Thảm họa lớn được nhìn thấy trong khi thiền định

Tác giả: Long Phượng Trình Tường


Đệ tử Đại Pháp Long Long đã nhìn thấy một thảm họa lớn khi anh đang thiền định và phát chính niệm. Một năm trước, anh cũng đã thấy một vài cảnh tượng tương tự. Một số cảnh tượng khác được triển hiện một cách từ từ, và một số thì mới được thấy gần đây. Chúng tôi đã không viết chúng ra, bởi vì chúng tôi e rằng sẽ tiết lộ thiên cơ. Nhưng mới đây, chúng tôi đã đọc được một số bài viết nói về thảm họa. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng viết những điều này ra có thể có tác dụng cảnh tỉnh thế nhân.

Những người tu luyện đều biết rằng mọi thứ là tiền định, nhưng một số thứ có thể thay đổi, đặc biệt là giờ đây khi lịch sử nhân loại đã tiến đến thời khắc quan trọng này, với sự lựa chọn giữa sự sống và cái chết. Chỉ một niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo” xuất ra là có thể quyết định sự sống-chết của một người. Tuy nhiên lần này còn đặc biệt hơn nữa: chính niệm hay niệm bất chính đối với Đại Pháp sẽ quyết định liệu sinh mệnh ấy trường tồn hay hủy diệt mãi mãi. Chính niệm đối với Đại Pháp là trọng yếu đến như vậy!

Sau đây là những thảm họa mà Longlong đã nhìn thấy:

1. Mặt đất nứt gẫy: Mặt đất sụt xuống tạo nên những hố lớn (Hố tử thần) ; các tòa nhà và con người rơi xuống những cái hố ấy. Điều này đã xảy ra tại nhiều quốc gia và được báo cáo trên các bản tin thời sự. Nhưng quy mô hiện tại mới chỉ là giai đoạn khởi đầu.

2. Lở đất: Bùn đất chôn vùi các ngôi nhà, làng mạc và con người. Điều này đã xảy ra tại nhiều quốc gia và được báo cáo trên các bản tin. Đây cũng mới là giai đoạn khởi đầu. (Lở đất kinh hoàng tại Trung Quốc)

3. Tràn dầu: Điều này đã xảy ra, nhưng chưa phải là kết thúc. Nó đã được định trước. Con số cụ thể không thể được tiết lộ và cũng không cần thiết phải tiết lộ. Các sinh vật trong đại dương đang chịu đựng (Cá heo chết hàng loạt) , và con người cũng đã phải chịu đựng.

4. Đảo cực Trái đất: Bốn phương hướng, Đông, Tây, Nam, Bắc trở nên bị đảo lộn. Những ai hướng về phương Đông để thờ cúng sẽ không biết đâu là hướng Đông nữa. Con người sẽ bị lạc lõng trong thế giới này. Hệ thống Định vị Toàn cầu (GPS) cũng không hoạt động nữa. Trục Trái đất sẽ bị lệch rất mạnh trong vũ trụ, khiến các dòng sông băng ở Bắc Cực và Nam Cực bị trôi đi một cách vô định. Rồi chúng sẽ tan ra, khiến mực nước biển dâng lên và ập vào các thành phố. Sa mạc sẽ trở nên nóng ẩm; rừng sẽ trở nên khô hanh. Động thực vật ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới sẽ phải chịu đựng. Nói cách khác, nơi nóng sẽ trở nên lạnh và nơi lạnh sẽ trở nên nóng; nơi khô sẽ trở thành ẩm và nơi ẩm sẽ trở thành khô. Khi điều này xảy ra, rất nhiều động thực vật sẽ bị tiêu hủy.(Hạn hán ở Triều Tiên)  (B&aac
ute;o cáo của NASA)


5. Động đất và sóng thần: Những trận sóng thần cao tới vài trăm mét sẽ ập vào bờ. Với lượng nước tan ra từ những dòng sông băng (Băng tan ở GreenLand), nó sẽ đủ để nhấn chìm rất nhiều thành phố. Khi điều này xảy ra, rất nhiều người sẽ bị hủy diệt.

6. Bệnh dịch khủng khiếp: Con người, động vật và cây cối đều sẽ hứng chịu thảm họa này. Bệnh dịch lan đến đâu, các tòa nhà đổ sập đến đó. Đường phố, cầu cống, hoa cỏ và cây cối, cũng như lượng nghiệp lực khổng lồ của chúng, sẽ bị nuốt chửng bởi một loại sức mạnh và chuyển thành cát bụi.

