Anthony Cheng và 14 lời tiên tri ứng nghiệm: Virus là vũ khí, vaccine là bom hạt nhân

02/12/20, 15:24 Tiên Tri

Gần đây, Dato Anthony Cheng – người được mệnh danh là bậc thầy tiên tri thế giới đã có những lời dự ngôn gây chấn động. Ông nói rằng, nếu virus là một loại vũ khí, thì vaccine chính là quả bom nguyên tử chia cắt thế giới.

Nếu virus là một loại vũ khí, thì vaccine chính là quả bom nguyên tử chia cắt thế giới
Nếu virus là một loại vũ khí, thì vaccine chính là quả bom nguyên tử chia cắt thế giới. (Ảnh tổng hợp)

Dato được cư dân mạng khắp thế giới ca ngợi là “Người đàn ông đưa ra nhiều lời tiên tri ứng nghiệm nhất trong lịch sử hiện đại”! 

Cuối năm 2019, ông đã liệt kê ra 14 lời dự ngôn về năm 2020, và 13 trong số đó đã được ứng nghiệm, chỉ có thảm họa đại hồng thủy trong lời tiên tri là chưa xuất hiện. 

Gần đây, Dato Anthony Cheng nói rằng, dự ngôn này rất có thể sẽ xảy ra vào tháng 12. Ông nói: 

 • Tháng 12/2020 là tháng tử
 • Năm 2020 lại là năm Canh tử (Trong tiếng Hán, chữ 子 có hai cách đọc Hán Việt là Tý (zi) hoặc Tử (zǐ), phát âm giống với chữ Tử (死 – sǐ) có nghĩa là chết chóc, nên mới nói năm Canh Tý (Canh Tử), tháng Mậu Tý (Mậu Tử) là năm tử và tháng tử).
 • Tháng tử mà đi cùng năm tử là thời kỳ nguy hiểm nhất. Có thể nói, “tháng 12/2020 là sẽ hội tụ những điều đại hung đen tối”, đồng thời ông cũng đưa ra 8 dự đoán cho tháng 12/2020.

Dato giải thích rằng, từ ngày 7/12 đến ngày 4/1/2021 là tháng của Mậu Tý. Tử là Thủy và đen tối, Thủy là tai họa và ẩn chứa nguy hiểm. 

Điều này có nghĩa là một thảm họa mang tính toàn thế giới lớn hơn sắp xảy ra. Sau ngày Đông chí 21/12, khí hậu sẽ bước vào thời kỳ lạnh giá nhất. Người xưa tin rằng, đây là thời điểm mà sức mạnh của bóng tối và lạnh lẽo của Âm mạnh nhất. Đồng thời Dương khí cũng sẽ dần dần bao phủ tính chất cực lạnh của Âm, đây là thời khắc vô cùng trọng yếu. 

Đặc biệt là năm 2020, sau Đông chí thì sức mạnh của Canh Tử Thái Tuế sẽ dần dần bước vào vĩ thanh, từ trường năng lượng giao nhau của năm nay không ổn định sẽ sinh ra tai họa cực điểm.

Ông cho rằng, thực ra điều chúng ta lo lắng nhất hiện nay đã không phải là virus nữa, mà là di chứng do virus để lại cho con người, và những thiên tai cực điểm do biến đổi khí hậu gây ra. Từ đây, ông đã đưa ra 8 dự đoán mới nhất cho tháng 12/2020.

Dato Anthony Cheng - người được mệnh danh là bậc thầy tiên tri thế giới
Dato Anthony Cheng – người được mệnh danh là bậc thầy tiên tri thế giới. (Ảnh qua SC)

Bùng phát dịch lần thứ tư, lây nhiễm gấp đôi

Dato anthony cheng cho biết, ở châu Âu và châu Mỹ, số người nhiễm virus đã tăng lên gấp đôi trong vòng vài tuần sau khi bước vào mùa Đông. Nhưng con số này vẫn chưa phải là cao nhất. Ông cũng cho rằng, dịch virus ở Trung Quốc chắc chắn sẽ bùng phát trở lại trong tháng 12 đen đủi này.

Xuất hiện một loại virus mới

Ông dự đoán rằng, virus sẽ đột biến và trở thành một loại virus mới, và số lượng người bị nhiễm sẽ tăng lên một lượng lớn, thậm chí cả động vật cũng bị nhiễm, tạo ra một bệnh dịch lớn hơn. Ngoài ra, cũng có thể có loại virus khác sẽ xuất hiện cùng với virus đang tồn tại, đe dọa gấp đôi đến tính mạng con người.

Đại hồng thủy

Vì tháng 12 là tháng nước lớn, nên sẽ xuất hiện nhiều thiên tai lớn hơn liên quan đến nước. Đặc biệt là ở các quốc gia hoặc khu vực phía Đông và phía Nam.

Thảm họa nước lớn

Dato nói rằng, đây là dự đoán duy nhất chưa ứng nghiệm của ông trước đây. Thảm họa nước lớn đề cập đến giao thông vận tải, ví như tàu thuyền, máy bay, xe tải,… vv. hoặc tai nạn nhà cửa cỡ  lớn. 

