Wikileaks: Bà Clinton mời cựu chủ tịch tai tiếng của Monsanto tài trợ tranh cử

01/07/18, 09:43 Thế giới

Email rò rỉ từ quản lý chiến dịch tranh cử tổng thống của bà Hillary Clinton cho thấy họ đã mời gọi cựu chủ tịch Monsanto tài trợ, và cựu Ngoại trưởng Mỹ được cho là sẽ “trả ơn” bằng những chính sách có lợi về thực phẩm biến đổi gen (GMO).

Email rò rỉ từ hòm thư của ông John Podesta cho thấy Monsanto tài trợ cho chiến dịch tranh cử của Hillary Cliton. (Ảnh: voiceofpeopletoday.com)

Một phần trong loạt email rò rỉ từ hòm thư của ông John Podesta được trang web uy tín Wikileaks công bố năm 2016 cho thấy: Chiến dịch tranh cử Tổng thống của bà Hillary Clinton đã tìm kiếm nguồn tài trợ từ một cựu lãnh đạo Monsanto.

Bà Hillary Clinton được biết đến là “Nàng dâu Frankenfood”. Như tờ Washington Times tháng 5/2015 có bài viết rằng: “Mối quan hệ của Hillary Rodham Clinton với kẻ khổng lồ của nền kinh doanh nông nghiệp Monsanto, và sự ủng hộ của người phụ nữ này dành cho giống cây trồng biến đổi gien đã buộc các nhà hoạt động vì môi trường tại Iowa gọi bà ta bằng biệt danh ‘Nàng dâu Frankenfood’”.

Hay nói cách khác, cựu Ngoại trưởng Mỹ là người ủng hộ lâu năm của Monsanto, một công ty hoạt động với chiến thuật lừa đảo, thông đồng, đe dọa và bắt nạt người dân. Nó hoàn toàn phù hợp với chế độ chính trị của Clinton, Natural News nhận định.

Và ngay cả một cựu quan chức FBI cũng mô tả Monsanto hoạt động như một tội phạm.

Lãnh đạo của Monsanto được mời tham dự buổi gây quỹ không ai khác hơn chính là ông Charles W. Burson, cựu phó tổng giám đốc và cũng là tổng thư ký, tổng cố vấn của Monsanto. Dù ông Burson đã nghỉ hưu từ năm 2006, nhưng ông vẫn sử dụng địa chỉ email Monsanto.com trong suốt năm 2015.

Ông đã được giám đốc điều hành Monsanto là Hugh Grant biểu dương vì thúc đẩy chương trình nghị sự đế quốc chủ nghĩa quốc tế của tập đoàn này, nhằm giúp nhiều giống cây biến đổi gen được cấp bằng sáng chế quốc gia.

PR Newrite trích lời của ông Hugh rằng: “Thay mặt Hội Đồng Quản Trị Monsanto và tập thể nhân viên, tôi chân thành cảm ơn vì sự cống hiến của ông Charles đã dành cho công ty chúng tôi.

Trong suốt nhiệm kỳ của ông ấy (Charles), Monsanto từ một công ty nông nghiệp chuyên kinh doanh hóa học đã chuyển đổi thành một doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất hạt giống cây trồng. Không chỉ Mỹ mà trên khắp châu Mỹ La Tinh và Châu Á – Thái Bình Dương, người nông dân ngày càng ưa chuộng giống cây trồng và công nghệ sản xuất của Monsanto”.

Lợi nhuận to lớn của công ty Monsanto đến từ việc bán hạt giống GMO. (Ảnh minh họa)

Bà Clinton gây quỹ từ một trong những tập đoàn độc ác nhất trong lịch sử loài người

Ông Burson là công cụ của Monsanto để kiện những nông dân có cánh đồng bị ô nhiễm do hạt giống biến đổi gen của chính công ty này.

Hành động này của Monsanto được xem là một trong những hành vi xấu xa, xâm phạm quyền con người và quyền hợp pháp của người dân. Nó là điều độc ác nhất từng được chứng kiến trong thế giới hiện đại, theo Natural News.

Tuy nhiên, những người thực hiện chiến dịch tranh cử của bà Clinton đã nhìn thấy Burson là một cơ hội tốt để huy động nguồn tài trợ giúp đưa cựu Ngoại trưởng vào Nhà Trắng.

Natural News đánh giá, không nghi ngờ gì nữa, bà sẽ “trả ơn” cho Monsanto bằng cách phê duyệt các chính sách về GMO tại Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA). Hành vi này của Clinton không khác gì các hành động phi pháp của tổ chức tội phạm Mafia.

