• TINHHOANET

An Giang: Tạm giữ phụ huynh nghi dâm ô 6 bé gái lớp 1

Công an tỉnh An Giang vừa thực hiện lệnh tạm giữ 1 phụ huynh để điều tra về hành vi dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của nhiều bé gái học cùng lớp 1 với con mình. Hiện có ít nhất 6 bé đã bị hắn giở trò đồi bại này.

An Giang: Tạm giữ phụ huynh nghi dâm ô 6 bé gái lớp 1 - H1
Hình minh họa. (Ảnh qua baomoi)

Ngày 26/4, trao đổi với phóng viên, thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn, trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh An Giang cho biết, Công an địa phương đã thực hiện lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Tấn Thành (47 tuổi, ở phường Mỹ Hòa) để làm rõ hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, vào khoảng 6h30 ngày 24/4, Thành đưa con trai là N.A.D. vào học lớp 1C Trường tiểu học Trần Quốc Toản thì thấy 3 bé gái N, V và A đang ngồi trong lớp. Thành liền lấy tay nựng má rồi sờ vào bộ phận sinh dục của 3 bé trước khi rời khỏi lớp.

An Giang: Tạm giữ phụ huynh nghi dâm ô 6 bé gái lớp 1 - H2
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, nơi xảy ra nghi vấn phụ huynh dâm ô 6 nữ sinh lớp 1. (Ảnh qua baomoi)

Khoảng 20h tối cùng ngày (24/4), bé N đã kể lại với mẹ ruột là chị Trương Thị T. rằng mình bị ông Thành sàm sỡ.

Ngay sáng hôm sau (25/4), chị T. đã đến trường gặp ông Thành để nói chuyện. Tại đây, ông này thừa nhận đã thực hiện hành vi và mong mẹ của bé N. bỏ qua. Tuy nhiên, không chấp nhận được hành vi của Thành, chị T đã đến Công an P.Mỹ Hòa trình báo sự việc.

Nhận được tố giác, công an địa phương nơi đây lập tức vào cuộc điều tra xác minh.

An Giang: Tạm giữ phụ huynh nghi dâm ô 6 bé gái lớp 1 - H3
Trường Tiểu học Trần Quốc Toản. (Ảnh qua baomoi)

Theo điều tra ban đâu, Nguyễn Tấn Thành trước đó đã sờ vào bộ phận sinh dục của 3 bé khác là C, G  và T. Đến thời điểm này đã có 6 bé học lớp 1C khai bị Thành xâm hại tình dục với thủ đoạn sờ vào bộ phận sinh dục các bé khi đưa con đến lớp.

Chia sẻ thêm với phóng viên, thượng tá  Bốn cho biết: “Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai bị hại, người liên quan, đối tượng, khám nghiệm hiện trường cũng như đưa các bị hại đi khám chuyên khoa”.

Vũ Tuấn (t/h)

Xem thêm:

x