Chính ủy quân đội này đã nói với ông Lâm, Tập đích thân đến, yêu cầu ông đề cập đến nó thay mặt cho quân đội. Vị chính ủy nói: “Cuộc họp lần này của chủ tịch Tập là để họ tăng cường huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, rất có thể là sắp giao chiến”.

Ông Lâm nói với Dương Lệ: “Tôi nói thông tin tuyệt mật này cho cô, cô có thể truyền tin này cho giới truyền thông được không?”.

Ông còn kể, cách đây 11 năm, khi ông đang là bác sĩ trong quân đội Thẩm Dương, cảnh sát đã kéo tới một học viên Pháp Luân Công bị đánh rất nặng. Ông thấy xương sườn của học viên này đã bị đánh gãy mấy cái liền, khắp người bị thương nặng, đang hấp hối. 

Ông rất tức giận, chỉ vào mấy cảnh sát nói: “Các anh quá vô nhân đạo, chỉ là vấn đề tín ngưỡng của người ta thôi mà, cũng đâu phải chuyện xấu xa gì. Các anh đánh người như vậy, quá độc ác”.

Sau khi mắng cảnh sát, ông nói với học viên Pháp Luân Công: “Anh yên tâm, anh ở chỗ tôi, tôi tuyệt đối sẽ không cho phép họ hãm hại anh, tôi nhất định sẽ chữa khỏi cho anh. Bây giờ tôi không quan tâm tới việc anh có luyện công hay không, anh là bệnh nhân của tôi, tôi là một bác sĩ quân y, tôi phải có trách nhiệm với bệnh nhân”.

Hình ảnh đàn áp người tập Pháp Luân Công tại nhiều nơi. (Ảnh qua Fiveprime)
Để ép người học Pháp Luân Công từ bỏ đức tin, ĐCSTQ đã đàn áp thậm chí mổ cướp nội tạng sống các học viên Pháp Luân Công. (Ảnh: The Epochtimes)
Anh Vương Bân bị tra tấn, bị mổ lấy nội tạng vào ngày 24/9/2000. (Ảnh qua Flabber)
Anh Vương Bân, một người tập Pháp Luân Công bị chính quyền ĐCSTQ tra tấn và mổ lấy nội tạng vào ngày 24/9/2000. (Ảnh qua Flabber)

Dương Lệ cho rằng, ông Lâm giúp đỡ cho học viên Pháp Luân Công là đã tích được phúc đức. Dịch bệnh lần này là nhắm vào ĐCSTQ, ngày hôm nay, ông Lâm gọi điện thoại tới chủ động yêu cầu rút khỏi Đảng, Dương Lệ nói với ông: “Tôi rất mừng cho ông. Ông được cứu rồi. Tất cả những gì ông làm Thần đều nhìn thấy”.

Ông Lâm cũng đã từng tham gia cuộc chiến tranh biên giới Trung – Việt. Lúc đó, viên đạn sượt qua tai ông và trúng vào tiểu đội trưởng – một người bạn thân của ông. Trước khi mất, tiểu đội trưởng nói với ông: “Phải báo thù cho tôi”.

Dương Lệ nói với ông: “Mối thù này phải nhớ là vì ĐCSTQ”.

Ông Lâm nói: “Đúng vậy, cuộc chiến tranh này vốn dĩ là không nên xảy ra. ĐCSTQ đánh là vì chính quyền của mình, tất cả những cực khổ mà chúng tôi phải chịu là do Đảng Cộng sản gây ra”.

Ông Lâm nói: “Bây giờ chúng ta đều nhìn rõ ĐCSTQ, nó thực sự là tà ác”.

Dương Lệ nói: “Ông biết không? Ông rút khỏi Đảng vào lúc này là lựa chọn tốt nhất cho sinh mệnh của ông, tôi rất mừng cho ông”.

Dương Lệ còn nói, ĐCSTQ mục nát, dịch viêm phổi Vũ Hán lần này chính là cho chính quyền ĐCSTQ muốn bảo vệ quyền lực của mình mà che giấu thông tin, kéo dài thời gian, khi dịch bệnh đã bùng phát còn tổ chức bữa tiệc “vạn gia yến” ở Vũ Hán, khiến cho dịch bệnh lan rộng ra toàn cầu. Hiện tại hơn 100 quốc gia trên thế giới đang truy cứu trách nhiệm của ĐCSTQ.

Minh Huy (Theo Bannedbook)

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

Ad will display in 09 seconds

Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

  Ác nghiệp khi phá thai, xem xong đừng khóc!

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

  Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

 • Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

  Câu chuyện đẫm nước mắt của lão hòa thượng làm heo

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

x