• TINHHOANET

Xuất hiện ánh sáng xanh trong không gian nghi của người ngoài hành tinh

Nhiều chuyên gia cho rằng, màn sáng xanh bí ẩn xuất hiện trong video ghi hình không gian của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) là dấu vết của sự sống ngoài Trái đất.

Kết quả hình ảnh cho nguoi ngoai hanh tinh
Ánh sáng xanh kỳ lạ xuất hiện trong video ghi hình không gian của NASA. (Ảnh: Daily Star)

Theo tờ Daily Star, trong một đoạn video quay cảnh ngoài vũ trụ của NASA bất ngờ xuất hiện những ánh sáng màu xanh lá cây kỳ lạ. Các thợ săn UFO cho biết họ cảm thấy choáng váng khi phát hiện ra những ánh sáng lạ này.

Trên kênh Streetcap1 trên mạng xã hội Youtube, chuyên tìm hiểu sự sống ngoài Trái Đất có đoạn: “Bạn có thể thấy vật màu xám đằng sau. Chúng tôi thực sự không biết đó là vật gì. Nó không giống thiên thạch, có một chớp sáng xuất hiện ở đó trong gần một giây”.

Tuy nhiên, một số người cho rằng đó chỉ là một sao băng lao vào bầu khí quyển. Trước đó, một bức ảnh được chụp từ vệ tinh thăm dò sao Hỏa của NASA cho thấy vật thể hình bàn tay giống như có xương trên bề mặt hành tinh này.

Nhiều thợ săn UFO và chuyên gia nghiên cứu về sự sống ngoài Trái Đất là Scott C Waring, nghi ngờ về khả năng tồn tại sự sống trên hành tinh đỏ.

Video ánh sáng xanh bí ẩn xuất hiện vài ngày sau khi các thợ săn UFO khẳng định Trạm Vũ trụ Quốc tế đã chụp được hình ảnh những vật thể bay không xác định của người ngoài hành tinh tương tác với nhau.

TinhHoa tổng hợp

x