Trong số những người bị nhiễm bệnh dịch, một số sẽ bị chảy máu mũi, miệng và tai rồi chết; một số sẽ đột tử khi đang đi bộ trên đường. Bác sĩ không thể tìm ra nguyên nhân và tất nhiên không thể cứu chữa. Nhiều người sẽ đổ xô vào bệnh viện trong vô vọng. Niệm “Pháp Luân Đại Pháp hảo” có thể cứu sống một người. Con người, xin hãy nhớ lấy! Đây là cách duy nhất để được cứu. Xin hãy thử xem! (Bệnh lạ)  

Số người chết sẽ lên đến hàng triệu. Nó sẽ xảy ra không chỉ tại Trung Quốc mà trên khắp thế giới. Thông qua thiên mục, người ta có thể thấy virus thâm nhập khắp cơ thể người. Một con virus sẽ phân chia thành hai; hai thành bốn; và cứ như thế. Tốc độ phân chia là rất nhanh. Một số virus sẽ ở lại trong cơ người và tiếp tục phân tách, trong khi số còn lại chạy sang cơ thể người khác. Hiện tại nhiều người đã bị nhiễm, và virus đang lây lan nhanh chóng. Khi thời gian tới, con người khắp thế giới sẽ nghe được tin tức rằng hàng triệu người đã chết vì bệnh dịch. (Đại dịch)

Khi virus dính vào cơ thể người, người đó không hề cảm thấy gì. Khi virus đi ngang qua đệ tử Pháp Luân Đại Pháp, nó sẽ dừng lại trước trường năng lượng của chúng ta. Nhưng những đệ tử nhạy cảm có thể cảm thấy cái gì đó quét nhẹ qua tóc họ. Điều gây tò mò là, không chỉ người thường mà một số đệ tử Đại Pháp cũng bị nhiễm virus. Longlong thấy Sư phụ lấy virus khỏi đa số đệ tử Đại Pháp và khóa chúng ở đâu đó, nhưng điều này không xảy ra với tất cả các đệ tử Đại Pháp. Ở đây tôi muốn nhắc nhở các học viên rằng tu luyện là nghiêm túc; Chính Pháp là nghiêm túc. Nếu một đệ tử Đại Pháp không thay đổi tâm họ và không tu luyện chiểu theo Chân-Thiện-Nhẫn, thì bất cứ điều gì xảy ra với một người thường cũng sẽ xảy ra với anh ta. Một ngày nào đó, sẽ không còn lại cơ hội nào nữa. Sư phụ là từ bi, nhưng Đại Pháp cũng uy nghiêm.

Ở nhiều không gian, virus có màu đen. Nhưng ở một không gian thâm sâu hơn, virus có màu trắng và được cấu thành bởi công (vật chất cao năng lượng) thuần tịnh. Vì nó rất sáng, nó có màu đen ở các không gian khác. Những ai bị hủy diệt bởi công là rất xấu và chứa đầy nghiệp. Từ góc độ khác mà nói, họ không đáng được cứu độ. Một số họ khoác vào lớp da người và trông rất giống người.

Mỗi phương thức tiêu hủy được tiến hành bởi các vị Thần chuyên trách. Tại tầng thứ của mình, Long Long thấy các con rồng phụng mệnh Thiên Ý, cũng như lính tôm và tướng cua đang hiệp trợ thực hiện. Anh cũng thấy một đệ tử Đại Pháp người Tây phương có biểu hiện là một con rồng ở một không gian. Ở thế gian con người, anh là một quân nhân. Nhưng Longlong không biết nguồn gốc của anh ấy, và chỉ có Sư phụ biết. Khi Longlong nhìn thấy thảm họa, anh cảm thấy rụng rời. Anh cũng thấy một số cảnh tượng trong giấc mơ. Anh không dám nhìn vì những cảnh tượng đó quá đáng sợ, và anh đã thét lên rồi thức tỉnh. Đệ tử Đại Pháp đang cứu người. Nhưng những con rồng kia đang g&acir
c;y lụt lội và lở đất để chôn vùi con người. Chẳng phải rồng cũng là sinh mệnh chân chính hay sao? Khi Longlong nhìn thấy điều này, anh đã quỳ xuống và cầu xin Sư phụ rằng anh sẵn sàng che chở để chúng sinh thoát khỏi thảm họa. Sư phụ đã điểm ngộ anh: một mặt, chúng ta cần cứu thêm nhiều người hơn; mặt khác, những ai không thể cứu độ cần bị đào thải. Vũ trụ không thể bị ô nhiễm bởi những thứ rác rưởi.

Chanhkien.org

 

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết canh Mạnh Bà

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

Ad will display in 09 seconds

Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

Ad will display in 09 seconds

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Ad will display in 09 seconds

Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Truyền thuyết canh Mạnh Bà

  Truyền thuyết canh Mạnh Bà

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

  Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

  Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

x