• TINHHOANET

Ảnh chế đầy cơ bắp của Tổng thống Trump khiến mạng xã hội dậy sóng

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 28/11 đã nhận hàng trăm ngàn bình luận khác nhau sau khi ông đăng trên Twitter bức ảnh gắn khuôn mặt mình với cơ thể đầy cơ bắp của võ sĩ boxing Rocky Balboa, nhân vật chính trong bộ phim Rocky III.

Bức ảnh chế của Tổng thống Trump đăng trên Twitter. (Ảnh qua usareally.com)

Bài đăng của ông Trump đã được đăng lại 153.100 lần và nhận được gần 512.000 lượt thích. Nhiều người đã bình luận bằng các ảnh hài dí dỏm để thể hiện sự yêu thích hoặc công kích “tấm thân vạm vỡ” của ông Trump.

Theo Reuters, một số người so sánh vóc dáng của Trump với cựu Tổng thống Barack Obama. Một số người cho rằng hình ảnh thể hiện sự thèm thuồng cơ thể 6 múi đó trong khi một số người khác đăng lên những tấm ảnh qua chỉnh sửa về tấm thân “6 múi dồn 1” của ông Trump.

Những người theo dõi Twitter của ông Trump cũng cổ vũ ông bằng những thông điệp ủng hộ, nói rằng có một “chiến binh trong Nhà Trắng” và cảm ơn ông vì “là người bảo vệ của chúng tôi”.

Không có tổng thống nào từng chiến đấu hết mình như Tổng thống Donald Trump, làm việc chăm chỉ, đóng thuế đầy đủ, ủng hộ Hiến pháp, yêu nước”, Allen Sutton, biên tập viên của trang StewardshipAmerica.com bình luận.

Dù vậy, bức ảnh chế cũng khiến ông chủ Nhà Trắng hứng chịu không ít bình luận châm chọc. Một số người đã dè bỉu và coi đây là một cơ hội để công kích ông Trump, gọi ông là kẻ “ảo tưởng” và “tự ái”.

Một số trang báo suy đoán rằng, ông Trump đăng bức ảnh nhằm thể hiện sức mạnh đương đầu với cuộc điều tra luận tội ông do những người thuộc phe Dân chủ ở hạ viện chủ xướng.

Những người khác cho rằng hình ảnh liên quan đến những bình luận về tình hình sức khỏe của ông chủ Nhà Trắng. Trước đó, khi đi vận động tái tranh cử ở Florida, ông Trump cho biết các cơ quan truyền thông lớn đã đưa tin sai rằng ông bị đau tim. 

Được biết, bức ảnh chế trên là poster quảng bá cho bộ phim Rocky III, khắc họa nhân vật Balboa đấu tranh chống lại một đối thủ người Nga xấu xa và mạnh tới mức không ai tin anh có thể đánh bại kẻ thù. Nhưng cuối cùng, Balboa đã giành chiến thắng.

Thiện Thành (t/h)

x