3 sự kiện thần bí từng làm rúng động Trung Nam Hải, quân đội cũng đã được điều động

05/05/20, 17:18 Bí ẩn

Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã dùng những lời dối trá hoang đường để truyền bá “vô Thần luận”, khiến cho rất nhiều người ở Trung Quốc Đại lục không tin vào sự tồn tại của Thần Phật, không tin vào thiện ác hữu báo. Tuy nhiên, từng có 3 sự kiện thần bí xuất hiện gây rúng động Trung Nam Hải.

3 sự kiện thần bí từng làm rúng động Trung Nam Hải, quân đội cũng đã được điều động
3 sự kiện thần bí từng làm rúng động Trung Nam Hải, quân đội cũng đã được điều động. (Ảnh: Getty Images)

Ông Trương Dục Minh, một chuyên gia y tế nổi tiếng ở Trung Quốc Đại lục, giáo sư đã nghỉ hưu tại Đại học Yale ở Hoa Kỳ, đã tiết lộ ba sự kiện kỳ dị điển hình sau khi ĐCSTQ xây dựng chính quyền trong cuốn sách “Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản”, ông đã dùng sự thực để bác bỏ sự hoang đường và độc hại của chủ nghĩa vô thần do ĐCSTQ truyền bá.

Oan hồn ở khắp nơi tụ họp về Thái Hồ để kêu oan

Giáo sư Trương Dục Minh đã viết trong bài bình luận của mình rằng, vào mùa đông năm 1980, tại Trịnh Châu, ông đã từng nói chuyện với Giáo sư Chu, một kỹ sư cao cấp tốt nghiệp Học viện Kỹ thuật, Đại học Thanh Hoa, bộ Công Nghiệp tỉnh ủy Hà Nam. Ông Chu nói rằng, các tài liệu bí mật trong nội bộ Đảng mà ông có trong tay cho thấy, có một số sự kiện siêu nhiên xuất hiện ở nhiều nơi trên đất nước.

Trong đó, đáng chú ý nhất là sau cái chết của Mao Trạch Đông, mỗi ngày ở giữa Thái Hồ, cứ vào lúc nửa đêm là bắt đầu lao xao có tiếng kêu oan của oan hồn nam nữ bằng ngôn ngữ địa phương khắp mọi nơi trên đất nước. Đó là những tiếng kêu oan của những người đã bị giết nhầm trong các phong trào chính trị khác nhau sau khi ĐCSTQ thành lập.

Sau khi chính quyền địa phương báo cáo lên trên, chính quyền trung ương đã ra lệnh cho Hải quân sử dụng súng ống từ bốn phương tám hướng bắn vào giữa hồ – nơi phát ra những tiếng kêu oan, họ bắn bằng súng máy hạng nhẹ và hạng nặng, dùng lựu đạn, tuy nhiên mọi biện pháp đều vô hiệu. 

Cuối cùng, Bộ Công an đã ghi âm lại bằng một máy ghi âm có độ nhạy cao, tập trung cán bộ công an ở các tỉnh địa phương về Bắc Kinh để lắng nghe, mỗi địa phương tự ghi chép lại các vụ án oan được trần thuật lại bởi các oan hồn nói bằng tiếng của địa phương mình.

Theo một người nghe lén băng ghi âm phản ánh lại, khi đó nghe những oan hồn kêu oan kể lại họ đã bị sỉ nhục, đánh đập, tra tấn, giết hại chết oan ra sao, mọi người đều cảm thấy sởn tóc gáy, ngay cả những cán bộ công an già cả sành sỏi, nước mắt cũng giàn giụa. 

Theo xác minh sự thật, những vụ án oan hồn kêu oan này đều hoàn toàn đúng. Ví dụ, những án oan xảy ra ở Lan Châu, Thành Đô, Cáp Nhĩ Tân, Thượng Hải, Thanh Đảo, Khai Phong, Bảo Định, Nội Mông và Bắc Kinh, những án oan trong cải cách ruộng đất năm 1949, cuộc dẹp yên phản loạn năm 1955 và Cách mạng Văn hóa đều xuất hiện ở Thái Hồ.