Trước đó, ông đã đặc biệt nhắc nhở các bạn Trung Quốc của ông chú ý đến đập Tam Hiệp, bởi động đất ở khu vực này liên tục xảy ra với tần suất cao trong những năm gần đây, điều này gây phá hoại cực lớn cho thân đập và có thể xảy ra nguy cơ vỡ đập.

Các hiện tượng cực điểm liên quan đến khí hậu 

Dato nói rằng, lượng tuyết rơi bất thường sẽ xuất hiện. Các hiện tượng thiên tai khác cũng cùng nhau kéo đến với mật độ dày đặc, cường độ mạnh như gió bão, sóng nhiệt, lũ lụt, động đất, núi lửa phun trào,… vv.

Kinh tế sụp đổ

Dato cho biết, hiện nay các nước trên thế giới đã bị thiệt hại nặng nề trong việc chống chọi với dịch bệnh. Kinh tế thế giới thời điểm hiện tại tồn tại rất nhiều giả tưởng, chính phủ các nước vì để ổn định lòng dân đã tạo ra cảnh thái bình giả tạo. 

Nền kinh tế sẽ suy giảm trong những tháng gần đây, hoặc nửa cuối năm sau. Nếu nó không xảy ra, thì trước năm 2024 nhất định sẽ xuất hiện sụp đổ kinh tế lớn. 

Nhân tính bắt đầu bị bóp méo, xã hội rối loạn

Tổ chức Quỹ Tiền tệ Quốc tế đã chỉ ra trong “Triển vọng Kinh tế Thế giới” rằng, gần 90 triệu người được dự đoán sẽ rơi vào cảnh nghèo khó cùng cực trong năm 2020.

Cùng với từ trường cực kỳ bất ổn trong “Tháng 12 đen đủi này”, sẽ gây ra những biến đổi tinh vi trong tâm con người, và tiếp theo đó là nỗi sợ hãi, trầm cảm, muốn tự tử, trả thù,… vv chồng lên nhau. Điều đó có thể dẫn đến tranh chấp và bất ổn xã hội lớn hơn.

Chiến tranh

Trước đây, Dato từng dự đoán rằng sẽ có một cuộc chiến tranh nội địa ở khu vực phía Tây Nam vào tháng 11, sau đó sẽ xảy ra giao tranh giữa Ấn Độ và Pakistan. Ông dự đoán rằng, loại chiến tranh này sẽ kéo dài cho đến tháng 2 năm sau.

Chấn động hơn khi Dato Anthony Cheng nói rằng, nếu virus là một loại vũ khí, thì vaccine lại là quả bom nguyên tử mạnh nhất có thể chia cắt thế giới. 

Chiến tranh có thể xảy ra bất cứ lúc nào
Chiến tranh có thể xảy ra bất cứ lúc nào. (Ảnh qua NS)

Tháng 12 đen đủi này sẽ khiến chính phủ và nhà lãnh đạo các nước có những hành vi bất thường. Ngoài ra, nhiều quốc gia sẽ rơi vào tình trạng khó khăn chưa từng có. 

Để chuyển hướng sự chú ý khi đối mặt với những thiệt hại khó khăn về kinh tế và các vấn đề sinh kế của người dân, họ sẽ phát động xâm lược, đoạt quyền, thậm chí là chiến tranh để cướp đoạt tài nguyên và tranh chấp vaccine,…vv.

Điều này cho thấy lòng tham, sự ích kỷ của con người, cùng với cái gọi là “hướng tới tự do” sẽ dẫn đến nhiễm bệnh nhiều hơn, và những thiên tai nhân họa cũng lớn hơn. 

Cuối cùng, Dato Anthony Cheng đề nghị con người nên bảo vệ môi trường, nếu không hệ sinh thái tự nhiên sẽ phán xét chúng ta. Trước đó, ông cũng khuyến cáo mọi người nên làm nhiều việc thiện hơn nữa để tránh tai họa. 

Ông còn nói, trong năm Tân Sửu 2021, nhân tính sẽ bắt đầu biến dạng, xã hội sẽ xuất hiện nhiều giả tượng, các quốc gia tạo cảnh thái bình giả tạo và chiến tranh sẽ nổ ra bất cứ lúc nào.

Có rất nhiều điểm tương đồng giữa lời dự ngôn của Dato Anthony Cheng và dự ngôn của cậu bé Ấn Độ – Abhigya Anand, thời điểm xảy ra thảm họa tương đối khớp nhau giữa lời nói của cả 2. Cậu bé Ấn Độ là thông qua chiêm tinh mà đưa ra dự đoán.

Dato cho biết, vào ngày 21/12 Sao Mộc và Sao Thổ sẽ gặp nhau, hơn nữa là lần liên hợp gần nhau nhất trong 800 năm qua. Thiên tượng này sẽ mang đến nhiều thảm họa cho nhân loại. Có thể sẽ xảy ra chiến tranh, bệnh dịch, một làn sóng dịch bệnh mới, kinh tế sụp đổ và con người sẽ sinh ra sợ hãi. 

Giới truyền thông, chính phủ và một số cơ quan lớn cũng sẽ cố tình hoặc vô ý làm tăng nỗi sợ này. 

Cậu bé Abhigya Anand Cũng nhấn mạnh rằng, con người phải hành thiện và có niềm tin vào Thần thì mới có thể sống sót qua đại kiếp nạn sắp tới.

Việt Anh

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

  Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

  Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • 3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

  3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

  Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

x