Trân quý mối duyên tiền định

22/01/14, 01:26 Pháp Luân Công

Tôi là một học viên người Trung Quốc ở Đức, đắc Pháp vào tháng 05 năm 2003. Sư phụ đã từ bi giúp đỡ tôi và tôi muốn chia sẻ những trải nghiệm của mình.
 Hình ảnh các học viên Pháp Luân Đại Pháp luyện công ngoài trời ở Châu Âu

Một cuộc đời mới

Khi tôi còn nhỏ, có một vị Đạo sỹ đi ngang qua nhà tôi và muốn thu nạp tôi làm đệ tử của ông ấy, nhưng mẹ tôi không đồng ý. Tôi đã từng đối mặt với nhiều thảm họa thiên tai lũ lụt, nhưng lần nào tôi cũng sống sót. Thiên mục của tôi đã khai mở và tôi có thể nhìn thấy những hình ảnh chuyển động trong khi đọc sách.

Ở độ tuổi 40, sức khỏe của tôi đã suy giảm bởi vì cuộc sống của tôi là một mớ hỗn độn với rượu và thuốc giảm đau. Tôi nghĩ rằng cuộc đời mình sắp đến hồi kết. Tôi làm chủ một cửa hàng ăn ở Đức, nhưng luôn phải chật vật để điều hành kinh doanh.

Một hôm, tôi đi mua sắm và lái xe nhầm sang làn đường bên trái. Những chiếc xe tải đi ngược đường đồng loạt đi chậm lại để tránh một vụ tai nạn. Tôi đã rẽ vào một khu dân cư và đi dạo xung quanh cho tĩnh tâm. Một phụ nữ mặc áo màu vàng đi tới và nói với tôi: “Chào ông, ông có một mối duyên tiền định với Đại Pháp. Hãy để tôi tặng ông một cuốn sách. Ông hãy đọc nó thật cẩn thận từ đầu đến cuối. Đĩa DVD này cũng là dành cho ông.” Đó chính là cuốn sách Chuyển Pháp Luân, cuốn sách chủ đạo của Pháp Luân Công.

Tôi rửa tay và bắt đầu đọc sách. Tôi đã mất cả đêm hôm đó và sáng hôm sau để đọc xong cuốn sách. Cuốn sách đã giúp thay đổi cuộc đời tôi. “Mất và được” trong Bài giảng thứ tư của Chuyển Pháp Luân đã cho tôi hiểu rõ nguyên nhân của những bất hạnh trong đời mình. Còn đĩa DVD đã vén mở sự thật về vụ tự thiêu được dàn dựng và bản chất tà ác của Đảng Cộng sản. Đảng Cộng sản Trung Quốc đã giết chết mẹ tôi và không cho tôi được đến trường học.

Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng sau khi đọc cuốn sách này. Làm thế nào để tôi có thể liên hệ với họ? Tôi tìm thấy thông tin liên lạc của các học viên trên Đại Kỷ Nguyên. Tôi đã gọi tới số điện thoại đó và một người trả lời điện thoại đã mời tôi đến một điểm luyện công vào cuối tuần.

Tôi đã đến đó từ sáng sớm. Một người phụ nữ nói với tôi: “Đây là nhạc luyện công dành cho bạn.” Tôi đã rất phấn khởi. Khi tiếng nhạc bắt đầu vang lên, mọi người đều im lặng. Tôi tập theo họ và hoàn thành mọi động tác. Trong khi luyện bài công pháp số hai, tôi cảm thấy một dòng năng lượng được rót vào đỉnh đầu của tôi. Tôi được bao quanh bởi những vòng tròn vàng kim. Cảm giác đó thật tuyệt vời. Tuy nhiên năm sau đó, vì lịch làm việc của tôi rất bận rộn, nên tôi đã không quay trở lại điểm luyện công.

Tôi đã bán cửa hàng của mình và quyết định chuyển đến Frankfurt. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi kéo dài hai tháng này, tôi đã dành hầu hết thời gian của mình để đọc sách và luyện các bài công pháp. Tôi tập theo hướng dẫn trong băng hình hướng dẫn luyện công của Sư phụ. Tôi chưa từng chú tâm vào bất cứ thứ gì như vậy trước đó.

