• TINHHOANET

Xperia C5 Ultra: Smartphone không viền màn hình?

BizLIVE – Qua một số hình ảnh rò rỉ trên mạng thì ta có thể thấy chiếc smartphone tiếp theo của Sony sẽ không có viền màn hình.

Chiếc Xperia C5 Ultra của Sony sẽ không có viền màn hình

Trên diễn đàn Xperia Blog đăng tải một số bức ảnh trích ra từ sách hướng dẫn sử dụng của chiếc Xperia C5 Ultra sắp tới của Sony. Mẫu máy này là E5506 và E5553 và tên mã Lavender. Khi quan sát hai cạnh bên của hình ảnh mặt trước chiếc máy, có thể thấy đây là chiếc máy không có viền màn hình ở hai bên.

Máy có khe cắm thẻ nhớ và sử dụng nano Sim

Bên cạnh đó còn một thông tin khác về cấu hình chiếc máy. Đó là máy sẽ được trang bị cảm biến ảnh 13 Megapixel, 2GB Ram và 16GB bộ nhớ trong. Máy cũng có khi cắm thẻ nhớ và sử dụng nano Sim như iPhone 5. Bên cạnh đó, ở mặt trước máy cũng có đèn flash cho camera trước.

Có đèn Flash cho camera trước

Đây là thông tin rõ ràng nhất về chiếc máy trong tương lai này. Một số thông tin trước đây chỉ cho biết mã máy sẽ là E55XX. Ngoài ra, một số trang tin công nghệ cũng cho rằng chiếc máy sẽ có màn hình với độ phân giải 1080p.

Màn hình sẽ có độ phân giải FullHD

Nếu thông tin này là chính xác thì máy sẽ có độ phân giải cao hơn Xperia C4 hiện tại với cùng một màn hình kích thước 5,5 inch. Một đặc điểm khác cũng được nêu ra là máy sử dụng vi xử lý 8 lõi MediaTek MT6752.

Như vậy đây sẽ là chiếc máy tiếp theo trên thế giới sở hữu thiết kế không viền màn hình. Hiện nay các mẫu máy không viền màn hình chỉ có Sharp Aquos Crystal, LG Neo Edge (chỉ bán tại Trung Quốc) và một số thương hiệu Trung Quốc khác.

VIỆT KHÔI

Tin liên quan Sony sắp tung ra dịch vụ mới sử dụng máy bay không người lái Sony sẽ sản xuất TV giá rẻ cho các nước nghèo? Vì sao Sony sẽ không bao giờ buông mảng smartphone?
Cùng dòng sự kiện

Theo BizLive

x