Sau cái chết của Mao Trạch Đông, mỗi ngày ở giữa Thái Hồ, cứ vào lúc nửa đêm là bắt đầu lao xao có tiếng kêu oan của oan hồn nam nữ bằng ngôn ngữ địa phương. (Ảnh: Sohu)
Sau cái chết của Mao Trạch Đông, mỗi ngày ở giữa Thái Hồ, cứ vào lúc nửa đêm là bắt đầu lao xao có tiếng kêu oan của oan hồn nam nữ bằng ngôn ngữ địa phương. (Ảnh: Sohu)

Ông Chu nhấn mạnh: “Nếu không phải vì hàng triệu oan hồn ở Thái Hồ kêu oan làm lung lay nền tảng của chính quyền ĐCSTQ, thì muốn Cộng sản Đảng gióng trống khua chiêng ‘tháo mũ’ cho địa chủ, giải quyết những vụ án oan sai, muốn Cộng sản Đảng cúi đầu nhận tội, không có cửa đâu!”.

Ông Chu còn nói, nhiều vở hí kịch cũ từ thời nhà Minh và nhà Thanh đã xuất hiện trở lại trong nhà hát (hí lâu) ở Trung Nam Hải, cũng như xuất hiện hình ảnh của các hoàng đế, đại thần của các triều đại khác nhau, khiến bộ đội cảnh vệ đi tuần tra sợ khiếp vía, không dám làm việc nữa!

Đạn dược và vũ khí của tỉnh Hà Nam “không cánh mà bay”

Năm 1982, Giáo sư Trương Dục Minh đã đến Lâm Huyện, tỉnh Hà Nam (nay đổi thành thành phố Lâm Châu) để làm phiên dịch y khoa Anh – Trung cho Lý Băng (con gái của Lý Khắc Nông) – viện trưởng Viện Y Khoa, viện trưởng Bệnh viện Ung thư thủ đô với giáo sư Brian Hen Herson – chủ tịch hiệp hội Ung thư quốc tế, nhà dịch tễ học ung thư, hiệu trưởng trường Đại học Nam California.

Vào một buổi sáng, ông thấy Đinh Thạch, giám đốc Sở Công an tỉnh Hà Nam, ngồi trong phòng tiếp tân trên tầng hai của khách sạn và thở dài. Hóa ra là một sự kiện kỳ ​​lạ đã xảy ra.

Vào thời điểm đó, Quân khu tỉnh Hà Nam đã chọn An Dương, Lâm Huyện làm thao trường học bắn đạn thật của dân quân. Tư lệnh viên và Chính ủy của sư đoàn quân khu An Dương đã dẫn theo một đoàn cảnh vệ được trang bị đầy đủ vũ trang tiến đến Lâm Huyện, toàn vùng An Dương mỗi huyện lựa chọn ra hai tiểu đoàn dân quân để tiến hành huấn luyện bắn đạn thật. Tất cả các lực lượng dân quân và cảnh vệ đều ăn ở tại trường trung học Lâm Huyện (vốn là một cái miếu lớn), chỉ có Tư lệnh viên và Chính ủy quân khu An Dương là ở trong khách sạn.

Ngay trong bữa sáng của ngày chuẩn bị luyện tập bắn đạn thật đầu tiên, đội tuần tra bất ngờ phát hiện ra rằng các túi đạn, lựu đạn và súng mang trên người đều biến mất. Cùng lúc đó, lính gác cảnh giới thông báo rằng vũ khí và đạn dược của họ không thấy đâu cả, tiếp sau đó là các cảnh vệ liên tục hét toáng lên, kêu than rằng không biết vũ khí của họ cũng bị “tước đoạt” từ lúc nào. 

Khi Tư lệnh viên và Chính ủy đi xe Jeep từ khách sạn đến hiện trường thì phát hiện súng ngắn của họ cũng đã biến mất. Khi ba người là Tư lệnh viên, tham mưu trưởng và trưởng ban quân giới, đồng loạt dùng ba chìa khóa để mở cổng của ba nhà kho, họ cùng lúc hét lên: “Trời ơi!”. Thì ra các loại súng cối, súng máy hạng nhẹ, hạng nặng, hàng chục hộp đạn và lựu đạn được chuẩn bị để sử dụng trong buổi luyện tập bắn đạn thật ở trong kho đã biến mất!

Ngay lúc đó liền phong tỏa trường trung học, tất cả mọi người không ai được phép rời khỏi hiện trường hoặc liên lạc với bên ngoài. Trong vòng 12 giờ, Bộ Công an, Bộ Tổng Tham mưu, Quân khu Vũ Hán, Quân khu Hà Nam và ông Đinh Thạch – giám đốc sở Công an tỉnh Hà Nam đều đã đến hiện trường. 

