Xuất hiện bài báo điên rồ nói rằng người Trung Quốc nên ‘chôn theo’ ĐCSTQ

21/09/20, 07:34 Trung Quốc

Theo sau Triệu Thịnh Diệp, kẻ tự xưng là “Dã sinh đại quốc sư” (quốc sư hoang dã), ngạo mạn nói rằng sẽ thả hàng trăm quả bom hạt nhân để “hủy diệt trái đất”, gần đây trên mạng Internet tại Trung Quốc lại xuất hiện một bài báo điên rồ khác, công khai tuyên bố rằng người Trung Quốc đều sẽ vì Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) mà “chết theo”.

Xuất hiện một bài báo điên rồ nói rằng người Trung Quốc nên ‘chôn theo’ ĐCSTQ (ảnh 1)
Biểu ngữ “trời diệt Trung Cộng” xuất hiện trong phong trào dân chủ ở Hồng Kông. (Ảnh: Epoch Times)

Một vài ngày trước, một bài báo mạng có tựa đề “Chúng ta nên hy sinh vì đất nước” đã xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc đại lục. Mở đầu bài báo đã nói rằng “Có rất nhiều người sống trên đất nước này, hàng ngày bày tỏ lòng căm thù đất nước, bày tỏ sự bất mãn đối với Đảng Cộng sản”. Sau đó là, “Nhưng họ không hiểu rằng nếu không có Đảng Cộng sản, họ thậm chí sẽ không có cơ hội để nói xấu”.

Bài báo cho rằng nếu Đảng Cộng sản có vấn đề gì thì đó là “quá coi trọng người dân”, và lý do khiến Hoa Kỳ muốn “bắt nạt” Trung Quốc là, “Hoa Kỳ có hàng trăm triệu người sinh sống, với tài nguyên hạn chế, họ muốn giết chúng ta để độc chiếm tài nguyên trên Trái Đất”.

Bài báo còn ‘kể khổ’ rằng, “Bốn mươi năm qua, tàu của chúng ta đến Hoa Kỳ đều đầy ắp, nhưng khi trở về đều trống không. Chúng ta đã dùng than và thép để tạo ra từng sản phẩm từ máu và mồ hôi, và bán chúng cho Hoa Kỳ, để đổi lấy một đống đô la Mỹ, chúng ta còn mua trái phiếu kho bạc Hoa Kỳ, và các khoản vay về tài chính rác rưởi”.

Bài báo còn khẳng định rằng, chính người Mỹ đã khiến người Trung Quốc “ăn phải thực phẩm có chứa chất diệt cỏ”, người Mỹ phải chịu trách nhiệm cho chi phí y tế cao ngất trời của Trung Quốc, vì đây là một con đường để người Trung Quốc gửi tiền đến Mỹ.

Đối với cuộc chiến thương mại, bài báo thậm chí còn tuyên bố, “Nếu hết chip, chúng ta có thể không cần điện thoại di động; nếu tài chính bị tê liệt, chúng ta có thể làm một hệ thống phân phối, dù sao thì tuyệt đại đa số mọi người đều là người nghèo; tiền của mọi người đều đã cạn sạch, chẳng qua chỉ là làm lại từ đầu; nếu không có dầu, chúng ta có thể làm đường cao tốc, có thể đi bộ; nếu lương thực bị cấm vận, chúng ta có thể nhịn đói, mỗi ngày chỉ ăn một bữa”.

Cuối cùng, bài báo đã thốt lên một tiếng kêu gần như điên dại, rằng cần “cùng Mỹ huyết chiến đến cùng”, nói rằng “Chết vì Tổ quốc là vinh dự chí cao vô thượng của mỗi công dân!”.

Sau khi bài báo này lan truyền trong cộng đồng mạng, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã tỏ ra vô cùng phẫn nộ, và để lại những bình luận: “Cảnh giới cao nhất của hồ đồ”; “bộ não đặc hồ”; “hoang tưởng”; “chủ nghĩa thất bại”; “tiếng thê lương khi mặt trời xuống núi”.

Trên diễn đàn xã hội trực tuyến của người Hoa ở nước ngoài “Pincong.rocks”, nhiều cư dân mạng người Hoa đã hết lời chỉ trích bài “văn kỳ lạ” này.

Một cư dân mạng bình luận: “Lại là một chính đảng và một quốc gia bắt cóc. Người dân đóng thuế cho chính phủ, sau đó chính phủ phục vụ người dân là nghĩa vụ và trách nhiệm cơ bản, không phải là một kiểu từ thiện. Chính phủ và người dân tương tự như sự tồn tại của mối quan hệ làm thuê, không nên có bất kỳ mối liên hệ tình cảm nào giữa hai bên, và càng không có cái gọi là ‘ân nghĩa’ trong đó”.

