16 trường hợp tìm thấy ảnh chụp kiếp trước của mình: Giống đến khó tin!

02/11/16, 07:50 Nhân quả - Luân hồi

Câu chuyện và những bằng chứng tác giả tìm thấy được kể lại trong bài viết dưới đây sẽ khiến bạn một lần nữa phải suy nghĩ về luân hồi chuyển kiếp. Và khi xem xong 16 bức ảnh này, có lẽ bạn sẽ tự hỏi: Kiếp trước mình là ai?

cac-nha-khoa-hoc-chung-minh-nhan-qua-bao-ung-la-hoan-toan-dung-47-.3375
Có lẽ bạn sẽ tự hỏi: Kiếp trước mình là ai? (Ảnh minh họa)

Từ nghiên cứu chiêm tinh đến luân hồi chuyển thế, có thể sẽ khiến rất nhiều người cảm thấy nghi hoặc, bởi chiêm tinh rốt cuộc là có hành tinh thực tế dùng để phân tích suy luận, nhưng lý luận của luân hồi chuyển thế mờ ảo huyền diệu như vậy quả thật khiến người ta khó mà lý giải nổi.

Dù vậy, những ai nghiên cứu chiêm tinh cũng đều sẽ có chủ đề khiến bản thân khó mà giải thích: mệnh của mình tại sao lại như vậy? vì sao tôi có tướng vị trắc trở như vậy? tại sao mình không thể chào đời sớm hơn hoặc muộn hơn một chút?

Khúc mắc trong tâm đã khiến tôi quanh quẩn trong thời gian rất dài này cuối cùng cũng đã được giải khai vào năm 2007. Đó là một cuộc gặp mặt với một người giáo viên thông linh ở Đài Loan, bà ấy chăm chú nhìn tôi một hồi, cầm bút vừa nói vừa viết ra câu chuyện đời trước của tôi, quả thật khiến tôi rất chấn động.

Không chỉ duy nhất trường hợp cá biệt này, năm đó lại gặp được một người bạn thông linh, tình huống kiếp trước của tôi được cô ấy nhìn thấy hoàn toàn trùng khớp với vị giáo viên Đài Loan đó, còn tra ra được tình huống của một số bạn bè và đồng nghiệp xung quanh tôi, nói rất là cụ thể kỹ càng, rõ ràng rất nhiều người chúng tôi kiếp trước đều làm công tác ở một trường trung học nữ, cũng là đồng nghiệp. Bởi vì trong câu chuyện đời trước của rất nhiều người đều có tình tiết của kháng chiến chống Nhật, chúng tôi suy đoán là vào khoảng thời gian những năm 30 – 40 thời Dân quốc.

Tiếp tục tìm hiểu sâu thêm nữa, chúng tôi bắt đầu lục tìm tư liệu của các trường trung học nữ thời Dân quốc. Vừa kiểm tra thử, quả thật là có không ít, nhưng khung cảnh của rất nhiều trường xem ra không giống như người bạn thông linh đó kể, do đó đã vướng mắc ở vấn đề này rất lâu. Mãi đến năm 2009, mấy người chúng tôi bay đến Vân Nam cùng gặp người bạn thông linh đó, cô ấy đã tìm được chi tiết then chốt từ trong ký ức sâu thẳm của chúng tôi.

Trường nữ của chúng tôi thì ra là trường học của giáo hội, như vậy phạm vi mục tiêu đã được thu hẹp lại, nhưng trường học giáo hội nữ cũng có hơn 10 căn. Cuối cùng, chi tiết then chốt nhất đã được tìm thấy, thập tự giá trong trường chúng tôi không có Chúa Jesus, điều này đã chứng minh ngôi trường đó là trường của Cơ Đốc giáo, không phải là trường học của Thiên Chúa giáo. Trường học giáo hội của Cơ Đốc giáo vốn không nhiều, rất mau chóng chúng tôi đã khóa chắc mục tiêu cuối cùng, rõ ràng là trường học nữ Bối Mãn – một trường học nữ nổi tiếng cả trong và ngoài nước!

