• TINHHOANET

Viettel mời sao Hàn quảng bá điện thoại 15 phút, kẹt xe cả tiếng

Hôm 15/3, cửa hàng mua bán điện thoại di động của Viettel trên đường 3 tháng 2, Q.10 đã mời một nhóm nhạc Hàn Quốc đến quảng bá sản phẩm trước cổng thu hút hàng trăm người xem gây ách tắc giao thông cả tiếng đồng hồ.

Nhiều nam thanh, nữ tú dừng xe sát con lươn, dưới lòng đường để quay phim, chụp hình sự kiện.

Hôm 15/3, cửa hàng mua bán điện thoại di động của Viettel cạnh địa chỉ 18 đường 3 tháng 2, P.12, Q.10 đã mời nhóm nhạc Hàn Quốc T – ARA đến giao lưu quảng bá sản phẩm trước cổng cửa hàng.

Không ít nam nữ thanh niên hò hét, khóc sướt mướt khi thấy những cô gái nhóm T–Ara từ trên ôtô bước xuống. Nhiều người mang theo băng rôn, biểu ngữ đứng trên xe đạp, xe máy hay bất cứ nơi nào có thể để hò hét cỗ vũ, chờ xin chữ ký.

Họ chen lấn, xô đẩy nhau vượt qua hàng trăm người để được đến gần các ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc. Một số người đã bị mất ví, điện thoại.

Tôi cố chen vào để có thể chụp ảnh với mấy cô gái xinh đẹp đó nhưng phía trước có rất nhiều người chen không nổi. Đến khi quay trở ra mới biết mất điện thoại vừa mua hơn 10 triệu đồng“, anh Sơn (26 tuổi, ngụ quận 1) cho hay.

Dân phòng, cảnh sát giao thông đang điều tiết hướng dẫn giao thông tại khu vực giao lưu.

Hàng trăm người hiếu kỳ đã đến xem, tràn xuống cả lòng đường, thậm chí có nhiều người dừng xe ở sát mép dải phân cách, dưới lòng đường đối diện, trèo lên mái nhà, giàn giáo của những thợ lắp bảng hiệu gần đó khiến cả khu vực này càng thêm náo loạn, ách tắc giao thông và dắt giây sang nhiều tuyến đường khác.

Tình trạng kẹt xe kéo dàn gần 1 giờ đồng hồ, lực lượng cảnh sát giao thông làm việc rất vất vả mới giải tỏa được đám đông kẹt xe sau đó.

Hiện nay tình trạng các đơn vị như siêu thị, nhà trường, cơ sở kinh doanh… mời các đoàn ca sĩ tổ chức biểu diễn, giao lưu trước cửa gây ách tắc giao thông rất phổ biến, gây bức xúc người đi đường nhưng rất ít trường hợp bị xử lý.

Các phương tiện trên đường Cách Mạng Tháng 8 kẹt cứng khi di chuyển về hướng vòng xoay Dân Chủ.
Hàng trăm phương tiện dồn ứ trên đường Nguyễn Phúc Nguyên nối ra vòng xoay Dân Chủ, phía xa xa là một xe cấp cứu bị kẹt trong đám đông kẹt xe.

Theo Tuổi Trẻ

x