• TINHHOANET

Vòi rồng xuất hiện tại khu vực Đại học Hải Phòng

Sáng 18/9, trong lúc trời chuyển mưa to, trên bầu trời khu vực Đại học Hải Phòng bất ngờ xuất hiện luồng lốc xoáy chạy thẳng xuống như vòi rồng, kéo theo vùng mây đen kịt, khiến người dân địa phương kinh hãi.

Vào khảng gần 9 giờ sáng 18/9, tại khu vực trường Đại học Hải Phòng, quận Kiến An xuất hiện hiện tượng lốc xoáy. Trên nóc nhà của hàng trăm hộ dân và các khu giảng đường, một luồng lốc xoáy giống như vòi rồng chạy thẳng từ vùng mây đen kịt trên trời xuống, di chuyển rất nhanh qua khu vực này, hút thẳng xuống khu dân cư.

Lốc xoáy sáng nay tại Hải Phòng ( ảnh cắt từ clip)
Hình ảnh trên đã được các bạn trẻ tại Kiến An ghi lại, đăng tải lên mang xã hội.

Khi hiện tượng thiên nhiên này xảy ra, nhiều người cảm thấy kinh hãi nhưng cũng không ít bạn trẻ chứng kiến hiện tượng từ xa lại tỏ ra thích thú vì lần đầu tiên chứng kiến lốc xoáy.

Một giáo viên của Khoa Văn trường Đại học Hải Phòng cho biết: “Lúc xảy ra lốc xoáy tôi đang trên lớp dạy sinh viên. Bất ngờ nghe tiếng gió mạnh gào rú trên mái nhà, tiếp theo đó là tiếng hô hoán của mọi người. Sau đó tôi chạy ra ngoài mới biết là lốc xoáy. Rất may không có ảnh hưởng gì về người hay tài sản”.

Hình ảnh vòi rồng xuất hiện trong trận lốc xoáy.
Hình ảnh vòi rồng xuất hiện trong trận lốc xoáy.

Sau khi vòi rồng tan biến, khu vực Kiến An, An Dương và nội thành Hải Phòng có mưa to kèm gió mạnh.

Theo dantri.com

x