Có cư dân mạng chỉ ra: “Đánh cắp khái niệm. Cha mẹ là cha mẹ, và quốc gia là quốc gia, không có cha mẹ mới là không có sinh mệnh, không có quốc gia thì vẫn có sinh mệnh như thường”.

Có cư dân mạng thắc mắc: “Khi chưa có Đảng Cộng sản, tổ tiên của họ đều sinh ra từ đá? Khi không có Đảng cộng sản, người Trung Quốc sẽ chết hết? Đảng cộng sản sáng tạo ra Trung Quốc và người Trung Quốc? Não của ông có vấn đề à?”.

Có cư dân mạng để lại bình luận: “Nói ra câu ‘hy sinh vì quốc gia’ này, bản thân đã thuyết minh rằng quốc quân sắp tàn rồi, mặt trời xuống núi rồi. Nếu không thì sao có thể có âm thanh bi quan như thế?”.

Có một cư dân mạng chỉ ra: “Vừa nhìn là biết đây là tài khoản chính thức của nhà họ Triệu (ám chỉ những người trong hệ thống ĐCSTQ), thật là kinh tởm. Mục đích là làm cho người dân cảm thấy không có ĐCSTQ thì sẽ không có bạn, tất cả những gì bạn có đều là do ĐCSTQ trao cho bạn. ĐCSTQ là trời, là đất, là bố của bạn, trước tiên có ĐCSTQ rồi mới có vũ trụ bao la. Điều đáng buồn nhất là rất nhiều người vẫn còn đang đinh ninh rằng, cảm thấy mình là đấng cứu thế”.

Một cư dân mạng than thở: “Thực chất ĐCSTQ chính là bọn cướp, bắt cóc 1,4 tỉ sinh mạng để đe dọa thế giới văn minh”.

Gần đây, khi quan hệ Trung-Mỹ ngày càng trở nên gay gắt, các chính khách Hoa Kỳ đối với Trung Quốc đã bắt đầu đem “ĐCSTQ”, “Trung Quốc” và người dân Trung Quốc tách khai ra, điều này đã khiến ĐCSTQ hoảng sợ.

Vào ngày 3/9, khi Tập Cận Bình, Tổng Bí thư của ĐCSTQ phát biểu tại hội nghị chuyên đề kỷ niệm 75 năm ngày Chiến thắng của Cuộc kháng chiến chống Nhật, đã công khai nhấn mạnh ý đồ “tách rời và gây thù địch giữa Đảng Cộng sản Trung Quốc và nhân dân Trung Quốc”, “người dân Trung Quốc đều sẽ không đồng ý”; sau đó khi Tập đến thăm Hồ Nam vào ngày 16/9, đã nhấn mạnh rằng người dân Trung Quốc “coi Đảng cộng sản là đảng của họ, là đảng của nhân dân”.

Ngoại giới cho rằng những lời nói trên chẳng qua chỉ là tự lừa dối bản thân, ĐCSTQ động một tí là “đại biểu” cho 1,4 tỷ người Trung Quốc, điều này cho thấy rằng ĐCSTQ đang tràn đầy sợ hãi, vì sợ rằng một khi người dân Trung Quốc thức tỉnh và vạch ra ranh giới rõ ràng với ĐCSTQ, chế độ độc tài toàn trị của ĐCSTQ sẽ lâm nguy. Do đó ĐCSTQ đã vẽ ra giả thuyết rằng, người Trung Quốc sẽ hy sinh vì Đảng để tự trấn an bản thân.

Ban biên tập của tờ Epoch Times vào ngày 12/1/2005 đã ra một “Tuyên bố trịnh trọng”, nhắc nhở người dân Trung Quốc rằng: Ngày tàn của Đảng Cộng sản đang đến gần. Cái Đảng tà ác này trong lịch sử đã làm ra những tội ác tày trời đối với chúng sinh và Thần Phật, các vị Thần nhất định sẽ thanh lý con quỷ này.

Vì thế, Epoch Times kêu gọi người Trung Quốc tuyên bố rút khỏi các tổ chức (đảng, đoàn, đội) của ĐCSTQ để khi Thần an bài nhân gian thanh lý ĐCSTQ, họ sẽ không hồ đồ mà chết theo ĐCSTQ.

Minh Huy (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

Ad will display in 09 seconds

Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

Ad will display in 09 seconds

Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

  Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

 • Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

  Mối liên hệ thần kỳ giữa Hoa Ưu Đàm và Israel phục quốc

 • Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

  Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

 • Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

  Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

  Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

x