Bởi vì trường nữ Bối Mãn là trường học có tiếng, có rất nhiều hồ sơ cũ đã được di lưu lại, chúng tôi vì vậy mà khởi lên suy nghĩ tìm kiếm ảnh chụp đời trước của mình. Tuy nhiên lại rất khó tìm được từ trên mạng, cần phải đi đến phòng tài liệu tìm kiếm. Thế là, vào mùa hè năm 2009, chúng tôi đã lái xe đến thư viện cất giữ hồ sơ ở khu Tuyên Vũ, Bắc Kinh.

Trong thư viện hồ sơ Tuyên Vũ chúng tôi đã tìm được tập san của trường Bối Mãn vào những năm 30-40, loại tâm trạng kích động đó giống như người săn tìm báu vật đi vào trong hang động phát hiện được vô số bảo vật vậy.

Trong tập san của trường, chúng tôi tìm kiếm từ phân loại chức vụ của các giáo viên, đã tìm được ảnh chụp của mấy người đồng nghiệp, hơn nữa chức vụ trên đó hoàn toàn giống như người bạn thông linh đó nói. Ngoài ra, chúng tôi còn phát hiện khá nhiều ảnh chụp nhìn rất giống với một ai đó, lại đi tìm người bạn thông linh kia phân định, và lại phát hiện ra mấy người đối ứng.

Một tấm ảnh chụp chấn động nhất, mắt, mũi, miệng, ngay đến cả thần thái cũng đều giống hệt nhau, chỉ là mái tóc đã đổi khác. Bản thân cô ấy sau khi nhìn thấy cũng kinh ngạc không dám tin vào mắt mình nữa.

Sau khi về nhà, chúng tôi sắp xếp lại những tấm ảnh vừa tìm được. Các bạn thử xem, người của kiếp trước và kiếp này có giống nhau không?

1. Bên phải là ảnh đời trước, chủ nhiệm phòng Giáo vụ trường nữ sinh; bên trái là ảnh đời này, phó tổng biên tập, hiện nay đã đứng ra lập nghiệp riêng, cả hai đời đều là bạn đồng nghiệp của tôi.

kiep truoc1

2. Bên trái là ảnh đời trước, từng là chủ nhiệm năm đầu trường nữ sinh; bên phải là ảnh đời này, giám đốc bộ phận, ở cả hai đời đều là cấp trên và dưới của tôi.

kiep truoc 2

3. Ảnh lớn là đời trước, giáo sư môn địa Lý Quốc Văn; ảnh nhỏ là đời này, chủ nhiệm bộ môn.

kiep tuoc3

4. Bên trái là ảnh đời trước, chủ nhiệm kỹ thuật của trường, nghe nói dạy học sinh rất giỏi, kiếp này cũng là một người rất có năng lực. Ảnh bên phải là đời này, là một người bạn có quan hệ mật thiết với đơn vị tôi.

kiep truoc4

5. Bên phải là ảnh đời trước, là đoàn trưởng đoàn nghệ thuật, kiêm giáo viên dạy nhạc; bên trái là ảnh đời này, hiện là giám đốc bộ phận thiết kế sản phẩm. Cả hai đời đều là đồng nghiệp của tôi. Cô ấy từng là nhân vật có ảnh hưởng rất lớn tới lịch sử Trung Quốc.