Trước đó năm 2005, ông Burson bị phanh phui bê bối hội lộ hơn 140 quan chức Indonesia khi còn tại chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Monsanto. Đây là một động thái của chủ nghĩa đế quốc nông nghiệp quốc tế nhằm mục đích chống lại sinh kế của những người nông dân.

Sau khi bị bắt giữ vì tội thông đồng và đưa hối lộ ở Indonesia, ông Burson giải thích rằng: Monsanto không phải là một công ty tồi tệ. Họ cực kỳ trung thực, minh bạch và rất đạo đức!

Công ty đã thực hiện các biện pháp khắc phục hậu quả vụ việc ở Indonesia. Trong suốt quá trình điều tra và giải quyết vấn đề của chính phủ, Monsanto đã hợp tác nhiệt tình để làm rõ các hoạt động sai trái không được công ty chấp nhận. Chúng tôi rất vui mừng vì từ ngày hôm nay những vấn đề này sẽ được kết thúc”, Burson viết.

Hillary Clinton.  (Ảnh: qua Breaking Stories)

Và thật ngạc nhiên! Bộ Tư pháp ngay sau đó “dừng truy tố” Monsanto và bỏ qua những tội ác đã từng xảy ra!

Với Bộ Tư pháp đầy tham nhũng, vô trật tự, vô luật pháp, chính quyền “ưu tú” ở Washington đã miễn truy cứu trách nhiệm hình sự cho công ty Monsanto, Natural News cho hay.

Bộ Tư Pháp nói rằng họ đã đồng ý trì hoãn việc tuy tố hành vi tội phạm của Monsanto trong ba năm. Tất cả sẽ bị bãi bỏ hoàn toàn sau giai đoạn đó nếu Monsanto tuân thủ đầy đủ các điều kiện đã thỏa thuận”.

Như vậy là một công ty vi phạm Đạo luật Thực hiện Hối lộ ở nước ngoài, một tội nghiêm trọng trong luật pháp Mỹ, đã thoát khỏi sự trừng phạt chỉ bằng cách tuyên bố rằng từ bây giờ họ sẽ trung thực? Và Bộ Tư pháp cũng tỏ ra đồng ý: “Chúng tôi ghi nhận điều này, bạn ổn rồi, bạn sẽ không bị truy tố?”

Sau đó, những người gây quỹ Clinton liên lạc với các luật sư của Monsanto, người đã dàn dựng tất cả những điều này để gợi ý: “Này, sẽ rất tuyệt vời nếu anh bạn đó hỗ trợ để chúng ta có Tổng thống Clinton?”

Natural News kết luận, đó là Hillarry Clinton: Một người tham nhũng, một tên tội phạm phức tạp đã thông đồng với những tên tội phạm khác ở mọi cấp độ. Bà ta sẵn sàng từ bỏ nhân quyền và nhân phẩm của mình.

>>> Bayer sát nhập Monsanto: Cuộc hôn nhân của 2 ‘kẻ hủy diệt thế giới’

>>> Đệ nhất Phu nhân Mỹ cấm hẳn các sản phẩm biến đổi gen của Monsanto trong Nhà Trắng

Tú Văn, theo Natural News

Ad will display in 09 seconds

Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

Bí ẩn nhân loại 2019-07-20 14:36:18
Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Bí ẩn nhân loại 2019-06-10 16:20:40
Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết canh Mạnh Bà

Văn hóa Thần truyền 2019-06-01 08:03:39
Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Văn hóa Thần truyền 2019-08-01 13:34:25
Ad will display in 09 seconds

Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

Quà tặng cuộc sống 2019-06-01 09:11:33
Ad will display in 09 seconds

Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

Quà tặng cuộc sống 2019-05-30 14:47:27
Ad will display in 09 seconds

Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

Quà tặng cuộc sống 2019-05-30 15:05:45
Ad will display in 09 seconds

Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

Bí ẩn nhân loại 2019-06-10 15:59:48
Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Chuyện tâm linh có thật 2019-06-01 10:46:39
Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

Văn hóa Thần truyền 2019-05-31 15:46:54
 • Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

  Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Truyền thuyết canh Mạnh Bà

  Truyền thuyết canh Mạnh Bà

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

  Người xưa muốn xuất gia cần phải đạt được 10 điều này

 • Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

  Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

 • Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

  Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

 • Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

  Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

  Chuyện cổ Phật gia: Ai tỉnh, ai say?

x