Trong khi luyện các bài công pháp, tôi thấy toàn bộ cơ thể của mình được cấu tạo bởi vô số các thiên thể. Hàng vạn kênh năng lượng được kết nối với nhau và tạo nên một hình thể, còn xương khớp thì thuần khiết như bạch ngọc. Tôi hiểu rằng Sư phụ đã tịnh hóa thân thể cho mình.

Năm 12 tuổi tôi đã giết một con rùa cho nhà hàng xóm. Con phụ thể này đã bám vào lưng tôi trong suốt 28 năm và khiến tôi vô cùng đau đớn. Sư phụ đã đưa nó đến một không gian khác. Tôi biết rõ rằng Sư phụ là người mà tôi có thể tin tưởng mãi mãi.

Chứng thực Pháp

Cửu Bình được xuất bản và tôi tham gia một cuộc diễu hành ở Pari để giúp mọi người nhận thức được rõ bản chất tà ác của Đảng Cộng sản. Tôi cảm nhận được rằng việc này là sứ mệnh của mình.

Một học viên người Trung Quốc biết rằng tôi là một học viên mới nên đã đưa cho tôi tất cả các cuốn sách và bài giảng của Sư phụ, giúp cho thể ngộ về Đại Pháp của tôi được sâu sắc thêm. Tôi nhận thấy rõ tầm quan trọng của việc học Pháp. Pháp thân của Sư phụ thường xuyên triển hiện mỗi khi tôi đọc các bài giảng.

Mỗi ngày có hàng trăm du khách người Trung Quốc ở Frankfurt, và tôi đã bắt đầu giảng chân tướng về Pháp Luân Công cho họ.

Để tránh bị ảnh hưởng bởi người thường, chúng tôi phải minh bạch về những gì chúng tôi đang làm. Một học viên tinh tấn có thể cải biến môi trường xung quanh mình.

Bán vé Thần Vận

Đây là lần thứ sáu Thần Vận đến Frankfurt. Đây chính là cơ hội mà Sư phụ đã ban cho các học viên ở hải ngoại để đề cao trong tu luyện, và tôi đã rất tích cực tham gia vào hạng mục này.

Con tôi còn rất nhỏ và vợ của tôi không phải là một học viên. Tôi thậm chí còn không biết cách thay tã cho con. Tôi đã nói với vợ tôi: “Em sẽ được phúc báo và ban thưởng vì đã giúp anh.” Cô ấy đã đảm nhận nhiều việc nhà hơn, điều này giúp tôi có thêm thời gian rảnh rỗi.

Mùa đông ở Frankfurt rất lạnh. Sau khi hết giờ làm việc, tôi thường đi thẳng đến nhà hát. Chưa đầy 10 phút là tay tôi sẽ bị lạnh cóng. Tôi đã cầu xin Sư phụ gia trì và tay tôi trở nên ấm lên. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong hai tháng đó.

Trong giai đoạn cuối của tiến trình Chính Pháp này, tôi cần phải tinh tấn và làm việc chăm chỉ hơn nữa để làm ba việc mà Sư phụ đã yêu cầu chúng ta. Chúng ta không nên chỉ nói với mọi người về chân tướng Đại Pháp, mà chúng ta còn cần khích lệ các đồng tu phải tu luyện tinh tấn hơn nữa và không để lỡ mất cơ duyên vạn cổ này.

Xin hãy chỉ ra bất cứ điều gì không phù hợp.


Bản tiếng Hán: http://www.minghui.org/mh/articles/2013/12/10/为了等待我回家的众生-283808.html

Bản tiếng Anh: http://en.minghui.org/html/articles/2014/1/16/144418.html

Đăng ngày 21-01-2014; Bản dịch có thể được hiệu chỉnh trong tương lai để sát hơn với nguyên bản.
Theo Minhhue 

Bài liên quan:

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Bữa tối đặc biệt của cô nhi

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Bữa tối đặc biệt của cô nhi

  Bữa tối đặc biệt của cô nhi

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

x