• TINHHOANET

Vương Phi sum họp Lý Á Bằng mừng sinh nhật con gái

Đây là dịp hiếm hoi diva Hong Kong gặp lại chồng cũ kể từ khi ly hôn.

Chiều 23/5, Lý Á Bằng tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái Lý Yên tại một quán cà phê. Năm nay, cô công chúa nhỏ tròn 9 tuổi. Tự tay tài tử Anh hùng xạ điêu làm bánh kem mừng sinh nhật con.
Ngày vui của con gái, Vương Phi không hề bỏ lỡ. Cô có mặt khá muộn, ăn mặc giản dị và chơi đùa cùng các bạn bè của con gái.
Diva Hong Kong chủ yếu dành thời gian ngoài sân, trong khi Á Bằng chỉ chăm chú làm bánh phía trong. Cả hai hầu như không tiếp xúc. Có tin đồn, Tạ Đình Phong không thích buổi gặp gỡ này vì lo lắng “tình xưa nghĩa cũ”.
Con gái riêng Vương Phi tỏ thái độ vui vẻ khi gặp lại Lý Á Bằng. Đậu Tinh Đồng từng sống với Á Bằng 10 năm. Với cô bé, tài tử này là người cha thứ hai gắn bó suốt thời thơ ấu.
Hai cô công chúa của giọng ca Năm tháng vội vã quấn quýt bên nhau.
Sau khi ly hôn, Lý Yên sống cùng với cha. Cô bé hiếm khi gặp bà mẹ nổi tiếng. Chỉ thỉnh thoảng, cô được mẹ đưa đến trường. Báo chí từng đánh giá Vương Phi sở hữu giọng ca đẹp, yêu hết mình nhưng lại lơ là trách nhiệm làm mẹ.
Lý Á Bằng chăm sóc con gái cẩn thận. Anh thay Vương Phi đều hành quỹ từ thiện Tìm lại nụ cười. Tiệc sinh nhật con gái cũng do một tay anh chuẩn bị.

Hiểu Nguyệt

Theo Zing

x