Ngay trong bữa sáng của ngày chuẩn bị luyện tập bắn đạn thật đầu tiên, đội tuần tra bất ngờ phát hiện ra rằng các túi đạn, lựu đạn và súng mang trên người đều biến mất.
Ngay trong bữa sáng của ngày chuẩn bị luyện tập bắn đạn thật đầu tiên, đội tuần tra bất ngờ phát hiện ra rằng các túi đạn, lựu đạn và súng mang trên người đều biến mất. (Ảnh: Kknews)

Mặc dù đã phong tỏa dân chúng ở một số huyện trong phạm vi 150km thuộc các tỉnh Hà Nam, Hà Bắc, Sơn Tây, cho dù là rà soát tại hiện trường hay lùng sục khắp nơi, bao gồm cả việc sử dụng các biện pháp phá án hiện đại, nhưng cũng không tìm ra manh mối gì.

Một vị phó trưởng của Bộ Tổng tham mưu đập bàn hét lên: “Chẳng lẽ có quỷ thần thách thức Đảng Cộng sản! Nhưng chính quyền trung ương đã quyết định không để việc này lan truyền ra bên ngoài… Đinh Thạch – giám đốc sở Công an tỉnh Hà Nam, vụ án này mà không phá được, thì ông chết ở Lâm Huyện đi, cấm được rời nửa bước!”.

Giáo sư Trương Dục Minh lúc ấy đã nói: “Ai có thể trộm được vũ khí đạn dược trang bị cho một tiểu đoàn, bao gồm cả vũ khí hạng nặng, mà không gây hư hại gì ở cửa ra vào và cửa kho? Súng cối và súng máy hạng nhẹ có thể bị vận chuyển đến đâu? Đây là một hiện tượng siêu nhiên vi phạm các quy tắc thông thường, và đó không phải là điều con người có thể làm!”; “Đây là một bài học mà ‘ông trời hiển linh’ dành cho Đảng Cộng sản”.

26 ha cây thông bị lực lượng thần bí chặt ngang thân

Giáo sư Trương Dục Minh cũng trích dẫn một tin tức chính thức của ĐCSTQ trong bài viết của mình. Một mẩu tin trên tờ “Nhật báo Công nhân Bắc Kinh” vào những năm 1990 cho biết, vào lúc hơn ba giờ sáng ngày 20/11 của một năm nào đó, lâm trường Đô Hoát ở ngoại ô thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, bất ngờ bị một lực lượng thần bí tấn công, chỉ trong vòng mười phút, tất cả những cây thông trong bán kính 26 ha đều bị chặt ngang thân, chỉ để lại những gốc cây cao từ hai đến bốn mét, nhưng nhân viên gần đó, phòng ốc ở lâm trường, nhà máy xe lửa thậm chí dây điện cao thế, điện thoại, dây cáp và cột điện đều không bị hỏng hóc, quả thật là khó tin.

Sau đó, 12 chuyên gia từ các nơi như Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc, Ủy ban Khoa học Quốc gia, Viện Hàn lâm Khoa học Kỹ thuật Trung Quốc và Cơ quan Bảo vệ Môi trường Nhà nước… đã đến hiện trường, phân tích nghiên cứu và rút ra kết luận rằng, chỉ trong 10 phút toàn bộ cây trong một khu rừng lớn như vậy bị chặt ngang thân, trong khi nhà cửa, con người, cột điện và dây điện… tại hiện trường lại không bị thiệt hại gì cả. 

Đây không phải các hiện tượng sấm sét, điện, âm thanh, ánh sáng, từ tính hay thậm chí là năng lượng hạt nhân phóng xạ… mà con người đã biết. Đây chỉ có thể là một hành động siêu nhiên được thực hiện bởi các lực lượng siêu nhiên, nếu không thì không có lý do gì có thể giải thích được.

Giáo sư Trương Dục Minh nhận xét về kết luận này rằng, sức mạnh siêu nhiên này đến từ thế giới tâm linh, nếu không phải Thần làm thì là quỷ sứ làm. Do đó, có thể kết luận rằng: chỉ cần hiện tượng siêu nhiên thật sự hiện hữu, thì thế giới tâm linh vẫn luôn tồn tại.

Minh Huy (Theo Epoch Times)

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Ad will display in 09 seconds

Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

  Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

  Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

 • Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

  Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

x