kiep truoc5

6. Bên trái là ảnh đời trước, từng là giáo viên trường nữ sinh; bên phải là ảnh đời này, phó giám đốc bộ phận.

kiep truoc6

7. Bên trái là ảnh đời trước, từng là giáo viên trường nữ sinh; bên phải là ảnh đời này, phó chủ nhiệm bộ phận.

kiep truoc7

8. Bên trái ảnh đời trước, giáo viên toán trường nữ sinh; bên phải ảnh đời này, phụ trách sản phẩm điện thoại di động.

kiep truoc8

9. Bên trái ảnh đời trước, giáo viên toán trường nữ sinh; bên phải ảnh đời này, chủ nhiệm bộ phận.

kiep truoc9

10. Bên trái ảnh đời trước, nhân viên quản lý thư viện trường nữ sinh; bên phải ảnh đời này, giám đốc bộ phận.

kiep truoc10

11. Bên trái ảnh đời trước, La Nghi Phụng, cháu ngoại Khang Hữu Vi – một người khá nổi tiếng, từng là giáo viên tiếng Anh trường nữ sinh. Bên phải là ảnh đời này, là một người bình thường và là nhân viên bộ phận. Đời này cũng đã từng đến thăm mộ kiếp trước của mình nhưng lại không có linh cảm gì…

kiep truoc11

12. Bên trái ảnh đời trước, bác sỹ trường nữ sinh; bên phải là ảnh đời này, công nhân bộ phận.

kiep truoc12

13. Bên trái là ảnh đời này, nhân viên diễn đàn Tre; bên phải là ảnh đời trước, giáo viên văn trường nữ sinh.

kiep truoc13

14. Bên trái là ảnh đời trước, là nữ giáo viên âm nhạc; bên phải là ảnh đời này, nam nhân viên bộ phận. Việc luân hồi thay đổi giới tính đã từng có những câu chuyện chứng thực.

kiep truoc 14

15. Bên trái là ảnh đời này, nhân viên bộ phận; bên phải là ảnh đời trước, y tá trong trường nữ sinh, dung mạo hai đời đều không mấy khác biệt.

kiep truoc15

16. Bên trái là ảnh đởi trước, giáo viên sinh vật trường nữ sinh; bên phải là ảnh đời này, chủ quản bộ phận. Đây được coi là bức ảnh giống nhất, hầu như không có gì khác biệt, ngay cả chủ nhân bức ảnh nhìn thấy cũng kinh ngạc.

kiep truoc16

Nhìn thấy những tấm ảnh chụp này, có người có lẽ sẽ hoài nghi, tại sao con người ta sau khi chuyển sinh rồi dung mạo gần như không hề thay đổi, dung mạo không phải là đến từ gene của bố mẹ sao.

Thật ra, giảng từ giáo lý nhà Phật, dung mạo ngoại hình đều là thể hiện của phúc báo bản thân mình tu được. Có lẽ ban đầu trên người chúng ta có hình bóng của bố mẹ, nhưng dần dần thể hiện sau cùng vẫn là nhân quả nghiệp lực trong đời trước của bạn. Nếu như một người thường làm việc thiện, lòng giữ thiện niệm, thế thì tướng mạo của người này dần dần sẽ chuyển biến đẹp hơn. Trái lại, một người làm nhiều chuyện xấu, lòng chứa đầy ác niệm, tướng mạo sẽ dần dần trở nên xấu xí, đây cũng chính là điều gọi là “tướng do tâm sinh”.

Dung mạo của bạn bè và đồng nghiệp của tôi gần như không thay đổi, chúng tôi không làm điều gì bất lương, cũng không tạo ác nghiệp. Cho nên nghiệp lực của chúng tôi cũng không có gì sai lệch; nghiệp lực tự nhiên của bản thân cũng có thể thay đổi nhưng không nhiều. Chúng tôi cũng từng tìm hiểu về rất nhiều hoàng đế, tướng quân… những người có quyền lực trong lịch sử, bởi vì tạo ác nghiệp, tổn hao phúc báo, hiện nay đa phần đều là dân thường, vẻ ngoài cũng khác xa với đời trước. Người không tu tâm tích đức, đời sau sẽ không bằng đời trước. Hiện nay là thời kỳ mạt Pháp, phúc báo của con người lại ngày càng ít đi.

Theo soundofhope / Daikynguyenvn

>>> Jerusalem được công nhận là thủ đô của Israel – Phúc báo cho một dân tộc dám đứng lên vì chính nghĩa

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x